รีวิว Kousen Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติพรีเมียม พร้อมโปรโมชั่นเด็ดลด 50% ทุกเมนูทั้งร้าน!! @Gateway At Bangsue

          'แซลมอน ซูชิ และซาชิมิ' เมนูเหล่านี้คงเป็นเมนูโปรดในดวงใจใครหลายๆ คน ในวันนี้ Ryoii จึงขอพาไปดูร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมที่ชื่อว่า Kousen Japanese Restaurant หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมียมที่ขนทัพเมนูอาหารญี่ปุ่นมาเพียบมากกว่า 100 เมนู! แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ ลดราคาทุกเมนูทั้งร้านถึง 50%!! 

          สำหรับพิกัดร้าน Kousen นั้นมีถึง 2 สาขาด้วยกันคือสาขา The Crystal SB ราชพฤกษ์ และสาขาใหม่ล่าสุดที่ Ryoii จะพาไปดูในวันนี้อย่างสาขา Gatewat At Bangsue (เกทเวย์ แอท บางซื่อ) นั่นเองค่าาาา ซึ่งพิกัดในวันนี้ก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT ค่ะ คุณสมบัติเพรียบพร้อมรอให้คนไปชิมกันขนาดนี้จะรอช้าไม่ได้แล้ววว ตามไปดูกันได้เลยค่าาา

 

Kousen Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติพรีเมียม พร้อมโปรโมชั่นเด็ดลด 50% ทุกเมนูทั้งร้าน!!

 

การเดินทาง

          ร้าน Kousen ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า Gateway At Bangsue ค่ะ สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่งรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินลงสถานีเตาปู (ทางออก 1) หรือสถานีบางโพ (ทางออก 3A) จากนั้นนั่งวินมอเตอร์ไซค์ประมาณ 20 บาทค่า

 

SPONSORED

 

          และสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางมาได้หลายเส้นทาง ทั้งจากแยกประชาชื่น, ถนนกรุงเทพ-นนทบุรี และถนนประชาราษฎร์ สาย 1 จากนั้นให้ขับตรงโดยใช้ถนนประชาราษฎร์ สาย 2 ก็จะเจอศูนย์การค้า Gateway At Bangsue อยู่ติดริมถนนเลยค่า และถ้าหากต้องการจอดรถ สามารถใช้ที่จอดรถของทางศูนย์การค้าได้ โดย 2 ชม. แรกจอดฟรี ชม. ถัดไป ชม.ละ 20 บาทค่ะ (จอดได้ไม่เกิน 01.00 น.)

 

...
Responsive image
Share
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแ...
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแรมเทวี บางกอก อาหารไทยประยุกต์จากศา...
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแรมเทวี บางกอก อาหารไทยประยุกต์จากศาสตร์และศิลป์

Responsive image
Share
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์!...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพ...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพรีเมียมที่ทานได้แบบไม่อั้น

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

Responsive image
Share
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีค...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีความอร่อยระดับมิชลิน ไกด์!

Responsive image
Share
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจาก...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

บรรยากาศภายในร้าน

          บรรยากาศภายในร้านจะมาในสไตล์ญี่ปุ่น มีการตกแต่งฝาผนังด้วยรูปภาพสไตล์ญี่ปุ่น ควบคู่มากับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้คุมโทนแบบโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัย อีกทั้งตัวร้าน Kousen จะเป็นร้านที่มีกระจกใสเปิดโล่งด้านในร้าน จึงทำให้ร้านมีความปลอดโปร่งไม่แออัด ชวนให้น่านั่งมากยิ่งขึ้นด้วยนะคะ

 

 

    SPONSORED

          และสำหรับพื้นที่ภายในร้าน จะมีการแบ่งออกเป็น 2 โซนค่ะ โซนแรกคือโซนที่นั่งของลูกค้า ซึ่งจะมีโต๊ะให้เลือกทั้งโต๊ะใหญ่สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว และโต๊ะขนาดเล็กลงมา เหมาะสำหรับลูกค้าที่มา 1-2 ท่านค่ะ ตัวร้านจึงค่อนข้างตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มวัยเลยทีเดียวค่ะ และสำหรับอีกโซนนั้นจะเป็นโซนครัว ที่มีทั้งครัวเย็น และครัวร้อน ซึ่งโซนนี้จะเป็นครัวเปิดนะคะ ลูกค้าจึงอาจจะได้เห็นการทำอาหารบางส่วนของพ่อครัวที่นี่ด้วย ขอบอกเลยว่าแค่บรรยากาศก็เชิญชวนให้เข้ามารับประทานอาหารญี่ปุ่นกันแล้วค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          ถึงคิวเมนูอาหารของทางร้านกันบ้าง สำหรับเมนูของที่นี่ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกอาหารญี่ปุ่นจะต้องประทับใจ! เพราะเมนูของทางร้านนั้นมีให้เลือกหลากหลายมากกว่า 100 เมนู! ทั้งอาหารทานเล่น, ซูชิ, มากิ โรล, เทอริยากิ, เทปันยากิ, ดงบุริ, ยำ และสลัด ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กันทั้งน้ำอัดลม, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และน้ำผลไม้ปั่น และในช่วงนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นรีฟีลน้ำชาเขียวเย็นได้แบบไม่อั้นอีกด้วยน้าาา

 

 

           และสำหรับใครที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้าน ทางร้าน Kousen ยังมีบริการสั่งอาหารออนไลน์ และบริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ ซึ่งเมนูก็จะมีให้เลือกทานหลากหลายเช่นเดียวกับหน้าร้านเลยค่าาา แต่ก็จะโปรโมชั่นพิเศษ "แซลมอนซาชิมิ" ซึงทางร้านเลือกใช้แซลมอนนอร์เวย์เกรดพรีเมียม มีคุณภาพ รับประกันความสด แถมยัง "การันตีความอร่อย ไม่สดยินดีคืนเงิน!" อีกด้วยน้าา สำหรับใครสนใจแซลมอนทางร้านก็มีให้เลือกสั่งหลากหลายไซส์เฉพาะออนไลน์ (เบิร์นไฟฟรี+น้ำจิ้มซีฟู้ดฟรี) ดังนี้ค่ะ 

 • 100 กรัม (130 บาท)
 • 200 กรัม (250 บาท)
 • 300 กรัม (380 บาท)
 • 500 กรัม (630 บาท)
 • 1 กิโลกรัม (1,200 บาท)

           นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษเพิ่มเข้ามาด้วยถึง 6 เมนู!! ซึ่งเป็นเมนูดงบุริ หรือข้าวด้ง และยังแถมซุปมิโสะฟรีทุกเมนูอีกด้วย สำหรับเมนูข้าวก็จะมีให้เลือกทานสั่งตามนี้เลยค่าาา

 • Grill Salmon Don (99 บาท)
 • Yaki Saba don (99 บาท)
 • Sosu Katsudon (89 บาท)
 • Oyako Don (89 บาท)
 • Tenshin Don (69 บาท)
 • Tamako Don (69 บาท)

โดยลูกค้าสามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้ถึง 2 ช่องทาง

 • สามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชั่น FoodPanda, Lineman หรือ Grab โดยไม่มีราคาขั้นต่ำ
 • สั่งโดยตรงกับทางร้าน ค่าส่งฟรีเมื่อยอดสั่งซื้อถึง 500 ขึ้นไปในรัศมี 5 กม. หรือสอบถามส่วนลดเดลิเวอรี่ได้ทุกช่องทางการติดต่อเลยค่า

 

(แถวบน) Grill Salmon Don, Sosu Katsudon และ Tenshin Don

(แถวล่าง) Yaki Saba Don, Oyako Don และ Tamako Don

 

          แต่ทีเด็ดที่นอกเหนือจากเมนูอาหารที่มีให้ทานกันแบบจุใจแล้ว ทางร้านยังมาพร้อมโปรโมชั่นลดราคา 50% ทุกเมนูทั้งร้าน!!! ซึ่งโปรโมชั่นนี้ลูกค้าสามารถเริ่มใช้โปรโมชั่นได้ทั้งการทานอาหารที่ร้าน 2 สาขา รวมถึงการสั่งอาหารออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง เรียกได้ว่าเอาใจลูกค้าที่รักอาหารญี่ปุ่นกันแบบสุดๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบพรีเมียม แต่ราคามิตรภาพ ต้องรีบมาจับจองโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้เลยค่ะ


สลัดอโวคาโด้ Avocado Salad (230 บาท ลดเหลือ 115 บาท)

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูเบาๆ เอาใจคนรักสุขภาพ อย่างเมนู "สลัดอาโวคาโด้" เมนูนี้นับว่าเป็นเมนูสลัดยอดฮิตของทางร้าน เพราะทางร้านจัดเต็มผักสลัดนานาชนิด ท็อปด้วยยำสาหร่าย ไข่กุ้ง และอโวคาโด้หั่นชิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดโชยุ ซึ่งเป็นน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ทางร้านทำขึ้นเองค่ะ

 

 

โควเซนซาชิมิ Kousen Sashimi (1,900 บาท ลดเหลือ 950 บาท)

           ถัดมาคือเมนูเด็ดแนะนำของทางร้าน สำหรับเมนูนี้จะมัดรวมซาชิมิถึง 7 อย่าง!! ทั้งปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลาหมึกทาโกะ, หอยปีกนก, ปลาฮามาจิ, หอยโฮตาเตะท็อปด้วยไข่แซลมอน และกุ้งหวานค่ะ ซึ่งวัตถุดิบของทางร้านจะมีการคัดเข้ามาวันต่อวัน รับประกันความสดใหม่! เมนูนี้ใครที่เป็นสายซาชิมิต้องห้ามพลาดเลยน้า

 

 

ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนซอส 5 รส Kousen Five Star (370 บาท ลดเหลือ 185 บาท)

           เมนูนี้จะเป็นเมนูข้าวปั้นที่มีให้เลือกทานหลากหลายรสชาติในเมนูเดียวเลยค่ะ เพราะทางร้านเขามาถึง 5 ซอส! สำหรับเมนูนี้วัตถุดิบหลักจะเป็นแซลมอนเบิร์นด้วยไฟพอให้สุก ท็อปด้วยซอสรสชาติต่างกันถึง 5 ซอส ทั้งคาราเมล, ยำสาหร่าย, มายองเนสไข่แซลมอน, ไข่กุ้ง และอาโวคาโด้ค่ะ 

 

 

ซามูไร โรล Smurai Roll (450 บาท ลดเหลือ 225 บาท)

           เมนูคลาสสิคสำหรับคนชอบทานโรล เมนูนี้ทางร้านจะอัดไส้มาด้วยปลาแซลมอนหั่นชิ้นพอดีคำ ท็อปมาด้วยแซลมอนเบิร์น ราดซอสฉ่ำๆ และท็อปด้วยไข่กุ้งอีกที ซึ่งเมนูนี้สามารถเลือกสั่งได้ 2 ไซส์ค่ะ คือ ไซส์ 4 คำ ราคา 230 บาท และไซส์ 8 คำ ราคา 450 บาทค่ะ

 

 

สเต็กซีฟู้ด Seafood Steak (510 บาท ลดเหลือ 255 บาท) 

           มาถึงเมนูฝั่งครัวร้อนกันบ้างงง เริ่มต้นกันไปด้วยเมนูจัดเต็มสำหรับคนรักซีฟู้ดอย่าง "สเต็กซีฟู้ด" สำหรับเมนูนี้ภายในหนึ่งจานจะมีให้เลือกทานทั้งกุ้ง, ปลาแซลมอนย่าง, ปลาหมึกหั่นชิ้น และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มีผักเป็นเครื่องเคียง ซึ่งเมนูสเต็กของทางร้านจะเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มถึง 3 รสชาติ ทั้งน้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มมิโซะ และน้ำจิ้มมายองเนส ขอแอบกระซิบบอกนิดนึงว่าทีเด็ดจะอยู่ที่น้ำจิ้มเลยน้า เพราะทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะเลยค่าาา

           และสำหรับเมนูสเต็กซีฟู้ดนี้ สามารถเลือกสั่งได้ 2 แบบ คือแบบธรรมดา 450 บาท และแบบเป็นเซ็ต เสิร์ฟพร้อมข้าว น้ำซุป และสลัด ในราคา 510 บาท

 

 

ยากินิกุหมู Yakiniku Pork (290 บาท ลดเหลือ 145 บาท)

           เมนูถัดมาในฝั่งครัวร้อน "ยากินิกุหมู" เมนูนี้สายหมูห้ามพลาดเลยค่าาา เพราะทางร้านเลือกหมูคุณภาพดีอย่างหมูเบทาโกร และเลือกใช้เฉพาะส่วนสันคอที่มีมันแทรกนิดๆ ช่วยเพิ่มรสชาติ เสิร์ฟพร้อมกับผักปรุงสุก และน้ำจิ้ม 3 รสให้เลือกทาน และสำหรับเมนูนี้ก็สามารถเลือกสั่งทั้งแบบธรรมดา ราคา 230 บาท และแบบเป็นเซ็ตพร้อมข้าวญี่ปุ่น น้ำซุป และสลัด ในราคา 290 บาทได้ค่ะ

 

 

ยากินิกุเนื้อ Yakinuku Beef (360 บาท ลดเหลือ 180 บาท)

           ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูพรีเมียมสำหรับคนรักเนื้อกับเมนู "ยากินิกุเนื้อ" เมนูเสิร์ฟร้อนๆ บนกระทะร้อน โดยทางร้านจะเลือกใช้เนื้อวัวออสเตรเลียหั่นบาง ราดด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะ ทานคู่กับผักปรุงสุก และน้ำจิ้ม 3 รส และสำหรับเมนูนี้ก็สามารถเลือกสั่งทั้งแบบธรรมดาในราคา 300 บาท และแบบเป็นเซ็ต ในราคา 360 บาทเช่นเดียวกันค่า

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

สลัดอโวคาโด้ (115 บาท) : ผักสลัดแต่ละชนิดมีความสดกรอบ ในส่วนของอโวคาโด้หั่นมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ เมื่อทานคู่กับน้ำสลัดโชยุที่มีรสเปรี้ยว น้ำสลัดจึงช่วยเพิ่มรสชาติให้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีปริมาณเยอะ สำหรับเมนูนี้นับว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับปริมาณและราคาค่ะ

โควเซนซาชิมิ (950 บาท) : เนื้อปลาแซลมอน, ปลาทูน่า และปลาฮามาจิมีความสด เนื้อแน่น เช่นเดียวกับหอยโฮตาเตะเนื้อมีจะมีความนิ่ม มีความสดรสหวานค่ะ ในส่วนของหอยปีกนกและปลาหมึกทาโกะมีความหนึบ หั่นชิ้นพอดีคำ แต่ในส่วนของกุ้งหวานเนื้ออาจจะนิ่มไปนิด แต่สำหรับเมนูนี้ทางร้านเลือกใช้ซาชิมิถึง 7 ชนิด นับว่าเป็นเมนูที่คุ้มค่า เพราะสามารถเลือกทานได้หลากหลายในเมนูเดียวค่ะ

ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนซอส 5 รส (185 บาท) : เนื้อปลาแซลมอนเบิร์นมาสุกกำลังดี ในแต่ละชิ้นจะมีความแตกต่างกันตามรสชาติซอส สำหรับแซลมอนคาราเมลรสชาติจะออกหวานบางๆ ในส่วนของอาโวคาโด้จะหั่นมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ เมื่อทานคู่กับแซลมอนแล้วรสชาติเข้ากันได้ดีค่และสำหรับชิ้นที่ท็อปด้วยมายองเนส รสชาติมายองเนสเข้มข้นช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ

ซามูไร โรล (225 บาท) : โรลแต่ละชิ้นจะมีแซลมอนสอดไส้ด้านใน ด้านบนจะท็อปด้วยแซลมอนเบิร์นอีกที ในหนึ่งคำจึงจะได้รสชาติแซลมอนแบบเต็มคำมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีไข่กุ้งแและซอสช่วยเพิ่มสัมผัสและรสชาติในหนึ่งคำได้ค่ะ

สเต็กซีฟู้ด (255 บาท) : สำหรับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาแซลมอนย่างมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ในส่วนของกุ้ง และปลาหมึกนั้นเนื้อแน่น มีความสด สำหรับรสชาติของตัวซีฟู้ดอาจจะมีรสและกลิ่นของพริกไทยแรงไปนิดนึง แนะนำให้บีบมะนาวที่ทางร้านเสิร์ฟมาคู่กันจะได้รสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

ยากินิกุหมู (145 บาท) : เนื้อหมูแต่ละชิ้นจะมีมันแทรก อีกทั้งยังหั่นมาชิ้นใหญ่ หนาเต็มคำ รสชาติจะมีความเค็มบางๆ ทานคู่กับผักปรุงสุกของทางร้าน และน้ำจิ้มแต่ละรสชาติ ถือว่าเข้ากันได้ดีเลยค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจ

ยากินิกุเนื้อ (180 บาท) : ทางร้านจะเลือกใช้เนื้อในส่วนที่ติดมัน ใครที่ชอบเนื้อส่วนที่มีไขมันน่าจะชอบเป็นพิเศษค่ะ ในส่วนของรสชาติทางร้านปรุงมาสุกกำลังดี หั่นบางทานง่าย ทานคู่กับผักเครื่องเคียง สำหรับเมนูนี้แนะนำให้ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วของทางร้าน ซึ่งมีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี จะเข้ากันได้ดีกับเมนูนี้ค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.15

คะแนนเฉลี่ย

4.087

 

จุดเด่นของร้าน Kousen Japanese Restaurant

1. ในช่วงโปรโมชั่นลด 50% นับว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างคุ้มค่า เมื่อเทียบกับปริมาณ และรสชาติที่ลูกค้าจะได้รับค่ะ

2. น้ำจิ้ม และซอสของทางร้านมีรสชาติดี และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน เนื่องจากทางร้านมีการคิดค้นสูตร และปรุงรสชาติสำหรับเมนูของทางร้านโดยเฉพาะ

3. พิกัดร้านสะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT ถึง 2 สถานี คือ สถานีเตาปูน และสถานีบางโพ

4. ทางร้านมีที่จอดรถรองรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมาเองอย่างเพียงพอ เนื่องจากตัวร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า Gateway At Bangsue

5. เมนูของทางร้านนั้นมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เนื่องจากมีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกทานมากกว่า 100 เมนู อีกทั้งในช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นน้ำชาเขียวรีฟีลได้ไม่อั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ

6. สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้าน ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น ให้เลือก 2 ช่องทาง ช่องทางที่ 1 สั่งผ่านแอปพลิเคชชั่น (Foodpanda, Lineman, Grab และ Get) และช่องทางที่ 2 คือสั่งโดยตรงกับทางร้าน โดยจะมีโปรโมชั่นเมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาท ทางร้านจะจัดส่งเดลิเวอรี่ฟรี 5 กิโลเมตรแรกจากร้าน (สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมทางไลน์ร้าน https://line.me/ti/p/-gWQl1GN8a)

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาทุกเมนูในบทความนี้ เป็นราคาที่ร่วมโปรโมชั่นลด 50% ในช่วงโปรโมชั่นนี้

2. สำหรับโปรโมชั่นลดราคา 50% ทุกเมนูทั้งร้าน ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่ร้านทั้ง 2 สาขา คือ Gateway At Bangsue และ The Crystal SB ราชพฤกษ์ รวมถึงการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่น โดยลูกค้าสามารถร่วมใช้โปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ 

 

 

          Kousen Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นที่พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นนับร้อยเมนูในวัตถุดิบพรีเมียมคุณภาพสดใหม่วันต่อวัน แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดลดราคา 50% เอาใจลูกค้าทั้งลูกค้าที่ทานที่ร้าน และลูกค้าที่สั่งอาหารแบบออนไลน์ ดังนั้นแล้วใครที่เป็นสายอาหารญี่ปุ่นแล้วกำลังมองหาร้านที่พร้อมจะเสิร์ฟอร่อยเด็ดอย่างแซลมอน ซาชิมิ หรือจะซูชิคำโตๆ ก็สามารถตามมาลองร้าน Kousen Japanese Restaurant แห่งนี้ได้เลยค่าาา

เมนูแนะนำของร้าน Kousen Japanese Restaurant สาขา Gateway At Bangsue

โควเซนซาชิมิ

950 บาท
มัดรวมซาชิมิ 7 อย่างทั้งปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลาหมึกทาโกะ, หอยปีกนก, ปลาฮามาจิ, หอยโฮตาเตะท็อปด้วยไข่แซลมอน และกุ้งหวาน

สลัดอโวคาโด้

115 บาท
เมนูสลัดยอดฮิตของทางร้าน จัดเต็มผักสลัดนานาชนิด ท็อปด้วยยำสาหร่าย ไข่กุ้ง และอโวคาโด้หั่นชิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดโชยุ

ยากินิกุเนื้อ

180 บาท
เนื้อออสเตรเลียหั่นบางเสิร์ฟร้อนๆ บนกระทะร้อน ราดด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะ ทานคู่กับผักปรุงสุก และน้ำจิ้ม 3 รส

ยากินิกุหมู

145 บาท
ยากินิกุสันคอหมูที่มีมันแทรกนิดๆ เสิร์ฟบนกระทะร้อนพร้อมกับผักปรุงสุก และน้ำจิ้ม 3 รส

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 68
วันที่เขียนรีวิว : 2020/07/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
ชั้น 3 Gateway At Bangsue แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 ต. บางซื่อ อ. เขตบางซื่อ จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
092-856-4224, 02-297-0108
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP