รีวิว CP-HiLai Harbour ICONSIAM (ซีพี-ไห่หลาย ฮาเบอร์) บุฟเฟ่ต์ชื่อดังจากไต้หวันที่ภัตตาคารอาหารอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์ @ไอคอนสยาม

         สำหรับวันนี้ใครที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนตัวยงของอาหารบุฟเฟ่ต์แล้วละก็ Ryoii ก็มีร้านบุฟเฟ่ต์เด็ดๆ มาฝากเพื่อนกันอีกเช่นเคยค่ะ และต้องขอเกริ่นนำก่อนเลยว่าร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ICONSIAM เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ถูกอิมพอร์ตมาจากไต้หวันโดยตรง ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดของไต้หวันเลยทีเดียว โอ้โหว! พูดกันมายืดยาวขนาดนี้อย่ารอช้าเลยค่ะรีบตามมากันเลย 

[รีวิว] ภัตตาคารอาหารบุฟเฟ่ต์จากไต้หวันกับรายการอาหารอีก 200 กว่ารายการ @CP-HiLai Harbour Restaurant

การเดินทาง

         สำหรับการเดินทางให้เพื่อนๆ มุ่งหน้าไปที่ ICONSIAM ซึ่งสามารถโดยสารได้ทั้งทางเรือ หรือรถโดยสารประจำทาง เมื่อถึงห้างเรียบร้อย จะเห็นร้าน CP-HiLai Harbour Restaurant ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของห้างนั่นเองค่ะ 
 

แผนที่ : ICONSIAM ชั้น 6 ถนน เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600

ราคาบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่ม
และแอลกอฮอล์

ช่วงกลางวัน : จันทร์-ศุกร์ 11.30-14.30 น.

ผู้ใหญ่ราคา 799++ (941 net) // เด็กราคา 400++ (471 net) (เด็กมีส่วนสูงที่ 100-140 ซม.)

ช่วงเย็น : จันทร์-ศุกร์ 17.30-21.30 น.

ผู้ใหญ่ราคา 899++ (1,058 net) // เด็กราคา 450++ (530 net) (เด็กมีส่วนสูงที่ 100-140 ซม.)

วันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.30-21.30

ผู้ใหญ่ราคา 1,099++ (1,294 net)// เด็กราคา 550++ (648 net) (เด็กมีส่วนสูงที่ 100-140 ซม.)

*ทานได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง
**เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 100 ซม. ไม่คิดค่าบริการ

ติดต่อสอบถามได้ที่ 
Line : @harbour
Facebook : Cp-HiLai Harbour Restaurant
โทรศัพท์ : 02-055-1888

...
Responsive image
Share
นางลิ้นจี่โรตีไทย ร้านโรตีใบเตยส...
นางลิ้นจี่โรตีไทย ร้านโรตีใบเตยสูตรลับเฉพาะ ตำนานคิวยาว 33 ปีย่านนา...
นางลิ้นจี่โรตีไทย ร้านโรตีใบเตยสูตรลับเฉพาะ ตำนานคิวยาว 33 ปีย่านนางลิ้นจี่

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

Responsive image
Share
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์!...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพ...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพรีเมียมที่ทานได้แบบไม่อั้น

Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

บรรยากาศภายในร้าน

        ว้าวววววว และก็มาถึงแล้วค่ะกับร้าน CP-HiLai Harbour Restaurant ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์สุดหรูหราอิมพอร์ตมาจากไต้หวันโดยตรง ที่เพิ่งเปิดตัวที่ ICONSIAM ที่เดียวที่แรกในไทยเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งจุดเด่นของร้านนั่นคือ อาหารมีความสดใหม่ วัตถุดิบส่วนใหญ่นำเข้า และมีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 200 เมนูจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อาหารไต้หวัน อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารอาเซียน รวมไปถึงของหวานจากยุโรปและญี่ปุ่น โดยจะมีการแบ่งโซนอาหารดังนี้ Japanese staion, Western cuisine, Asian cuisine, Chinese cuisine, Pizza / Teppanyaki cuisine, Dessert / Drinks cuisine และนอกจากในเรื่องรายการอาหารของทางร้านจะมีให้เลือกมากมายแล้ว บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างกว้างขวางปลอดโปร่ง และมีให้เลือกหลากหลายโซนสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 420 ที่นั่งเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลา ตามมาดูกันดีกว่าว่าภายในร้านจะเป็นอย่างไรบ้างตามมาค่ะ.....

สังเกตจากหน้าร้านเริ่มมีลูกค้ามาจองคิว

    SPONSORED

ลูกค้าเข้าร้านแบบไม่ขาดสายเลยค่ะ

และนี่ก็จะเป็นโซนอาหารค่ะ

โซน JAPANESE

       เริ่มต้นจากโซนอาหาร JAPANESE ก่อนเลยค่ะ ซึ่งโซนนี้ก็จะรวมอาหารไว้มากมาย เช่น เมนูซีฟู้ดมีให้เลือกทั้งกุ้ง ปู หอย (แอบบอกว่าหอยนางรมตัวใหญ่มาก) และซาซิมิก็มีทั้งปลาแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ ปลาทูน่า ปลาหมึก ปลาซาบะ ส่วนซูชิก็มีให้เลือกหลากหลายหน้า รวมไปถึงเท็มปูระที่มีการทอดขึ้นใหม่ๆ อยู่ตลอด บอกเลยว่าโดยส่วนตัวเดินมาโซนนี้บ่อยสุดค่ะ เพราะชอบทานอาหารญี่ปุ่น อิอิ!

ขอเริ่มเลยนะคะ

หอยแมลงภู่ตัวใหญ่มาก

หอยนางรมบอกเลยไม่ควรพลาดค่ะ

หรือจะเป็นกุ้งออนไอซ์ก็น่าลองค่ะ

ปลาหมึกซาซิมิ

หรือจะเป็นซูชิโรลก็มีให้เลือกนะคะ

เท็มปูระ

บะหมี่เย็น

โซน CHINESE

        ในส่วนของเมนูอาหารจีนก็มีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 10 เมนู ไม่ว่าจะเป็น หมูแดง ซาลาเปา ขนมจีบ เป็ดย่าง ปลานึ่ง ปูนึ่ง หอยนางรมนึ่ง และซุปเนื้อไต้หวันอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นน้ำซุปสูตรต้นตำรับจากประเทศไต้หวัน เคี่ยวจากกระดูกวัวแท้ๆ ได้ความหอมมัน สายเนื้อต้องลอง!!!

โซน WESTERN

         สำหรับใครที่มีใจรักอาหารฝรั่งต้องถูกใจโซนนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะโซนนี้เมนูอาหารให้เลือกหลากหลายทั้ง สลัด สเต๊กเนื้ออบ แฮมชิ้นโต อกเป็ดอบซอสส้ม และที่สำคัญมีชีสนำเข้าที่ลูกค้าสามารถขูดได้เองตามใจชอบเลยค่ะ

โซน PIZZA TEPPANYAKI

       โซนนี้ก็จะรวมทั้งพิซซ่าที่ทำขึ้นใหม่อยู่ตลอด ส่วนสเต๊กเชฟจะมีการทำแบบจานต่อจานให้ลูกค้าได้ทานแบบร้อนๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารอีกมากมาย ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละรายการน่าทานมากๆ เลยค่ะเพื่อนๆ 

พิซซ่าหน้าฉ่ำมาก

โซน DESSERT

          มาถึงในโซนของหวานกันบ้าง ซึ่งโซนนี้ก็จะมีให้เลือกมากกว่า 20 อย่าง ทำเอาเลือกไม่ถูกกันเลยค่ะเพื่อนๆ เพราะแต่ละเมนูบอกได้เลยว่าน่าทานมาก ไม่ว่าจะเป็นขนมเค้ก คัพเค้ก มาร์ชแมลโลว์ และขนมไทยก็มีให้เลือกค่ะ  

ถูกใจชิ้นไหนหยิบเลยค่ะ

หน้าตาขนมน่ารักมากค่ะ

คัพเค้กน่ารักมาก>.<

โซน DRINKS

         ในส่วนของโซนเครื่องดื่มที่เห็นแล้วต้องสะดุดตาสุดๆ ก็นี่เลยค่ะ ชานมไข่มุก บอกได้เลยถ้าใครมาแล้วไม่ได้ดื่มชานมไข่มุกถือว่าพลาดค่ะ เพราะชานมของทางร้านมีการอิมพอร์ตมาจากไต้หวันโดยตรง งานนี้มีมากกว่า 2 แก้วแน่นอนค่ะ 

แค่เห็นก็ฟินแล้วค่ะเพื่อนๆ

กาแฟก็มีให้ดื่มนะคะ

ได้เวลาทานแล้วค่ะ :p

ซาซิมิ,ซูชิ

        ในส่วนของซาซิมิและซูชิต้องบอกก่อนเลยว่ามีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งแต่ละคำเชฟมีการปั้นแต่ละคำอย่างตั้งใจ เช่น ซูชิหน้าแซลมอน ซูชิหน้าปลาทูน่า ซูชิหน้าไข่หวาน และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย และในส่วนของซาซิมิทางร้านก็มีการเลือกวัตถุดิบอย่างดี เช่น ปลาแซลมอนมาจากประเทศนอร์เวย์ ปลาทูน่าเนื้อสวยกำลังดี รวมไปถึงปลาหมึกที่มีเนื้อนุ่ม และไม่เหนียวนั่นเอง 

ลองชิมสักคำนะคะ

กุ้งทอดเท็มปูระ

         มีการคัดเลือกกุ้งตัวกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป นำมาชุบแป้งทอดกรอบด้วยสูตรเฉพาะ ทอดด้วยไฟกำลังพอดี ทำให้แป้งของกุ้งมีสีสันสวยงามน่ารับประทาน ที่สำคัญเมนูนี้ทางเชฟจะไม่ทอดทิ้งไว้นานๆ เพื่อรักษาความกรอบของเมนูนั่นเอง

หมูสะเต๊ะ

        ในส่วนของเมนูหมูสะเต๊ะมีการเสียบไม้มาแบบชิ้นกำลังพอดี ซึ่งหมูสะเต๊ะมีสีเหลืองทองที่ได้จากการหมักเครื่องเทศต่างๆ น่าทานมากเลยค่ะเพื่อนๆ 

สเต๊กปลาแซลมอนกระทะร้อน 

         สเต๊กปลาแซลมอนกระทะร้อนเชฟจะทำออเดอร์แบบจานต่อจาน โดยจะประกอบไปด้วยปลาแซลมอน ไข่ดาว และมีผักย่างเป็นเครื่องเคียง ซึ่งเวลาเสิร์ฟจะมาในรูปแบบกระทะร้อนเพื่อคงความร้อนให้กับสเต๊ก

สเต๊กพอร์คช็อปหมูคุโรบุตะกระทะร้อน

         ในส่วนของสเต๊กหมูคุโรบุตะกระทะร้อนมีการตกแต่งจานมาได้น่าทานมากๆ เลยค่ะ โดยจะมีไข่ดาว และผักเพิ่มมาเป็นเครื่องเคียง ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นสเต๊กพอร์คช็อปหมูคุโรบุตะกระทะร้อนที่ผ่านการหมักจนได้ที่ ทำให้เนื้อหมูมีความนุ่มไม่เหนียว ส่วนรสชาติได้รสของซอสคุโรบุตะแบบกลมกล่อม ทานคู่กับเครื่องเคียงเข้ากันได้ดีเลยค่ะ 

สปาเกตตีผัดกระเทียมพริกแห้ง 

          สำหรับใครที่ชอบรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทยๆ ต้องเมนูนี้เลยค่ะ "สปาเกตตีผัดกระเทียมพริกแห้ง" เพราะส่วนประกอบหลักคือกระเทียมและพริกแห้ง ซึ่งก็เป็นเครื่องเทศที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี นำมาผัดเข้ากับเส้นสปาเกตตีด้วยสูตรเฉพาะบอกเลยสีสันน่าทานมากค่ะ 

บะหมี่ไข่ไต้หวัน

          เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้เส้นบะหมี่ไข่สูตรพิเศษ ซึ่งเป็นบะหมี่จากไต้หวันในส่วนของน้ำซุปก็จะมีเครื่องเทศนานาชนิดผสมเข้าอยู่ด้วยกัน

ชานมไข่มุก 

         สำหรับเมนูนี้บอกได้เลยว่าถูกใจเพื่อนๆ ที่ถูกใจชานมไข่มุกอย่างแน่นอนเลยค่ะ เพราะชานมไข่มุกของทางร้านมีการนำเข้ามาจากไต้หวันแท้ๆ ทำให้ตัวชานมมีความหวานกำลังดี ส่วนไข่มุกมีความเหนียวนุ่มเป็นพิเศษบอกได้เลยเมนูนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะheart

สรุปรสชาติอาหาร

ซูชิ : ซูชิของทางร้านมีหน้าให้เลือกหลากหลาย ซูชิปั้นข้าวได้คำกำลังพอดี ไม่แน่นเกินไป ทำให้ยังคงความเป็นเม็ดข้าวซูชิ รสชาติของข้าวมีความหวานเปรี้ยวนิดๆ เมื่อทานรวมๆ กับหน้าซูชิต่างๆ เข้ากันได้ดี ไม่ว่าจะเป็นซูชิแซลมอน และซูชิทูน่า เป็นต้น 

ซาซิมิ : ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี อย่างเช่น ปลาแซลมอนที่ถูกนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ มีความสด เนื้อนุ่ม และไม่มีกลิ่นคาว นอกจากนี้ซาซิมิต่างๆ เช่น ปลาทูน่า และปลาหมึกชิ้นใหญ่แต่ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย ไม่มีกลิ่นคาวเช่นกัน

กุ้งทอดเท็มปูระ : เชฟเลือกใช้กุ้งตัวใหญ่กำลังดี ชุปแป้งทอดแบบไม่หนาเกินไป กุ้งมีความกรอบ เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มเท็มปูระ ให้รสชาติหวานเค็มอ่อนๆ เข้ากันได้ดี 

หมูสะเต๊ะ : ถูกเสียบไม้ไว้แบบพอดีคำ มีการหมักด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะทำให้ได้สีเหลืองทองน่ารับประทาน เมื่อทานเข้าไปได้รสชาติหอมของเครื่องเทศที่หมัก ส่วนเนื้อหมูมีความนุ่ม ไม่แข็ง ทานคู่กับเครื่องเคียงเข้ากันได้ดี

สเต๊กปลาแซลมอนกะทะร้อน : หากใครที่ชอบทานปลาแซลมอนเมนูนี้อยากแนะนำค่ะ แซลมอนชิ้นใหญ่กำลังดี ถูกนำไปย่างด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้ได้เนื้อแซลมอนสีสวย เสิร์ฟมากับไข่ดาวและเครื่องเคียงในกระทะร้อน เมื่อทานสัมผัสรสชาติของแซลมอนอย่างแท้จริงแซลมอนเนื้อแน่น มีความหวานจากเนื้อปลา ทานคู่กับไข่และเครื่องเคียงเข้ากันได้ดีบอกเลยถูกใจคนชอบทานแซลมอนอย่างแน่นอน

สเต๊กพอร์คช็อปหมูคุโรบุตะกะทะร้อน : หมูมีการหมักด้วยซอสคุโรบุตะ นำไปย่างให้สุกได้ที่จากนั้นเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงคือไข่ดาวและผัก เมื่อทานเนื้อหมูสัมผัสได้ถึงความนุ่มของหมู ไม่เหนียว และได้รสชาติของคุโรบุตะ หากทานพร้อมเครื่องเคียงก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

สปาเกตตีผัดกระเทียมพริกแห้ง : สำหรับเมนูนี้มีการผัดให้เข้ากับคนไทยมากขึ้น โดยสปาเกตตีจะถูกผัดด้วยกระเทียม พริกแห้ง ผสมกับเบคอน ซึ่งรสชาติมีเผ็ดร้อนจากพริกแห้ง มีความหอมของกระเทียมอ่อนๆ ทานร่วมกับเบคอนเข้ากันได้ดี สำหรับเมนูนี้เด็กหรือคนที่ไม่ทานเผ็ดอาจจะรู้สึกว่าเผ็ดเกินไปค่ะ 

บะหมี่ไข่ไต้หวัน : ทางร้านเลือกใช้เส้นบะหมี่ไข่นำเข้า และน้ำซุปมีการนำเครื่องเทศสมุนไพรนานาชนิดผสมลงไป ทำให้ได้ความกลมกล่อม และหอมน้ำซุปสไตล์ไต้หวันแท้ๆ 

ชานมไข่มุก : สำหรับเมนูนี้บอกได้เลยว่าโดยส่วนตัวชอบมาก เพราะทางร้านนำเข้าชานมไข่มุกมาจากไต้หวันโดยตรง ซึ่งเม็ดไข่มุกนั้นจะมีความเหนียวนุ่ม ชานมมีความหอม และหวานกำลังดี เมนูนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครมาแล้วห้ามพลาด ขอติดดาวไว้เลยละค่าาาาาาา heart

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.1

ความคุ้มค่า

4.1

คะแนนเฉลี่ย

4.1

จุดเด่น 
1. ร้าน CP-HiLai Harbour Restaurant เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารอินเตอร์เนชั่นแนลนำเข้าจากประเทศไต้หวัน โดยจะมีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 200 รายการ ทั้งอาหารไต้หวัน อาหารญี่ปุ่น เช่น ซูชิ ซาซิมิ อาหารจีน เช่น ซาลาเปา เป็ดย่าง หมูแดง อาหารไทย เช่น ผัดไทยกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ และอาหารตะวันตก อาหารอาเซียนเป็นต้น รวมไปถึงของหวานจากยุโรปและญี่ปุ่น พร้อมทั้งยังมีรายการอาหารทำสดแบบจานต่อจานซึ่งลูกค้าสามารถสั่ง
ออเดอร์ทางเชฟได้เลย
2. วัตถุดิบหลักของทางร้านส่วนใหญ่เป็นวัตถุดิบนำเข้า เช่น เมนูของสด เช่น ปลาแซลมอนที่นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ เนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ รวมไปถึงชานมไข่มุกที่นำเข้ามาจากไต้หวันแท้ๆ
3. เมนูอาหารของทางร้านมีรสชาติค่อนข้างดี เช่น ซูชิแซลมอนถูกปั้นมาแบบพอดีคำ ข้าวไม่แน่นเกินไป เนื้อแซลมอนนุ่ม สัมผัสได้ถึงความสด และเมนูที่ประทับใจอีกเมนูหนึ่งคือ ชานมไข่มุกที่นำเข้ามาจากไต้หวันแท้ๆ โดยรสชาติชานมมีความหวานหอมกลมกล่อม ส่วนไข่มุกมีความนุ่มเคี้ยวง่ายไม่เหนียวเกินไป
4. ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 799++ บาท รวมเมนูอาหารมากกว่า 200 รายการ สามารถทานได้ไม่อั้น 2 ชม. ราคานี้รวมผลไม้ ของหวาน และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว
5. สำหรับการบริการในรายอาหารบุฟเฟ่ต์มีการเติมของอยู่ตลอด รวมไปถึงพนักงานมีหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส และคอยบริการเดินเก็บจานอยู่อย่างสม่ำเสมอ
6. บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีพื้นที่รองรับลูกค้ามากกว่า 420 กว่าที่นั่ง ซึ่งตัวร้านมีลักษณะสูงโปร่ง และมีโซนที่นั่งให้เลือกหลากหลาย โดยการจัดระเบียบโต๊ะมีการเว้นช่วงได้ดีไม่แออัดจนเกินไป 


ข้อเสนอแนะ
1. ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 799++ บาท เป็นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ซึ่งราคานี้รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว โดยส่วนตัวมองว่าถ้ามีราคาแยกกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาจจะคุ้มสำหรับหรับลูกค้าที่ไม่ทานแอลกอฮอล์
2. สำหรับราคาอาหารของผู้ใหญ่ มื้อกลางวันจันทร์-ศุกร์ 11.30-14.30 น. ราคา 799++ (941 net) มื้อเย็นจันทร์-ศุกร์ 17.30-21.30 น. ราคา 899++ (1,058 net) ส่วนวันเสาร์- อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.30-21.30 น. ราคา 1,099+ (1,294 net)

3. สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 100-140 ซม. ทางร้านคิดราคามื้อกลางวันวันจันทร์-ศุกร์ 11.30-14.30 น. ราคา 400++ (471 net) มื้อเย็นจันทร์-ศุกร์ 17.30-21.30 น. 450++ (530 net) ส่วนวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.30-21.30 น. ราคา 550++ (648 net) เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 100 ไม่เสียค่าบริการ

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน CP-HiLai Harbour Restaurant บอกได้เลยว่าร้านนี้ถือได้ว่าเป็นร้านภัตตาคารอาหารอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์ส่งตรงจากไต้หวัน ที่ได้รับการการันตีว่าเป็นร้านที่ดีที่สุดของไต้หวันเลยทีเดียว ซึ่งภายในร้านก็มีความกว้างขวางๆ น่านั่งมากๆ เลยใช่ไหมล่ะค่ะ รวมไปถึงรายการอาหารที่มีให้เลือกมากว่า 200 รายการ โอ้โหววววว รู้แบบนี้เลยรีบตามไปทานกันเยอะๆ นะคะ เพราะความอร่อยเรารอไม่ได้จริงๆ ค่ะ ^^ สอบถามข้อมูลร้านเพิ่มเติมได้ที่ CP-HiLai Harbour Restaurant หรือโทร 02-055-1888 

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 49
วันที่เขียนรีวิว : 2019/05/23
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.20
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
แผนที่ร้าน Great Harbour
ที่อยู่ :
ชั้น 6 ICONSIAM ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 ต. คลองต้นไทร อ. เขตคลองสาน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-055-1888
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการทุกวัน Lunch : 11.30-14.30 น.
Dinner : 17.30 – 19.45 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP