รีวิว สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ (Spice’z Somtum & Cafe) คาเฟ่อาหารไทย-อีสานสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านสุดโมเดิร์น @ถนนพระราม 9

          คนรักความแซ่บจัดจ้านต้องถูกใจสิ่งนี้!! กับอาหารอีสานสไตล์คาเฟ่ของ “ร้านสไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่” ตั้งอยู่ที่พระราม 9 ซอย 51 ถึงจะเป็นอาหารอีสานสไตล์ฟิวชั่นแต่ก็แซ่บจัดจ้านถึงทรวง ถูกใจคนไทยที่รักความจัดจ้าน บรรยากาศร้านดูเป็นร้านส้มตำสมัยใหม่ถูกใจคนยุคใหม่ที่มีใจรักอาหารอีสาน แถมออกแบบเมนูได้น่าสนใจ อย่างเช่นเมนูวากิวสไปซี่เสิร์ฟพร้อมขาหมูเยอรมัน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เข้ามาเพิ่มความโดดเด่นให้เมนูส้มตำจานโปรด ว่าแล้วก็เตรียมไปแซ่บถึงใจกับเมนูของทางร้านกันเลยดีกว่าค่ะ 


การเดินทาง

          ร้านสไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ ตั้งอยู่ถนนพระราม 9 ซอย 51 (ขาออกไปสนามบินสุวรรณภูมิ) การเดินทางให้ขึ้นทางด่วนพระราม 9 ขับตรงมาแล้วให้ลงทางด่วนศรีนครินทร์ - พระราม 9 จะเจอเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 (The Nine Center Rama 9) ขับตรงมาอีกประมาณ 500 เมตร จะเจอพระราม 9 ซอย 51 ให้เลี้ยวเข้ามาอีกประมาณ 50 เมตร ร้านสไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ จะอยู่ฝั่งขวามือค่ะ โดยลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดรถได้ที่บริเวณหน้าร้านและข้างร้านได้ค่ะ บริเวณร้านจะมีที่รองรับประมาณ 6 คัน ส่วนบริเวณตามซอยสามารถจอดรถได้เฉพาะวันคู่เท่านั้นค่ะ 

          สำหรับใครที่สะดวกมาด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ (Airport Rail Link) ให้ลง “สถานีรามคำแหง” หรือ “สถานีหัวหมาก” จากนั้นให้ต่อวินมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่เข้ามาอีกประมาณ 2 กิโลเมตรก็จะถึงร้านค่ะ

 

 

...
Responsive image
Share
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาว...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลา...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์

Responsive image
Share
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอ...
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา

Responsive image
Share
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์!...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพ...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพรีเมียมที่ทานได้แบบไม่อั้น

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] SHUGAA คาเฟ่ขนมหวานส...
[มินิรีวิว] SHUGAA คาเฟ่ขนมหวานสีพาสเทลย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS เอกมัย...
[มินิรีวิว] SHUGAA คาเฟ่ขนมหวานสีพาสเทลย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS เอกมัย @Sukhumvit 61

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

บรรยากาศภายในร้าน

          บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยกระจก มีความโปร่งโล่ง ส่วนด้านนอกมีต้นไม้ช่วยสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่นสบายตา ทั้งร้านมีประมาณ 20 โต๊ะ รองรับได้ลูกค้าสูงสุดประมาณ 80 ท่าน นอกจากนี้บริเวณด้านบนทางร้านจะเตรียมไว้สำหรับรับจัดงานเลี้ยงแบบส่วนตัว สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 20-30 ท่าน แต่ถ้าลูกค้าต้องการจัดงานเลี้ยงแบบใช้พื้นที่ทั้งด้านบน-ด้านล่าง เช่น งานเลี้ยงสังสรรค์บริษัท โดยลูกค้าสามารถจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน เพื่อทางร้านจะได้เตรียมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค่ะ

 

 

เมนู และราคาอาหาร

          เมนูของทางร้าน ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 85-490 บาท นอกจากมีเมนูอีสานให้เลือกเพียบ เมนูของหวานก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ของหวานที่ทีมงานได้ลองทานคือ โรตีไอศกรีม 109 บาท และ ช็อกโกแลตลาวา 139 บาท

 

วากิวสไปซี่ 490 บาทสิร์ฟพร้อมขาหมูเยอรมัน 350 บาท

          เมนูวากิวสไปซี่ ทางร้านเลือกใช้วากิว A5 ส่วนขาหมูเยอรมันผ่านการหมักอย่างดี เวลาทอดเสร็จใหม่ๆ จะแล่ขาหมูเยอรมันออกมาเป็นชิ้นๆ เพื่อให้ได้เนื้อที่นุ่มและหนังที่กรอบ มีน้ำจิ้มแจ่วให้ทานคู่กันสร้างความแปลกใหม่สำหรับคนรักอาหารอีสานสไตล์ฟิวชั่น ในเมนูจะมีเครื่องเคียงอย่าง กระเทียม เบบี้แครอท มะเขือเทศ โรยเกลือเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติค่ะ


วากิวสไปซี่ 490 บาท เสิร์ฟพร้อมขาหมูเยอรมัน 350 บาท

ขาหมูเยอรมัน เพิ่มความหวานกับซีอิ๊วดำ

วากิวสไปซี่เพิ่มความแซ่บซี้ดกับน้ำจิ้มซีฟู้ด

 

ส้มตำขันโตกทะเล 350 บาท

          ส้มตำขันโตกทะเลเอาใจสายซีฟู้ดแบบจัดเต็ม โดยมีอาหารทะเลวางล้อมรอบ คือกุ้งแม่น้ำขนาด 15 ตัว/กิโลกรัม ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ โดยส้มตำจะใส่ปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ แต่ถ้าใครไม่ทานปลาร้าสามารถแจ้งทางร้านล่วงหน้าได้ค่ะ

 

ส้มตำขันโตกทะเล 350 บาท

จัดเต็มกับซีฟู้ดหลากหลายเมนูทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ และปลาหมึกสด

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ทานคู่กับส้มตำขันโตกแซ่บนัวทุกคำ

 

คอหมูทอด 120 บาท

          คอหมูที่ใช้เป็นเกรด AA ทางร้านจะนำหมูมาหมักสูตรเดียวกับคอหมูย่าง และค่อยเอาไปทอด คอหมูทอดจะไม่มีส่วนมัน เหมาะกับคนชอบทานส่วนเนื้อล้วนๆ ค่ะ

 

คอหมูทอด 120 บาท

คอหมูทอดรสชาติเข้ากันกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเข้มข้น

 

ต้มยำกระดูกอ่อนน้ำข้น 120 บาท

          ต้มยำกระดูกอ่อนน้ำข้น กระดูกอ่อนผ่านการตุ๋นจนได้ที่ ส่วนน้ำต้มยำจะใส่พริกเผาและนม จนเป็นต้มยำน้ำข้นที่ได้ความกลมกล่อมค่ะ

 

ต้มยำกระดูกอ่อนน้ำข้น 120 บาท

ต้มยำกระดูกอ่อนน้ำข้นทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินกำลังดี

 

ยำหมูยอไข่แดงเค็ม 120 บาท

          ยำหมูยอไข่แดงเค็มอีกเมนูที่เครื่องแน่นจัดเต็ม หมูยอมาจากอุบลราชธานี เป็นหมูยอพริกไทยดำ ทานพร้อมไข่แดงเค็มหนึบๆ มันๆ สำหรับน้ำยำเป็นสูตรของทางร้าน โดยนำน้ำตาลปี๊บและมะพร้าวผสมกับน้ำมะขามเปียก และจึงนำไปเคี่ยวอีกประมาณ 15 นาที จากนั้นพักไว้ให้เย็นประมาณ 4-5 ชั่วโมง แล้วค่อยนำมาปั่น เพื่อให้ได้น้ำยำรสนัว ตัวน้ำยำจะช่วยลดความแรงของกลิ่นปลาร้าได้ค่ะ

 

ยำหมูยอไข่แดงเค็ม 120 บาท

ไข่แดงเค็ม มันๆ หนึบๆ เคี้ยวเพลินมากค่ะ

 

ตำไทยไชยา feat. หมูกรอบฮ่องกง 179 บาท

          หลายคนอาจคุ้นเคยกับเมนูตำไทยไชยา แต่ที่นี่เขาพิเศษกว่าตรงที่ทานคู่กับหมูกรอบฮ่องกง เป็นสูตรจากเชฟฮ่องกง นอกจากความกรอบยังมีชิ้นใหญ่ ส่วนหนังจะกรอบ และชั้นมันไม่หนาเกินไป ใช้เทคนิคการหมักและทอดที่ไม่อมน้ำมัน โดยนำมามิกซ์กับส้มตำไทย ส่วนไข่เค็มไชยาทางร้านนำมาต้มประมาณ 8 นาที แล้วนำไปแช่เย็น เพื่อให้ได้ความเค็มของไข่ขาวและความมันของไข่แดงที่พอดีกันค่ะ 

 

ตำไทยไชยา feat. หมูกรอบฮ่องกง 179 บาท

 

ยำผักหวานกุ้งสด 120 บาท

          ใครที่ชอบทานเมนูผักบุ้งกรอบ เมนูนี้จะคล้ายๆ กัน แต่เปลี่ยนเป็นใช้ผักหวานแทนซึ่งจะหาทานยากกว่า โดยทางร้านจะนำผักหวานมาชุบแป้ง ส่วนน้ำยำจะมีส่วนผสมของหมูสับ กุ้งลวก ถั่วลิสง และนำมายำให้ได้รสชาติเปรี้ยวหวานค่ะ 

 

ยำผักหวานกุ้งสด 120 บาท

 

ของหวานและเครื่องดื่ม

          จัดจ้านโดนใจกับเมนูอาหารอีสานมากันหลายเมนู ขอพักเบรคด้วยการทานของหวานเมนูสุดฮิตของทางร้านกันบ้างอย่าง “โรตีไอศกรีม” และ “ช็อกโกแลตลาวา” แต่ละเมนูปริมาณเยอะไม่แพ้ของคาวเลยค่ะ ปิดท้ายด้วยการสั่งเครื่องดื่มเติมความซ่าๆ อย่าง “สตรอว์เบอร์รีโซดา” สักแก้ว บอกเลยว่าเรียกความสดชื่นได้มากจริงๆ ค่ะ

 

โรตีไอศกรีม 109 บาท

          เมื่อโรตีกรอบๆ อยู่กับไอศกรีม ได้ทั้งความหวานมันกรอบและเย็น เหมาะสำหรับคนรักการทานโรตี แต่อยากได้ความหวานเย็นชื่นใจจากไอศกรีม และยังมีวิปครีมพูนๆ เสิร์ฟด้านข้างให้ตักทานเพลินๆ ด้วยค่ะ

 

โรตีไอศกรีม 109 บาท

 

ช็อกโกแลตลาวา 139 บาท

          เอาใจคนรักของหวานสไตล์ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์กันบ้าง ใครชอบทานช็อกโกแลตเนื้อนุ่ม ด้านในไหลเยิ้มน่าทานสุดๆ และยังมีไอศกรีมวานิลลาเอาไว้ให้ทานเมื่ออยากพักจากความเข้มข้นของรสช็อกโกแลตค่ะ

 

ช็อกโกแลตลาวา 139 บาท

 

สตรอว์เบอร์รีโซดา 70 บาท

          สตรอว์เบอร์รีโซดา หอมหวานจากสตรอว์เบอร์รี บวกกับความเย็นซ่าของโซดา แก้วเดียวได้ความสดชื่นลงตัวค่ะ

 

สตรอว์เบอร์รีโซดา 70 บาท

 

ช่องทางเดลิเวอรี

          สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านสามารถสั่งผ่านช่องทางเดลิเวอรีได้ทุกแอปพลิเคชันทั้ง GrabFood / LINEMAN / Foodpanda / Gojek / Robinhood  หรือถ้าลูกค้าสั่งผ่านทางร้านโดยตรง โทร. 02-000-2881 หรือ แอดไลน์ @spicez เฉพาะลูกค้าที่สั่งตรงกับทางร้าน หากลูกค้าสั่งอาหาร 300 บาทขึ้นไป ทางร้านส่งฟรีในระยะทาง 5 กิโลเมตร หากไกลเกินระยะทางที่กำหนดทางร้านจะคิดค่าจัดส่งตามระยะทางค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

วากิวสไปซี่ 490 บาท เสิร์ฟพร้อมขาหมูเยอรมัน 350 บาท : วากิว A5 ระดับความสุกมีเดียม แรร์ หั่นเรียงยาวทานง่ายและมีเนื้อนุ่มทำให้ทานเพลิน ส่วนกระเทียมลูกใหญ่และเบบี้แครอทกริลล์พร้อมกับเนยช่วยให้ผักมีความหอมน่าทานมากขึ้น ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดจัดจ้านและเปรี้ยวกำลังดี ใครอยากตัดเลี่ยนแนะนำให้ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ ส่วนซีอิ๊วหวานเหมาะกับคนอยากเพิ่มความหวานให้เนื้อวากิวและขาหมูเยอรมันค่ะ 

ส้มตำขันโตกทะเล 350 บาท : ส้มตำขันโตกทะเลจะใส่ปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ ระดับความเผ็ดปานกลางสำหรับคนที่ทานเผ็ดได้ค่ะ แต่ถ้าใครไม่ทานเผ็ดอาจรู้สึกเผ็ดมากไปนิดนึงค่ะ ส่วนอาหารทะเลอย่างกุ้งแม่น้ำ กุ้งเนื้อเด้ง หัวมันเยอะ หอยแมลงภู่ตัวใหญ่และมีความสด เพิ่มความแซ่บนัวให้กับรสชาติส้มตำค่ะ

คอหมูทอด 120 บาท : คอหมูทอดจะได้ทานเนื้อหมูล้วนๆ ไม่มีส่วนมันปะปน หั่นเรียงยาวทานพอง่ายพอดีคำ โรยหอมเจียวทอดกรอบๆ ชิ้นใหญ่เคี้ยวเพลินค่ะ ส่วนน้ำจิ้มแจ่วสูตรเข้มข้นออกหวานนำและไม่เผ็ด 

ต้มยำกระดูกอ่อนน้ำข้น 120 บาท : ต้มยำกระดูกอ่อนน้ำข้น กระดูกอ่อนผ่านการตุ๋นจนนุ่มทานแล้วไม่เหนียว น้ำต้มยำหอมพริกเผารสชาติไม่เผ็ดเกินไป คนไม่ทานเผ็ดทานสามารถซดน้ำต้มยำจนคล่องคอได้ค่ะ

ยำหมูยอไข่แดงเค็ม 120 บาท : หมูยอมีความหอมจากพริกไทยดำ ส่วนน้ำยำออกหวานจากน้ำตาลปี๊บและมะพร้าวผสมกับน้ำมะขามเปียก สำหรับน้ำยำช่วยกลบกลิ่นของปลาร้าได้ดี ส่วนไข่แดงหนึบๆ มันๆ ไม่มีกลิ่นคาว เคี้ยวทีเดียวสะใจค่ะ

ตำไทยไชยา feat. หมูกรอบฮ่องกง 179 บาท : ส้มตำไทยรสชาติไม่จัด เด็กสามารถทานได้ ส้มตำหมูกรอบ หมูกรอบชิ้นหนา กรอบนอกนุ่มใน ตรงชั้นมันไม่หนาเกินไป เทคนิคหมักและทอดที่ไม่อมน้ำมัน ไข่เค็มไชยามีความมันและเค็มกำลังพอดีค่ะ

ยำผักหวานกุ้งสด 120 บาท : ผักหวานทอดกรอบมีความกรอบนาน และไม่อมน้ำมัน ส่วนน้ำยำรสชาติเปรี้ยวอมหวาน กุ้งลวกมีความเด้งเข้ากันกับหมูสับค่ะ

โรตีไอศกรีม 109 บาท : โรตีอร่อย มีทั้งความกรอบนุ่มหนา ช็อกโกแลตที่เสิร์ฟมาคู่กันมีความเข้มข้น วิปครีมจะมีช็อกโกแลตชิพโรยด้านบนช่วยเพิ่มความกรุบกรอบค่ะ

ช็อกโกแลตลาวา 139 บาท : ช็อกโกแลตลาวารสชาติเข้มข้นมาก ตัดทีเดียวไส้ช็อกโกแลตก็ไหลเยิ้มค่ะ ตักทานพร้อมวิปครีมเนื้อนุ่มเพลินๆ ด้านบนวิปครีมมีสะระแหน่ช่วยเพิ่มความหอมของสมุนไพรค่ะ

สตรอว์เบอร์รีโซดา 70 บาท : สตรอว์เบอร์รีอีกหนึ่งเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ด้านล่างมีเนื้อสตรอว์เบอร์รีหวานอมเปรี้ยว โดยรวมหวานซ่าดื่มแล้วชุ่มคอมากค่ะ


การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.10

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.0833

 

จุดเด่นของร้านสไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ พระราม 9 ซอย 51

1. สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ ร้านส้มตำรูปแบบใหม่ในสไตล์คาเฟ่ เป็นร้านอาหารอีสานแนวใหม่ที่ดูมีความทันสมัย อาหารอีสานรสแซ่บสไตล์ฟิวชั่น แต่ยังคงความจัดจ้านของอาหารอีสานได้ถูกปากคนไทย บางเมนูอัดแน่นด้วยของทะเลสดๆ อย่างกุ้งแม่น้ำตัวโต และยังมีหมูกรอบสูตรฮ่องกงชิ้นใหญ่เต็มคำค่ะ

2. เมนูที่ประทับใจคือ “วากิวสไปซี่ เสิร์ฟพร้อมขาหมูเยอรมัน” เพราะทางร้านเลือกใช้วากิว A5 เนื้อนุ่มอร่อย สายเนื้อไม่ควรพลาดเมนูนี้ และยังมีขาหมูเยอรมันทอดกรอบนอกนุ่มใน ชิ้นใหญ่ๆ ที่สามารถทานกันได้หลายคนค่ะ อีกเมนูคือ “ยำหมูยอไข่แดงเค็ม” หมูยออุบลราชธานีหั่นชิ้นใหญ่และมีความหอมจากพริกไทยดำ ส่วนของหวานที่น่าสนใจคือ “โรตีไอศกรีม” โรตีกรอบหวานมันชิ้นใหญ่ ทานคู่กับไอศกรีมเพิ่มความชื่นใจสุดๆ ค่ะ

3. ทางร้านคอยสรรหาวัตถุดิบขึ้นชื่อของแต่ละจังหวัดอย่าง เช่น พริกแห้งจินดาจากจังหวัดชัยภูมิ ไข่เค็มไชยาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ส่วนปลาร้าที่นี่เป็นปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ผลิตจากโรงงานโดยตรง

4. ภายในร้านสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 80 ท่าน และที่ร้านยังมีบริการจัดเลี้ยงแบบกลุ่มโดยประมาณ 20-30 ท่าน ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาอาหารเครื่องดื่มยังไม่รวม VAT 7%

2. นอกจากช่องทางเดลิเวอรี ยังสามารถโทร.สั่งโดยตรงกับทางร้านได้ที่เบอร์โทร 02-000-2881 หรือติดต่อทาง Line id: @spicez

3. บริเวณร้านมีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด แต่ถ้าบางช่วงเวลาที่จอดเต็มลูกค้าสามารถจอดรถส่วนตัวได้ตามซอยพระราม 9 ซอย 51 เฉพาะวันคู่เท่านั้นค่ะ 

 

 

          สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ ร้านคาเฟ่อาหารไทย-อีสานสไตล์ฟิวชั่น ตั้งอยู่ที่พระราม 9 ซอย 51 ร้านอาหารอีสานสไตล์ฟิวชั่นแซ่บนัวทุกคำกับบรรยากาศร้านสุดโมเดิร์น ใครอยากพิสูจน์ความอร่อยเด็ดแซ่บแบบพริกหมดสวนลองแวะมาที่ร้านสไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ กันนะคะ หากใครไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้าน สามารถสั่งผ่านช่องทางเดลิเวอรีได้ทุกแอปพลิเคชัน หรือติดต่อทางร้านโดยตรง โทร. 02-000-2881 หรือติดต่อทาง Line id: @spicez หากลูกค้าท่านไหนมีแพลนจัดเลี้ยงในวันสำคัญแบบส่วนตัว ทางร้านมีบริการรับจัดงานเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ด้วยนะคะ 

 

เมนูแนะนำของร้าน สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่

วากิวสไปซี่

490 บาท
วากิวสไปซี่ เนื้อวากิว A5 เนื้อนุ่มอร่อยน่าทานมากค่ะ

ขาหมูเยอรมัน

350 บาท
ขาหมูเยอรมันเมื่อทอดเสร็จใหม่ๆ จะแล่ขาหมูเยอรมันออกมาเป็นชิ้นๆ เนื้อจะนุ่มและหนังกรอบ แถมไม่อมน้ำมันด้วยค่ะ

ส้มตำขันโตกทะเล

350 บาท
ส้มตำขันโตกทะเลเอาใจสายซีฟู้ดแบบจัดเต็มทั้งกุ้งแม่น้ำขนาด 15 ตัว/1 กิโลกรัม ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

คอหมูทอด

120 บาท
คอหมูทอดจะไม่มีส่วนมัน เหมาะกับคนชอบทานส่วนเนื้อล้วนๆ ค่ะ

ยำหมูยอไข่แดงเค็ม

120 บาท
หมูยอพริกไทยดำมาจากอุบลราชธานีชิ้นใหญ่ ทานพร้อมไข่แดงเค็มหนึบๆ เข้ากับรสชาติน้ำยำเป็นสูตรของทางร้านค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 164
วันที่เขียนรีวิว : 2021/01/07
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.15
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
541 ถนนพระราม 9 ซอย 51 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ต. สวนหลวง อ. เขตสวนหลวง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-000-2881
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP