รีวิว SEAFRESH AT HOME (ซีเฟรช แอท โฮม) อาหารทะเลเดลิเวอรี่ (Delivery) ส่งตรงจากสุราษฎร์สดแซ่บส่งตรงถึงมือ

 

          อยากแซ่บซี้ดปาก!! SEAFRESH AT HOME พร้อมจัดให้ อยู่บ้านก็เตรียมน้ำลายสอกับความสดของอาหารทะเลแบบเน้นๆ กันได้เลยค่ะ เพียงแค่สั่งเดลิเวอรี่จากร้าน “SEAFRESH AT HOME” รับประกันความสดเหมือนได้ทานอาหารอยู่ริมทะเล แถมไม่ต้องเดินทางไกลเพราะทางร้านเตรียมส่งให้ถึงที่ อยู่ที่ไหนก็แซ่บซี้ดกันได้ไม่ยั้ง ทั้งกุ้งเผาไซส์บิ๊กเบิ้มเผามากำลังดี มีมันเยิ้มชุ่มฉ่ำ หรือจะเป็นหอยนางรมสุราษฎร์ตัวอวบใหญ่ยั่วใจคนทาน และยังมีเมนูอาหารทะเลสดๆ อีกเพียบ เจอร้านนี้สายซีฟู้ดสั่งทานได้ไม่มีเบื่อ ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มทั้งสองแบบซี้ดถึงใจทุกคำ แค่เพียงลูกค้าแจ้งทางร้านมาว่าต้องการทานช่วงกี่โมง ก็เตรียมรอรับความสดของอาหารทะเลที่บ้านคุณได้เลยค่ะ

 

รีวิว SEAFRESH AT HOME อาหารทะเลเดลิเวอรี่ (Delivery)

 

เมนูและราคา 

          ใครที่เป็นสายซีฟู้ดสไตล์โรงแรมเตรียมฟินแบบพรีเมียมได้เลย แค่สั่ง SEAFRESH AT HOME ก็เหมือนมีเชฟที่โรงแรมมาเสิร์ฟอาหารทะเล เพราะที่ร้านเลือกใช้วัตถุดิบเกรดเดียวกับโรงแรมดังในราคาสมเหตุสมผล และเน้นความสะอาดและคุณภาพ รสชาติถูกปากราคาถูกใจค่ะ แนะนำให้ลูกค้าสั่งอาหารล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมง เมื่ออาหารถึงมือลูกค้าจะได้ไม่พลาดอาหารทะเลที่ปรุงสดใหม่ ได้รับความสดไปแบบเต็มๆ ค่ะ

          ทางร้านไม่มีจำกัดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ สั่งเท่าไรก็พร้อมจัดส่งถึงที่โดยการส่งผ่านแอปพลิเคชันลาล่ามูฟ (Lalamove) ค่ะ ซึ่งจะคิดค่าจัดส่งโดยคำนวณค่าจัดส่งตามระยะทางจริง โดยเริ่มคำนวณจากต้นทางร้าน SEAFRESH AT HOME ที่ซอยสุขุมวิท 71 ค่ะ ทางร้านจัดโปรโมชั่นเมื่อลูกค้าสั่งครบ 1,000 บาท จะมอบส่วนลดค่าส่ง 100 บาท แต่ถ้าหากลูกค้าสั่งครบ 1,500 บาท จะบริการจัดส่งฟรีเฉพาะลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ ที่มีค่าจัดส่งไม่เกิน 250 บาท หากค่าส่งเกิน 250 บาท จะมีส่วนลดจากค่าส่งปกติ 250 บาทค่ะ


ช่องทางการสั่งซื้อ

1. โทร. 064-382-9999 

2. ID : @seafreshathome หรือลิงค์ https://lin.ee/8h2YOYf

3. Facebook : https://www.facebook.com/seafreshathome/

4. Line Man : https://wongn.ai/u0ax8

5. เว็บไซต์ : www.seafreshathome.com


ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. รบกวนลูกค้าแจ้งออเดอร์ล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมง ผ่านช่องทางการสั่งซื้อตามที่ลูกค้าติดต่อมาค่ะ

2. แจ้งเมนูอาหาร จำนวนรายการอาหาร สถานที่จัดส่ง เบอร์โทรผู้ติดต่อ

3. ทางร้านจะสรุปยอดรายการอาหาร พร้อมคอนเฟิร์มออเดอร์กับลูกค้าค่ะ

4. ลูกค้ารอทางร้านจัดส่งถึงที่ได้เลยค่ะ


การชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารก่อนการจัดส่ง

2. ชำระเงินตอนรับสินค้า (มีค่าบริการเพิ่ม 40 บาท)


กุ้งเผา (8-10 ตัวโล) (890 บาท)

          กุ้งเผาตัวใหญ่เนื้อแน่น ทางร้านบอกว่าเลือกใช้กุ้งแม่น้ำธรรมชาติแท้ แกะเปลือกหมดจะเจอเนื้อเด้งๆ จะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไหนเนื้อกุ้งก็แซ่บไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งวันที่ทีมงานได้ทานเป็นขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 890 บาท แต่ถ้าลูกค้าที่อยากทานในราคา 490 บาท จะได้ทานกุ้งเผาน้ำหนักครึ่งกิโลกรัมค่ะ

 

กุ้งเผา (8-10 ตัวโล) (890 บาท)

กุ้งอวบๆ รสชาติเข้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ดสีส้มแบบเผ็ดปานกลางค่ะ

มันกุ้งคือสุดยอดค่ะ รสชาติหวานมัน

 

กุ้งเผา (3 ตัวโล) (1,800 บาท)

          พอเปิดห่อฟอยด์จะเจอกุ้งเผาไซส์ใหญ่มาก 3 ตัว วางเรียงกัน เห็นกุ้งเผาเนื้อขาวๆ อวบๆ แล้วอยากรีบเลาะเนื้อกุ้งทานทันที ตามด้วยการราดน้ำจิ้มซีฟู้ดบนเนื้อเด้งๆ สำหรับกุ้งเผาที่ทีมงานทานมีขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 1,800 บาท แต่สำหรับลูกค้าที่อยากสั่งทานในราคา 700 บาท จะได้ทานกุ้งเผาขนาดไซส์เดียวกันจำนวน 1 ตัวค่ะ

 

กุ้งเผา (3 ตัวโล) (1,800 บาท)

ใส่มันเยิ้มๆ เพิ่มเติมที่หัวกุ้ง คือดีสุดๆ ค่ะ

เนื้อกุ้งเลาะมาจากเปลือกง่ายค่ะ เนื้อสดฉ่ำค่ะ

 

ปูม้าแกะถอดเสื้อ (890 บาท)

          สายปูไม่ต้องแกะจนมือเลอะเลยค่ะ เพราะทางร้านเสิร์ฟมาแบบพร้อมทาน เนื้อปูล้วนหวานฉ่ำ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บถูกใจแน่นอนค่ะ

 

ปูม้าแกะถอดเสื้อ (890 บาท) 

ใครอยากกินปูแต่ไม่อยากแกะเองสั่งได้เลยค่า

 

กุ้งแช่น้ำปลา (250 บาท)

          เห็นเนื้อกุ้งและสะดุ้งลิ้นเลยค่ะ กุ้งเนื้อยาวอวบชวนหิว ทานพร้อมเครื่องเคียงมะระที่โรยมาด้านบนค่ะ รับประกันเตรียมฟินกับความกรุบหนุบหนับของเนื้อกุ้งกันได้เลยค่ะ

 

กุ้งแช่น้ำปลา (250 บาท)


ปูไข่ดองไซส์พิเศษ (380 บาท)

          ปูไข่ดองสดๆ หวานๆ ไข่แน่นได้มาตรฐาน ดองด้วยสูตรน้ำปลากวนเฉพาะของทางร้าน รสชาติกำลังพอดี ไม่เค็มจนเกินไป และไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

 

ปูไข่ดองไซส์พิเศษ (380 บาท) ปูไข่ดองพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรสมุนไพร ลองแล้วจะติดใจเลยค่ะ

ไข่ปูดองทะลักน่าทานมากค่ะ ปูไข่ดองล้นๆ ยั่วน้ำลายมากจริงๆ


หอยนางรม (400 บาท)

          หอยนางรมตัวโตมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี พอลองถือดูขนาดเกือบเท่าฝ่ามือค่ะ เนื้อหอยนางรมด้านในรสชาติเข้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บจี้ด เสิร์ฟมาพร้อมยอดกระถินช่วยตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

 

หอยนางรม (400 บาท)

หอยนางรมหวานฉ่ำพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ


ปูนิ่มทอดกระเทียม (280 บาท)

          ปูนิ่มทอดกระเทียมทางร้านทอดกรอบไม่อมน้ำมัน กระเทียมกรุบกรอบคัดชิ้นใหญ่และกรอบมากค่ะ 

 

ปูนิ่มทอดกระเทียม (280 บาท)

 


ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ (320 บาท)

          สำหรับคนชอบทานปูนิ่มยังมีตัวเลือกอีกเมนูที่น่าสนใจคือเมนูปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ทางร้านจะแยกเครื่องแกงพริกไทยดำไว้ต่างหาก แล้วค่อยนำมาราดให้ทั่วปูนิ่มทีหลังค่ะ ใครชอบความเผ็ดร้อนเบาๆ ของพริกไทยต้องไม่พลาดค่ะ

 

ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ (320 บาท)

เครื่องแกงพริกไทยดำ พริกไทยหอมชัดเข้ากับเนื้อปูนิ่มกรอบๆ

 

จ๊อกรรเชียงปู (จำนวน 5 ลูก) (220 บาท)

          เนื้อปูก้อนกรรเชียงเนื้อแน่นเต็มชิ้นค่ะ ใครอยากเห็นความแน่นของกรรเชียงปูเต็มๆ ตา ลองผ่าครึ่งก่อนทานก็ได้นะคะ เห็นแล้วจะรู้สึกคุ้มค่าที่ได้ทานค่ะ

 

จ๊อกรรเชียงปู (5 ลูก) (220 บาท) ก้อนใหญ่เนื้อแน่นมากค่ะ

จ๊อกรรเชียงปู จัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย

 

ปูจ๋า (320 บาท)

          ปูจ๋าเนื้อนุ่มกลมกล่อม ด้านนอกกรอบเบาๆ ด้านในยังนุ่ม เน้นที่รสชาติ และความสะอาดเป็นสำคัญ รสชาติดั้งเดิมที่มีความพิเศษเหมาะสำหรับคู่กับน้ำจิ้มบ๋วย 

 

ปูจ๋า (320 บาท)


สรุปเมนูรสชาติอาหาร

น้ำจิ้มซีฟู้ดสีเขียว : รสชาติเผ็ดโดดเหมาะสำหรับคนที่ชอบทานรสจัดจริงๆ ค่ะ ชิมนิดเดียวก็รู้ถึงความเป็ดจัดจ้านแล้วค่ะ ความเผ็ดเด่นชัดที่มีความจัดจ้านแต่ยังขาดความเปรี้ยวเค็มไปนิดค่ะ แต่ในน้ำจิ้มจะมีหนักพริกตะไคร้ เหมาะสำหรับคนชอบทานน้ำจิ้มเครื่องแน่นสมุนไพรค่ะ

น้ำจิ้มซีฟู้ดสีแดง : คนที่ทานเผ็ดระดับน้อยถึงปานกลางสามารถทานน้ำจิ้มสีแดงได้ค่ะ แต่เครื่องน้ำจิ้มสูตรจากทางร้านแน่นไม่แพ้น้ำจิ้มสูตรเผ็ดจัดจ้านแน่นอนค่ะ 

กุ้งเผา (8-10 ตัวโล) (890 บาท) : กุ้งตัวใหญ่มากเนื้อเด้งหวาน หัวกุ้งมันเยอะ

กุ้งเผา (3 ตัวโล) (1,800 บาท) : กุ้งเผาสุกกำลังดีตัวใหญ่มากเสิร์ฟเรียงกันมา 3 ตัว กุ้งแต่ละตัวเนื้อเยอะมากค่ะ เลาะเนื้อกุ้งได้ทานเพลินๆ ค่ะ มันเยิ้มที่แยกมา พอนำมาราดตรงหัวกุ้งเพิ่มเติม ช่วยเพิ่มความเข้มข้นหวานมันเข้ากับเนื้อกุ้งอวบอ้วนมากค่ะ 

ปูม้าแกะถอดเสื้อ (890 บาท) : กรรเชียงปูเนื้อแน่นพร้อมทาน ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ไม่ชอบแกะปูค่ะ เนื้อปูขาวทางร้านแกะมาจนเห็นเนื้อปูเป็นก้อนพร้อมทานกับน้ำจิ้มรสแซ่บได้เลยค่ะ

กุ้งแช่น้ำปลา (250 บาท) : กุ้งแช่น้ำปลาเนื้อเด้งมาก กุ้งตัวยาวและอวบ กุ้งสดๆ เนื้อเด้งดึ๋งถูกใจคนรักกุ้งแช่น้ำปลามากค่ะ น้ำปลาเค็มกำลังดี น้ำราดชวนน้ำลายสอ กลิ่นไม่คาวค่ะ มีมะระออกขมๆ ปลายลิ้นช่วยในการตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

ปูไข่ดองไซส์พิเศษ (380 บาท) : เมนูนี้ยั่วน้ำลายสายปูไข่เต็มๆ น้ำไม่เค็มมากสำหรับคนทานเค็ม เนื้อหวานลื่นเด้งเข้ากับน้ำที่เค็มนิดๆ ยิ่งเติมน้ำจิ้มซีฟู้ดจัดจ้านมากขึ้น 

หอยนางรม (400 บาท) : หอยนางรมตัวใหญ่มากเนื้ออวบอิ่มและสด ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรจัดจ้านอย่างน้ำจิ้มซีฟู้ดสีเขียว สายแซ่บเตรียมพบกับความจี้ดจ้าดได้เลยค่ะ 

ปูนิ่มทอดกระเทียม (280 บาท) : ปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดกรอบๆ รสชาติของปูเข้มข้นอร่อยแม้ไม่ได้จิ้มกับอะไร กระเทียมเจียวกรอบและหอมมากค่ะ ได้ความกรอบคูณสองทั้งปูนิ่มและกระเทียมค่ะ

ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ (320 บาท) : พริกไทยดำเม็ดใหญ่กลิ่นหอมเด่นชัด ตัวแกงพริกไทยเพิ่มความหอมจัดจ้านให้ปูนิ่มได้รสชาติของพริกไทยดำมากขึ้นค่ะ 

ปูจ๋า (320 บาท) : ปูจ๋าเนื้อเยอะเต็มชิ้นรสชาติกลมกล่อม ทานตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อยค่ะ เนื้อปูจ๋าด้านในมีมันแกวช่วยเพิ่มความกรึบเล็กๆ ด้านในอมหวานรสชาติลงตัวค่ะ

จ๊อกรรเชียงปู (5 ลูก) (220 บาท) : น้ำจิ้มบ๊วยหวานชัดเหมาะสำหรับคนชอบทานรสชาติหวานโดด เมื่อจิ้มทานกับจ๊อกรรเชียงปูเนื้อแน่นหวานทั้งเนื้อกรรเชียงปูและน้ำจิ้มบ๊วยเข้าคู่กันค่ะ


การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.20

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.10

 

 

จุดเด่นของร้าน SEAFRESH AT HOME

1. วัตถุดิบซีฟู้ดที่ร้านมีความสดนาน ทางร้านเน้นความสะอาด อาหารทะเลรสชาติดี แต่ละเมนูทางร้านคัดชิ้นใหญ่ทานได้เต็มคำ

2. น้ำจิ้มของทางร้านมี 2 สูตร แต่ละแบบแซ่บไม่แพ้กัน โดยทางร้านมีน้ำจิ้มซีฟู้ดสำหรับคนทานเผ็ดมาก ปานกลาง ไปจนถึงทานเผ็ดน้อยค่ะ และน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านหนักเครื่องสมุนไพรทั้งพริกและตะไคร้ค่ะ

3. เมนูที่ประทับใจคือหอยนางรมสุราษฎร์ขนาดใหญ่เนื้อเด้ง คนรักหอยนางรมจะติดใจรสชาติรสหวานและสดค่ะ ส่วนกุ้งเผาเนื้อเด้งขาวตัวโตเคี้ยวกรุบเพลินค่ะ ส่วนปูไข่ดองไข่แน่นๆ หวานเค็มกำลังดีบอกเลยสาวๆ ถูกใจเมนูนี้แน่นอนค่ะ ส่วนคนรักของทอดต้องไม่พลาดเมนูปูนิ่มทอดกระเทียมกรอบๆ เคี้ยวเพลินทั้งปูนิ่มและกระเทียมเจียวค่ะ

4. ทางร้านมีโปรโมชั่นเรื่องค่าจัดส่ง ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าที่ต้องการสั่งอาหารทะเล เพราะยิ่งสั่งยิ่งคุ้มราคาค่าส่งค่ะ เพียงแค่ลูกค้าสั่งครบ 1,000 บาท จะได้ส่วนลดค่าส่ง 100 บาท แต่ถ้าหากลูกค้าสั่งครบ 1,500 บาท จะบริการจัดส่งฟรีเฉพาะลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ ที่มีค่าจัดส่งไม่เกิน 250 บาท หากค่าส่งเกิน 250 บาท จะมีส่วนลดจากค่าส่งปกติ 250 บาทค่ะ

5. ทางร้านมีช่องทางการสั่งซื้อให้ลูกค้าหลากหลายช่องทาง ช่วยทำให้เข้าถึงลูกค้าหลากหลายกลุ่มค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางโทรศัพท์ ไลน์ไอดี อินบ็อกซ์ เว็บไซต์ และ Lineman ค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเผ็ดมาก รสชาติอาจจะเผ็ดโดดไปนิดนึง แต่ทางร้านก็จะมีน้ำจิ้มสูตรเผ็ดระดับกลางให้เลือกซึ่งจะเหมาะสำหรับคนทานรสไม่จัด มากกว่าค่ะ 

 

          SEAFRESH AT HOME วัตถุดิบอาหารทะเลที่ทางร้านคัดสรรเกรดพรีเมียมระดับโรงแรม อาหารปรุงสดใหม่เน้นบริการเดลิเวอรี่เร็วทันใจ ขอแค่ลูกค้าเผื่อเวลาสั่งก่อนทาน 1-2 ชั่วโมง คนรักสายซีฟู้ดไม่ควรพลาดนะคะ นอกจากความเด็ดจากอาหารซีฟู้ดเนื้อกุ้งแน่นๆ หอยนางรมตัวโต เนื้อปูหวานๆ น้ำจิ้มทั้งสองสูตรยังเผ็ดแซ่บถูกใจคอซีฟู้ดมากค่ะ สั่งซีฟู้ดเดลิเวอรี่คราวหน้าอย่าลืมเลือกสั่งจากร้าน SEAFRESH AT HOME นะคะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Seafresh At Home กุ้งเผาและอาหารทะเลจัดส่งถึงบ้าน

กุ้งเผา (8-10 ตัวโล)

890
กุ้งเผาตัวใหญ่เนื้อแน่น ทางร้านบอกว่าเลือกใช้กุ้งแม่น้ำธรรมชาติแท้ แกะเปลือกหมดจะเจอเนื้อเด้งๆ จะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไหนเนื้อกุ้งก็แซ่บไม่แพ้กันค่ะ

กุ้งเผา (3 ตัวโล)

1,800
กุ้งเผา 3 ตัวโล เห็นกุ้งเผาเนื้อขาวๆ อวบๆ สดเด้งมันเยิ่ม เห็นแล้วอยากรีบเลาะเนื้อกุ้งทานทันทีค่ะ

ปูไข่ดองไซส์พิเศษ

380
ปูไข่ดองสดๆ หวานๆ ไข่แน่นได้มาตรฐาน ดองด้วยสูตรน้ำปลากวนเฉพาะของทางร้าน รสชาติกำลังพอดี ไม่เค็มจนเกินไป สายปูดองพลาดแล้วจะเสียใจ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 153
วันที่เขียนรีวิว : 2020/09/01
220.00 - 1800.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
1011/3 ถนนสุขุมวิท 71 (ปรีดีพนมยงค์) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ต. คลองตันเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
064-382-9999
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-20.30 น.
ช่วงราคา :
220.00 - 1800.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP