รีวิว New Black Ari คาเฟ่กึ่งบาร์โทนสีดำ ดื่มกาแฟนั่งชิลกลางวัน แฮงค์เอาท์ยามค่ำคืนในย่านอารีย์ @GUMP's Ari

            ถ้าหากพูดถึงย่านอารีย์แล้ว สิ่งหนึ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือคาเฟ่ที่เปิดใหม่นับไม่ถ้วน! ซึ่งแต่ละร้านก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจในย่านนี้ก็คือร้าน New Black Ari ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์คาเฟ่กลางวัน และบาร์เครื่องดื่มในตอนกลางคืนค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานและเป็นคอมมูนิตี้ของคนสองไลฟ์สไตล์ไว้ในที่เดียวกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มที่ผ่านการออกแบบและปรุงแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะของร้านอีกด้วยค่ะ 

 

New Black Ari คาเฟ่กึ่งบาร์โทนสีดำ ดื่มกาแฟนั่งชิลกลางวัน แฮงค์เอาท์ยามค่ำคืนในย่านอารีย์ @GUMP's Ari

 

 

การเดินทาง

          ร้าน New Black Ari ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ GUMP's Ari สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอารีย์ (ทางออก 3) และสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถขับตรงมาจากแยกสะพานควายเข้าสู่ถนนพหลโยธิน จากนั้นขับตรงไป 1.5 กิโลเมตรเพื่อกลับรถ และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพหลโยธิน 7 จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ลูกค้าของโครงการจอดรถได้ที่ซอยชำนาญอักษร (ห่างจากโครงการ 300 เมตร) โดยที่จอดรถเปิดบริการตั้งแต่ 09.00-02.00 น. มีค่าบริการจอดรถชั่วโมงละ 30 บาทและมีรถรับส่งระหว่างซอยชำนาญอักษร-GUMP's Ari โดยไม่เสียค่าบริการ

 

SPONSORED

 

...
Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มรอบดึก ทานไม่อั้น...
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มรอบดึก ทานไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา!
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มรอบดึก ทานไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา!

Responsive image
Share
ร้านซ้งเป็ดพะโล้เป็นร้านข้าวต้มม...
ร้านซ้งเป็ดพะโล้เป็นร้านข้าวต้มมื้อดึก มีบริการเดลิเวอรี่ เปิดมายาว...
ร้านซ้งเป็ดพะโล้เป็นร้านข้าวต้มมื้อดึก มีบริการเดลิเวอรี่ เปิดมายาวนานแล้วกว่า 30 ปี

Responsive image
Share
ขอเชิญพบกับบุฟเฟ่ต์ปูทะเล & ปูม้...
ขอเชิญพบกับบุฟเฟ่ต์ปูทะเล & ปูม้า ณ ห้องอาหาร The Square @โรงเเรม N...
ขอเชิญพบกับบุฟเฟ่ต์ปูทะเล & ปูม้า ณ ห้องอาหาร The Square @โรงเเรม Novotel Bangkok Fenix Silom

Responsive image
Share
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้า...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้าน “อัญชันคาเฟ่”

Responsive image
Share
ร้านอาหารญี่ปุ่น ติดริมทะเลสาบเม...
ร้านอาหารญี่ปุ่น ติดริมทะเลสาบเมืองทอง พร้อมเมนูเอาใจคนรักอาหารทะเล...
ร้านอาหารญี่ปุ่น ติดริมทะเลสาบเมืองทอง พร้อมเมนูเอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ญี่ปุ่น

บรรยากาศภายในร้าน

         ภายในร้าน New Black Ari ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์โทนดาร์ค ควบคู่มากับความเรียบหรูในสไตล์ 90s ทางร้านจึงเลือกตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำและขาวเป็นหลักตั้งแต่หน้าร้านและเฟอนิเจอร์ที่เลือกใช้ นอกจากนี้ยังเปิดโล่งด้วยกระจกใสหน้าร้านเพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในร้าน ลูกค้าที่มาใช้บริการในส่วนของคาเฟ่ในเวลากลางวัน จึงจะได้รับบรรยากาศเรียบหรูควบคู่กับความดาร์คจากโทนสีภายในร้าน ซึ่งเข้ากับตัวเครื่องดื่มแต่ละชนิด

 

    SPONSORED

 

          แต่สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการในช่วงเวลากลางคืนทางร้านจะเพิ่มลูกเล่นด้วยแสงไฟและเปิดให้บริการบาร์เครื่องดื่ม ตัวร้านจึงเหมาะกับการสังสรรค์มากขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ถึงความเรียบหรูและความเท่เช่นเดียวกับช่วงเวลากลางวันค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          สำหรับเมนูอาหารและการบริการของทางร้านนั้นแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือในช่วงกลางวันเวลา 10.00-18.00 น. จะเป็นช่วงเวลาของคาเฟ่ในชื่อ Coffee is The New Black ทางร้านจะเน้นเมนูเครื่องดื่มเป็นหลักและเอาใจคนชื่นชอบการดื่มกาแฟโดยเฉพาะ สำหรับเมนูกาแฟต่างๆ ทางร้านจะเลือกใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์ไทย และครีเอทเมนูใหม่ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านโดยเฉพาะ ซึงผ่านการผสมผสานระหว่างกาแฟและวัตถุดิบหลากชนิด เช่น ผลไม้ ขนมหวาน เป็นต้น นอกเหนือจากเมนูกาแฟแล้ว ทางร้านก็ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่ม non-coffee และขนม

          ในส่วนของช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. จะเป็นช่วงเวลาของร้าน New Black Ari 90's Bar ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนจากคาเฟ่ให้กลายเป็นบาร์สำหรับลูกค้าทีต้องการสังสรรค์ ในช่วงเย็นทางร้านจะไม่มีเมนูกาแฟเสิร์ฟ แต่จะเปลี่ยนเป็นเมนูของบาร์เครื่องดื่มอย่างค็อกเทลและม็อกเทล 

          นอกเหนือจากเมนูเครื่องดื่มทั้งในส่วนของคาเฟ่และบาร์แล้ว ทางร้านยังมีอาหารจานหลักพร้อมเสิร์ฟตลอดวันตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น.

 

 

Coffee is The New Black

Golden Sunset (150 บาท)

           เริ่มต้นด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง Golden Sunset สำหรับแก้วนี้ทางร้านผสมผสานระหว่างกาแฟและน้ำพีช ท็อปด้วยพีชเชื่อม มะตูมแห้งเคลือบด้วยน้ำเชื่อม โรสแมรี่ ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สำหรับทำขนมสีทองเพื่อความสดใส ซึ่งในตอนเสิร์ฟทางร้านจะผสมน้ำพีชใส่แก้วใสทรงสูงคล้ายกับเครื่องดื่มค็อกเทล เสิร์ฟพร้อมกาแฟเอสเพรสโซ่ช็อตให้ลูกค้าเลือกเติมกาแฟได้ตามชอบ

 

 

New Black (90 บาท)

           อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่มาพร้อมกาแฟดำผสมกับกลิ่นวานิลลา ในส่วนของกาแฟทางร้านเลือกใช้กาแฟสายพันธุ์ไทย มาพร้อมระดับความเข้มของกาแฟตั้งแต่คั่วอ่อนไปจนถึงคั่วเข้ม ท็อปด้วยมะพร้าวช่วยเพิ่มกลิ่นหอมและรสชาติหวานๆ ในแบบฉบับผลไม้ เสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมให้ลูกค้าได้ปรับรสชาติความหวานตามต้องการ

 

 

Black Phoenix (190 บาท)

          ปิดท้ายเครื่องดื่มเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่สายหวานน่าจะประทับใจและชื่นชอบกันเป็นพิเศษ เนื่องจากทางร้านมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ลูกค้าได้ทานขนมและกาแฟในหนึ่งเมนู ซึ่งภายในหนึ่งแก้วลูกค้าจะได้ทานพานาคอตต้าดาร์คช็อกโกแลตโอรีโอ้ พร้อมกับกาแฟผสมนม ท็อปด้วยเกล็ดช็อกโกแลตและซินนามอน และถ้าหากใครไม่ดื่มกาแฟก็สามารถเปลี่ยนรสชาติเครื่องดื่มเป็นโกโก้ได้ตามชอบอีกด้วยนะคะ

          แต่สำหรับเมนูนี้จะค่อนข้างพิเศษ เนื่องจากพานาคอตต้าของทางร้านเป็นพานาคอตต้าโฮมเมดทำสดวันต่อวัน ในแต่ละวันจึงอาจจะมีเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟจำนวนจำกัดค่ะ

 

 

Cocoa Brownie (140 บาท)

          เปลี่ยนรสชาติจากกาแฟเข้มข้นมาเอาใจสายหวานที่ชื่นชอบช็อกโกแลตกันบ้าง สำหรับแก้วนี้ทางร้านเลือกใช้โกโก้ผสมกับนม ท็อปด้วยบราวนีนิ่มหั่นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมซอสช็อกโกแลตหวานๆ ให้ลูกค้าราดเองกับมือ และถ้าหากใครยังไม่หนำใจกับบราวนีที่ทางท็อปมาให้ ก็ยังมีเมนูขนมบราวนีขายแยกในราคาชิ้นละ 50 บาทค่ะ

 

 

Latte (100 บาท)

           เมนูกาแฟคลาสสิกของคาเฟ่แต่หน้าตาแปลกใหม่ สำหรับแก้วนี้ด้านล่างฟองนมนั้นจะเป็นกาแฟลาเต้ ท็อปด้วยฟองนม ในส่วนของฟองนมลูกค้าสามารถสั่งพิมพ์เป็นรูปต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าเลือก ซึ่งสามารถ add on ในราคาเพียง 20 บาทก็จะได้เครื่องดื่มหน้าแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถ add on ฟองนมรูปต่างๆ ได้กับทุกเมนูภายในร้านไม่จำกัดอยู่แค่เมนูกาแฟอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

 

 

Lemon with Meringue Tarte (120 บาท)

           ปิดท้ายเมนูในส่วนของคาเฟ่ด้วยเมนูขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศสของทางร้าน สำหรับเมนูนี้ทางร้านเลือกใช้น้ำเลมอนจากทางแถบชิลีทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี เพราะในแถบนี้ขึ้นชื่อเรื่องผลไม้เปรี้ยวๆ โดยในหนึ่งชิ้นจะท็อปด้วยเลเมอนครีมและเมอแรงค์

 

 

New Black Ari 90's Bar 

          สำหรับเมนูในช่วงของ New Black Ari ทางร้านจะเปิดให้บริการในส่วนของบาร์เครื่องดื่มในยามค่ำคืน ซึ่งมีให้เลือกดื่มทั้งค็อกเทล ม็อกเทล และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยเมนูค็อกเทลของทางร้านนั้นมีให้เลือกดื่มหลากหลาย ซึ่งทางร้านก็ยังคงคอนเซ็ปต์เช่นเดียวกับเมนูกาแฟในช่วงกลางวันที่ต้องการให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเมนูใหม่ๆ และมีเอกลักษณ์ของทางร้านโดยเฉพาะ เครื่องดื่มของทางร้านจึงมีให้เลือกดื่มทั้งเมนูทั่วไป, เมนูซิกเนเจอร์, เมนู Secret of The Day ซึ่งเป็นเมนูที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ซ้ำในแต่ละวัน ลูกค้าจึงจะได้ลองเมนูใหม่ตลอดทุกครั้งที่มาค่ะ และนอกจากนี้ถ้าหากใครมีรสชาติหรือส่วนผสมที่ชื่นชอบอยู่แล้ว ก็สามารถแจ้งทางร้านให้ครีเอทเมนูใหม่ๆ สำหรับเราโดยเฉพาะได้อีกด้วยค่ะ 

Pina Colada (280 บาท)

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูผลไม้ที่มาพร้อมแก้วกะลามะพร้าวได้กลิ่นอายของบรรยากาศทะเล สำหรับแก้วนี้ทางร้านได้นำเอาสูตรเครื่องดื่มเก่าแก่ในปี 1954 มาปรับรสชาติให้เข้ากับแถบเอเชียมากขึ้น โดยในหนึ่งแก้วทางร้านจะเลือกใช้สับปะรดภูแลแท้ๆ ของไทยผสมผสานกับกลิ่นหอมจากน้ำเชื่อมของมะพร้าวสกัด และท็อปด้วยมะพร้าวเล็กๆ น้อยๆ รอบปากแก้วเพื่อให้ได้ความหอมและรสชาติของผลไม้มากยิ่งขึ้น

 

 

Lonely Winter (280 บาท)

          สำหรับแก้วนี้มาพร้อมกับความน่ารักของบรรยากาศของเทศคริสต์มาสที่มาพร้อมกับน้องสโนว์แมนน่ารักๆ ทีรับรองว่าถ้าใครสั่งแก้วนี้มาดื่มแล้วจะช่วยผ่อนคลายในยามเหน็บหนาวได้แน่นอน แก้วนี้ขอบอกเลยว่าทางร้านค่อนข้างพิถีพิถันและเป็นงานคราฟต์มือสุดๆ เพราะต้องนั่งปั้นน้องสโนว์แมนทีละตัวๆ เพื่อให้ได้น้องออกมาหน้าตาน่ารักที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบ และทางร้านจะเพิ่มบรรยากาศให้คล้ายกับฤดูหนาวมากขึ้นไปอีก ด้วยการโรยน้ำตาลไอซิ่งซึ่งคล้ายกับหิมะตกนั่นเองค่ะ 

 

 

Apple posion (280 บาท)

          เพียงแค่ชื่อก็ได้บรรยากาศหวือหวาและน่าตื่นเต้นกว่าตัวอื่นๆ สำหรับแก้วนี้จะออกมาในสไตล์โมเดิร์นเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบรสชาติแบบหวานอมเปรี้ยวครบในหนึ่งแก้ว เพราะในหนึ่งแก้วทางร้านนั้นเลือกใช้ผลไม้แอปเปิ้ลเป็นวัตถุดิบหลัก

 

 

North Aurora (350 บาท)

          สำหรับตัวนี้จะเป็นการผสมผสานเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติให้เข้ากับผลไม้ 3 ชนิด ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี, เกรปฟรุต และราสพ์เบอร์รี ในแต่ละชั้นสีจึงมีรสชาติแตกต่างกันออกไป โดยไล่เรียงจากรสชาติอ่อนไปถึงเข้ม เมื่อดื่มแล้วจึงจะได้ทั้งรสชาติเปรี้ยวและหอมหวานผลไปพร้อมๆ กัน 

 

 

3 Brothers (380 บาท)

          เมนูนี้ทางร้านจัดเต็มเสิร์ฟมาเป็นชุด ซึ่งแต่ละแก้วจะมาพร้อมกับรสชาติของผลไม้อย่าง ส้ม, สตรอว์เบอร์รี และเชอร์รี ซึ่งในแต่ละแก้วก็จะมีส่วนผสมของเครื่องดื่มที่แตกต่างกัน ทั้งกลิ่นและรสชาติจึงค่อนข้างแตกต่างกัน แต่รับรองว่าทานง่าย ใครที่มากันเป็นหมู่คณะต้องไม่พลาดเมนูนี้ค่ะ 

 

 

Forbidden Land (300 บาท)

          เครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจจากตำนานที่ทุกคนคุ้นเคยกันอย่างเรื่องอดัมกับอีฟ ทางร้านจึงได้นำเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมเป็นแอปเปิ้ลแต่มีหลากหลายรสชาติมาเป็นวัตถุดิบหลักของแก้วนี้นั่นเองค่ะ ในหนึ่งแก้วจึงจะมีการผสมผสานรสชาติแอปเปิ้ลหลากหลายมิติให้มาอยู่ในแก้วเดียว และเสิร์ฟพร้อมกับดอกไม้นานาชนิดเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของไอเดียแก้วนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

Deadth Match (350 บาท)

          ปิดท้ายกันไปด้วยเครื่องดื่มที่เสิร์ฟมาในหลอดทดลองทั้ง 3 หลอด ซึ่งแต่ละหลอดก็จะมีกลิ่น สี และรสชาติที่แตกต่างกันออกไป แต่ในทุกๆ หลอดจะมีวัตถุดิบหลักเป็นน้ำองุ่น จึงมีรสชาติเปรี้ยวๆ แต่เข้มข้น เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่น่าตื่นเต้นเหมาะสำหรับการแฮงค์เอาท์เป็นอย่างมากค่ะ
 

 

 

อาหาร

           นอกจากเมนูเครื่องดื่มทั้งในส่วนของคาเฟ่และบาร์แล้ว ทางร้านยังมีอาหารพร้อมเสิร์ฟอีกด้วย ซึ่งเมนูของทางร้านจะเน้นไปทางเมนูฟิวชั่น นานาชาติและอาหารไทย ซึ่งเป็นเมนูที่มีเสิร์ฟตลอดวัน ในวันนี้ Ryoii ได้ลองทานทั้งหมด 4 เมนูดังนี้ 

สปาเกตตีมีทบอล (190 บาท)

 

 

 

สปาเกตตีคาโบนาร่า (190 บาท)

 

 

ไก่ผัดต้มยำ (120 บาท)

 

 

 

ซี่โครงหมู (120 บาท)

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

Golden Sunset (150 บาท) : ในหนึ่งแก้วจะได้รสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟควบคู่มากับรสชาติเปรี้ยวของพีช รสชาติของเครื่องดื่มทั้งสองชนิดไม่มีส่วนไหนอ่อนเกินไปและเข้ากันได้ดี  

New Black (90 บาท) : รสชาติของกาแฟค่อนข้างเข้ม แต่ในส่วนของกลิ่นวานิลลาอาจจะอ่อนไปนิดนึง แต่ยังคงได้รสชาติหวานและกลิ่นหอมของมะพร้าวเข้ามาช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ 

Black Phoenix (190 บาท) : กาแฟมีรสชาติเข้ม สำหรับพานาคอตต้ามีเนื้อนุ่มเนียน ในส่วนของรสช็อกโกแลตจากตัวพานาคอตต้าอาจจะอ่อนไปนิดนึง แต่ค่อนข้างหวาน ช่วยเพิ่มรสชาติหวานตัดกับกาแฟเข้มข้นได้ โดยรวมถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างแปลกใหม่และมีเอกลักษณ์ของทางร้านโดยเฉพาะ

Cocoa Brownie (140 บาท) : รสชาติของโกโก้ไม่หวานเท่าไหร่นัก ได้กลิ่นหอมของนมชัดเจน ใครที่ไม่ทานหวานมากน่าจะประทับใจ แต่ถ้าหากใครที่ชอบรสชาติหวานสามารถราดซอสช็อกโกแลตเพิ่มได้ ในส่วนของบราวนี่มีเนื้อแน่น หั่นชิ้นพอดีคำทานง่าย มีรสหวานกำลังดีค่ะ

Lemon with Meringue Tarte (120 บาท) : ตัวเค้กเนื้อนิ่ม มีรสชาติเปรี้ยวและหอมเลมอนชัดเจน แนะนำให้สั่งทานคู่กับกาแฟจะช่วยเพิ่มรสชาติได้ดี

Pina Colada (280 บาท) : สำหรับเมนูนี้จะได้รสชาติเปรี้ยวของแอปเปิ้ล และกลิ่นหอมและรสชาติหวานของเนื้อมะพร้าวที่ท็อปอยู่ด้านบน เป็นหนึ่งในเมนูที่ทานง่ายและมีรสชาติหลากหลายในหนึ่งแก้วค่ะ

Lonely Winter (280 บาท) : ตัวเครื่องดื่มจะมีรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟและนม นอกจากนี้ยังได้รสชาติหวานจากน้ำตาลไอซิ่งที่โรยด้านบนช่วยเพิ่มรสชาติอีกด้วย 

Deadth Match (350 บาท) : ในแต่ละหลอดจะมีกลิ่นหอมและรสชาติเปรี้ยวขององุ่นอย่างชัดเจน ใครที่ชอบทานองุ่นอยู่แล้วน่าจะประทับใจเมนูนี้ค่ะ

3 Brothers (380 บาท) : แต่ละแก้วมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ส่วนผสม แต่โดยรวมแล้วได้กลิ่นและรสชาติของผลไม้โดดเด่นชัดเจน สำหรับแก้วที่มีส่วนผสมเป็นเชอร์รีและสตรอว์เบอร์รีนั้นต่างก็มีความหอมและหวานอมเปรี้ยวตามรสผลไม้ และในแก้วที่มีส่วนเป็นส้มจะได้รสชาติออกเปรี้ยว แต่จะมีรสชาติเค็มบางๆ ควบคู่มา ถือว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะสั่งเพียงหนึ่งเมนูแต่ได้ถึง 3 แก้วค่ะ

สปาเกตตีมีทบอล (190 บาท) : ตัวสปาเกตตีรสชาติเผ็ดจัดจ้านและยังคงได้ความเปรี้ยวจากซอสมะเขือเทศ แต่อาจจะเผ็ดไปบ้างสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ดค่ะ ในส่วนของเนื้อหมูเสิร์ฟชิ้นพอดีคำ ทานง่าย

สปาเกตตีคาโบนาร่า (190 บาท) : รสชาติสปาเกตตีหอมและมีความมันของครีม สำหรับเมนูนี้แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ จะได้รสชาติที่ดีมากขึ้นค่ะ

ไก่ผัดต้มยำ (120 บาท) : เนื้อไก่นุ่มและหั่นชิ้นละเอียด ทานง่าย ในส่วนของรสชาติครบรสทั้งเผ็ดและเปรี้ยวจากเครื่องต้มยำ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารไทยแนะนำให้สั่งเมนูนี้มาลองทานค่ะ

ซี่โครงหมู (120 บาท) : ซี่โครงหมูแต่ละชิ้นมีความเปื่อยนุ่ม มีรสชาติครบทั้งรสหวานและเค็มกลมกล่อม และได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศอีกด้วยค่ะ 

 

การประเมิน และให้คะแนน 

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.00

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.00

 

จุดเด่นของร้าน New Black Ari

1. เมนูเครื่องดื่มทั้งในส่วนของคาเฟ่และบาร์ผ่านการออกแบบและมีความแปลกใหม่ ทำให้เครื่องดื่มแต่ละเมนูมีรูปลักษณ์และรสชาติเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของร้านโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีความสวยงามและน่าสนใจ สำหรับใครที่เป็นคนรักการถ่ายรูปน่าจะประทับใจค่ะ

2. ทางร้านมีเมนูให้ลูกค้าเลือกได้หลากหลายทั้งกาแฟ ขนม ค็อกเทล และอาหาร เนื่องจากทางเปิดบริการทั้งในส่วนของคาเฟ่และบาร์เครื่องดื่มตลอดวันค่ะ 

3. สำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลทางร้านจะมีเมนู Secret of The Day ซึ่งจะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนเครื่องดื่มไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ลูกค้าของทางร้านจึงจะได้มีเมนูที่แปลกใหม่และแตกต่างกันของแต่ละคนค่ะ

4. ทางร้านสามารถทำอาหารออกมาได้รสชาติดี โดยเฉพาะเมนูอาหารไทย เช่น เมนูซี่โครงหมู ทางร้านตุ๋นซี่โครงได้เปื่อยนุ่ม รสชาติเข้าถึงเนื้อหมูได้เป็นอย่างดี และไก่ผัดต้มยำ เนื้อไก่ผัดออกมาได้นุ่ม และมีรสชาติครบทั้งเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. พื้นที่ภายในร้านค่อนข้างจำกัด ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในร้านจึงอาจจะไม่มีพื้นที่ให้เลือกนั่งเท่าไหร่นัก แต่ทางร้านก็มีพื้นที่ให้เลือกนั่งทั้งเก้าอี้โซฟาและบาร์เครื่องดื่มค่ะ

2. เนื่องจากทางร้านใช้กระจกเปิดโล่งเพื่อให้แสงเข้าด้านหน้าร้าน สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการในช่วงกลางวันอาจจะรู้สึกว่าร้อนไปบ้าง แต่ทางร้านมีม่านปิดสำหรับลูกค้าที่ต้องการหลีกเลี่ยงแสงแดด

 

           New Black Ari คาเฟ่กึ่งบาร์เปิดใหม่ในย่านอารีย์ที่พร้อมจะเป็นคอมมูนิตี้สำหรับสายชิลสายแฮงค์เอาท์ตลอดวันตลอดคืน แถมยังมาพร้อมกับเมนูเด็ดเมนูลับให้ลองเพียบ! เรียกได้ว่าจะนั่งชิลหรือจะนั่งแฮงค์เอาท์ทางร้านก็พร้อมบริการ ใครที่มีโอกาสแวะเวียนไปในย่านอารีย์ก็สามารถลองไปนั่งชิลกันได้ที่ร้าน New Black Ari ชั้น 2 โครงการ GUMP's Ari ได้เลยค่า

เมนูแนะนำของร้าน New Black Ari

Golden Sunset

150 บาท
เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ผสมผสานระหว่างกาแฟและน้ำพีช ท็อปด้วยพีชเชื่อม มาตูมแห้ง และโรสแมนรี่

New Black

90 บาท
เมนูซิกเนเจอร์ที่มาพร้อมกาแฟดำผสมกลิ่นวานิลลา ท็อปด้วยมะพร้าวหอมหวาน

Black Phoenix

90 บาท
เครื่องดื่มที่เป็นทั้งกาแฟและขนมหวานภายในแก้วเดียวกัน ลูกค้าจะได้ดื่มกาแฟเข้มข้น และทานพานาคอตต้าดาร์คช็อกโกแลตแบบเต็มคำ

Apple posion

280 บาท
เครื่องดื่มแฮงค์เอาท์สำหรับสาวๆ ที่มาพร้อมรสชาติหวานอมเปรี้ยวครบในหนึ่งแก้ว

3 Brothers

380 บาท
เมนูเครื่องดื่มสุดคุ้ม สั่งหนึ่งเมนูได้ถึง 3 แก้ว 3 รสชาติอย่าง ส้ม สตอรว์เบอร์รี่ และเชอร์รี่

0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ความสะอาด
3.90
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน New Black Ari
ที่อยู่ :
25 ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
086 787 2821
ช่วงเวลา :
ทุกวัน เวลา 10:00 - 00:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP