23 คาเฟ่ย่านสยาม : แหล่งเเฮงค์เอาท์สุดมุ้งมิ้งสำหรับทุกสาย จะเป็นใครไปก็ฟินเว่อร์

          "Next Station's Siam..." "สยาม" แหล่งแฮงค์เอาท์สำหรับวัยรุ่นที่ใครๆ ก็เคยมาแหล่งช้อปปิ้งนี้ทั้งนั้น เเละที่สำคัญ!!! ร้านอาหาร คาเฟ่เยอะเเยะเต็มไปหมด จนบางทีก็เลือกเเทบไม่ถูกเพราะ มันเยอะมาก! มาให้ Ryoii ช่วยเลือกหน่อยไหมม??? เพราะเรารวบรวมมาให้เเล้ว ตามมาดูกันเลยดีกว่าาา

 

 

1

Pennii Popcorn Cafe

 

          Pennii Popcorn Cafe คาเฟ่ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ "Everything is Popcorn" เพราะเมนูของทางร้านในทุกๆ เมนูนั้นเต็มไปด้วยป๊อปคอร์น! เรียกได้ว่าได้ใจคนรักป๊อปคอร์นไปแบบเต็มๆ เพราะแรกเริ่มร้าน Pennii Popcorn Cafe นั้นเริ่มต้นมาจากร้าน Pennii Premium Popcorn ที่เปิดขายเฉพาะป๊อปคอร์นพรีเมียมเป็นหลัก ก่อนจะเริ่มขยายสาขาและปรับเปลี่ยนให้มาเป็นคาเฟ่ในที่สุด โดยมีสาขาเซนทรัลเวิลด์เป็นคาเฟ่ป๊อปคอร์นสาขาแรกค่ะ (สาขาอื่นๆ จะเป็นร้านจำหน่ายป๊อปคอร์นพรีเมียม)

          เมนูของทางร้านนั้นแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ เมนูของหวานและเมนูเครื่องดื่ม ซึ่งขอกระซิบบอกนิดนึงนะคะว่า เมนูของทางร้านนั้นมีให้เลือกหลากหลาย และในทุกๆ เมนูยังออกแบบโดยเชฟสไตล์ลิสมืออาชีพ แต่ละเมนูจึงผ่านการผสมผสานและคัดเลือกวัตถุดิบที่เข้ากันได้ดีมาเสิร์ฟให้ลูกค้าทุกคน อีกทั้งยังมีหน้าตาสวยงามพร้อมให้ถ่ายรูปลงโซเชียลอีกด้วย ซึ่งทางร้านก็มีเมนูยอดฮิตที่เมื่อไปถึงร้านแล้วจะพลาดไม่ได้หลากหลายเมนู เช่น Popcorn Choc Lava (220 บาท) เมนูช็อกโกแลต 2 สัญชาติสำหรับชาว Chocolate Lover, Popcorn Double Japanese Cake (250 บาท) เมนูฟิวชั่นขนมยอดฮิตอย่างชีสเค้กญี่ปุ่น พร้อมด้วยป๊อปคอร์นชีสและไอศกรีมเฮเซลนัท และ The Pennin (150 บาท) สตอรว์เบอร์รีและส้มยูซุ ผสมโซดา ท็อปด้วยบับเบิลป๊อปสตรอว์เบอร์รี ช่วยให้สดชื่น สำหรับเมนูอื่นๆ ราคาจะอยู่ที่ 135-285 บาท

สาขาอื่นๆ ของร้าน Pennii Premium Popcorn (ไม่มีบริการคาเฟ่)

 • Siam Paragon ชั้น G
 • The EmQuartier ชั้น G
 • Iconsiam ชั้น 6
   

ที่อยู่
ชั้น 7 (โซน Atrium) Central World ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
088-787-9154
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

SPONSORED

 

2

Cafe At Ease

 

          Cafe At Ease (คาเฟ่ แอท อีส) คาเฟ่เปิดใหม่ย่านสยาม ใกล้ BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ พร้อมด้วยคอนเซปต์ของทางร้านที่เปรียบขนมไทยมีค่าราวกับเป็น "สมบัติอันแสนหอมหวาน" (Sweet Treasures) ขนมไทยภายในร้าน Cafe At Ease จึงออกมาดูสวยงาม ประณีต ทางร้านเน้นตกแต่งด้วยโทนสีชมพูดูสดใส ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด และมีต้นไม้ด้านหน้าช่วยให้รู้สึกร่มรื่น รวมไปถึงมีมุมให้แสงแดดจากธรรมชาติส่องเข้ามาถึงภายในร้าน นอกจากนี้รอบๆ ร้านยังตกแต่งด้วยชุดและผลงานการออกแบบสวยๆ ไว้ให้ลูกค้าได้ดูระหว่างนั่งจิบกาแฟทานขนมอีกด้วยค่ะ 

          เมนูของทางร้านนั้นมีพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารจานหลัก ขนมหวานและเครื่องดื่ม ในส่วนของของหวานนั้นเป็นขนมไทยโฮมเมด รวมไปถึงผ่านการออกแบบอย่างประณีตและพิถีพิถัน ทำให้แต่ละเมนูนั้นมีเอกลักษณ์และรูปลักษณ์สีสันสวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกทานได้ทั้งเป็นชิ้นและเป็นเซ็ต เช่น อาลัวดอกไม้ (1 ชิ้น/ 18 บาท, 8 ชิ้น/ 130 บาท), บัวหิมะสอดไส้ (72 บาท), บัวหิมะรูปกุหลาบ (35 บาท) สัมปันนีช็อกโกแลต (3 ชิ้น/ 60 บาท, 8 ชิ้น/ 160 บาท) เป็นต้น

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

ที่อยู่
38/1 ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
085-108-2666
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์ 08.30-18.30 น. ปิดวันอาทิตย์
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

3

ChaTraMue

สาขาสยามพารากอน

 

       ❤ ใครอยากดื่มชาแก้วโต ปริมาณจุใจ ในราคาน่ารัก ต้องมาร้านชาตรามือ ยิ่งใครชอบมาแถวสยามให้เข้าไปจับจองที่นั่งในร้านได้ที่สยามพารากอนนะคะ มีหลายเมนูให้เตรียมชื่นใจทั้ง "ชานมกุหลาบ" (55 บาท) "ชากุหลาบลิ้นจี่มะนาว" (55 บาท) ใครได้เครื่องดื่มแก้วโปรดแล้วจะสั่งเมนูอื่นอย่างน้ำแข็งไสพร้อมท็อปปิ้งสวยๆ อย่างไข่มุกลิ้นจี่และซอสกุหลาบก็ชื่นใจสุดๆ ไปเลยค่ะ สำหรับราคาเครื่องดื่มส่วนมากอยู่ที่แก้วละ (55 บาท)
       นอกจากนั้นยังมีเมนูน่าสนใจอย่าง ซอฟต์เสิร์ฟ ที่น่าทานสุดๆ เเถมมีให้เลือกหลายรสชาติ วันนี้เราได้ลองเมนู Cha thai Soft serve ซอฟต์เสิร์ฟรสชาไทย รสเข้มข้นเเบบพอดี นุ่ม เเละไม่หวานจนเกินไป สามารถทานได้เรื่อยๆ ในราคาเพียง 45 บาทเท่านั้น! เรียกได้ว่าอร่อยคุ้ม สายหวานต้องมาลอง~
      ❤ เเต่อีกหนึ่งสิ่งที่อยากให้ลองคือเมนูไข่มุก! ไข่มุกของที่นี่มีสีเขียวมรกต 

 

ที่อยู่
สยามพารากอน ชั้น G ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 11.00-21.30 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

4

Seoulcial Club

 

     ❤ Seoulcial Club ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลีสุดมุ้งมิ้ง! บอกเลยว่าเอาใจสายหวานและสายชานมไข่มุกมากกก! เพราะนอกจากตัวร้านจะตกเเต่งได้น่ารักเเล้ว เมนูของที่นี่ก็ไม่เเพงกันเลยค่ะ เรียกได้ว่าน่าทานสุดๆ เเละเมนูเเนะนำของที่นี่ก็คือ ชานมไข่มุกนั่นเอง! ที่เรียกได้ว่ามาเเถวสยามห้ามพลาดเด็ดขาด ตัวชานมมีด้วยกันถึง 3 แบบ Tiger Milk, Tiger Milk Tea และ Fire tiger milk tea. ราคาอยู่ที่แก้วละ 130-150 บาท 
     เมนูพิเศษที่นี่คือ เมนู Fire tiger milk tea.  ชานมหอมๆ พร้อมไข่มุกหนึบๆ และ Black Sugar Jelly เพิ่มความหอมด้วยไซรัปน้ำตาลทรายดำ พร้อมครีมนุ่มๆ ด้านบน จากนั้นเบิร์นน้ำตาลทรายดำด้วยไฟไปอีกกกก ฟินมากก! นอกจากเมนูชาไข่มุกเเล้วก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกทานกันอีกมากมาย ต้องมาลองกันนะคะ

 

Fire tiger milk tea ราคา 150 บาท

ที่อยู่
สยามสเเควร์ ซอย 3 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
090-936-3636
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ 10.30-22.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 10.00-22.30 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

5

Cheevit Cheeva

Siam Square One

 

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นสุดฮิตเเห่งจังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้ได้มาเปิดบริการความอร่อยที่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดยตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วันนี่เองค่า มาครั้งนี้ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ เเต่ขนความอร่อยมาเพียบไม่ว่าจะเป็นขนม ของหวาน เครื่องดื่มเด่นๆ ขึ้นชื่อของร้าน เเละเมนูที่เราอยากจะเเนะนำเพื่อนๆ ที่มาเเล้วลองสั่งดู นั่นคือ Kinako Tiramisu Dango ราคา 135 บาท ตัวเเป้งนิ่มมากกก ทานคู่กับน้ำที่ไม่หวานจนเกินไป ลงตัวสุดๆ ราคาเฉลี่ยเมนูอยู่ที่ 100-200 บาทจ้า 

 

 

ที่อยู่
สยามสแควร์ วัน ชั้น1 ฝั่ง nike สามารถเข้าทางสยามสแควร์ ซอย 5 ได้ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
092-626-9965
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 11.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

6

House Of Eden

 

          House Of Eden : คาเฟ่คิวท์ๆ ภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมไปสยามเซ็นเตอร์ ตัวร้านตกเเต่งด้วยโทนสีชมพูพีช ดูหวาน เเละน่ารักมากๆ ด้านเมนูของทางร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ เช่นกัน ทั้งของคาว เครื่องดื่ม เเละของหวาน วันนี้ทาง Ryoii ได้ลองเมนู Chocolate Lava (190 บาท) ตัวเเป้งมีรสช็อกโกแลตเข้มม เมื่อตัดออกมา ช็อกโกแลตลาวาไหลเยิ้มมม ทานคู่กับสตรอว์เบอร์รี่สดเเลไอศกรีมวนิลา บอกเลยว่าลงตัว! อีกหนึ่งเมนูคือ Banoffee Frappe (160 บาท) กล้วย ช็อคโกแลต ปั่นเเบบลงตัวมว้ากกกก รสชาติหวานกำลังดีสุดๆ ใครที่กำลังมองหาร้านน่ารักอยู่ ก็ลองเเวะมาร้านนี้ดูนะคะ 

 

ที่อยู่
ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
091-750-6191
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

7

Cintageshop

 

          ใครอยากได้อารมณ์แบบนั่งชิลอยู่ในคาเฟ่ในเกาหลี บอกเลยว่าต้องมาร้านนี้เลยย ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ย่านสยามสแควร์ซอย 9 หาง่ายมากๆ เพราะอยู่ตรงข้ามกับร้านเรดซัน เเละใกล้กับศูนย์หนังสือจุฬา ร้านนี้มีจุดเด่นคือร้านจะมีสีจมปู (ชมพู)!!!! มุ้งมิ้งตั้งเเต่ป้ายร้าน เข้าไปในร้านก็ยังฟรุ้งฟริ้งโดนใจไม่หยุดเพราะมีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปกันเยอะเเยะไปหมด เเถมยังมีเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับราคาสุดประหยัด (เเฟชั่นเริ่มต้นที่ 200 บาท เครื่องประดับเริ่มต้นที่ ชิ้นละ 20 บาท บริการทำเล็บเริ่มต้นที่ 200 บาท) เเนวเกาหลีให้เลือกช้อปปิ้งกันไปเเต่งตัวสวยๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีขนมเเละเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้ทานด้วยค่า (เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่ 55 บาท ขนมเริ่มต้นที่ 45 บาท) เมนูเครื่องดื่มเเนะนำก็คือ มิ้นต์ช็อกโกชิพ ค่า 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Cintageshop

ที่อยู่
สยามซอย 9 ตรงข้ามเรดซัน ศูนย์หนังสือจุฬา เเขวงปทุมวัน เขตปทมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
เวลาเปิดให้บริการ 12.00 - 20.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

8

Too Good for You

 

        ► Too Good for You : คาเฟ่ดอกไม้ที่ตั้งอยู่ภายในสยามสเเควร์ ชั้น LG บอกเลยว่าตกเเต่งได้สวยงามมากกก เอาใจคนชอบดอกไม้สุดๆ เเถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เป็นสวนดอกไม้ที่เรียงรายอยู่เต็มฝาผนัง ด้านเมนูของทางร้านมีให้เลือกทั้งเมนูเครื่องดื่มเเละของหวานอย่างซอฟต์เสิร์ฟเนื้อเนียนนุ่มมม~ วันนี้ทาง Ryoii ได้มาลองเมนู Violatte ท็อปด้วยครีมชีสส ราคา 150 บาท รสชาติมันม่วงชัดเจน หวานกำลังดี ได้รสมันๆ มีกลิ่นหอมของนมมันม่วงด้านล่าง ตกเเต่งมาด้วยดอกไม้เเห้ง รวมๆ เเล้วรสชาติดีเเละที่สำคัญถ่ายรูปสวย อิอิ 

 

ที่อยู่
Siam SQ 1 ชั้น LG 322 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
092-871-3226
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.30-21.45 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

9

Lunar Nuna Korean Dessert Cafe

Siam Square One

 

          ร้านคาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลีที่บอกเลยว่านอกจากบรรยากาศหน้าร้านก็คิวท์สุดๆ เเล้ว ยังมีขนมอร่อยๆ มากมายที่คอของหวานต้องไม่พลาดเลย เเต่ที่เราอยากเเนะนำคือ 3 เมนูนี้เลย นั่นคือ ชูครีมคาราเมลป๊อบคอร์น ชูครีมก้อนโตทานคู่กับไอศกรีม ราดทับด้วยซอสคาลาเมล เมนูที่สอง ชีสซูเฟลเเพนเค้ก เเพนเค้กเนื้อเนียนนุ่มหนา เด้งดึ๋ง ภายในอัดแน่นด้วยมอสซาเรลล่าชีสเกรดพรีเมี่ยม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมและกล้วยหอม โรยครัมเบิลเพิ่มความกรอบกรุบกรับ เเละเมนูดัตช์เบบี้ ซอสนมกล้วย เมนูเด็ดที่พลาดเเล้วจะเสียใจ แพนเค้กดัตช์เบบี้ราดซอสนมกล้วยเกาหลีสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านที่รสชาติลงตัวแบบเฉพาะ เพิ่มความอร่อยด้วยไอศกรีมและกล้วยหอม สุดยอดเมนูที่หาทานได้ที่ Lunar Nuna ที่เดียวเท่านั้นค่า ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทขึ้นไปค่ะ
         ล่าสุดทางร้านได้ออกเมนูชานมเเละนมกล้วยไข่มุก มาเอาใจสายหวานอย่างเราๆ ยังไงต้องลองเเวะมาลองทานกันดูนะค้าา

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Lunar Nuna Korean Dessert Cafe

ที่อยู่
สยามสเเควร์วัน ชั้น 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
098-250-7788
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

10

Olino Crepe & Tea

 

          ร้าน Olino Crepe & Tea เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกเยอมากกกก และทางร้านเค้ายังบอกมาว่า เมนูเครปแนะนำ คือ Milo crispy crepe, Milo volcano ,Nugget Milo Soft Crepe เเถมเมนูเครปเย็นของที่นี่ก็อร่อยไม่เเพ้ใครเลยค่ะ แป้งเหนียวนุ่มมม วิปครีมฟู หวานกำลังดี ทานคู่กันลงตัวเว่อร์~ ร้านมีด้วยกันหลายสาขาดังนี้
เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟสยามแสควร์โซน ด้านนอกซอยข้างคิตตี้เฮ้าส์

 • เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้นG หน้าท๊อปส์ ซูเปอร์ 
 • เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G 
 • เซ็นทรัล พระราม3 ชั้นG
 • เซ็นทรัล ระยอง ชั้นG หน้า Food Park
 • เซ็นทรัล อุบล ชั้น3
 • เซ็นทรัล มหาชัย ชั้น1
 • ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้นB โซนท๊อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต
 • แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น1 หน้าบิ๊กซี
 • อิมพีเรียล สำโรง ชั้น 1
 • โชว์ดีซี ชั้น3
 • เซ็นจูรี่ อ่อนนุช ชั้น2
 • อาคารเดอะไนน์ ทาวเวอร์ ชั้น2 หน้าลิฟท์แก้ว 
 • G Tower ชั้น G
 • มาร์เก็ต วิลเลจ หัวหิน ชั้น2
 • โรบินสัน เพชรบุรี ชั้น1 หน้าท๊อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต
 • ซีคอน บางแค ชั้น1 โซนโรบินสัน 
 • เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น3 โซน Zen

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Olino Crepe & Tea

ที่อยู่
Centerpoint of siam square โซน Outdoor 292 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
089-112-2657
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
crepe ( เครป )

11

Mermaid Castle Siam

 

          ร้านเมอร์เมดคาเฟ่สุดมุ้งมิ้งกลางย่านสยามที่จะทำให้เพื่อนเนรมิตเเปลงร่างกลายเป็นนางเงือกเเบบเจ้าหญิงเเอเรียลค่าาา บรรยากาศในร้านจะคุมโทนสีพาทเทลสายรุ้งฟรุ้งฟริ้งสุดๆ กระจกเเละผนังจะตกเเต่งเหมือนอยู่ใต้ท้องทะเล อาหารเเละขนมก็สุดเเสนจะคิวท์เว่อร์วัง ไม่ว่าจะเป็นมิลค์เชคหวานเย็นชื่นใจหลากหลายรสต่าง เสิร์ฟพร้อมหางนางเงือกปักมาเหมือนนางเงือกกระโดดลงเเก้ว คุกกี้หอยเชลล์ คัพเค้กเรนโบว์มุ้งมิ้ง ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นเมนูละ 65 -100 บาทเท่านั้นนน ความดีงามยังไม่หมดเท่านั้นนะ ร้านนี้ยังมีเสื้อผ้า เครื่องประดับเครื่องสำอางน่ารักๆ มากมายจากร้านดังใน IG จำหน่ายด้วยค่ะ (สีหวานๆ น่ารักทั้งนั้น!) ใครที่สนใจก็ลองเเวะกันมาดูได้นะจ๊ะ 

 

 

โซนสินค้าเสื้อผ้า/เครื่องสำอางค์/เครื่องประดับสุดน่ารัก 

เสื้อผ้าสวยจากเเบรนด์ @aunchada_official 

 

รองเท้าเเบรนด์ @shoesbags_bybee

เครื่องสำอางค์/แปรงแต่งหน้าแบรนด์ @aryprofessional ร้านดังใน IG ก็มีจำหน่ายที่ร้านน้าา 

แบรนด์ @byireen ก็มา ใครกำลังมองหาต่างหูน่ารักๆ ฟรุ้งฟริ้ง ก็มาเลือกดูกันได้จ้า

แบรนด์ @mermaids_official จ้า

Cr. ภาพทั้งหมดจาก ​Facebook Mermaid Castle Siam

ที่อยู่
ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-054-1494
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 12.00-21.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

12

Maidreamin (Thailand)

 

          ร้านนี้เป็นร้านเมดคาเฟ่สำหรับนายท่านเเละคุณหนูทุกท่าน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ ค่ะ เพราะเมื่อไรที่เราก้าวเข้าไปในร้าน เราจะถูกล้อมรอบไปด้วยบรรดาสาวๆ น่ารักที่เเต่งตัวเเบบเมดสาวใช้ในการ์ตูนญี่ปุ่น เเละจะกลายเป็นคุณหนูเเละนายท่านทันที ทุกครั้งที่อาหารมาเสิร์ฟจะต้องมีการร่ายคาถาเสกเวทมนต์ใส่อาหาร เพื่อให้อาหารอร่อยยิ่งขึ้น เเละถ้าหากต้องการเรียกบรรดาเมดให้มารับออเดอร์หรือบริการอื่นๆ ก็ต้องควักมือเรียกแบบเเมวเเละทำเสียง "เหมียวๆ" ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถขอให้เมดเเสดงไลฟ์โชว์ได้ ก็คือการให้เมดร้องเพลงเเละเต้นประกอบเพลงให้ดู (เพลงส่วนใหญ่จะเป็นเพลงอนิเมะญี่ปุ่น) เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่น่าจะถูกใจชาวโอตาคุได้ไม่ยากเลย ราคาประมาณ 100 บาทขึ้นไป

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Maidreamin(Thailand)

ที่อยู่
MBK CANTER มาบุญคลองชั้น 7 ห้อง เลข ที่ A3-A4 เเขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
02-003-1616
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Coffee ( กาแฟ )
Cafe ( คาเฟ่ )

13

HoPs Dog Cafe

 

          ร้านคาเฟ่ที่ยกขบวนของหมาน่ารักๆ มาไว้ใจกลางเมืองอีกร้านหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นย่านชิคๆ อย่างสยามที่วัยรุ่นนิยมไปเดินกันค่ะ ในร้านจะมีกาเเฟเเละเบอร์รี่สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานกาเเฟเเละขนมไปพร้อมๆ กับเล่นกับสุนัขเเสนน่ารัก น่าเอ็นดู บอกเลยว่าได้ความพักผ่อนได้เต็มที่เเน่นอน สายพันธุ์ก็จะมีไซบีเรียน ฮัสกี้ ซามอยด์ โอลด์อิงลิชชีปด็อก คอร์กี้ เฟรนบลูด็อก ฯลฯ ใครที่รักสุนัขต้องห้ามพลาดเลยค่า ราคาเมนูที่ร้านอยู่ที่ 135-559 บาท

 

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook HoPs Dog Cafe The House of Paws Dog Cafe

ที่อยู่
458 ตรงข้ามทางขึ้น-ลง อาคารสยามกิตติ์ จุฬาลงกรณ์ 64 สยามสแควร์ ซอย 8 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
089-896-8690
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการวันอังคาร-วันศุกร์ 11.00-21.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 10.00-21.00 น. ปิดวันจันทร์
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

14

Matchbox - PinkPlanter

 

          คาเฟ่ที่สีชมพูมุ้งมิ้งทั้งร้านที่ต้องบอกว่ากำลังฮิตมากกกกกกกก ลาก ก. ไก่ไปอีกล้านตัว!!! เป็นคาเฟ่น่ารักเหมาะกับสาวๆ อย่างเราๆ ที่สู๊ดดด อิอิ คาเฟ่นี้เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ชั้นบนของ Shop เสื้อผ้า Matchbox ค่ะ ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพู เมนูจะมีเป็นเครื่องดื่มและของหวาน แต่เครื่องดื่มของร้านนี้ไม่มีกาแฟนะคะ จะเป็นพวกน้ำอัดลม โซดา โกโก้ ชาเขียว และสมูทตี้แทน ส่วนของหวานก็จะเป็นเมนูไอศกรีมต่างๆ ราคาเริ่มต้นที่ 30 - 110 บาทค่ะ  คาเฟ่แห่งนี้เหมาะกับการไปนั่งชิล ถ่ายรูปชิคๆ ลงไอจีเบาๆ แต่ไม่แนะนำสำหรับใครที่อยากจะไปนั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานน๊า เพราะพื้นที่ร้านค่อนมีจำกัดค่ะ แต่ถือว่าจัดสรรพื้นที่ได้ลงตัวมากๆ ถ้าใครอยากไปดื่มด่ำความมุ้งมิ้งที่คาเฟ่นี้ให้ชุ่มปอด แนะนำว่าให้ไปช่วงร้านเปิดแรกๆ เลยค่ะ เพราะคนจะไม่ค่อยแน่นมาก แล้วอย่าลืมกลับมารีวิวให้ฟังด้วยนะคะ heart

 

ขอบคุณภาพจากคุณ Phinlada Buathong ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Benz Kornpirom ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Phinlada Buathong ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Ammie Kraijiam ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Ammie Kraijiam ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Ammie Kraijiam ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Benz Kornpirom ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Phinlada Buathong ค่ะ

ขอบคุณภาพจากคุณ Ammie Kraijiam ค่ะ

ที่อยู่
422/11 สยามสแควร์ซอย 7 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
095-283-0510
เวลา เปิด-ปิด
12.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

15

Heekcaa

 

          ❤ นาทีนี้ไม่มีอะไรฮอตเท่ากับเครื่องดื่มชีสอีกแล้วค่ะ! และร้านนี้บอกได้เลยว่าฮอตของฮอตมากจริงๆ เพราะมีลูกค้ามายืนรอต่อคิวแน่นทู๊กกกวัน เพื่อมาลองดื่ม เครื่องดื่มชีส (ราคาเริ่มต้นที่ 90 บาท) ฟองชีสนุ่มๆ ผสมกลมกล่อมกับชารสชาติเข้มข้นด้านล่าง ซึ่งมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายรสชาติมากมาย แต่ละเมนูก็จะมีความอร่อยแตกต่างกันไปค่ะ ใครชอบหวานมากหวานน้อยก็สามารถบอกได้เลย เเต่ชานมไข่มุกก็ไม่น้อยหน้า เรียกได้ว่าขายดีตลอดดด! ชานมหอม กลมกล่อม ทานคู่กับไข่มุกที่ต้มมาพอดี ทำให้เหนียวเเละนุ่มเว่ออร์ ราคาอยู่ที่ 75-150 บาท

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Heekcaa

ที่อยู่
สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
091-556-9191
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

16

O' s Coffee by Opal

 

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ตกเเต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคที่มีเครื่องดื่ม เเละขนมอร่อยๆ ดึงดูดให้คนรักขนมหวานๆ เข้ามาทานกันค่ะ ร้านมีหลายสาขาให้เลือกไปลอง ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปทานที่นั่นได้เลย เครื่องดื่มของที่นี่มีจุดเด่นที่เป็นสูตรเฉพาะที่จะมีความเข้มข้นหอมเป็นพิเศษ เเละขนมหวานทานคู่กับเครื่องดื่มที่ชอบให้เลือกทานมากมายเลยค่า เมนูที่เราอยากจะเเนะนำคือ เครปชาไทย เครปไมโล ปังชาเย็น และปังเย็นไมโล ค่ะ รสชาติกลมกล่อมหวานมันหอมชาไทย ที่เเม้เครปชาไทยจะมีครีมมากกว่าร้านทั่วไปก็จริง เเต่ก็ไม่เลี่ยนเลยนะคะ กลับหวานหอมพอดีมากๆ ใครที่สนใจอย่าลืมเเวะไปทานได้ที่สาขาใกล้บ้านเลยค่า ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook O' s Coffee by Opal

ที่อยู่
สามย่าน ซอยจุฬา 42 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
063-146-6474
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Cafe ( คาเฟ่ )

17

Too Fast To Sleep

 

          ร้าน Too Fast To Sleep สำหรับสายชิลเมื่อดึกแล้วไม่มีที่ไป ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่แนะนำเลยค่ะ เพราะด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ดูแล้วสบายตา เอาใจคนรักการอ่านเพราะมีหนังสือให้อ่านเพลิน แถมปลั๊กไฟ และ wifi ฟรีไว้ให้ทั่วทั้งร้าน จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกมั้ยยยยย ฮ่าๆๆ เรื่องอาหารเครื่องดื่มก็ไม่ต้องห่วงจ้า เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมากwink เมนูน่าลอง Too fast ภูเขาไฟ ราคา (80 บาท)

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Too Fast To Sleep

ที่อยู่
ถนนพระรามที่ 4 (ถนนพระราม 4 ตรงข้ามจามจุรีสแควร์) กทม. 10500
เบอร์ติดต่อ
086-577-8989
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 24 ชม.
ประเภทร้าน
Coffee ( กาแฟ )

18

Pancake Café

 

          อยากให้มี Pancake Day ทุกๆ วันเลย! เพราะว่าแพนเค้กมีความอร่อยแบบที่ไม่เหมือนใครนะสิ ไม่ว่าจะเป็นแป้งเนื้อนุ่มที่ได้ความหนากำลังพอดี แถมมีความหอมกลิ่นนม และเนย เคียงข้างมาด้วยท็อปปิ้งหลากชนิดไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี ช็อกโกแลตหรืออะไรก็ได้ที่เราชอบ แต่อย่าลืมราดน้ำเชื่อมเป็นอันเสร็จพิธีพร้อมกิน!

          แต่การจะทำแพนเค้กอร่อยๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะว่าต้องมีความรู้เรื่องปริมาณของส่วนประกอบ นั่งตวงนั่งวัดกันไปก็นานกว่าจะได้กิน แต่ถ้าไปกินที่ Pancake Café ก็มีแพนเค้กร้อนๆ มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ แถมจะได้ทานเมนูแพนเค้กแบบครีเอทๆ อย่าง Chocolate Fudge Pancake ที่นำความอร่อยของช็อกโกแลตมาเสริมกับแป้งนุ่มๆ ของแพนเค้ก หรือ Nutella's World เอาใจคนชอบนูเทลล่า และ Silver Dollar Pancake แพนเค้าชิ้นจิ๋วแต่อร่อยมาก ใครชอบของหวานสไตล์แพนเค้กก็อย่าลืมแวะไปทานกันค่ะ

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook  Pancake Cafe 

ที่อยู่
ชั้น 1 Siam Square One
เบอร์ติดต่อ
02-722-2370
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

19

Hollys Coffee Thailand

Siam Square One

 

          Hollys Coffee Thailand เป็นร้านบิงซูจากเกาหลีที่มีหลายสาขาในไทยค่ะ มีทั้งเมนูบิงซู เครื่องดื่ม และขนมหวานมากมาย บรรยากาศภายในร้านน่ารักสบายๆ นอกจากเมนูบิงซูที่เป็นที่นิยมเเล้ว ตอนนี้ทางร้านได้มีเมนู Hollys Pancake แพนเค้กเด้งดึ๋ง นุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นเมนูน้องใหม่ที่ห้ามพลาด สามารถหาทานได้ที่สาขา ดังนี้ 

 • สาขาเดอะสตรีทรัชดา
 • สาขาG-Tower
 • สาขายูเนี่ยนมอลล์
 • สาขาเซ็นทรัลเวตสเกต
 • สาขาเซ็นทรัลบางนา
 • สาขาซีคอนศรีนครินทร์
 • สาขาซีคอนบางแค
 • สาขาสยามสแควร์วัน
 • สาขาเทอมินัล21 พัทยา

 

Cr. ภาพ Facebook Hollys Coffee Thailand

ที่อยู่
4015/388 สยาม สแควร์ วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-651-2966
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Bingsu ( บิงซู )

 

20

HYDE Café

 

          สำหรับใครที่อยากมาสยามแต่ไม่อยากเจอความวุ่นวายข้างล่าง ให้ลองหลีกหนีจากความวุ่นวายข้างล่างมานั่งเงียบๆ ที่ HYDE Café ชั้น 7 ดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าคุณจะรู้สึกดีเหมือนได้รีเฟรชเติมพลังให้ตัวเองอีกครั้ง

          สำหรับเมนูของทางร้านนั้นมีให้เลือกทั้งของหวานและเครื่องดื่ม ในส่วนของหวานทางร้านก็ได้ครีเอทขนมหวานที่มาแล้วจะพลาดไม่ได้อย่าง Lava Toast (295 บาท) โทสต์เนื้อนุ่มอัดไส้ไว้ข้างในแบบเน้นๆ, Chathai Lava Kokao Toast (259 บาท) โทสต์ชาไทยไส้ลาวาแบบเยิ้ม และ Double Matcha Lava Toast (259 บาท) เอาใจคนชอบชาเขียวที่ทั้งไส้ และตัวโทสต์มีรสชาติของชาเขียวแบบเต็มคำ สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ก็จะมีเมนูซิกเนเจอร์เป็นโกโก้ มีให้เลือกทั้งแบบร้อน, เย็น, ปั่น และแบบโฟลท (90-140 บาท) และเมนูมัทฉะลาเต้ มีให้เลือกทั้งแบบร้อน, เย็น, ปั่น และโฟลท (95-160 บาท) เช่นเดียวกันค่ะ ใครสนใจเมนูไหนก็ตามไปทานไปดื่มกันได้ลย ขอแอบกระซิบบอกหน่อยว่าที่ร้าน HYDE Café มีแต่เมนูขนมหวานน่ากินทั้งนั้น ระวังจะอดใจไม่ไหวนะคะ 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook HYDE Cafe 

ที่อยู่
ชั้น 7 Siam Squre One ชั้น 7 หน้าโรงละคร KBank Siam Pic-ganesha
เบอร์ติดต่อ
092-914-4426
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

21

Growth Cafe & Co.

 

          มาร้านนี้ร้านเดียวได้ครบทั้ง คาเฟ่ และ co-working space ใครจะไปนึกว่าย่านสยามอันแสนจะวุ่นวายจะมีพื้นที่สงบๆ ที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 2 แห่งนี้ รอให้เราไปค้นพบอยู่ ถ้าเดินช้อปปิ้งจนเหนื่อยหรือต้องการที่นั่งพักคุยกับเพื่อนแบบชิลๆ ไม่เร่งรีบ ลองแวะมาที่ Growth Cafe & Co. พร้อมทานอาหาร และขนมอร่อยๆ ก่อนกลับบ้าน ถ้าหิวมากก็สั่งอาหารที่หนักท้องหน่อย เช่น Spaghetti Spicy Pork Ball และ ข้าวไก่เทอริยากิ แต่ถ้ากินมาอิ่มแล้วแต่อยากทานอะไรเล็กๆ น้อยๆ อย่างเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว เช่น Triple Honey Lemon น้ำผึ้งมะนาวรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานคู่กับเค้กสักชิ้นหรือวาฟเฟิลกล้วยหอม เพียงแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว เปิดบริการทุกวันอาทิตย์ - พฤหัส 07.00 – 01.00 น. แต่วันศุกร์-เสาร์ จะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ (60 บาท) ส่วนเครื่องดื่มช่วงราคาอยู่ที่ (75-155 บาท)

ค่าบริการ Co-Working Space

 • 3 ชั่วโมง 190 บาท / นักเรียน-นักศึกษา 150 บาท
 • 6 ชั่วโมง 245 บาท / นักเรียน-นักศึกษา 190 บาท
 • 1 วัน 290 บาท / นักเรียน-นักศึกษา 230 บาท

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Growth Cafe & Co.

ที่อยู่
236/8-9 ซอยสยามสแควร์ 2 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย
เบอร์ติดต่อ
086-778-8163
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการวันจันทร์-วันศุกร์ 10.30-22.30 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 08.30-22.30 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

22

Gallery กาแฟดริป

 

          ร้าน Gallerry พิกัดร้าน BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ตัวร้านตกแต่งไม่เหมือนใครโดยหลังคาร้านทำจากโคมไฟอินสตอลเลชั่น เมนูที่ร้านมีทั้งเค้กและกาแฟ ความพิเศษของร้านนี้ไม่ใช่เพียงการตกแต่งร้าน แต่กาแฟที่ร้านนี้คั่วเองทุกเมล็ด! รับประกันว่าใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนเลยค่ะ สำหรับคอกาแฟมาแล้วรับรองติดใจแน่ๆ wink ราคาเริ่มต้นที่ 65 บาท

 

บรรยากาศภายในร้าน

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Gallery กาแฟดริป

ที่อยู่
ชั้น 1 BACC หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
081-989-5244 , 081-917-2131
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ 10.30-20.30 น. ปิดวันจันทร์
ประเภทร้าน
Coffee ( กาแฟ )

23

B Duck Cafe Thailand

 

          ใครเห็นเป็นต้องรู้จักกับ B Duck เจ้าเป็ดเหลืองสุดน่ารัก และสุดทะเล้นส่งตรงจากฮ่องกง ตอนนี้รู้ยังว่าเจ้าเป็ดนี้มีคาเฟ่เป็นของตัวเองด้วยละ แถมเป็นคาเฟ่เป็ดเหลืองแห่งแรกของโลกที่ตั้งอยู่ใจกลางสยาม! ขนาดของร้านไม่ใหญ่มากนักแต่ยังคอนเซ็ปต์ของเป็ดน้อยอยู่ และบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของครอบครัวเป็ดเหลืองได้เป็นอย่างดีด้วยการเลือกใช้ “ตู้คอนเทนเนอร์” ตั้งเป็นป๊อปอัพสโตร์ด้านนอกศูนย์การค้า และยังใช้สีเหลือง-ดำให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ค่ะ

          นอกจากจะมีมุมเก๋ๆ ใครถ่ายรูปแล้วในร้านยังมีสินค้าเป็ดเหลืองสุดน่ารัก ให้เเฟนๆ จับจ่ายซื้อของกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกด้วยน้า เมนูความอร่อยก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะตั้งแต่เครื่องดื่ม ของหวาน รวมไปถึงไอศกรีมสุดคิวท์ ราคาเมนูเริ่มต้นที่ 70-140 บาทเท่านั้น เมนูที่ต้องลองคือไอศกรีมกับโคนรสช็อกโกแลตที่ประดับรูปน้องเป็ดข้างบน รวมไปถึง B.Duck Stick ไอศกรีมแท่ง และมาชเมลโล่วเผาหอมๆ และ CoConut Red Bean Pudding พุดดิ้งถั่วแดงสูตรเฉพาะจากฮ่องกง และอีกหลากหลายเมนูที่น่าลองน่ากินไม่แพ้กัน

 

 

Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook B Duck Cafe Thailand

ที่อยู่
ชั้น 1 หน้า Centerpoint of Siam Square (ระหว่าง ซอย สยามสแควร์ 3 และ4) แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
087-972-8792
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 10.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

 

          เป็นไงบ้างคะกับ 23 คาเฟ่ขนมหวานแห่งย่านสยาม ให้ความฟรุ้งฟริ้งกี่ระดับกันเอ่ย เพราะแต่ละร้านต่างจัดเต็มทั้งเรื่องการตกแต่ง และอาหารที่ต่างล่อตาล่อใจให้ทานตลอด วันไหนว่างก็นั่ง BTS มาแป๊บเดียวก็ถึงแล้ว! 
TOP