[รีวิว]เรือกลางกรุง@สาขาอโศก บุฟเฟ่ต์หม้อไฟกลางกรุงเสิร์ฟกุ้งเป็นๆ ปูเป็นๆ

ไหนใครชอบบุฟเฟ่ต์บ้าง? แล้วไหนใครชอบอาหารทะเลบ้าง?  วันนี้เราจะพามาลองดูร้านอาหารที่เอาใจทั้งคนที่ชอบบุฟเฟ่ต์แบบคุ้ม ๆ และคนที่ชอบทานอาหารทะเลแบบสดๆ มาทานได้อย่างหนำใจกันถ้วนหน้าเพราะ “ร้านเรือกลางกรุง” เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่โดดเด่นด้วยหม้อไฟสุดพรีเมี่ยมที่เด็ดทั้งเนื้อริบอาย เนื้อแกะออสเตรเลียและทั้งอาหารทะเลแบบไม่อั้น อย่างกุ้งเเม่น้ำตัวโตๆ เผาร้อนๆ มันเยิ้ม เนื้อเด้ง หอยนางรมตัวใหญ่เบิ้มจากสุราษฯ ปูม้าเป็นนึ่ง เนื้อหวานและอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้เต็มอิ่มอย่างจุใจแน่นอน

 

การเดินทาง

 

 

รถไฟฟ้าใต้ดิน – ลงสถานีเพชรบุรีออกประตูสอง ขึ้นมาแล้วเลี้ยวขวาเดินตรงไปประมาณ 300 เมตรจะเจอเซเว่น ฝั่งตรงข้ามจะเป็นโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน ให้ข้ามถนนมาแล้วเดินไปฝั่งโครงการ raintree จะเจอร้านอยู่ในโครงการ

รถส่วนตัว – ขับมาถึงสี่แยกเพชรบุรี แล้วเลี้ยวทางไปสุขุมวิท จะเจอโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน ให้ขับไปอีกนิดจะเจอโครงการ raintree เลี้ยวจอดรถในโครงการได้เลย

 

...
Responsive image
Share
บุพเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่มีให้เลื...
บุพเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่มีให้เลือกตักได้ไม่อั้นตามใจ อร่อยได้สบายใจ...
บุพเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่มีให้เลือกตักได้ไม่อั้นตามใจ อร่อยได้สบายใจราคาสบายกระเป๋า

Responsive image
Share
Club C (สาขาม.หอการค้า) บุฟเฟ่ต์...
Club C (สาขาม.หอการค้า) บุฟเฟ่ต์หมูจุ่มชีสมายืดหนุบหนับด้วยราคาเบาๆ...
Club C (สาขาม.หอการค้า) บุฟเฟ่ต์หมูจุ่มชีสมายืดหนุบหนับด้วยราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่ 179 บาทเท่านั้น

Responsive image
Share
อิ่มได้สบายกระเป๋ากับบุฟเฟ่ต์หมู...
อิ่มได้สบายกระเป๋ากับบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ทานได้ทุกเมนูในร้านไม่จำกัดเว...
อิ่มได้สบายกระเป๋ากับบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ทานได้ทุกเมนูในร้านไม่จำกัดเวลาเพียง 219 ฿ @มีนบุรี

Responsive image
Share
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้า...
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดระดับพรีเมี่ยมสุดๆ...
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดระดับพรีเมี่ยมสุดๆ รสชาติอร่อยเเบบไม่ผิดหวัง

Responsive image
Share
ร้าน ครัวป้าไหม สาขา 2 ที่อ่างศิ...
ร้าน ครัวป้าไหม สาขา 2 ที่อ่างศิลา บรรยากาศมีคำคมโดนใจ สั่งอะไรก็ถู...
ร้าน ครัวป้าไหม สาขา 2 ที่อ่างศิลา บรรยากาศมีคำคมโดนใจ สั่งอะไรก็ถูกปากทั้ง ปูม้านึ่ง ทะเลพิโรธ

บรรยากาศภายในร้าน

 ร้านเรือกลางกรุงเป็นร้านขนาดกลาง ๆ ตกแต่งสไตส์โบราณย้อนยุคแบบ 80s คนที่ชอบการตกแต่งแบบนี้น่าจนร้านจะเป็นโต๊ะไม้สีเข้มๆ เคาเตอร์มีตู้ขายกาแฟแบบโบราณ และมีตู้หยอดไข่แบบที่หลายๆ คนอาจจะทันได้เล่น บนโต๊ะจะมีเครื่องปรุงพวกพริก น้ำตาล น้ำส้มแบบที่เราเห็นทั่วไปตามร้านก๋วยเตี๋ยว ตรงกลางจะมีเรือลำเล็ก ๆ ที่ใส่พวกผักที่นิยมทานกับก๋วยเตี๋ยวเรืออย่างใบโหระพา และถั่วงอกดิบ

 

จากร้านก๋วยเตี๋ยวสู่ร้านบุฟเฟ่ต์รสชาติไทยๆ 

เดิมทีร้านเรือกลางกรุงเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแบบไทย ๆ อย่างก๋วยเตี่ยวยเรือที่เน้นความเข้มข้นของน้ำซุป ซึ่งก็รับประกันความอร่อยได้จากลูกค้าที่มีมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งนอกจากจะมีบริการเป็นร้านก๋วยเตี่ยวที่ขายเเยกเป็นชาม ๆ แบบร้านทั่วไปเเล้ว ทางร้านได้มีบุฟเฟ่ต์หม้อไฟที่ยังคงเน้นความอร่อยแบบไทย ๆ ด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใส่ได้ดั่งใจ ตามด้วยเส้นที่ชอบ เเละได้อิ่มอร่อยกับก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟที่อร่อยถูกใจคนทาน ซึ่งในส่วนเสริมของหม้อไฟนี่เเหละ ที่เมื่อเปิดบริการมาสักพักก็พบว่าลูกค้าติดใจในรสชาติของหม้อไฟกันเป็นจำนวนมาก ทางร้านจึงก็เลยหันมาเน้นในส่วนของหม้อไฟมากขึ้น เเละเพิ่มในส่วนของรายการอาหาร เเละราคาให้หลากหลายพร้อมกับนำหอยนางรมสด กุ้งเป็นๆ ปูเป็นๆ มาให้บริการสำหรับคนที่ชื่นชอบทานของทะเลสด ๆ รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์เเล้ว และน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน 3 แบบ 3 สไตล์ ที่จะช่วยเสริมรสอร่อยได้อย่างทั่วถึง

    SPONSORED

 

 

 

 

 

 

การสั่งอาหาร

ในรายการอาหารประเภทบุพเฟ่ต์ จะต้องสั่งรายการอาหารผ่านกระดาษเเผ่นนี้ ร้านจะนำมาให้เท่ากับจำนวนคน คนละ 1 เเผ่น ในใบเมนูจะมีอาหารแบ่งแยกรายการและราคาชัดเจน เเต่สำหรับข้าวสวยจะไม่มีในเมนูรายการถ้าจะสั่งก็สามารถสั่งได้ โดยการเขียนใส่ลงไปบนกระดาษเลย ไม่บวกเพิ่ม เเละสำหรับลูกค้าท่านไหนที่ไม่ต้องการทานแบบบุพเฟ่ต์ แต่จะสั่งเป็นแบบทีละอย่างก็สามารถสั่งได้เพราะทางร้านได้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์เเละเเบบธรรมดา 

 

อร่อยกับบุฟเฟ่ต์หม้อไฟและบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

ในส่วนของเมนูบุพเฟ่ต์ของร้านเรือกลางกรุงนี้บอกได้เลยว่า ไม่เหมือนที่อื่นเเน่นอนเพราะที่ร้านนี้ถึงเเม้จะมีวิธีการกินเเบบชาบูเเต่ก็ไม่ได้ลืมความเป็นไทยโดยการใช้น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือและน้ำซุปกระดูกหมูหอมรสชาติคุ้นลิ้นคนไทย วิธีการทานหม้อไฟที่นี่จะคล้าย ๆ กับการทำก๋วยเตี่ยวเรือทานเองเลยก็ได้ เพราะเราสามารถสั่งเส้นที่ชอบ เครื่องที่ใช่มาใส่หม้อ ลวกสุกทานได้อย่างเอร็ดอร่อยตามใจคนทำ เเถมยังมีอาหารทะเลสั่งทำกันสด ๆ ร้อนๆ อย่างปลากระพงทอดราดน้ำปลา ต้มยำกุ้งเเม่น้ำ ปูผัดผงกระหรี่ หอยนางรมสดไซส์จัมโบ้ เเละยังมีกุ้งแม่น้ำเป็นเผาร้อน ๆ ปูม้าเป็นนึ่งเนื้อหวาน ซึ่งทุกอย่างรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ที่สามารถเลือกทานได้ไม่อั้นที่ทางร้านมีให้เลือกมากถึง 100 กว่าเมนู

เมนู และราคา

595+ ในราคานี้ สามารถสั่งหม้อไฟ รายการของสด สลัด เเละสั่งเมนูอาหารทะเลได้ไม่อั้น (ในกลุ่มเมนูราคาไม่เกิน 595 บาท )

795+ ราคาส่วนนี้ จะเพิ่มรายการอาหารเพิ่มเติม อย่างกุ้งแม่น้ำกับเนื้อริบอาย เนื้อเเกะออสเตรเลียได้ เเละสามารถสั่งอาหารทะเลได้ไม่อั้น (ในกลุ่มเมนูราคาไม่เกิน 795 บาท )

995+ ในราคาบุฟเฟ่ต์ส่วนนี้ จะเพิ่มรายการอาหารอย่างปูม้านึ่ง เเละเมนูในส่วนของเสต็ก เเละอาหารทะเลไม่อั้น ( สามารถสั่งอาหารได้ทุกรายการ) 

ทานได้ 2 ชั่วโมง

** โปรโมชั่น : เเจกฟรีกุ้งเเม่น้ำ(เป็น)เผา หรือ ปูม้า(เป็น)นึ่ง 1 กิโลกรัม สำหรับลูกค้า 4 ท่านขึ้นไป 

 

 

เครื่องดื่ม : ทางร้านจะมีเครื่องดื่มให้บริการหลายอย่าง เเละมีเครื่องดื่มบริการฟรีสองอย่างคือ น้ำกระเจี๊ยบกับน้ำชาดำเย็น ถ้าเป็นเครื่องดื่มอย่างอื่นต้องสั่งเพิ่ม ไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์

 

ชาดำเย็น หวานพอดี สดชื่น , น้ำกระเจี๊ยบจะออกรสหวานๆ เปรี้ยวนิดหน่อย ทั้งสองรายการสามารถเติมได้ตลอด

ทีมงานได้ไปทานในราคา 795 บาท สั่งอาหารมาทั้งหมด 22 รายการซึ่งก็เป็นเมนูเด็ด ๆ ของร้านเกือบทั้งหมด เช่น เนื้อริบอาย เนื้อแกะออสเตรเลีย กุ้งแม่น้ำสด ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาหมึกย่างถ่าน หอยหวานเผา กุ้งแม่น้ำ(เป็น) เผา ปลากะพงทอดน้ำปลา เบคอนสไลด์ กุ้งตะกาดเสียบไม้(ดิบ) กุ้งตะกาดเสียบไม้ทอด หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ เต้าหู้ไข่ วุ้นเส้น ปลาหมึกนึ่งมะนาว กุ้งอบวุ้นเส้น แซลม่อนแซ่บ ลูกชิ้นปลาภูเก็ต หมูสามชั้นทอดน้ำปลา หมูดำย่างจิ้มแจ่ว หอยนางรมสด และปูม้านึ่ง (ในส่วนของปูม้านึ่งปกติจะอยู่ในรายการของราคา 995+ ค่ะ เเต่ทางร้านได้จัดมาให้เราเป็นพิเศษสำหรับการรีวิวค่ะ)

 

 

อุปกรณ์จะมีจาน ถ้วย ช้อนกลาง ช้อนส้อม ตะเกียบ

น้ำจิ้มมี 3 เเบบ คือ น้ำจิ้มเเจ่ว รสชาติเข้มข้น , น้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีจุดเด่นที่ใช้น้ำมะนาวคั้นสด 100% อาจจะออกรสเผ็ดไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบทานเผ็ด เเต่สำหรับคนชอบเผ็ดรับรองว่าถูกใจแน่นอน  เเละน้ำจิ้มชาบูสูตรพิเศษของร้าน เป็นลักษณะน้ำสีดำ ใสๆ ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ทีเเรกคิดว่าไม่น่าเข้ากันกับชาบู เเต่พอลองทานดูรู้สึกแปลกใจมากเพราะว่ามันเข้ากันได้อย่างเหลือเชื่อ รสชาติเปรี้ยวๆ อยากให้ลองทานกันค่ะ 

 

หม้อชาบูเเบ่งเป็นสองฝั่งมีซุปใส เป็นน้ำซุบกระดูกหมูรสชาติหอมกลมกล่อม เเละ น้ำซุปแบบก๋วยเตี๋ยวเรือ โรยใบโหระพา หอมเข้มข้นมากๆ 

เนื้อเเกะออสเตรเลีย

เนื้อริบอาย

เนื้อสไลด์บางเฉียบ

กุ้งแม่น้ำสด ๆ เนื้อใส ทางร้านมีเลาะเปลือกส่วนหัวไว้เเล้วด้วย ทำให้เเกะง่าย ทานง่ายมากๆ 

กุ้งตะกาดเสียบไม้

เวลาทานก็ไม่ยากเเต่เอาไปจุ่มในหม้อ พอสุกก็จิ้มน้ำจิ้มที่ชอบ เเล้วเอาเข้าปากได้เลยยย 

ปลากระพงนึ่งมะนาว กับปลาหมึกนึ่งมะนาว

เเซลม่อนเเซ่บ

ปลากระพงทอดน้ำปลา

ปลากระพงทอดน้ำปลาเป็นอีกเมนูที่ประทับใจมาก เพราะร้านทอดปลาได้กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาก ๆ ทอดใหม่ร้อนควันฉุย ทานพร้อมกับยำมะม่วงที่ใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่วกรอบๆ มันๆ  เเต่น้ำปลาราดปลาทางร้านใส่มาให้น้อยไปหน่อย 

หอยนางรมสด ๆ จากสุราษฯ 

เครื่องปรุงน้ำจิ้มเเละเครื่องเคียงหอยนางรมสด

ในส่วนของเมนูหอยนางรมสดของร้านนี้ เรียกได้ว่าเสิร์ฟมาได้แบบอลังการมากเพราะเสิร์ฟมาทั้งตัวสด ๆ ติดทั้งเปลือกตัวโตเต็มปากเต็มคำ พร้อมเครื่องเคียงแบบครบทั้งยอดกระถินสด หอมเจียว น้ำพริกเผา ซอสพริก รับรองว่าได้อร่อยแบบจุใจเเน่นอน

ลูกชิ้นปลาภูเก็ต

กุ้งเผากับหอยหวานเผาหอมๆ 

มันกุ้งงงงงง

 

สำหรับกุ้งเเม่น้ำจานนี้เรียกได้ว่าถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ดของร้านเลย เพราะกุ้งเผาของทางร้านนี้ ใช้กุ้งเเม่น้ำเเบบเป็น ๆ มาเผาแบบสด ๆ บริการย่างมาสุกกำลังดี ผ่ากลางมาให้ทานกันอย่างง่าย ๆ ไม่ต้องเเกะหรือเลาะเปลือกเองให้ยุ่งยาก เเค่บิออกเนื้อก็หลุดออกจากเปลือกเเล้ว เห็นได้ชัดเลยว่าสดมาก ๆ จริงๆ ส่วนตัวมันกุ้งก็ไม่เเห้งจนเกินไป คนที่ชื่นชอบมันกุ้งน่าจะฟินได้ไม่ยากเพราะทางร้านย่างมาเเบบเยิ้ม ๆ ฉ่ำ ๆ กำลังพอเหมาะ แบบเอาน้ำจิ้มหยอดตรงกลางเเล้วตักเข้าปากได้เลย ส่วนตัวเเล้วชอบมาก ๆ 

 

กุ้งตะกาดทอด

ทอดจนกรอบหอมม ทานเพลิน ๆ ได้ตั้งเเต่หัวจรดหางเลย 

หมูดำย่างจิ้มเเจ่ว ย่างนุ่ม ๆ จิ้มน้ำจิ้มเเจ่วรสเเซ่บ จานนี้อร่อยมาก

หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

ปูม้าเป็น ๆ นึ่งสด ๆ 

เนื้อปูสด ๆ หวานเนื้อเเน่น

ปูนึ่งสองตัวนี้เป็นจานที่ทางร้านเเถมมาให้เป็นพิเศษเพื่อให้เราได้ลองชิมเเละนำมารีวิวให้เเก่ผู้อ่านทุกคนอย่างเต็มที่ เนื้อปูร้อน ๆ ที่มีจุดเด่นที่ทางร้านใช้ปูเเบบเป็น ๆ นึ่งจนสุกเเล้วยกมาเสิร์ฟ รสชาตินี่บอกได้เลยว่า รับประกันความอร่อยแบบสามผ่านนนนน!!

 

ความรู้สึกต่ออาหารโดยรวม

 • เนื้อริบอาย : เนื้อสไลด์มาบางเฉียบทำให้จุ่มในหม้อไม่นาน สด รสชาติดี
 • เนื้อแกะออสเตรเลีย : สไลด์มาบางเช่นเดียวกัน อันนี้อร่อยมาก มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเนื้อแกะชัด และนุ่มมากๆ
 • กุ้งแม่น้ำสด : กุ้งแม่น้ำสด ๆ เนื้อสด แถมทางร้านมีบริการเลาะเปลือกออกเล็กน้อยทำให้แกะง่าย
 • ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ : รสชาติอร่อยดี เส้นเหนียวให้มาปริมาตรค่อนข้างเยอะ มีกุ้งแม่น้ำใส่มา 1 ตัว
 • ปลากะพงนึ่งมะนาว : ปลาค่อนข้างตัวใหญ่ เสิร์ฟมาในเตานึ่งปลาร้อนๆ รสชาติเปรี้ยวนำ เผ็ดกลางๆ
 • ปลาหมึกย่างถ่าน : ย่างมาเนื้อค่อนข้างแห้ง รสชาติกลางๆ ตัวปลาหมึกค่อนข้างสด เคี้ยวหยุ่นๆ
 • หอยหวานเผา : หอยตัวใหญ่ แกะง่ายมากแค่ดึงฝาที่ปิดเปลือกออกก็สามารถทานได้
 • กุ้งแม่น้ำ(เป็น) เผา : กุ้งขนาดกลางๆ เนื้อกุ้งสดมาก ย่างมาสุกกำลังดี
 • ปลากะพงทอดน้ำปลา : ปลากะพงทอดจนกรอบ จานนี้ถือว่าอร่อยมาก ๆ เสิร์ฟมาพร้อมยำมะม่วง น้ำปบาราดรสชาติเค็มๆ หวานๆ
 • เบคอนสไลด์ : รสกลางๆ เหมือนเบคอนทั่วไป  
 • กุ้งตะกาดเสียบไม้(ดิบ) : โดยส่วนตัวแล้วชอบมาก เพราะมีความคิดค่อนข้างแหวกแนว ทำให้ทานง่าย
 • กุ้งตะกาดเสียบไม้ทอด : อันนี้ก็คือว่าเป็นอีกเมนูที่สั่งซ้ำเพราะกุ้งทอดมากรอบมากๆ หยิบขึ้นมาทานง่าย รสชาติออกเค็มๆ มันๆ ทานเพลินๆ เเถมเข้าได้กับน้ำจิ้มทุกแบบเลย เเต่โดยส่วนตัวชอบจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดมาก ๆ ทานไปจิ้มไป ตั้งเเต่หัวจรดหาง รับรองว่า เเซ่บลึ่ม! 
 • หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ : ตัวใหญ่ ค่อนข้างสด
 • เต้าหู้ไข่ : เหมือนเต้าหู้ทั่วไป
 • วุ้นเส้น : วุ้นเส้นกึ่งสุก โรยกระเทียมเจียวด้านบน หอมกระเทียมเจียว
 • ปลาหมึกนึ่งมะนาว : เป็นปลาหมึกธรรมดา ซึ่งต่างจากร้านอื่นๆ ที่ส่วนใหญ่จะใช้ปลาหมึกไข่ หากคนที่ตั้งใจทานปลาหมึกไข่อาจจะผิดหวัง แต่รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวอร่อย
 • กุ้งอบวุ้นเส้น : มีกุ้งใส่มาสี่ตัว รสชาติอร่อย เเต่ยังไม่เข้มข้น เท่าที่ควร เเต่โดยรวมถือว่าทำได้ดี
 • แซลม่อนแซ่บ : รสชาติค่อนข้างเปรี้ยวนำ เนื้อปลาแซลม่อนบางเฉียบสำหรับคนชอบทานอาจจะไม่จุใจ ต้องสั่เพิ่มเยอะๆ
 • ลูกชิ้นปลาภูเก็ต : ลูกใหญ่มากกกกกก สด ไม่คาวเลย เคี้ยวหยุ่นๆ อร่อยมาก
 • หมูสามชั้นทอดน้ำปลา : รสชาติไม่เค็มมาก ทอดมาค่อนข้างแห้ง
 • หมูดำย่างจิ้มแจ่ว : จานนี้เสิร์ฟมาบนเขียง ตกแต่งสวยงาม รสชาติอร่อยเกินคาด เนื้อนุ่มหมักเข้าเนื้อ
 • หอยนางรมสด : หอยนางรมร้านนี้เป้นหอยที่นำมาสด ๆ จากสุราษฯ ตัวใหญ่ เนื้อแน่น อวบสดใหม่ มีเครื่องเคียงอย่างกระถิน หอมเจียว น้ำพริกเผาครบเครื่อง
 • ปูม้านึ่ง : ปูตัวขนาดกลางๆ เนื้อค่อนข้างแน่น รสชาติสดหวาน อร่อยมาก

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.7

บรรยากาศ

4.3

การบริการ

4.3

ความคุ้มค่า

4

คะแนนเฉลี่ย

4.3

 

สรุปยอดรวมที่ทาง RyoiiReview จ่ายทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 875 บาท ( บวก Svc.79 บาท) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หม้อไฟที่มีอาหารหลากหลายมาก ๆ ทานได้ไม่อั้นอาหารสั่งได้ตลอด ถึงจะเป็นอาหารปรุงสด ๆ แต่ก็ไม่ได้รอนานมาก โดยเฉพาะคนรักกุ้งแม่น้ำเผาต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเรื่องร้านนี้ใช้กุ้งแม้น้ำเป็น ๆ ซึ่งต่างจากหลายๆ ร้านที่ใช้กุ้งแช่แข็ง จึงทำให้กุ้งมีความสดใหม่ แถมสั่งได้ไม่จำกัดปริมาณ เปลือกกุ้งก็อยู่เเกะง่ายเเค่บิออกมาก็สามารถทานได้รับรองว่าเต็มอิ่มอร่อยถูกใจแน่นอน เหมาะสำหรับกินเลี้ยงสังสรรค์ และพาครอบครัวมานั่งทานกัน การบริการ พนักงานมีการเทคแคร์ลูกค้าดี อาหารเสิร์ฟไว ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเมนูอาหารต่าง ๆ ค่อนข้างดี หากสนใจจะไปทานเเต่กลัวว่าโต๊ะจะไม่ว่างสามารถโทรไปจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 089 540 9290

 

 

 

จุดเด่นของร้าน : ร้านเรือกลางกรุง

 • อาหารมีความหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ เสิร์ฟไว ทำให้อาหารไม่ขาดตอน
 • น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านเป็นน้ำมะนาวคั้นสด 100% รสชาติจัดจ้าน
 • กุ้งเผาเเละปู ทางร้านใช้เป็นแบบเป็น ๆ ทำให้เนื้อมีความสด อร่อยต่างจากร้านทั่วไป
 • น้ำจิ้มชาบูของร้าน เป็นน้ำจิ้มสูตรลับของร้าน ทำให้เป็นเอกลักษณ์ที่หาทานได้เฉพาะที่ร้านนี้ที่เดียว

ข้อเสนอแนะ

 • ในเมนูแซลม่อนแซ่บ ปลาเเซลม่อนชิ้นบางไปหน่อย ทำให้คีบลำบาก
 • ปลาหมึกนึ่งมะนาว น่าจะเป็นปลาหมึกไข่ จะให้อารมณ์ความเป็นปลาหมึกนึ่งมะนาวมากกว่า
 • ทางร้านรับเฉพาะเงินสด อาจจะทำให้ลำบากสำหรับคนที่ถือบัตรเครคิต
 • ถึงจะมีที่จอดรถให้ แต่พื้นที่ค่อนข้างจำกัด อาจจะทำให้หาที่จอดลำบาก

 

สำหรับเรื่องของรสชาติอาหารของทางร้านนั้นนับว่าทางร้านค่อนข้างทำออกมาได้อร่อยมากค่ะ เพราะทางร้านได้ใส่ใจในเรื่องของวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหารค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเเม่น้ำ ปูม้าที่ยังเป็น ๆ อยู่เมื่อนำมาประกอบอาหารเเล้ว จะได้รสชาติที่อร่อยสดใหม่เเตกต่างจากทั่วไป เเถมยังมีการใส่ใจองค์ประกอบต่าง ๆ ทำให้ทานง่าย เเละความคิดเเปลกใหม่ที่นำกุ้งมาเสียบไม้ เเละนำมาทำเมนูได้หลายอย่าง ส่วนเรื่องบรรยากาศของร้านนั้นค่อนข้างเรียบง่าย นั่งสบายๆ เเอร์เย็น ๆ เเละที่สำคัญทำเลที่อยู่ใจกลางกรุงเทพทำให้สามารถเดินทางสะดวก สำหรับห้องน้ำในร้านไม่มีห้องน้ำให้บริการ จะต้องเดินไปเข้าห้องน้ำด้านนอกอาจจะทำให้ไม่สะดวกสบาย สำหรับการบริการทางร้านมีการบริการค่อนข้างดี ทั้งเติมน้ำแข็งและเติมน้ำเเละรับออเดอร์ค่อนข้างไว ระยะเวลาการเสิร์ฟอาหารก็ไม่นานจนเกินไป และในส่วนของความคุ้มค่านั้น สำหรับราคาอาจจะสูง เเต่ก็ไม่ได้แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบที่ใช้อย่างกุ้งเเม้น้ำเป็น ๆ  ปูม้าเป็นๆ เเละที่สำคัญเดินทางง่าย ไม่ต้องไปทานถึงชายทะเลก็สามารถทานอาหารทะเลเเบบสดๆ ได้เลย 

 

 

          ถือเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์อีกหนึ่งร้านที่มีความหลากหลายของเมนูอาหารเเละให้ความคุ้มค่าเรื่องของราคาเเละรสชาติอาหาร ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวนี้แล้วล่ะก็ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกนึงสำหรับใครอยากทานอาหารทะเลเเบบเป็น ๆ สด ๆ เเต่ไม่อยากไปทานถึงชายทะเล เรียกได้ว่าร้านนี้ตอบโจทย์ เเถมราคาคุ้มค่า เดินทางง่ายหากได้ลองทานแล้วรับรองไม่ผิดหวังเเน่นอน 

 

 

595.00 - 995.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.70
การบริการ
4.30
ความสะอาด
4.30
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
สาขาอโศก ในโครงการ raintree ติดกับรพ.จักษุรัตนิน (สาขาในแผนที่) ,สาขา ซ.ศาลาแดง 1 ถ.พระราม 4 (ซอยติดกับอาคารอื้อจือเหลียง เข้า ซอย 30 ม. อยู่ซ้ายมือ) ต. คลองตันเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
สาขา ซ.ศาลาแดง เบอร์ 095-812-2127 ,สาขาอโศก เบอร์ 095-762-4919
ช่วงเวลา :
จันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 - 22.00 น.
เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.00 - 22.00 น.
ช่วงราคา :
595.00 - 995.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP