รีวิว Kitchen More (คิทเช่น มอร์) : ร้านอาหารไทยโบราณ ต้นตำรับชาววัง @The Hub Phahol-Ari

 

           สำหรับวันนี้เอาใจคนรักอาหารไทยแบบสุดๆ Ryoiireview ขอพาไปชม ไปชิมร้านอาหารไทยแท้ๆ ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณและสูตรชาววังแถมยังมีเมนูเด็ดๆ อย่าง สลัดปลาทอด ที่เป็นต้นตำรับสลัดปลาสามเสน มีสูตรความอร่อยยาวนานกว่า 31 ปี นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูหาทานยากอย่าง “แกงรัญจวณ” อีกด้วยค่ะ

          ร้านที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือ Kitchen More” ร้านนี้เปิดบริการในโครงการ The Hub Phahol-Ari สำหรับเมนูอาหารไทยก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นแกงป่าไก่บ้าน ยำวุ้นเส้นโบราณ โรตีแกงเขียวหวาน สลัดปลาทอด และแกงรัญจวณ ร้าน Kitchen More เปิดบริการวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10:00-20:00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์) สอบถามเพิ่มเติม โทร 061-581-9329

 

พิเศษสำหรับลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้าน Kitchen More โชว์ภาพ Promotion และแจ้งว่ามาจาก Ryoii ลดทันที! 15% (เมื่อมียอดสั่งอาหารครบ 700 บาทขึ้นไป)

 

VDO รีวิวร้าน Kitchen More ร้านอาหารไทยแท้ๆ ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณและสูตรชาววัง

 


การเดินทาง

 

 

          ร้าน Kitchen More เปิดบริการอยู่ที่ โครงการ The Hub Phahol-Ari โดยสามารถเดินทางได้ทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ และสถานีสะพานควาย และถ้าหากนำรถส่วนตัวมาสามารถนำไปจอดที่โครงการได้เลยค่ะ

 

บรรยากาศร้าน

 

...
Responsive image
Share
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไท...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแ...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา!

Responsive image
Share
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey...
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey) : ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด มาพร้อมบรรย...
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey) : ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด มาพร้อมบรรยากาศดีๆ และมีห้องจัดเลี้ยง

Responsive image
Share
ฟ่านถวน (Fantuan) ข้าวห่อไต้หวัน...
ฟ่านถวน (Fantuan) ข้าวห่อไต้หวันไส้แน่นสไตล์สตรีทฟู้ดโบราณ เจ้าแรกใ...
ฟ่านถวน (Fantuan) ข้าวห่อไต้หวันไส้แน่นสไตล์สตรีทฟู้ดโบราณ เจ้าแรกในไทย! สาขา BTS อารีย์

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์!...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพ...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพรีเมียมที่ทานได้แบบไม่อั้น

บรรยากาศภายในร้าน (ถ่ายจากชั้นสองของร้าน)

 

         ภายในร้านแบ่งออกเป็นสองโซน สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซนด้านบนและด้านล่าง การตกแต่งเป็นสไตล์ Industrial เน้นการใช้อิฐและไฟสีส้มเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นเวลาทานอาหาร หากลูกค้ามาจำนวนมากก็สามารถต่อโต๊ะยาวเพื่อนั่งด้วยกันได้ค่ะ

 

เมนูอาหารของทางร้าน

 

เมนูอาหารไทยแบบแน่นๆ

 

          สำหรับเมนูอาหารของทางร้านต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบทานอาหารไทยไม่ควรพลาดค่ะ เพราะที่นี่มีเมนูอาหารไทยโบราณและอาหารไทยชาววังให้เลือกทานหลากหลายเมนู ทั้งแบบเป็นกับข้าวหรือจะทานเป็นอาหารจานเดียวก็สามารถมาทานที่ร้านนี้ได้ค่ะ และนอกจากเมนูอาหารไทยที่เป็นเมนูเด็ดๆ ของทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้าอีกด้วยค่ะ ทั้งพิซซ่า สปาเกตตี และสเต๊ก มาดูเมนูที่เราได้ไปทานในวันนั้นกันเลยค่าาา

 

ไก่บ้านคั่วพริกเกลือ ราคา 145 บาท

 

ไก่บ้านกรอบๆ โรยพริกเกลือ (สูตรเด็ดอยู่ที่เกล็ดขนมปัง)

 

          เมนูนี้เป็นไก่บ้านคั่วพริกเกลือ ไก่บ้านที่นำมาใช้คือส่วนของอกไก่ไปจนถึงน่องไก่ และพริกเกลือที่โรยประกอบไปด้วยพริก กระเทียม เกลือ และสูตรพิเศษของทางร้านคือจะใส่เกล็ดขนมปังไปด้วยเพื่อลดกลิ่นของกระเทียม ทานรวมๆ เนื้อไก่ทอดได้ดี กรอบ ไม่เหนียวถึงแม้จะเป็นไก่บ้าน และไม่อมน้ำมัน ทานพร้อมกับพริกเกลือที่โรยมาเข้ากันมากๆ ค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด!

 

ยำวุ้นเส้นโบราณ ราคา 130 บาท

 

ยำวุ้นเส้นสูตรโบราณ ทานแบบครบเครื่อง

 

          ยำวุ้นเส้นของทางร้านเป็นสูตรโบราณ สูตรนี้ตัวยำจะมีความแห้งประมาณหนึ่งค่ะ ความพิเศษอยู่ที่วุ้นเส้นจะไม่เละ ไม่จับตัวเป็นก้อนทำให้ทานง่าย ส่วนเครื่องยำมีทั้งหมูสับ กุ้งแห้งตัวโต เห็ดหูหนูดำ ถั่ว และหอมเจียว ทานรวมๆ แล้วจะมีความเปรี้ยวนำตามแบบฉบับของยำ มีรสหวานและหอมนิดๆ จากน้ำกระเทียมดองและตบท้ายด้วยรสเผ็ดจากพริกที่ซอยใส่ลงไปค่ะ

 

ยำถั่วพลู ราคา 155 บาท

 

ยำถั่วพลู เมนูเด็ดที่ต้องลอง

 

          ยำถั่วพลูอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่อยากให้ลองเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้ถั่วพลูเนื้อกรอบไม่เหม็นเขียวหั่นชิ้นบางกำลังดี มาพร้อมเครื่องในจานแบบแน่นๆ จัดเต็มทั้งกุ้งเป็นตัวๆ ปลาหมึกชิ้นโต กุ้งแห้ง หมูสับ หอมเจียว และไข่ต้ม รสชาติไม่หนักหวานมีความเค็มและเผ็ดตบท้ายนิดๆ ทานรวมๆ จะได้กลิ่นของผักชี หอมเจียวและมะพร้าวคั่วอีกด้วยค่ะ

 

สลัดปลาทอด (ต้นตำรับสลัดปลาสามเสน)​ ราคา 105 บาท

 

เมนูสลัดปลาทอด สูตรความอร่อยมายาวนานตั้งแต่ปี 1989 หรือประมาณ 31 ปี 

 

          สำหรับเมนู “สลัดปลาทอด” เมนูนี้ก็ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเมนูนี้เค้ามีสูตรความอร่อยมายาวนานตั้งแต่ปี 1989 หรือประมาณ 31 ปี มาแล้วววว! เริ่มที่ตัวน้ำสลัดกันเลยค่ะ น้ำสลัดจะมีเนื้อที่ข้นกำลังดี รสหวานแบบกลมกล่อม (ไม่แสบคอ) ราดลงไปในจานสลัดและคลุกเคล้าให้เข้ากัน ตัวปลาทอดทอดได้กำลังดีไม่อมน้ำมันและยังคงมีความกรอบทานรวมๆ แล้วบอกเลยว่าเข้ากันมากค่ะ

 

ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ​ ปลาฟู​ หมูหวาน ราคา 145 บาท

 

ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ มาพร้อมหมูหวานทั้งสองสูตร

 

          เมนูข้าวจานเดียวเมนูนี้คือ “ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ปลาฟู หมูหวาน” ในจานประกอบด้วยข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ หมูหวานสองแบบทั้งแบบแบบดั้งเดิม และหมูหวานที่นำไปผัดกับน้ำพริกลงเรือ ตัวข้าวผัดมีความหอมของกะปินิดๆ ไม่เน้นรสจัด ก่อนทานสามารถคลุกกับทูน่าทอดกรอบๆ ที่ให้มาด้วยรสชาติรวมๆ เข้ากันดีค่ะ แต่ส่วนตัวที่เป็นคนทานรสจัดอาจจะมองว่าเผ็ดน้อยไปหน่อย

 

ข้าวผัดพริกขิงทูน่าฟู/ ไข่เค็ม ราคา 135 บาท

 

ความพิเศษอยู่ที่ทูน่าฟูสูตรของทางร้าน

 

          อีกหนึ่งเมนูอาหารจานเดียว "ข้าวผัดพริกขิงทูน่าฟูไข่เค็ม" ในจานนี้มาทั้งข้าวผัดพริกขิง ทูน่าทอดกรอบๆ ที่นำไปผัดกับพริกแกงแบบจานต่อจาน ทานคู่กับไข่เค็มและผักสด ตัวข้าวผัดผัดได้ดีไม่แฉะ ไม่มัน มีความหอมและรสเผ็ดของพริกแกง ทานพร้อมกับไข่เค็มเพิ่มความหอมมันให้กับรสข้าวผัดได้ดีเลยค่ะ

 

โรตีแกงเขียวหวานหมู พริกขี้หนู ราคา 155 บาท

 

เมนูแนะนำที่ต้องลอง

 

          “โรตีแกงเขียวหวานหมูพริกขี้หนู” ใครที่ชอบทานอาหารไทยและชอบทานแกงเขียวหวานแนะนำเลยว่ามาที่นี่ต้องลอง! แกงเขียวหวานรสชาติเข้มข้นหอมเครื่องแกงสูตรของทางร้านเองที่จะมีรสเผ็ดนำ และตามด้วยความหอมของกะทิ แกงเขียวหวานหมูนุ่มๆ ทานคู่กับโรตีที่ย่างได้กรอบกำลัง ไม่เหนียว ทานพร้อมกันแล้วเข้ากันมากค่ะ มีทั้งความกรอบของแป้งโรตีและความหอมของเครื่องแกงเขียวหวาน ทานได้เรื่อยๆ จนหมดจานเลยค่ะ 

 

หมี่กระเฉดผัดมันกุ้ง ราคา 165 บาท

 

หมี่กระเฉดผัดมันกุ้ง เด็ดที่มันกุ้งสดๆ

 

          หมี่กระเฉดเมนูโปรดของใครหลายๆ คน เมนูนี้เป็นหมี่ผัดกระเฉดมันกุ้ง (มันกุ้งสด) ผัดสไตล์หมี่กระเฉดไฟแดงมาพร้อมกุ้งเป็นตัวๆ ในส่วนของเส้นหมี่ทานแล้วหอมมันกุ้ง ตัวเส้นไม่ติดกันเป็นก้อนซึ่งเป็นสูตรการผัดของทางร้านที่สำคัญเมนูนี้ผัดแบบไม่ใช้น้ำมันอีกด้วยค่ะ รสชาติกลมกล่อมไม่โดดมีความเผ็ดนิดๆ และหอมกระเทียม ส่วนตัวค่อนข้างชอบเมนูนี้เพราะกระเฉดของทางร้านทานง่ายๆ เป็นต้นอ่อนไม่เหม็นเขียว เนื้อกรอบและไม่เหนียวอีกด้วยค่ะ

 

แกงรัญจวนกระดูกอ่อนใบพาย ราคา 185 บาท

 

เมนูหาทานยากที่ต้องลอง

 

          แกงรัญจวนกระดูกอ่อนใบพาย เมนูนี้เป็นสูตรโบราณถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารไทยที่ค่อนข้างหาทานยากเลยค่ะ แกงรัญจวนหม้อนี้หลักๆ ประกอบด้วยน้ำพริกกะปิ ตะไคร้ ใบมะกรูด โหระพา หอมแดง และพริกขี้หนู สำหรับเนื้อหมูที่ทางร้านเลือกใช้จะเป็นส่วนของกระดูกอ่อนใบพายต้มจนเปื่อยสามารถทานได้ทั้งชิ้น รสชาติของแกงรัญจวณต้องบอกเลยว่ามีครบรสทั้งความหอมจากกะปิ มีรสเปรี้ยว เค็ม หวานแบบกลมกล่อม ตบท้ายด้วยรสเผ็ดจากพริกขี้หนูและกลิ่นของใบโหระพาอีกด้วยค่ะ

 

แกงป่าไก่บ้าน ราคา 165 บาท

 

แกงป่าสูตรเมืองกาญจน์รสชาติเผ็ดร้อน

 

         เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เน้นเครื่องสมุนไพรแบบสุดๆ “แกงป่าไก่บ้าน” แกงป่าที่มีความผสมผสานกับสูตรเมืองกาญจน์ที่จะต้องมีรสชาติเผ็ดร้อนจากเครื่องแกงและสมุนไพรที่ใส่ลงไป สูตรนี้จะเน้นการใส่มะเขือ หน่อไม้ และที่สำคัญคือจะเลือกใส่ใบกะเพราแทนใบโหระพาเพื่อเพิ่มความเผ็ดร้อนในหม้อนี้ให้มากขึ้นอีก สำหรับรสชาติแน่นอนคือความเข้มข้นของเครื่องแกงทานแล้วมีความเผ็ดร้อนที่คอ ในส่วนของไก่บ้านก็สับมาเป็นชิ้นเล็กพร้อมกระดูกขนาดพอดีคำ เนื้อนุ่ม ไม่มีความเหนียวค่ะ

 

สรุปรสชาติอาหาร

ไก่บ้านคั่วพริกเกลือ ราคา 145 บาท : ไก่บ้านทางร้านเลือกใช้ตั้งแต่ส่วนของอกไปจนถึงน่องไก่ เนื้อไก่บ้านทอดได้ดี ไม่อมน้ำมัน มีความกรอบทานรวมกับพริกเกลือที่ราดมาแล้วมีความหอมกลิ่นกระเทียม ความเผ็ดของพริก ความเค็มของเกลือ สูตรเด็ดของจานนี้คือทางร้านจะใส่เกล็ดขนมปังลงไปเพื่อดับกลิ่นกระเทียมอีกด้วยค่ะ

ยำวุ้นเส้นโบราณ ราคา 130 บาท : ยำวุ้นเส้นสูตรโบราณน้ำขลุกขลิก วุ้นเส้นลวกได้ดีไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมเครื่องแน่นๆ ทั้งเห็ดหูหนูดำ กุ้งแห้งตัวโต หมูสับ กุ้ง และปลาหมึก รสชาติมีความเปรี้ยวนำนิดๆ มีความหอมและหวานแบบกลมกล่อมจากน้ำกระเทียมดองตามด้วยรสเผ็ดจากพริกหั่น ทานรวมๆ แล้วจะมีความกรอบของหอมเจียวมาช่วยเพิ่มรสชาติอีกด้วยค่ะ

ยำถั่วพลู ราคา 155 บาท : อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน ยำถั่วพลูรสชาติไม่หนักหวานตามด้วยความหอมมันของพริกเผา ถั่วพลูมีความกรอบไม่เหม็นเขียว ทานรวมๆ แล้วจะมีความหอม กรอบของหอมเจียว ในส่วนของกุ้ง ปลาหมึก และกุ้งแห้งมาในขนาดชิ้นใหญ่

สลัดปลาทอด (ต้นตำรับสลัดปลาสามเสน)​ ราคา 105 บาท : เมนูแนะนำของทางร้าน สลัดปลาสูตรโบราณที่มีมานานกว่า 31 ปี น้ำสลัดมีรสหวานกลมกล่อม ไม่แสบคอ เนื้อข้นกำลังดีไม่เหลวจนเกินไปค่ะ ในส่วนของเนื้อปลาทอดได้กรอบ สีสวย และไม่อมน้ำมัน

ข้าวผัดพริกขิงทูน่าฟู/ ไข่เค็ม ราคา 135 บาท : เมนูอาหารจานเดียวสำหรับคนชอบทานน้ำพริก ตัวข้าวผัดได้ดีเลยค่ะ ไม่มัน เม็ดข้าวไม่เละ เมนูนี้จะมีทูน่าทอดกรอบที่ทำแบบจานต่อจานและนำไปผัดกับพริกขิง+ไข่เค็มเข้าไปด้วย ทานแล้วมีความเผ็ดจากเครื่องพริกแกงและความหอมของขิงแบบกำลังดี มีผักสดมาให้เพื่อตัดรสเผ็ดอีกด้วยค่ะ

ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ​ ปลาฟู​ หมูหวาน ราคา 145 บาท : อีกหนึ่งเมนูอาหารจานเดียวข้าวผัดกับน้ำพริกลงเรือมีความหอมของกะปิและผัดมาได้ดีตัวเมล็ดข้าวไม่เละไม่แฉะ ส่วนตัวคิดว่าเผ็ดน้อยไปนิด มาพร้อมหมูหวานสองแบบทั้งแบบดั้งเดิมและหมูหวานผัดกับน้ำพริกกะปิ ทานรวมกับทูน่าผัดกรอบเข้ากันดีค่ะ สำหรับคนที่อยากทานเมนูรสจัดแนะนำให้สั่งเป็นเมนูข้าวผัดพริกขิงทูน่าฟู/ไข่เค็ม อาจจะถูกใจมากกว่าค่ะ

โรตีแกงเขียวหวานหมู พริกขี้หนู ราคา 155 บาท : เมนูแกงเขียวหวานรสชาติเข้มข้นที่มาพร้อมโรตีย่างกรอบ ตัวแกงเขียวหวานน้ำแกงมีความเผ็ดนำจากเครื่องแกงตามด้วยความหอมของกะทิ เนื้อหมูนุ่มกำลังดี มะเขือที่ใส่มาไม่มีความขม ทานคู่กับโรตีแล้วเข้ากันสุดๆ ค่ะ

หมี่กระเฉดผัดมันกุ้ง ราคา 165 บาท : หมี่กระเฉดผัดมันกุ้งเมนูไม่ใส่น้ำมันและผัดกระเฉดไฟแดง ตัวเส้นหมี่นำไปผัดกับมันกุ้งสดๆ ทำให้ได้ความหอมและไม่คาว และเส้นหมี่ผัดได้กำลังดีทานง่ายไม่ติดกันกันเป็นก้อน ส่วนกระเฉดต้นอ่อนไม่เหนียว ไม่เหม็นเขียวทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีไม่เลี่ยน สามารถทานได้เรื่อยๆ ค่ะ

แกงรัญจวนกระดูกอ่อนใบพาย ราคา 185 บาท : เมนูอาหารไทยโบราณที่หาทานค่อนข้างยาก แกงรัญจวณมีรสเปรี้ยว เค็ม หวานแบบกลมกล่อมครบรส มีความหอมของน้ำพริกกะปิตามด้วยรสเผ็ดจากพริกขี้หนูนิดๆ สำหรับกระดูกใช้เป็นกระดูกอ่อนใบพายที่ต้มจนเปื่อยนุ่ม เมนูนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำเลยค่ะ

แกงป่าไก่บ้าน ราคา 165 บาท : เป็นแกงป่าที่มีความผสมผสานกับแกงป่าสูตรเมืองกาญจน์รสชาติจะเผ็ดร้อนจากเครื่องแกงและสมุนไพรไทย เน้นใช่มะเขือชนิดต่างๆ และหน่อไม้ ตามด้วยใบกะเพราที่ใช้แทนใบโหระพาเพื่อเพิ่มความเผ็ดร้อนขึ้นไปอีกค่ะ  และไก่บ้านที่ต้มมาพร้อมกระดูกหั่นเป็นชิ้นพอดีคำมีความนุ่มๆ และเนื้อไม่เหนียว

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.063

 

จุดเด่นของร้าน Kitchen More

1. ร้าน Kitchen More เป็นร้านอาหารไทยโบราณสูตรชาววังซึ่งบางเมนูหาทานได้ยาก เช่น แกงรัญจวณกระดูกอ่อนใบพาย

2. เมนูสลัดปลาทอด (เมนูต้นตำรับสลัดปลาสามเสนสูตรโบราณกว่า 31 ปี) ซึ่งน้ำสลัดเป็นสูตรของทางร้านเอง จะมีความหวานแบบกลมกล่อมและไม่หวานบาดคอ

3. เมนูไก่บ้านคั่วพริกเกลือ ไก่บ้านไม่เหนียว ทอดได้กรอบและไม่อมน้ำมันทานกับพริก กระเทียม และเกลือที่ราดมาเข้ากันได้ดีค่ะ สูตรของทางร้านจะใส่เกล็ดขนมปังลงไปเพื่อดับกลิ่นกระเทียมอีกด้วยค่ะ

4. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกทั้งเมนูกับข้าวและเมนูอาหารจานเดียว สำหรับเมนูอาหารจานเดียวราคาเริ่มต้นที่ 85 บาท

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ​ ปลาฟู​ หมูหวาน ส่วนตัวที่เป็นคนทานรสจัดคิดว่าตัวข้าวผัดรสชาติค่อนข้างเผ็ดน้อยไปหน่อย แต่สำหรับใครที่ไม่ทานรสจัดก็อาจจะถูกใจกับเมนูนี้ค่ะ

2. ร้าน Kitchen More เปิดให้บริการ วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10:00-20:00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์) สอบถามเพิ่มเติม โทร 061-581-9329

3. สำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมา สามารถจอดได้ภายในโครง The Hub Phahol-Ari

 

 

          สำหรับใครที่เป็นสายอาหารไทยหรือชอบทานอาหารไทย Ryoiireview ก็บอกเลยว่าร้าน "Kitchen More" เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจมากๆ เพราะเมนูส่วนใหญ่ของทางร้านเป็นเมนูอาหารไทยโบราณและเป็นสูตรชาววัง เมนูเด็ดๆ ของทางร้านก็มีให้เลือกแบบหลากหลาย เช่น เสต๊กปลาทอด ที่เป็นเมนูต้นตำรับสลัดปลาสามเสนสูตรโบราณกว่า 31 ปี หรือจะเป็นเมนูหาทานยากอย่างแกงรัญจวณกระดูกอ่อนใบพาย

ร้าน Kitchen More เปิดให้บริการ วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10:00-20:00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์) สอบถามเพิ่มเติม โทร 061-581-9329

 

เมนูแนะนำของร้าน Kitchen More

สลัดปลาทอด

125 บาท
ต้นตำรับสลัดปลาสามเสน

โรตีแกงเขียวหวานหมูพริกขี้หนู

155 บาท
รสชาติเข้มข้นหอมเครื่องแกงสูตรของทางร้าน

แกงรัญจวนกระดูกอ่อนใบพาย

185 บาท
เมนูสูตรโบราณหาทานยาก

ยำถั่วพลู

155 บาท
อีกหนึ่งเมนูเด็ดของทางร้าน

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 79
วันที่เขียนรีวิว : 2020/10/07
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Kitchen More
ที่อยู่ :
The Hub Phahol - Ari ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
061-581-9329
ช่วงเวลา :
เปิด 10.00-20.00 น.
ปิดวันอาทิตย์
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP