รวมร้านเด็ด แถมมี บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู แซลมอน @I'm Park จุฬา งานนี้บอกเลยไม่ควรพลาด!

            หิวมั้ย หิวมั้ย ? ? ? เยสสสสสสสส ฮ่าๆ ทักทายกันมาขนาดนี้ก็คงไม่พลาดที่จะพาทุกๆ คนไปพบกับร้านอร่อย ร้านเด็ด ทั้งเมนูคาว-หวาน *กาดอกจันตัวโตๆ ว่ามีบุฟเฟต์!!!! ทั้งชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง และแซลมอนนนนนน วู้ววววววว ที่ที่เรากำลังพูดถึงนี่ก็คือ "I'm Park จุฬา" บอกได้เลยว่าที่เค้ามีแต่ของอร่อยที่คัดมาแล้วว่าเด็ด! ว่าโดน! แน่นอน!

1

Fuku Intown

 

           ร้าน Fuku Intown ร้านนี้มีสาขาอยู่ในกทม. เยอะมากๆ ค่ะ และวันี้เราขอเสนอสาขาที่ I'm Park จุฬา ซึ่งสาขานี้เปิดบริการทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และอาลาคาทเลยค่ะ โดยราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 599 บาท++/คน สามารถทานได้ 2 ชั่วโมงค่ะ บอกเลยว่างานนี้สายบุฟเฟ่ต์ สายซูชิไม่น่าพลาด เพราะแซลมอนที่นี่เค้าจัดเต็มจริงๆ ค่าาา เแถมยังมีให้เรื่องหลากหลายแบบทั้งข้าวปั้นหน้าต่างอีกด้วยนะ ><

 

Cr.ภาพทั้งหมดจาก Facebook Fuku Intown

 

ที่อยู่
I'm Park จุฬาซอย 22 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-214-3416
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

SPONSORED

2

เจ๊หุยสุกี้โบราณ

          ร้านเจ๊หุยสุกี้โบราณ ร้านนี้อยู่ที่ I'm Park จุฬาชั้น 3 ค่ะ เป็นร้านสุกี้โบราณแบบบุฟเฟ่ต์ เรียกได้ว่าสามารถทานได้แบบไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ที่นี่ราคา 199฿ และ 289฿/คน สามารถทานได้ 2 ชม. ซึ่งไลน์อาหารของที่นี่มีทั้งหมู ไก่ ปลา เนื้อ และลูกชิ้นต่างอีกมากมาย แหม่ๆ แค่พูดถึง+ดูภาพนี่ก็เริ่มหิวขึ้นมาแล้วนะคะ อิอิ ลืมบอกไปว่าในราคาบุฟเฟ่ต์นี่รวมเครื่องดื่มแบบรีฟีลและวน๊าาา blush

ที่อยู่
409 จุฬาฯ 22, แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
0631519364
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

3

High Thyme X Top Chef

          ร้าน High Thyme X Top Chef ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ I'm Park จุฬาค่ะ ร้านนี้มีทั้งเมนูอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่มให้เลือกทาน แถมบรรยากาศร้านก็น่านั่งอีกด้วย! มีให้เลือกทั้งแบบ in door และ out door เลยค่ะ เมนูน่าทาน เช่น Munchy Cheese ball (ชีสบอล ราคา 85฿) Choco Brownie Grind Iced Choco Banana (ราคา 135฿)  

 

Cr.ภาพจาก facebook High Thyme X Top Chef

ที่อยู่
I'm Park เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
062 951 5638
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 10:00-22:00น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Cafe ( คาเฟ่ )

4

ก๋วยเตี๋ยวเรือ Thumbs Up

          ร้านก๋วยเตี๋ยว Thumbs Up ร้านนี้อยู่ที่โครงการ I'm Park จุฬาค่ะ เมนูทางร้านมีให้เลือกอร่อยทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กน่ารัก หรือจะเลือกอิ่มแบบ set เมนูสุดคุ้มก็ได้ (ใน set มีทั้งลูกชิ้นปิ้ง น้ำสมุนไพร ก๋วยเตี๋ยวหมูคุโรบุตะ) บอกเลยว่าแต่ละเมนูน่าทานมากๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูคุโรบุตะ (ราคา 109฿) บะหมี่แห้ง เกาเหลารวม และนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูข้าวอีกด้วยค่ะ อะ อะ ส่วนใครที่กำลังมองหาร้านข้าวกล่องทางร้านก็รับทำข้าวกล่องด้วยค่ะ

 

 

ที่อยู่
เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
089 161 0911
เวลา เปิด-ปิด
เปิดถึง 20:30น.
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

5

ร้าน ยุ้งข้าวหอม อาหารใต้รสดั้งเดิม

 

ร้านยุ้งข้าวหอม อาหารใต้รสดั้งเดิม เปิดให้บริการตามปกติทุกวัน เวลา 11:00 - 21:00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 063-465-6565

 

          สำหรับใครที่ชอบทานอาหารใต้บอกเลยว่าร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพล่ดค่ะ กับร้าน ยุ้งข้าวหอม อาหารใต้รสดั้งเดิม ซึ่งเมนูอาหารของทางร้านเป็นอาหารใต้แท้ๆ รสชาติจัดจ้านถึงใจ เมนูน่าทานมัเยอะมากๆ เลยค่ะ เช่น ใบเหลียงผัดไข่ ผัดสามใต้ กุ้งทอดซอสมะขาม หรือจะเป็นหมึกผัดพริกเกลือ แต่ละเมนูนี่บอกเลยว่า...ขอข้าวสวยร้อนๆ สักจานก็คงจะดีนะคะ อิอิ

 


ฉุ่ฉี่กุ้ง


ใบเหลียงผัดไข่


แกงปูใบยี่หร่า


หมูผัดกะปิ

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน ยุ่งข้าวหอม อาหารใต้รสดั้งเดิม

ที่อยู่
355 โครงการ แอมพาร์ค ห้องเลขที่ บี 101 ถนนเจริญเมือง วังใหม่ ปทุมวัน Bangkok 10330
เบอร์ติดต่อ
063-465-6565
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 09.00-18.00
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

6

Eat 'Em All

          จะกินให้หมด และกินให้เกลี้ยงเลยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูราคาสุดคุ้ม บุฟเฟต์ 90 นาที เริ่มต้น 269 และ 369 บาท​ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ที่ทานได้ทุกเมนูของทางร้านไม่มีข้อจำกัด จะทานเนื้อกี่ถาด หมูกี่จานก็สั่งเลยค่ะ รวมไปถึงอาหารทะเลที่รับรองว่าสด และอร่อยไม่แพ้กัน

          นอกจากชาบูจะชวนให้อิ่มจนท้องตึง บุฟเฟ่ต์ของทางร้านก็มีอาหารว่างสไตล์ญี่ปุ่นหลากหลายเมนูให้ลองทานกันอย่าง ยากิโทริ ที่คล้ายๆ กับอาหารเสียบไม้ปิ้งแต่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกทั้งแบบย่างเกลือหรือทาซอส พร้อมด้วยไก่คาราเกะ เฟรนช์ฟราย และไก่จ๊อ เอาเป็นว่ามื้อนี้ที่ร้าน Eat 'Em All จะทำให้คุณอิ่มมากกกกแต่รับรองว่าคุ้มสุดๆ แถมอยู่ในโครงการ I'm Park เลยค่ะ ใกล้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากๆ เลย

 

ที่อยู่
ชั้น 1 (ตรงข้ามกับร้าน Starbucks) โครงการ Im park ซอยจุฬา 22 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
086-379-5011
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

7

Shoyu Sushi & Izakaya

ร้าน Shoyu Sushi & Izakaya เปิดให้บริการเฉพาะเดลิเวอรี่เท่านั้น สามารถสั่งได้ที่ LINE ร้าน 

 

           บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องยอมสยบ!! เพราะเมนูที่ร้านนี้มีเยอะจริงไรจริงแบบที่ทานได้พุงกางอิ่มยันวันพรุ่งนี้เลยค่ะ ทั้งบุฟเฟ่ต์ซูชิเกรดพรีเมี่ยมที่ทางร้านปั้นกันแบบสดๆ ให้เห็นกันจะๆ มีทั้งตับห่าน (ฟัวกราน์) เนื้อนุ่ม ปลาไหลย่าง ปลาเอ็นกาวะ วากิว ซาซิมิเเซลมอนเเบบเน้นๆ ชิ้นหนาๆ เนื้อเเน่นๆ วางเรียงบนน้ำเเข็ง จิ้มโชยุ เเละวาซาบิเผ็ดจี๊ดดดดดดด!! ของทอด สลัด หอยนางรมสด และอีกสารพัดเมนูที่มีเตรียมให้อร่อยมากกว่า 50 เมนู ซึ่งเมนูของที่ร้านเริ่มต้นที่ประมาณ 20 บาทขึ้นไป ทางร้านมีให้บริการเฉพาะเดลิเวอรี่

 

ราคาโปรโมชั่นอาจเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ร้าน!!

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Shoyu Sushi & Izakaya

ที่อยู่
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ร้าน
เบอร์ติดต่อ
02-214-4639
เวลา เปิด-ปิด
11:00-20:00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

8

Ya Kun Thailand

สาขา The Mercury ville

 

          Ya Kun Thailand เป็นร้านกาแฟและขนมปังสัญชาติสิงคโปร์ซึ่งสาขาทั่วสิงคโปร์มีมากกว่า 50 สาขา และในอีกหลายประเทศหนึ่งในนั้นก็คือในประเทศไทยเรานั้นเอง ส่วนเมนูแนะนำก็เห็นจะเป็น Ya Kun Kaya Toast ถือว่าเป็นอาหารเลื่องชื่อของสิงคโปร์ เป็นขนมปังที่ดีที่สุดอุดมไปด้วยไฟเบอร์ โปรตีนและวิตามินบีต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ลิ้มรสชาติที่โปรดปรานแน่นอน และ Ya Kun Coffee ด้วยเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟที่คัดสรรพิเศษในแบบเฉพาะ จากความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก เก็บเกี่ยว คั่ว และบด จนได้เมล็ดกาแฟพันธุ์ดี เพื่อให้ได้มาซึ่งเครื่องดื่มกาแฟที่มีรสชาติดีเยี่ยมนั้นเอง 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Ya Kun Thailand

ที่อยู่
ชั้น 3 The Mercury Ville ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-639-3712
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 08.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

9

King Grill

          ร้านนี้อยู่ที่ I'm Park สามย่านค๊าาา ที่เขาสุดเเสนจะใจดี๊ใจดีนะคะ เพราะเอาใจทั้งคอปิ้งย่าง สายชีส สาสกเกาหลี จะมีขอบชีสหรือไม่มีขอบ จะอะลาคาร์ทหรือบุฟเฟ่ต์ก็มีหม๊ดดดดด บุฟเฟ่ต์ในราคาเริ่มต้น บุฟเฟ่ต์หมู 349 บาท/ท่าน เเละบุฟเฟ่ต์หมู+ชีสไม่อั้น 399 บาท/ท่าน เมนูก็มีให้เลือกเเน่นมาก คุณภาพดีระดับพรีเมี่ยม เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกตามที่ใจต้องการเลยนะจ๊ะ อิอิ

ที่อยู่
ชั้น 2 I'm Park เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
098 274 8246
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00 - 22:00น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
ชีส ( ชีส )

10

The cockle seafood

          พิกัดใหม่ของคนรักบุฟเฟ่ต์ทะเล ซีฟู้ดสดใหม่เเต่ไม่ชอบทานแบบซีฟู้ดเเบบปิ้งย่าง เเต่ชอบทานแบบเป็นจานๆ สไตล์อะลาคาร์ท ต้องร้านนี้เลยค่าาา ร้านนี้มีเมนูอาหารทะเลอร่อยๆ เสิร์ฟจานต่อจาน สั่งมาทานได้ไม่อั้น โดยเฉพาะคนรักกุ้ง ร้านนี้มีทั้งพล่ากุ้ง กุ้งป๊อบ ( ร้านนี้ใช้กุ้งสดทอดในน้ำมันร้อนๆ ไม่ใส่เเป้งเลยค่ะ) กุ้งเเช่น้ำปลา กุ้งทอดกระเทียม ต้มยำกุ้งน้ำข้นรสเเซ่บ เเต่ไม่ได้เอาใจคนรักกุ้งอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ สายหอยก็มาค่า หอยเเครงลวก เนื้อหวาน ตัวใหญ่ หอยนางรมสดทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเเซ่บ ปลาหมึกผัดไข่ผึ้ง ปลาหมึกลวก หรือสายปูต้องไม่พลาดสั่งเมนูเนื้อปูผัดกระเทียม ทางร้านใช้เนื้อกรรเชียงปูผัด อร่อยมากกก ฯลฯ สารพัดชนิดมากกว่า 100 รายการอีกค่าา  ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ในราคา 599 บาท/ท่าน ทานได้ 1.30 ชั่วโมงค่า เมนูเเนะนำ :   เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูนึ่งกระเทียม

กุ้งเผาตัวใหญ่ มันเยิ้ม หอมมันชื่นใจจ 

ทานได้ทุกอย่างในราคา 599 บาท/ท่านเท่านั้นค่าา 

ที่อยู่
ซอยจุฬาฯ 16 โครงการสวนหลวงสแควร์ ร้านอยู่ล็อค 4 (ใกล้กับสำนักงานขายของโครงการ) แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 196 3210
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

          พี่ผิน พี่แย้ม! ไปหาของอร่อยๆ ให้ข้ากินเดี๋ยวนี้!!! เย้ยยย ไม่ช่าย ฮ่าๆๆ เห็นของกินน่าอร่อยๆ ทีไรอารมณ์ก็จะเปลี่ยนไปทันทีงี้? เอาเป็นว่าใครที่อยู่ใกล้ I'm Park เคยไปร้านไหนโปรดเอามาแนะนำด่วนๆ เด้ออออ TOP