`

[รีวิว] ร้าน ละมุนชาบู (Lamoonshabu) หอมรสชาติน้ำซุปกลมกล่อม ฟินละมุนแบบคำต่อคำในราคา 399 บาท @ รัชดาภิเษก 19

         
(ร้านปิดให้บริการค่ะ)

สวัสดีค่ะใบไผ่และทีมงานอาหย่อยขอรายงานตัว หากพูดถึงชาบูแล้วล่ะก็ถือว่าเป็นอาหารโปรดของใครหลายๆคนนะคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีร้านชาบูอร่อยๆให้เลือกทานเยอะเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้ใบไผ่จะพาไปรู้จักร้านชาบูร้านอร่อยร้านหนึ่งค่ะ ความประทับใจของที่นี่คือ เป็นร้านที่ชาบูรสชาติอร่อยด้วยวัตถุดิบทั้งผักทั้งเนื้อที่มีคุณภาพ และรู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัดทานแบบชิลดีค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า “ละมุนชาบู” รสชาติอาหารต้องบอกเลยว่าละมุนสมชื่อจริงๆ การเดินทางก็ไม่ได้ลำบากแถมยังไม่ต้องไปต่อคิวจอดรถในห้างด้วยนะคะ แบบว่าหิวแล้วได้ทานเลย งานนี้สาวกชาบูต้องห้ามพลาด มาลองทานชาบูร้อนๆ หอมๆ อร่อยๆ ในบรรยากาศแบบเป็นกันเองได้เลยค่ะ งั้นเราลองไปชมความอร่อยที่ใบไผ่นำมาฝากกันเลยดีกว่านะคะ

 

 

การเดินทาง

          ร้านละมุนชาบู ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 16/35 ดินแดง (สามารถเข้ามาทางซอยวิภาวดี 16 หรือ ทางรัชดาภิเษก 19 เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10400 ค่ะ หากมาทางรัชดา 19 เมื่อเจอร้านสะดวกซื้อให้เลี้ยวซ้าย เมื่อถึงแยกให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไปนิดหน่อยจะเจอกับตึกทางขวามือ เลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านในได้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ด้านในเลยนะคะ

เวลาทำการ        :         11:00 - 22:00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)

Facebook         :         https://www.facebook.com/Lamoonshabu/

เบอร์โทร            :         095 253 5077

SPONSORED

 

...
Responsive image
Share
ร้านรูฟท็อปบาร์สุดชิลล์ พร้อมบรร...
ร้านรูฟท็อปบาร์สุดชิลล์ พร้อมบรรยากาศน่าชวนเพื่อนไปแฮงเอาท์แบบสุดๆ ...
ร้านรูฟท็อปบาร์สุดชิลล์ พร้อมบรรยากาศน่าชวนเพื่อนไปแฮงเอาท์แบบสุดๆ ฟินไปกับอาหารสไตล์เกาหลี!

Responsive image
Share
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหา...
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหารรสชาติเกาหลีแบบแท้ๆ อิมพอร์ตจากโอ้...
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหารรสชาติเกาหลีแบบแท้ๆ อิมพอร์ตจากโอ้ปป้าโดยตรง

Responsive image
Share
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุ...
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว และ อาหารนานา...
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว และ อาหารนานาชาติอีกมากมาย

Responsive image
Share
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเส...
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเสนานิคม 1 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสดี มีเซีย...
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเสนานิคม 1 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสดี มีเซียมซีใต้ชาม

Responsive image
Share
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้า...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้าน “อัญชันคาเฟ่”

บรรยากาศภายในร้าน

          สำหรับภายในร้านนั้นเป็นร้านเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่มากค่ะ ที่นั่งมีประมาณ 10 กว่าโต๊ะ บรรยากาศภายในตกแต่งแบบคลุมโทนสีน้ำตาลขาว และใช้โต๊ะไม้เป็นโต๊ะสำหรับรองรับลูกค้าค่ะ ทางร้านจะจัดเป็นแบบสองที่นั่งและสี่ที่นั่งนะคะ หากมากันหลายคนมากกว่าสี่ท่านทางร้านก็จะจัดโต๊ะให้ค่ะ ส่วนผนังของร้านก็ตกแต่งด้วยการเพ้นท์ภาพอาหารของร้านสีสันสดใสดีชวนน่ารับประทานอาหาร ซึ่งด้วยความที่ร้านเป็นร้านขนาดเล็กๆ จึงให้ความรู้สึกในระหว่างการรับประทานอาหารที่เป็นกันเอง เหมือนเราได้นั่งทานอยู่ที่บ้านพูดคุยกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเองจริงๆ

 


บริเวณด้านหน้าทางเข้าร้านละมุนชาบู

 

    SPONSORED


จัดตกแต่งร้านโดยใช้ไม้ เน้นโทนน้ำตาล ดูมีความอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น

 


เมื่อมาถึงร้านแล้วก็ขอเลือกที่นั่งกันก่อนนะคะ

 


ภาพตกแต่งผนังรูปเมนูอาหารสีสันสดใส

 


ใครอยากสวีทก็มานั่งมุมนี้เลยนะคะ อิอิ

อาหารของทางร้าน

 


ทานอะไรดีน๊า….น่าทานจังเลย ^^

          เมนูอาหารของร้านละมุนชาบูนั้นจะมีทั้งแบบที่เป็นบุฟเฟ่ต์และแบบ A la carte ค่ะ ซึ่งมีข้อแตกต่างดังนี้นะคะ

1. แบบบุฟเฟ่ต์ : ราคาต่อท่าน 399.- บาท สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาทานได้ทุกอย่าง ทานได้ในระยะเวลา 90 นาที (หากรับประทานเกินเวลาที่กำหนดคิอ 10 นาที ปรับเงิน 30 บาทค่ะ) โดยลูกค้าที่เลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์จะต้องติ๊กรายการอาหารที่ต้องการในใบรายการหรือสั่งอาหารกับพนักงาน จากนั้นก็รอค่ะจะมีพนักงานนำอาหารมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ แต่สำหรับเมนูของหวานหรือเครื่องดื่มลูกค้าต้องเดินไปหยิบหรือบริการตัวค่ะ (หากต้องการทานเบียร์บุฟเฟ่ต์สามารถเพิ่มเงินในราคา 149.-บาท)  

2. แบบ A la carte : ลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้และจะมีพนักงานเสิร์ฟให้ที่โต๊ะทั้งหมดค่ะ โดยคิดเงินตามรายการค่าอาหารที่สั่งทานค่ะ

 


หน้าตาใบติ๊กรายการอาหารของทางร้านเค้าล่ะค่ะเพื่อนๆ

รายการอาหาร

          สำหรับชาบูน้ำซุปหอมละมุนของทางร้านจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ น้ำซุปสุกี้ยากี้ญี่ปุ่น (เป็นสูตรดั้งเดิม สีดำเข้มหอม ละมุน กลมกล่อม) และน้ำซุปชาบู (เป็นน้ำชุปสีใสๆ หอมๆ รสชาติกลมกล่อมจากวัตถุคัดสรร) ซึ่งลูกค้าจะเลือกทานทั้งสองแบบ สลับไปสลับมาก็ได้นะคะ ส่วนน้ำจิ้มของทางร้านจะมี 2 แบบคือ พอนซึและน้ำจิ้มงา และมีพริก กระเทียม ต้นหอม ให้เติมเพิ่มเติมด้วยค่ะ

          1. เนื้อสัตว์ ได้แก่ เนื้อเสื้อร้องไห้ เนื้อหนอก เนื้อสันคอ สันคอหมู สันนอกหมู และหมูสามชั้น

          2. อาหารทะเล ได้แก่ เนื้อปลา เนื้อไก่ กุ้งสด ปลาหมึก และหอยแมลงภู่

          3. ผักและอื่นๆ ได้แก่ กะหล่ำปลีฝอย ผักกาดขาว ผักบุ้งจีน ต้นหอมญี่ปุ่น แครอท ข้าวโพดอ่อน กวางตุ้ง หอมหัวใหญ่ เห็ดออริจิ เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง ฟองเต้าหู้ สาหร่ายวากาเมะ เส้นอุด้ง เส้นบุก เต้าหู้ไข่ ฟักทอง เต้าหู้ปลา ลูกชิ้นปลาหมึก ชิกุวะ ลูกชิ้นกุ้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และไข่ไก่สด

          4. อาหารทานเล่น ได้แก่ เกี๊ยวกรอบซอสไข่กุ้ง ไก่ทอดคาราเกะ เกี๊ยวซ่า เต้าหู้พัฟ ปูอัดซาซิมิ ไข่ตุ๋น ยำสาหร่าย ข้าวผัดกระเทียม และข้าวญี่ปุ่น

          5. ของหวาน ได้แก่ เยลลี่ และไอศกรีม เป็นต้น

          6. เครื่อมดื่ม ได้แก่ ในไลน์บุฟเฟ่ต์ จะมีน้ำเปล่า น้ำอัดลมชนิดต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีแก้วทำสเลฟปี้ที่เราสามารถเทน้ำอัดลมลงไปและทานได้แบบอร่อยๆ เย็นๆ ชื่นใจค่ะ

หมายเหตุ : นอกจากนี้ทางร้านก็มีอาหารมื้อเที่ยงเซ็ทพิเศษขายด้วย ซึ่งก็มีเมนูค่อนข้างหลากหลายที่ให้ได้เลือกทาน เช่น ข้าวหน้าหมู/เนื้อ อุด้งน้ำหมู อุด้งน้ำเนื้อ ข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้าหมูตุ๋น ข้าวหน้าไก่ ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมูชาบู/เนื้อชาบู/หมูทอด ยำทูน่าสลัด สลัดผักต่างๆ เป็นต้น

 


สั่งน้ำซุปทั้งสองแบบมาลองทานค่ะ

 


น้ำจิ้มพอนซึและน้ำจิ้มงา และมีพริก กระเทียม ต้นหอม ให้เติมเพิ่มเติมด้วยค่ะ

ความรู้สึกต่อน้ำซุปและน้ำจิ้ม :

          เราสั่งน้ำซุปทั้งสองแบบมาลองทานค่ะ สำหรับน้ำซุปสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นก็จะออกเป็น้ำสีดำเข้มข้น รสชาติกลมกล่อมออกหวานหน่อยติดที่ปลายลิ้น ทานแล้วอร่อยละมุนสมชื่อร้านค่ะ ส่วนน้ำซุปชาบูจะออกใสๆ เหมือนน้ำซุปสุกี้แบบไทยๆ บ้านเรา แต่รสชาติจะไม่หวานมากเหมือนแบบแรก แต่มีความหอมเวลาทานค่ะ สำหรับน้ำจิ้มพอนซึทานกับหมูหรือเนื้อที่ลวกแบบสุกกำลังดีทานคู่กันนั้นช่วยชูโรงให้รสชาติเนื้อหรือหมูหอมหวานอร่อยเพิ่มขึ้นไปอีก หากใครชอบเผ็ดก็สามารถเติมพริกกระเทียมได้ตามความชอบใจ ส่วนน้ำจิ้มงาก็เป็นน้ำจิ้มที่ให้ความรู้สึกหอมหวานละมุนจากความเป็นงา มีความเป็นครีมซอสทานอร่อยไปอีกแบบอันนี้ถูกใจเหมือนกันค่ะ ก็เลือกทานกันได้ส่วนใบไผ่ก็ทานทั้งคู่เลย อิอิ^^

 


สั่งเนื้อแบบต่างๆ อาหารทะเล ผักสดมาเต็มโต๊ะเลยค่ะงานนี้แทบไม่ที่วาง 555+

 

อาหารสดที่เราสั่งมาทานกัน


"เสือร้องไห้" สีแดงสด ลายสวย มีการโรยงามาด้วยเล็กน้อย

 


"เสือร้องไห้"  น่าหม่ำสุดๆ

 


"สันนอกหมู" เนื้อแต่ละแบบที่นำมาเสิร์ฟล้วนบางได้ใจมากๆ

 


"สันนอกหมู" แต่ละชิ้นยั่วยวนมาก

 


"สันคอหมู" หน้าตาน่าจับไปจุ่มในน้ำซุปมากๆ เลยค่ะ

 


"เบคอน"

 


"ตับหมู" ชิ้นแน่นๆ

 


กุ้งและปลาหมึกตัดแต่งของทางร้านเค้าล่ะค่ะ ^^

 


ทานแล้วน่ะ หิวมากจริงๆ 

 

 

 

 


 

 


น้ำจิ้มอร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ

ความรู้สึกต่อไลน์อาหารสดของทางร้าน :

            สำหรับไลน์อาหารสดของทางร้านนั้นถือว่ามีให้เลือกทานหลากหลายทั้งคนที่ชอบกินเนื้อหรือชอบกินหมู เพราะที่ร้านมีทั้งเนื้อเสื้อร้องไห้ เนื้อหนอก เนื้อเสื้อร้องไห้ เนื้อหนอก เนื้อสันคอ สันคอหมู สันนอกหมู และหมูสามชั้น คือค่อนข้างครบสำหรับการทานชาบูนะคะ ซึ่งเนื้อแต่ละแบบที่นำมาเสิร์ฟให้เราได้ทานนั้นมีการแล่สไลด์แบบบางๆ ที่เราสามารถหยิบคีบและจุ่มแกว่งน้ำไปมา ทิ้งไว้สักนิดก็ยกคีบใส่น้ำจิ้มทานได้เลย ซึ่งมีความละมุนอร่อยกับน้ำซุปที่เราจุ่มลงไปซึมอยู่ในเนื้อดี ส่วนน้ำจิ้มนั้นก็ทานอร่อยเข้ากับเนื้อมากๆ ถือว่าดีงาม และนอกจากนี้เนื้อที่บางแล้วก็ยังมีความสด ไม่คาวหรือมีกลิ่นเหม็นใดๆ ค่ะ ส่วนเนื้อปลา เนื้อไก่ หรือกุ้ง ปลาหมึก ก็มีความสด ไม่คาวเช่นเดียวกัน กุ้งที่ทางร้านใช้ก็เป็นไซส์ขนาดเล็กไม่ใหญ่มาก ส่วนปลาหมึกลวกทานแล้วมีความกรุบกรอบดี ไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคมากค่ะ

 

ถ่ายรูปผักสดและอื่นๆ มาฝากกันพอหอมปากหอมคอ

 


ไข่ไก่

 


ชิคูวะและลูกชิ้นแบบต่างๆ

 


ข้าวโพด

 


 ฟักทองและเห็ดหอมเจ้าค่ะ

 


กะหล่ำปลีหั่นฝอยค่ะ

ความรู้สึกต่อไลน์ผักสดและอื่นๆ :

            โดยรวมของไลน์ผักสดและอื่นๆ นั่น ก็มีให้เลือกทานหลากหลายดีค่ะ มีทั้งกะหล่ำปลีฝอย ผักกาดขาว ผักบุ้งจีน ต้นหอมญี่ปุ่น แครอท ข้าวโพดอ่อน กวางตุ้ง หอมหัวใหญ่ เห็ดออริจิ เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง ฟักทอง ฟองเต้าหู้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีสาหร่ายวากาเมะ เส้นอุด้ง เส้นบุก เต้าหู้ไข่ เต้าหู้ปลา ลูกชิ้นปลาหมึก ชิกุวะ ลูกชิ้นกุ้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และไข่ไก่สด ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้หากทานแบบบุฟเฟ่ต์ก็สามารถสั่งทานได้ตลอดไม่มีอั้น อย่างผักแบบต่างๆ ก็จัดเสิร์ฟมาในถาดแบบน่ารักพอดีๆ หากไม่พอค่อยสั่งทานเพิ่ม ผักมีความสดดีไม่เหี่ยวหรือสีไม่สวยค่ะ ส่วนลูกชิ้นแบบต่างๆ ทานแบบอร่อยไม่มีแป้งมาก และไม่มีกลิ่นค่ะ ส่วนไข่ไก่ที่ทางร้านเลือกใช้เป็นไข่ไก่ไซส์ขนาดเล็กนะคะ

 

เมนูอาหารทานเล่นที่เราสั่งมาทาน

 


ยำสาหร่าย

 


ไก่ทอดคาราเกะ

 


ปูอัดซาซิมิ

 


เกี๊ยวกรอบซอนไข่กุ้ง

ความรู้สึกต่อไลน์อาหารทานเล่น :

            จริงๆ แล้วในไลน์ของอาหารทานเล่นของทางร้านมีมากกว่าที่ถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ ทั้งเกี๊ยวกรอบซอสไข่กุ้ง ไก่ทอดคาราเกะ เกี๊ยวซ่า เต้าหู้พัฟ ปูอัดซาซิมิ ไข่ตุ๋น ยำสาหร่าย ข้าวผัดกระเทียม และข้าวญี่ปุ่นค่ะ มาดูความเห็นส่วนตัวที่ได้ทานกันดีกว่านะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง อย่างยำสาหร่ายนั้นถือว่าอร่อยดีค่ะ เคี้ยวแล้วกรุบๆ เป็นเส้นๆดี เหมือนในร้านดังที่อยู่ที่ห้างสรรพสินค้า น่าจะเกรดพอๆกัน ต่อมาไก่ทอดคาราเกะเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มหวาน ขนาดไก่มาแบบชิ้นพอดีคำชุปแป้งทอดกรอบ ตัวไก่ไม่ได้ร้อนคาดว่าน่าจะทอดไว้แล้ว แต่ไม่ได้เหนียวมากยังมีความกรอบอยู่ โดยรวมทานคู่กับน้ำจิ้มก็อร่อยดีค่ะ ส่วนปูอัดซาซิมิเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มและวาซาบิ รสชาติปูอัดไม่คาว อร่อย เนื้อไม่เละไม่ได้มีแต่แป้งถือว่าเกรดที่ใช้มีคุณภาพค่ะ และสุดท้ายเมนูนี้ต้องสั่งมาทานนะคะ เป็นเมนูสุดโปรดเลยสั่งแล้วสั่งอีกเพราะนั่งทานเล่นได้เรื่อยๆ สมชื่อจริงๆ นั่นก็คือ เกี๊ยวกรอบซอสไข่กุ้ง ตัวซอสน่าจะทำมาจากมายองเนสผสมไข่กุ้ง สีสันหน้าตาน่ารับประทานตัวเกี๊ยวมีความกรอบเวลาทาน และไม่มีน้ำมันให้เห็น ทอดสะเด็ดน้ำมันเสริฟมาแบบแห้งๆให้จิ้มน้ำตัวซอสทานค่ะ เลยทานเพลินจนลืมอ้วนไปเลย ซอสรสชาติหวานค่อนข้างเข้ากันดีกับเกี๊ยวอร่อยมากค่ะ

 

เครื่องดื่มและของหวาน


สเลิฟปี้ของที่ร้านเค้ามีความน่ารักมุ้งมิ้งจริงๆ นะคะ

 

 


ไอศกรีมอร่อยๆ 4 รสชาติ

 


ใครชอบช็อกโกแลตก็อย่าลืมราดลงบนไอศกรีมด้วยนะคะ

 


ตู้แช่น้ำอัดลมค่ะ หยิบทานได้เรื่อยๆ นะ

 


เยลลี่เด้งดึงหวานหอม

 


ทานแล้วนะคะ เย้ !!!

 


ปิดท้ายที่ถือเป็นการล้างปากของมื้อนี้อย่างสมบูรณ์ คริๆ ^^

ความรู้สึกต่อไลน์เครื่องดื่มและขนมหวาน :

            สำหรับเครื่องดื่มในไลน์บุฟเฟ่ต์ที่เราจะได้ทานก็จะมีน้ำอัดลมและน้ำเปล่าให้นะคะ สิ่งที่พิเศษของทางร้านและคิดว่าน่าจะไม่มีร้านไหนเหมือนที่นี่ก็คือ แก้วน้ำสำหรับทำสเลิฟปี้เองทานนี้แหละค่ะ หน้าตาแก้วก็ออกจะมีสีสันสดใสหน่อย วิธีการทานก็ง่ายมากๆเลย เพียงเราเลือกน้ำอัดลมเอาแบบรสชาติที่ชอบ จากนั้นเทใส่แก้วรอสักพักบีบๆ ที่แก้วหน่อยๆ เราก็ใช้หลอดดูดน้ำอัดลมที่ตอนนี้กลายเป็นเกล็ดเรียบร้อยแล้ว ทานแบบเย็นๆชื่นใจตัดกับการทานชาบูร้อนๆได้เลยค่ะ ชอบมากๆ 555+ ต่อมาคือของหวานของทางร้านนั้นก็จะเป็นไอศกรีมหวานหอม และเยลลี่สีสันสดใสที่อยู่ในตู้แช่ ลูกค้าสามารถเดินไปหยิบไปตักทานได้เลย อย่างไอศกรีมก็จะมีให้เลือกตั้ง 4 รสชาติ อย่างรสชาติที่ใบไผ่ลองทานก็คือ ไอศกรีมชาเขียวค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าอร่อยมากเพราะเป็นชาเขียวแท้ มีความหอมหวานอร่อยดี ต่อมาเป็นเยลลี่ค่ะ เนื้อเนียนน่าทานดี  ส่วนรสชาติของเยลลี่ไม่ได้หวานมาก ทานล้างปากถือเป็นการตบท้ายความอร่อยของมื้อนี้ได้อย่างสมบูรณ์ดีจริงๆ เลยค่ะ 

SPONSORED

 

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

3.9

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.1

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

          สำหรับรสชาติอาหารของทางร้านถือว่าทำได้ดีด้วยรสชาติของน้ำซุปแบบต่างๆ ของทางร้านที่หวานหอมกลมกล่อมดี ส่วนวัตถุดิบอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเนื้อหรือผักก็สด มีคุณภาพ ตัวเนื้อเองก็สไลด์ได้บางมากเพียงจุ่มแกว่งน้ำนิดหน่อยก็สามารถคีบยกขึ้นมาจิ้มน้ำจิ้มทานได้เลย ซึ่งตัวน้ำจิ้มเองก็ถือว่าอร่อยถูกใจ ทานเข้ากันได้ดีกับเนื้อหรือแม้กระทั่งอาหารทะเลก็ตามก็สด อย่างปลาหมึกก็กรุบกรอบดี ไม่คาวเลย ส่วนอาหารทานเล่นต่างๆรสชาติก็อร่อย รสชาติดีค่ะ สำหรับบรรยากาศของทางร้านนั้นก็ถือเป็นร้านขนาดเล็กๆ ที่ให้ความรู้สึกที่แบบเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน นั่งทานแบบไม่อึดอัด ส่วนพนักงานก็ให้บริการเอาใจใส่ลูกค้าดี สั่งของทานเพิ่มรวดเร็วทันใจดีไม่ต้องรอนาน ส่วนเรื่องของความคุ้มค่าสำหรับบุฟเฟ่ต์ราคา 399.- บาท ที่ทานได้ในเวลา 90 นาที โดยความเห็นส่วนตัวถือว่าคุ้มนะคะ เพราะวัตถุดิบที่ทางร้านใช้ถือว่ามีคุณภาพมาก เราทานแล้วรู้สึกได้ถึงความสดและอร่อย นอกจากนี้ก็มีให้เลือกทานหลากหลายดี โดยเพราะเมนูอาหารทานเล่นที่อร่อยถูกใจโดยเฉพาะเกี๊ยวกรอบซอสกุ้ง เมนูนี้ถูกใจมากๆ ส่วนระยะเวลาการทานเอาเข้าจริงๆเราก็อิ่มก่อนจะถึงอยู่ดีแถมอิ่มมากๆ พุงแทบทะลักเลยค่ะ โดยถือว่าคุ้มนะ
 


บอกเลยว่า อิ่มมากๆ ^^

 


ค่าเสียหายทั้งหมดของวันนี้ ไป 4 คน คนละ 399.- บาท รวมทั้งสิ้น 1,596.-บาท

 

จุดเด่นของทางร้าน

          1. ที่นี่อาหารรสชาติอร่อยและใช้วัตถุดิบที่สะอาดและมีคุณภาพ ถือเป็นหนึ่งในร้านที่เราแนะนำค่ะ 

          2. ถือว่าเป็นอีกร้านชาบูที่ น้ำจิ้มมีรสชาติดีทำให้อาหารอร่อยขึ้น น้ำจิ้มงาอร่อยมากค่ะ 

          3. รายการอาหารมีให้เลือกหลากหลายในการทานแบบบุฟเฟ่ต์ และของทานเล่นก็มีครบ ของทอดไม่อมน้ำมัน

          4. เจ้าของร้านลงมาบริการและดูแลเอง มีการบริการที่ดีและเป็นกันเอง 

          5. ราคารวมเครื่องดื่มแล้วแถมมีแก้วให้ลูกค้าทำสเลิฟปี้ทานเองซึ่งไม่เหมือนที่อื่นๆ

 

ข้อเสนอแนะ

          1. ที่จอดรถค่อนข้างมีจำกัด น่าจะจอดได้ประมาณสิบกว่าคันบริเวณด้านหน้าของร้าน

          2. หากมีไลน์ของหวานเพิ่มเติมอีกน่าจะถูกใจสาวๆ หรือคนที่ชอบทานขนมหวานเป็นอย่างมาก ในส่วนไลน์อาหารอื่นๆ นั้นดูเหมาะสมและครบถ้วนดีแล้ว

          3. ในร้านมียุงนิดหน่อยไป 2 ครั้งเจอ 2 ครั้งเลยค่ะอยากให้ทางร้านปรับปรุงในส่วนนี้ค่ะ 

            ร้านนี้เป็นร้านที่ส่วนตัวชอบไปค่ะและเห็นว่าคนยังไม่ค่อยรู้จัก แต่ถือว่าเป็นร้านชาบูที่มีคุณภาพทั้งวัตถุดิบและรสชาติ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบและรักในการทานชาบูแล้วล่ะก็ ถือเป็นอีกร้านอร่อยที่อยากจะแนะนำนะคะ เพราะน้ำซุปและรสชาติของอาหารของเค้าเนี่ยมีความละมุนสมชื่อจริงๆค่ะ หอมหวานทานอร่อยแบบคำต่อคำจริงๆ ในราคาเพียง 399.- ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ รวมเครื่องดื่มและของหวานอร่อยๆเรียบร้อยแล้ว ทานให้อิ่มให้คุ้มกันไปเลยในเวลา 90 นาทีค่ะ ถือว่าคุ้มค่าในราคาที่ไม่แรงมากนะคะ ก็สามารถลองไปจัดกันดูได้เลยแค่รัชดา 19 ค้า จะละมุนถูกใจเพื่อนๆแค่ไหนก็อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังนะคะ วันนี้ใบไผ่และทีมงานอาหย่อยขอตัวไปก่อนแล้ว พบกันใหม่รีวิวร้านอร่อยร้านนะคะ บ๊ายบาย…^^

 

0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.00
ความสะอาด
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 16/35 ดินแดง (สามารถเข้ามาทางซอยวิภาวดี 16 หรือ ทางรัชดาภิเษก 19 เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10400 ค่ะ หากมาทางรัชดา 19 เมื่อเจอร้านสะดวกซื้อให้เลี้ยวซ้าย และเมื่อถึงแยกให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไปนิดหน่อยจะเจอกับตึกทางขวามือ เลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านในได้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ด้านในเลยนะคะ ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
095 253 5077
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 11:00 - 22:00 น. ร้านหยุดทุกวันจันทร์
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP