รีวิว ฮองอะจิ ราเมน ราเมนรสชาติญี่ปุ่นสไตล์นาโกย่าราคาไม่แพง @เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

          เหล่าคนรักเส้นราเมนอยากให้ลองมาทานที่ “ฮองอะจิ ราเมน สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 5 สาขาเปิดใหม่” ราคานักศึกษาเอื้อมถึงกับราคาราเมนที่จ่ายในราคาเริ่มต้น 119 บาท แต่สามารถทานราเมนรสชาติแท้ๆ แบบต้นตำรับจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูราเมนและเมนูทานเล่นสูตรต้นตำรับ


รีวิว ฮองอะจิ ราเมน ราเมนรสชาติญี่ปุ่นสไตล์นาโกย่า

 

          ร้าน “ฮองอะจิ ราเมน” คำว่า “ฮอง (Hon)” หมายถึง “แท้” ส่วน “อะจิ (Aji)” หมายถึง “รสชาติ” ร้านฮองอะจิ ราเมน เป็นร้านอาหารในเครือของเบทาโกร ทางร้านบอกว่าได้เลือกใช้วัตถุดิบเกรดเดียวจากญี่ปุ่น เช่นหมูชาชูจะเป็นเกรดเดียวกับที่เบทาโกรส่งออกให้กับร้านราเมนที่ญี่ปุ่น โดยหมูชาชูจะถูกนำไปเคี่ยวจนน้ำซอสซึมเข้าเนื้อและชั้นไขมัน และที่นี่ไม่ได้มีแค่ราเมนเท่านั้น ยังมีเมนูข้าวให้เลือกทานด้วยนะคะ มาพร้อมท็อปปิ้งที่หลากหลาย มาที่เดียวได้ฟินกับความอร่อยหลากหลายเมนูเลยค่ะ


การเดินทาง

          ใครที่ขับรถส่วนตัวจากถนนวิภาวดีรังสิต ให้เลี้ยวซ้ายมาตามถนนงามวงศ์วาน จากนั้นให้ตรงมาเรื่อยๆ แต่ไม่ต้องขึ้นสะพานนะคะ เมื่อข้ามแยกพงษ์เพชรมาให้เตรียมชิดซ้ายเข้ามาในห้างได้เลยค่ะ สำหรับคนที่ขับรถส่วนตัวมาแนะนำให้จอดรถที่อาคาร A ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 5 พอเลี้ยวซ้ายก็จะเจอร้านฮองอะจิ ราเมนเลยค่ะ 

 

 

SPONSORED

 

...
Responsive image
Share
ร้าน Shoyuu Bangna ร้านอาหารญี่ป...
ร้าน Shoyuu Bangna ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม จัดเต็มทั้งซูชิ ซา...
ร้าน Shoyuu Bangna ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม จัดเต็มทั้งซูชิ ซาซิมิ!!

Responsive image
Share
ร้านอาหารญี่ปุ่น ติดริมทะเลสาบเม...
ร้านอาหารญี่ปุ่น ติดริมทะเลสาบเมืองทอง พร้อมเมนูเอาใจคนรักอาหารทะเล...
ร้านอาหารญี่ปุ่น ติดริมทะเลสาบเมืองทอง พร้อมเมนูเอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ญี่ปุ่น

Responsive image
Share
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุ...
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว และ อาหารนานา...
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว และ อาหารนานาชาติอีกมากมาย

Responsive image
Share
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ยุโรป@ริมคลองทวีวัฒนา บางแค

Responsive image
Share
มินิรีวิว ข้าวเหนียวย่าง อารีย์ ...
มินิรีวิว ข้าวเหนียวย่าง อารีย์ นครปฐม
มินิรีวิว ข้าวเหนียวย่าง อารีย์ นครปฐม


บรรยากาศภายในร้าน 

          ร้านฮองอะจิ ราเมน ตั้งอยู่ชั้น 5 โซนธนาคารของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีความโปร่งโล่งมองแล้วสบายตา เอาใจคนทำงานและพนักงานออฟฟิศ นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มลูกค้าที่มาแบบครอบครัวด้วยการตกแต่งร้านสบายๆ ซึ่งสาขานี้แหล่งทำเลใกล้สถานศึกษา และ Office Building จึงมีวัยเรียนทยอยเข้ามาทานราเมนอยู่เรื่อยๆ ค่ะ โดยภายในร้านรองรับที่นั่งสูงสุด 60 ที่นั่งค่ะ

          ส่วนสีประจำร้านเป็นสีน้ำเงิน เพราะประเทศญี่ปุ่นมีลักษณะเป็นหมู่เกาะล้อมรอบด้วยทะเล สีน้ำเงินของร้านจึงเปรียบเสมือนสีของน้ำทะเล โดยโลโก้ร้านเป็นสัญลักษณ์ตะเกียบสีแดงซึ่งเป็นธรรมเนียมการรับประทานอาหารของชาวญี่ปุ่นค่ะ

 

    SPONSORED

เชฟญี่ปุ่นทำสดใหม่ชามต่อชาม

 

เมนูและราคา 

          เมนูราเมนทานได้ในราคาเริ่มที่ 119 บาท ราคาอาหารยังไม่รวม Vat 7% แต่จะไม่มีค่าเซอร์วิสชาร์จค่ะ และที่ร้านฮองอะจิรับบัตรเครดิตขั้นต่ำยอด 300 บาทขึ้นไปนะคะ ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้านสามารถสั่งผ่านทางเดลิเวอรี่ผ่าน GrabFood, GET Food และ LINE MAN

 


เครื่องปรุง
          เครื่องปรุงบนโต๊ะส่วนใหญ่จะเน้นเพื่อเพิ่มรสชาติเค็มและเผ็ดจัดจ้านค่ะ โดยจะมีพริกยานี น้ำมันรายุ และซอสเกี๊ยวซ่า พริกยานีสูตรทางร้านทำเองซึ่งพริกมีความหอม ยิ่งทานกับหมูชาชูยิ่งเพิ่มความจัดจ้านให้หมูชาชูและราเมนเป็นอย่างดีค่ะ น้ำมันรายุช่วยเพิ่มรสชาติให้ราเมนจัดจ้านยิ่งขึ้นค่ะ ซอสเกี๊ยวซ่าเพิ่มความเค็มกำลังดีให้เกี๊ยวซ่า 

 

Tonkotsu Ramen (129 บาท)

          ราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูสูตรต้นตำรับ พร้อมหมูชาชูและไข่ต้มยางมะตูม น้ำซุปกระดูกหมูทางร้านบอกว่าเกิดจากการผสมผสานระหว่างน้ำซุปที่ใช้ต้มกระดูกกับไขกระดูกของหมูจนออกมาเป็นสีขาว ส่วนหมูชาชูจะเป็นส่วนสันคอหมู มีไขมันแทรกอยู่พอประมาณเพื่อให้เนื้อหมูไม่แข็งมากเกินไป เสิร์ฟมาพร้อมต้นหอมญี่ปุ่น เห็ดหูหนูซอย และหน่อไม้ค่ะ

 

Tonkotsu Ramen (129 บาท)

 

Tom Yum Ramen (145 บาท)

          ร้านอาหารญี่ปุ่นแต่ยังมีเมนูรสชาติออกไทยๆ ให้ทานอย่าง “Tom Yum Ramen” สำหรับคนชอบทานราเมนน้ำต้มยำสไตล์ไทยพร้อมเสิร์ฟด้วยเครื่องต้มยำ ต้องลองราเมนหมูชาชูในน้ำซุปต้มยำสไตล์ไทยชามนี้ค่ะ

 

Tom Yum Ramen (145 บาท)

 

Spicy Tonkotsu Kakuni Ramen (169 บาท)

          ราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูรสเผ็ด พร้อมหมูคาคูนิและไข่ต้มซอสสูตรเฉพาะ มีหมูคาคูนิซึ่งเป็นหมูสามชั้นที่ผ่านการตุ๋นก่อนนำไปย่าง จนได้กลิ่นหอมและนุ่มลิ้นละลายในปาก

 

Spicy Tonkotsu Kakuni Ramen (169 บาท)

 

Chahan ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น (119 บาท)

          ข้าวผัดญี่ปุ่นโปะหน้าด้วยหมูชาชูแบบกลม ด้านในข้าวยังมีหมูหั่นชิ้นเล็กๆ ผัดคลุกข้าว ใครสั่งเมนูนี้ทานก็จะได้ชิมหมูทั้งสองแบบค่ะ

 

 

Chahan ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น (119 บาท)

 

Kakuni Don ข้าวหน้าหมูคาคูนิ (145 บาท)

          อีกเมนูที่เอาใจคนรักข้าวและยังมีหมูคาคูนิหรือหมูสามชั้นตุ๋นย่างกับซอสญี่ปุ่นกลมกล่อมหอมหวาน และยังมีไข่ต้มยางมะตูม ยิ่งทานตอนร้อนเสิร์ฟใหม่ๆ หมูแบบฉ่ำๆ ซอสกำลังน่าทานค่ะ

 

Kakuni Don ข้าวหน้าหมูคาคูนิ (145 บาท)

 

Nagoya-Style Chicken ไก่ทอดซอสนาโกย่า (115 บาท)

          ของทานเล่นสำหรับคนชอบทานอะไรกรอบๆ ต้องลองไก่ทอดซอสนาโกย่า ใช้ส่วนปีกไก่ท่อนบน ซอสจะออกหวานๆ ไก่ทอดโรยด้วยงาขาวและพริกไทย ใครอยากสั่งมาทานเล่นพร้อมกับทานราเมนน่าจะถูกใจค่ะ เป็นของทานเล่นที่น่าลองอีกหนึ่งเมนู

 

Nagoya-Style Chicken ไก่ทอดซอสนาโกย่า (115 บาท)

 

Yaki Gyoza เกี๊ยวซ่าย่าง (90 บาท)

          เกี๊ยวซ่าย่างทางร้านใช้เตาไฟฟ้าย่าง มีการกักเก็บความชื้นทำให้แป้งด้านล่างมีความกรอบแต่ฉ่ำด้านใน ค่ะ


Yaki Gyoza เกี๊ยวซ่าย่าง (90 บาท)


สตรอว์เบอร์รีพิงค์ เกรปฟรุ๊ต สปาร์คกลิ้ง และ ไลม์ มินท์ สปาร์คกลิ้ง (79 บาท)

          สตรอว์เบอร์รีพิงค์ เกรปฟรุ๊ต สปาร์คกลิ้ง ทำมาจากไซรัปเพื่อให้ได้ความหวานซ่า สำหรับใครที่ทานอาหารหลายเมนูแล้วเริ่มเลี่ยน ลองสั่งเครื่องดื่มเมนูนี้มาดื่มแก้เลี่ยนได้นะคะ เพราะอาหารญี่ปุ่นค่อนข้างมีความเค็มมันเลี่ยน และ ไลม์ มินท์ สปาร์คกลิ้ง เมนูเครื่องดื่มเอาใจคนรักกลิ่นมะนาว เหมาะสำหรับคนชอบรสชาติเปรี้ยวซ่าค่ะ ส่วนคนชอบแบบรีฟิลต้องลอง ชาเขียวเย็นแบบรีฟิล ชาเขียวเย็นแบบรีฟิลมีส่วนผสมของผงชาเขียวที่มีกลิ่นของข้าวคั่ว ดื่มได้ไม่อั้นเติมได้ตลอดค่ะ

 

(จากซ้าย) ชาเขียวเย็นแบบรีฟิล (30 บาท) ไลม์ มินท์ สปาร์คกลิ้ง (79 บาท) และสตรอว์เบอร์รีพิงค์ เกรปฟรุ๊ต สปาร์คกลิ้ง (79 บาท)

      

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

Tonkotsu Ramen (129 บาท) : ราเมนเส้นนุ่ม หอมงาในซุปราเมน ส่วนหมูชาชูจะเป็นส่วนสันคอหมูนุ่มเคี้ยวเพลินเข้ากับน้ำซุปค่ะ 

Tom Yum Ramen (145 บาท) : ราเมนน้ำต้มยำสไตล์ไทย เหมาะกับคนชอบทานซุปสไตล์ไทยเครื่องต้มยำรสเข้มข้นค่ะ เปรี้ยวนำเผ็ดตามกำลังดีค่ะ

Spicy Tonkotsu Kakuni Ramen (169 บาท) : ราเมนต้มยำญี่ปุ่นมีหมูคาคูนิซึ่งเป็นหมูสามชั้นที่ผ่านการตุ๋นก่อนนำไปย่าง หมูสามชั้นนุ่มเปื่อยได้ที่ เหมาะกับคนชอบทานหมูชิ้นหนาๆ แบบติดมัน ด้วยมันที่ค่อนข้างหนาพอทานเกือบหมดอาจรู้สึกเลี่ยนนิดนึง แต่ความเผ็ดของเครื่องปรุงจากพริกยานีที่ช่วยเพิ่มความจัดจ้านจะช่วยตัดเลี่ยนได้ค่ะ

Chahan ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น (119 บาท) : ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่นผัดรสชาติกลมกล่อม ส่วนหมูชาชูหมูแผ่นบางไปนิดนึงทำให้บางทีตอนตักเนื้ออาจขาดง่ายไปหน่อยค่ะ แต่ได้เนื้อหมูแผ่นกลมชิ้นใหญ่ค่ะส่วนรสชาติหมูรสเข้มข้นดี แต่พอทานไปจะรู้สึกเลี่ยนตรงส่วนมันค่ะ

Kakuni Don ข้าวหน้าหมูคาคูนิ (145 บาท) : ข้าวหน้าหมูคาคูนิหมูผ่านการหมักซอสรสชาติเข้มข้นกำลังดีดูภายนอกเหมือนเนื้อหมูมีมันเยอะแต่พอลองทานจะรู้สึกว่าส่วนเนื้อเยอะกว่าค่ะ แต่ตรงมันเนื้อจะค่อนข้างฉ่ำ ไข่ต้มยางมะตูมมีความหนึบและมัน ไข่ขาวสุกและนิ่มน่าทาน กลิ่นขิงอ่อนไปนิดไม่เผ็ดเท่าไรค่ะ ส่วนผักในจานสดกรอบค่ะ

Nagoya-Style Chicken ไก่ทอดซอสนาโกย่า (115 บาท) : ไก่ทอดหนังกรุบกรอบมีงาขาวเพิ่มความหอม ซอสนาโกย่าจะออกรสชาติหวานนำ โดยรวมเมนูนี้ค่อนข้างหวานไปนิดนึงสำหรับคนไม่ติดรสหวาน แต่สำหรับใครที่ทานหวานจะรู้สึกหวานกำลังดี 

Yaki Gyoza เกี๊ยวซ่าย่าง (90 บาท) : เกี๊ยวซ่าไส้หมูเนื้อนุ่มรสชาติเข้มข้น แป้งเกี๊ยวนุ่มกำลังดีไม่หนาและไม่บางเกินไป ยิ่งเติมพริกยานีที่เผ็ดกำลังดีสำหรับคนทานเผ็ดได้ลงในซอสเกี๊ยวซ่า ก็จะช่วยเพิ่มความหอมอร่อยเผ็ดเบาๆ ให้เกี๊ยวซ่าได้ค่ะ 

สตรอว์เบอร์รีพิงค์ เกรปฟรุ๊ต สปาร์คกลิ้ง (79 บาท) : สตรอว์เบอร์รีพิงค์ เกรปฟรุ๊ต สปาร์คกลิ้ง พอดื่มตอนยังไม่คนแก้วรสชาติจะมีความหวานแหลมจากไซรัปสตรอว์เบอร์รีขึ้นมาทันที แต่พอคนจนเข้ากันเครื่องดื่มจะหวานซ่า และมีรสเปรี้ยวกำลังดี ส่วนเนื้อสตรอว์เบอร์รีขนาดลูกค่อนข้างใหญ่แต่จะขาดความเปรี้ยวหวานไปบ้างนะคะ 

ไลม์ มินท์ สปาร์คกลิ้ง (79 บาท) : ไลม์ มินท์ สปาร์คกลิ้ง อาจเปรี้ยวน้อยไปนิดนึงสำหรับคนติดรสเปรี้ยว แต่น่าจะเปรี้ยวในแบบที่พอดีสำหรับคนที่ไม่ทานรสเปรี้ยวมากเกินไปค่ะ แถมยังมีความหอมของมะนาวด้วยค่ะ 

ชาเขียวเย็นแบบรีฟิล (30 บาท) : ชาเขียวเย็นมีส่วนผสมของผงชาเขียว ดื่มแล้วจะได้ความหอมของกลิ่นข้าวคั่วค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.05

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.125

 

จุดเด่นฮองอะจิ ราเมน สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

1. ทางร้านใช้วัตถุดิบจากเบทาโกรอย่าง “หมูคาคูนิ” ที่เป็นส่วนหมูสามชั้น “หมูชาชู” ที่นำมาหมักซอสสูตรต้นตำรับญี่ปุ่น “ไข่ต้มซอสยางมะตูม” คัดจากไข่ไก่เบทาโกรฟองใหญ่ค่ะ ลูกค้าที่มาทานที่ร้านจึงมั่นใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัยได้ค่ะ

2. เมนูที่ประทับใจคือ “ต้มยำราเมน” เป็นราเมนน้ำต้มยำสไตล์ไทย เส้นราเมนทิ้งไว้นานเส้นก็ยังไม่อืดด้วยค่ะ ทำให้คนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นแต่ยังชอบน้ำซุปสไตล์ไทยได้ทานราเมนรสชาติที่ถูกใจค่ะ เพราะซุปต้มยำระดับความเผ็ดของทางร้านคนไม่ทานเผ็ดก็สามารถทานได้ค่ะ มีกลิ่นหอมของเครื่องต้มยำจากข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดแต่สำหรับคนชอบทานรสจัดจ้านสามารถเติมพริกยานีหรือน้ำมันรายุเพิ่มรสชาติให้ราเมนจัดจ้านมากขึ้น “ข้าวหน้าหมูคาคูนิ” หมูคาคูนิหรือหมูสามชั้นชิ้นใหญ่ ผ่านการย่างเนื้อจึงมีความนุ่มและมีกลิ่นหอมของการย่าง ถูกใจคนรักเมนูข้าวค่ะ

3. แต่ละโต๊ะจะมีเครื่องปรุง 3 แบบคือ “น้ำมันรายุ” “พริกยานี” “ซอสเกี๊ยวซ่า” ไม่ว่าลูกค้าจะชอบทานรสชาติออกเค็มหรืออยากเพิ่มความจัดจ้าน ก็สามารถปรุงรสชาติได้ตามใจชอบค่ะ 

4. สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนจากการทานเส้นราเมนแบบธรรมดาเป็นเส้นโฮลวีต เพียงลูกค้าเพิ่มอีก 5 บาท ก็จะได้ทานเส้นราเมนโฮลวีตแล้วค่ะ

5. นอกจากเมนูหลักทั้งเมนูราเมนและเมนูข้าวที่มีให้เลือกเยอะ ท็อปปิ้งที่ให้สั่งเพิ่มยังมีให้เลือกมากมายคือเส้นราเมน หน่อไม้ญี่ปุ่น คาคูนิ หมูชาชู หมูสับรสเผ็ด และไข่ต้มซอสค่ะข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. เมนูอาหารของทางร้านมีส่วนผสมของถั่วเหลือง ข้าวสาลี แป้งสาลี ปลา หอยนางรม แลคโตส งา ไข่ไก่ ลูกค้าที่มีอาการแพ้อาหารโปรดระมัดระวังในการสั่งอาหารนะคะ

2. ราคาอาหารของทางร้านจะยังไม่รวม Vat 7% แต่จะไม่มีค่าเซอร์วิสชาร์จค่ะ 

3. ลูกค้าที่มาทานที่ร้านแล้วอยากซื้อกลับบ้านจะมีค่าห่อกลับบ้าน 5 บาท/1 เมนูค่ะ (จะคิดค่าห่อกลับบ้านสำหรับเมนูหลัก ส่วนเมนูท็อปปิ้งทางร้านจะไม่คิดค่าห่อค่ะ)

 

          ใครที่ยังไม่เคยทานราเมนแบรนด์นี้ ก็อยากให้ลองมาทานราเมนที่ “ฮองอะจิ ราเมน” ราเมนราคานักศึกษาเอื้อมถึง ใครสะดวกอย่าลืมแวะมาที่สาขาน้องใหม่ล่าสุด กับ ฮองอะจิ ราเมน สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ได้ที่ชั้น 5 โซนหน้าธนาคารนะคะ มีเมนูเอาใจสายอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะราเมนเพียบค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน HonAji Ramen TH สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Tonkotsu Ramen

129
ราเมนเส้นนุ่ม หอมงาในซุปราเมนค่ะ

Tom Yum Ramen

145
ราเมนน้ำต้มยำสไตล์ไทย เหมาะกับคนชอบทานซุปสไตล์ไทยที่มี่เครื่องต้มยำรสเข้มข้นค่ะ

Kakuni Don

145
ข้าวหน้าหมูคาคูนิหมูผ่านการหมักซอสรสชาติเข้มข้น เนื้อหมูชิ้นใหญ่หนาเคี้ยวเพลินค่ะ

Nagoya-Style Chicken

115
ไก่ทอดร้อนๆ หนังกรุบกรอบ โรยงาขาวเพิ่มความหอม เหมาะกับสั่งมาทานเล่นคู่กับราเมนค่ะ

Yaki Gyoza เกี๊ยวซ่าย่าง

90
เกี๊ยวซ่าไส้หมูเนื้อนุ่มรสชาติเข้มข้น แป้งเกี๊ยวนุ่มกำลังดี

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 155
วันที่เขียนรีวิว : 2020/02/28
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 5 โซนหน้าธนาคาร ถนนงามวงศ์วาน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี อ. เมืองนนทบุรี จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP