รีวิว Hunter Poke (ฮันเตอร์ โป๊ะเกะ) อาหารพื้นเมืองเพื่อสุขภาพสไตล์ฮาวาย กับสาขาเปิดใหม่ใจกลางกรุงที่ Siam Center

           การเฟ้นหามื้ออาหารที่ดีต่อร่างกายก็เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่คนรักสุขภาพควรค่าแก่การใส่ใจ ในวันนี้จึงอยากขอแนะนำร้าน Hunter Poke (ฮันเตอร์ โป๊ะเกะ) ร้านอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์ฮาวาย กับสาขาเปิดใหม่ใจกลางกรุงที่ Siam Center

           สำหรับร้าน Hunter Poke นั้นเป็นร้านมาพร้อมความตั้งใจที่จะ HUNTING FOR THE BETTEER THINGS  IN LIFE ให้กับลูกค้าทุกคน ทางร้านจึงมีการนำอาหารพื้นเมืองสไตล์ฮาวายอย่าง "โป๊ะเกะ" มาเสิร์ฟถึงเมืองไทย และมีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อรังสรรค์เมนูที่พร้อมจะตอบโจทย์ลูกค้าทุกคน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความอร่อย เพิ่มเติมด้วยความสนุกสนานเล็กๆ ระหว่างมื้อ จนออกมาเป็น "รสชาติแห่งความสุข" ในแบบฉบับร้าน Hunter Poke ที่ไม่ซ้ำใครค่ะ

 

Hunter Poke อาหารพื้นเมืองเพื่อสุขภาพสไตล์ฮาวาย

 

การเดินทาง

           ร้าน Hunter Poke ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ในห้าง Siam Center ใกล้กับทางเชื่อม Siam Discovery สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม (ใช้ทางออก 1 จะตรงกับทางเชื่อมของห้างพอดี) หรือถ้าหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถมาได้จากทางสะพานหัวช้าง (สะพานเฉลิมหล้า 56) ลงสะพานแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าห้างได้เลยค่ะ

 

 

           และสำหรับใครต้องการที่จอดรถ สามารถจอดได้ในที่จอดรถของห้าง Siam Center วันจันทร์-วันศุกร์ จอดฟรี 30 นาที ในส่วนของวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จอดฟรี 2 ชม. ชม. ถัดไปชม. ละ 30 บาทค่ะ แต่ถ้ามีใบเสร็จสินค้าครบ 800 บาท จะได้จอดฟรีเพิ่มอีก 2 ชม.

...
Responsive image
Share
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผั...
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสกับร้านอาหารอีสานสุดแปลกแหวกแนวไม่...
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสกับร้านอาหารอีสานสุดแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครในธีมนรก-สวรรค์

Responsive image
Share
น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม...
น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม พร้อมเครื่องเคียงหมูเชียงฮายทอดใหม...
น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม พร้อมเครื่องเคียงหมูเชียงฮายทอดใหม่แบบรอบต่อรอบ @ตลาดช่างชุ่ย

Responsive image
Share
ร้านคาเฟ่กึ่งร้านอาหารสไตล์ Indu...
ร้านคาเฟ่กึ่งร้านอาหารสไตล์ Industrial ย่านเกษตร-นวมินทร์ ด้วยการตก...
ร้านคาเฟ่กึ่งร้านอาหารสไตล์ Industrial ย่านเกษตร-นวมินทร์ ด้วยการตกแต่งร้านบรรยากาศสุดหรูหรา

Responsive image
Share
สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ คาเฟ่อา...
สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ คาเฟ่อาหารไทย-อีสานสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้...
สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ คาเฟ่อาหารไทย-อีสานสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านสุดโมเดิร์น @ถนนพระราม 9

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเองเต็มคำก...
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเองเต็มคำกับลูกชิ้นเนื้อปลาทำเอง100%ไม่ผสมเเป...
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเองเต็มคำกับลูกชิ้นเนื้อปลาทำเอง100%ไม่ผสมเเป้งรสชาติเข้มข้นสดใหม่

บรรยากาศภายในร้าน

           เมื่อมาถึงร้านก็จะได้เจอกับตัวร้านสีสันสดใสสะดุดตา เพราะร้าน Hunter Poke สาขานี้จะเป็นร้านเปิดโล่ง ไม่ได้เป็นห้องกั้น ตัวร้านจึงดูโล่งโปร่งสามารถนั่งชิลกันได้แบบสบายๆ อีกทั้งยังเน้นโทนสีสดใส และมีการดึงไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจุดเด่นของร้าน ตัวร้านจึงมีการตกแต่งให้มีกลิ่นอายบรรยากาศแบบฮาวายที่เน้นความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่รักการถ่ายรูป เพราะร้าน Hunter Poke สาขานี้สามารถเดินถ่ายรูปได้ทั่วทุกมุมในร้าน

 

 

           สำหรับพื้นที่ในร้านจะมีโซนของเคาน์เตอร์สั่งอาหารตรงกลาง รายล้อมด้วยที่นั่งต่างๆ ทั้งเก้าอี้ธรรมดา และแบบโซฟาค่ะ แต่โต๊ะจะเป็นโต๊ะเล็กๆ จึงอาจจะเหมาะสำหรับการมานั่งกันแบบกลุ่มเล็กๆ เน้นนั่งชิลๆ ทานข้าวมากกว่าค่ะ โดยการสั่งอาหารของที่นี่จะเป็นแบบบริการตัวเองนะคะ ลูกค้าสามารถมาสั่งอาหารได้ที่เคาน์เตอร์ จากนั้นให้รับบัตรคิว และรอเรียกเพื่อรับอาหารไปนั่งทานที่โต๊ะค่ะ

 

 

เมนู และราคาอาหาร

           "โป๊ะเกะแคลน้อย-อร่อย-เฮลตี้!" ขอเปิดด้วยคำสั้นๆ ที่น่าจะจำกัดความเมนูของทางร้าน Hunter Poke ได้อย่างดี เพราะเมนูของทางร้านมาพร้อมความตั้งใจที่จะทำให้อาหารเพื่อสุขภาพนั้นเป็นอาหารที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่มวัย ที่เน้นแคลอรีน้อย เมื่อทานแล้วได้สุขภาพที่ดี อีกทั้งยังมีความอร่อย และเพิ่มด้วยความสนุกสนานชวนทานไม่แพ้อาหารประเภทอื่นๆ

           เมนูของทางร้านนั้นจะเป็นเมนู Poke Bowl หรือโป๊ะเกะ อาหารพื้นเมืองจากฮาวาย แต่ทางร้านได้มีการปรับสูตร และนำมาปรุงแต่งให้ได้รสชาติตามแบบฉบับของร้าน Hunter Poke มากที่สุดค่ะ โดยทางร้านได้มีการคัดเลือกวัตถุดิบมาเพื่อรังสรรค์เมนูให้ลูกค้า และมีการคำนึงถึง 3 สิ่งสำคัญ คือ ต้องมีรสชาติที่ดี หลากรสสัมผัส และยังได้คุณประโยชน์จัดเต็ม

 

 

           สำหรับเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายมีทั้งแบบ A La Carte ที่ทางร้านมีการจัดจาน และคัดเลือกส่วนผสมต่างๆ ที่คิดว่าเข้ากันได้ดีเพื่อให้ลูกค้าทานได้แบบง่ายๆ โดยจะมีให้เลือกทานทั้งข้าว, สลัด และ Fruit Bowls และเมนูแบบ Build your own bowl ที่ลูกค้าสามารถ mix & match ได้เอง โดยสามารถเลือกได้ทั้งรูปแบบข้าว, สลัด, เนื้อสัตว์, ท็อปปิ้ง, ซอส และผักโรยค่ะ

           แต่ในส่วนของสาขา Siam Center จะเป็นเพียงสาขาเดียวที่มีเมนูในรูปแบบ Super Set หรือเซตสุดคุ้ม ที่ในหนึ่งเซตจะได้ทานทั้งโป๊ะเกะ, ซุป และน้ำชาเขียวรีฟิลค่ะ 

 

 

           นอกจากจะมีเมนูให้เลือกหลากหลายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทางร้านค่อนข้างเอาใจใส่ลูกค้าเป็นพิเศษก็คือ ทุกๆ เมนูจะมีการชั่งตวงเพื่อให้ได้ปริมาณที่เท่ากันพอเหมาะพอดี และยังมีตารางบอกแคลอรีให้ทุกเมนูอีกด้วย น่าจะถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอนค่ะ โดยในแต่ละเมนูจะมีให้เลือกทานทั้งหมด 3 ไซซ์ คือ Standard, Standard Plus และ Jumbo ค่ะ

 

มีการชั่งตวงทุกเมนู

 

Venice Bowl 250 บาท

           ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูในหมวด Fruit Bowls สุดคลาสสิกในสายสุขภาพ เมนูนี้หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันในชื่อ Acai Bowl แต่เมนูนี้ของทางร้านจะค่อนข้างแตกต่างจากร้านอื่นๆ ตรงที่ทางร้านเลือกใช้ส่วนผสมเป็นผลไม้หลายชนิดด้วยกันทั้งอาซาอิ เบอร์รี, แบล็กเบอร์รี, บลูเบอร์รี, กล้วยหอม, สับปะรด และน้ำมะพร้าว ท็อปด้วยโกจิเบอร์รี, กล้วยหอม และคอร์นเฟลกส์ อีกทั้งยังปั่นกันสดๆ หลังจากรับออเดอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้ทานของที่สดใหม่อีกด้วยค่ะ

 

 

The Classic 320 บาท

           ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูสุดคลาสสิกของที่ร้านค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเมนูเริ่มต้นสำหรับสายโป๊ะเกะ เพราะเมนูนี้ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบยอดฮิตที่ใครหลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทั้งแซลมอนหั่นเต๋า มะม่วงสดเพื่อเติมความหวานจากธรรมชาติ พร้อมด้วยอะโวคาโดหั่นชิ้นเพิ่มความหอมมัน ความเปรี้ยวจากเกล็ดส้มโอ คลุกเคล้ากับหอมเจียว และท็อปด้วยซอสสไปซี่เมโยค่ะ

           และสำหรับใครที่ชอบทานผักเป็นพิเศษ แต่ละเมนูของทางร้านจะสามารถเลือกได้ว่าจะทานคู่กับข้าวญี่ปุ่น, ข้าวญี่ปุ่นสาหร่าย หรือสลัด ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานได้เลือกทานคู่กับสลัดค่ะ

 

 

X Factor Set 470 บาท

           ตามมาด้วยเมนูยอดฮิตซิกเนเจอร์ของทางร้านอีกหนึ่งเมนูกับเมนู X Factor สำหรับเมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูเอาใจคนรักปลา โดยในหนึ่งชามจะได้ทาน 3 ปลายอดฮิตทั้งแซลมอน, ทูน่า และปลาไหลหั่นเต๋าชิ้นพอดีคำ พร้อมด้วยมะม่วง, ไข่หวาน, ถั่วแระ คลุกเคล้าด้วยโชยุสูตรพิเศษ ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน และซอสสไปซี่เมโย เมนูนี้จะเสิร์ฟมาบนข้าวคลุกสาหร่ายค่ะ

           สำหรับเมนูนี้จะเป็นหนึ่งในเมนูที่มีให้เลือกทานทั้งแบบ A La Carte (420 บาท) และแบบ Super Set (+50 บาท) โดยในหนึ่งเซตจะได้ทานทั้งโป๊ะเกะ, ชาเขียวรีฟิล และน้ำซุป 2 รสชาติให้เลือกทาน คือ น้ำซุปมิโซะ และน้ำซุปฟักทองค่ะ

 

มีให้เลือกทานหลากหลายทั้งปลาไหล, ทูน่า และแซลมอน

น้ำซุปฟักทองเนื้อเข้มข้น

 

Chicken Tomyum Set 290 บาท

           "Chicken Tomyum" เมนูฟิวชั่นที่น่าจะถูกใจคนรักอาหารไทยเป็นพิเศษ เพราะเป็นเมนูใหม่ล่าสุดที่ทางร้านได้นำโป๊ะเกะมาผสมผสานกับเครื่องต้มยำ โดยทางร้านได้นำอกไก่, หอมแดง และเห็ดแชมปิญองมาคลุกเคล้ากับเครื่องต้มยำปั่น ท็อปด้วยหอมเจียว และมะนาวเสิร์ฟคู่กันค่ะ

           สำหรับเมนูนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีให้เลือกทานทั้งแบบ A La Carte (240 บาท) และ Super Set (+50 บาท) ในหนึ่งเซตจะได้ทานทั้งโป๊ะเกะ, ชาเขียวรีฟิล และน้ำซุป 2 รสชาติให้เลือกทาน คือน้ำซุปมิโซะ และน้ำซุปฟักทองค่ะ

 

บีบมะนาวเพิ่มรสชาติ

อกไก่คลุกเคล้าด้วยเครื่องต้มยำ

 

Chicken Black Truffle Cream Sauce 240 บาท

            ปิดท้ายเมนูอาหารกันไปด้วยอีกหนึ่งเมนูน้องใหม่แกะกล่อง สำหรับเมนูนี้จะเป็นเมนูเอาใจคนชอบทานไก่ โดยในหนึ่งชามจะได้ทานทั้งอกไก่คลุกเคล้าด้วยซอสทรัฟเฟิล พร้อมด้วยส้ม, แรดิชชิโอ และไวลด์ ร็อกเกต ท็อปด้วยแยมหัวหอม 

            สำหรับเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกทานทั้งแบบทานที่ร้าน และแบบ Take away กลับบ้าน ซึ่งทางร้านก็จะจัดใส่กล่องกลับบ้าน พร้อมถุงกระดาษให้อย่างดีเลยค่ะ

 

แพ็กเกจแบบ Take away สำหรับลูกค้าที่ซื้อกลับบ้าน

 

Acai Cashew Milk 120 บาท

            เมนูเครื่องดื่มตัวใหม่ล่าสุดของที่ร้าน สำหรับเมนู Acai Cashew Milk นี้จะเป็นผสมผสานระหว่างอาซาอิ เบอร์รี และนมที่ทำจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์จนได้รสชาติที่อร่อยลงตัวสำหรับสายสุขภาพ  

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.05

บรรยากาศ

4.10

ความคุ้มค่า

3.95

คะแนนเฉลี่ย

4.033


สรุปรสชาติอาหาร

Venice Bowl 250 บาท : ตัวอาซาอิจะออกรสเปรี้ยวนำกำลังดี เข้ากันได้ดีกับความหวานหอมของกล้วยค่ะ ในส่วนของกล้วยจะหั่นชิ้นมาพอดีคำ ไม่เล็กไป นอกจากนี้ยังจะได้ความกรุบกรอบทั้งจากคอร์นเฟลกส์ และโกจิเบอร์รีควบคู่กันค่ะ 

The Classic Set 370 บาท : ปลาแซลมอนมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว แต่อาจจะหั่นชิ้นเล็กไปนิดนึง เมื่อทานคู่กับมะม่วงจะได้รสชาติหวาน ควบคู่มากับความมันจากอะโวคาโดค่ะ

X Factor Set 470 บาท : ปลาแซลมอน และปลาทูน่ามีความสด ไม่มีกลิ่นคาว เช่นเดียวกับปลาไหลที่มีความสด และเนื้อหนึบกำลังดี แต่ทางร้านอาจจะหั่นชิ้นเล็กไปนิดนึงค่ะ ในส่วนของมะม่วงจะออกรสหวานชัดเจน เมื่อทานกับปลาต่างๆ พร้อมไข่หวาน ถั่วแระ และข้าวสาหร่ายที่มีความหอม มีความเข้ากันดีค่ะ

Chicken Black Truffle Cream Sauce Set 290 บาท : ในส่วนอกไก่มีความนุ่ม ไม่แข็ง มีความหอมจากซอสทรัฟเฟิล ในส่วนของผักจะมีความสดกรอบ มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากส้ม และความหวานนิดๆ จากแยมหัวหอมค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูแปลกใหม่ และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนชอบทานไก่ค่ะ

Chicken Tomyum Set 290 บาท : อกไก่เนื้อนุ่ม ไม่แข็งจนเกินไป เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอม และรสชาติเปรี้ยวเผ็ดนิดๆ จากเครื่องต้มยำ อีกทั้งยังมีหอมแดงช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ ถ้าหากใครชอบรสเปรี้ยวจัด แนะนำให้เติมมะนาวที่ทางร้านเพิ่มให้อีก น่าจะประทับใจค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Hunter Poke สาขา Siam Center 

1. พิกัดร้านสะดวกสำหรับคนที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า Siam Center ลูกค้าสามารถนั่งไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยามก็จะถึงร้านเลยค่ะ

2. บรรยากาศร้านมีการตกแต่งด้วยสีสันสดใสสะดุดตา เน้นความสนุกสนาน และมีของตกแต่งวางตามมุมต่างๆ บรรยากาศร้านโดยรวมจึงน่าจะเหมาะสำหรับคนที่รักการถ่ายรูป

3. เมนูอาหารของทางร้านค่อนข้างแปลกใหม่ เพราะเป็นการนำอาหารพื้นเมืองจากฮาวายมาประยุกต์ และปรับปรุงสูตรตามแบบฉบับของทางร้านเอง แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ คนที่รักสุขภาพน่าจะประทับใจได้ไม่ยากค่ะ

4. ทางร้านมีตัวเลือกให้ลูกค้าได้สั่งอาหารค่อนข้างหลากหลายทั้งแบบที่จัดจานให้แล้ว, แบบ Build your own bowl ที่ลูกค้าสามารถเลือกจัดจานได้เอง และเมนูแบบ Super Set ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาเดียวที่มีเมนูในรูปแบบเซตค่ะ

5. วัตถุดิบของทางร้านมีความสดใหม่ เพราะทางร้านมีการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี และนำเข้าวัถตุดิบใหม่ทุกๆ 3 วันค่ะ

6. ในใบเมนูของทางร้านมีการบอกรายละเอียดแต่ละเมนูอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมวัตถุดิบในแต่ละเมนู และจำนวนแคลอรีในแต่ละชาม ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกสั่งอาหารของทางร้านได้ง่ายมากขึ้นค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. สาขา Siam Center จะเป็นสาขาที่ไม่มีบริการเดลิเวอรี แต่สาขาอื่นๆ ของทางร้าน (The Commons Thonglor และ The Commons Saladang) จะมีบริการผ่านแอปพลิเคชัน Foodpanda ค่ะ

2. ลูกค้าสามารถจอดรถได้ในที่จอดรถของห้าง Siam Center โดยวันจันทร์-วันศุกร์จอดฟรี 30 นาที ในส่วนของวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จอดฟรี 2 ชม. แต่ถ้ามีใบเสร็จสินค้าครบ 800 บาท จะได้จอดฟรีเพิ่มอีก 2 ชม. ค่ะ

3. ราคาอาหารทั้งหมดรวม VAT แล้ว และ ไม่มี Service Charge ค่ะ

4. การสั่งอาหารของที่ร้านจะเป็นระบบบริการตัวเอง โดยลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้ที่เคาน์เตอร์ แล้วรับบัตรคิว เพื่อรอเรียกและรับอาหารในภายหลังค่ะ

5. สำหรับใครที่อยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Official https://bit.ly/HunterPokeLINE

 

 

            รสชาติอาหารถูกปาก พร้อมด้วยหลากรสสัมผัส และคุณประโยชน์แบบครบครันในทุกเมนู สามสิ่งสำคัญที่ทำให้เมนูโป๊ะเกะของทางร้าน Hunter Poke มี "รสชาติแห่งความสุข" ที่สายสุขภาพน่าจะประทับใจได้ไม่ยาก โดยในตอนนี้ทางร้านได้มีสาขาใหม่ใจกลางเมืองที่ Siam Center เอาใจสายสุขภาพกันแบบถึงที่! สำหรับใครที่เป็นคนรักสุขภาพ หรือกำลังเฟ้นหาสิ่งดีๆ ให้กับร่างกาย ร้าน Hunter Poke น่าจะเป็นหนึ่งในร้านที่เก็บไว้ในลิสต์ให้ตามไปลิ้มลองกันค่ะ 

 

เมนูแนะนำของร้าน Hunter Poke สาขา Siam Center

The Classic

320 บาท
เมนูขายดีของทางร้าน มีให้เลือกทานทั้งแซลมอน, มะม่วงสด, อะโวคาโด, ส้มโอ และหอมเจียว ท็อปด้วยซอสสไปซี่เมโย

X Factor Set

470 บาท
เซตสุดคุ้มรวมปลายอดฮิตทั้งปลาไหล, ปลาแซลมอน และปลาทูน่า เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป และชาเขียวรีฟิล

Chicken Tomyum Set

290 บาท
เมนูฟิวชั่นใหม่ล่าสุดเอาใจคนชอบทานไก่ พร้อมด้วยรสแซ่บจากเครื่องต้มยำ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป และชาเขียวรีฟิล

Chicken Black Truffle Cream Sauce

240 บาท
เมนูน้องใหม่ที่มาพร้อมอกไก่เนื้อนุ่ม คลุกเคล้าด้วยซอสทรัฟเฟิล พร้อมด้วยผักสลัดนานาชนิด

Venice Bowl

250 บาท
Acai Bowl ที่อุดมไปด้วยผลไม้นานาชนิด ท็อปด้วยกล้วย, โกจิเบอร์รี และคอร์นเฟลกส์

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 60
วันที่เขียนรีวิว : 2020/12/15
120.00 - 600.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน Hunter Poke สาขา Siam Center
ที่อยู่ :
ชั้น 2 Siam Center ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
092-857-5788
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น.
ช่วงราคา :
120.00 - 600.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP