รีวิว Café Kantary (Bangsaen) คาเฟ่ชิคๆ ใกล้หาดบางแสน มาพร้อมบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นโตเกียว และเมนูพิเศษน่าลิ้มลอง @หาดบางแสน ชลบุรี

          ฮัลโหลลลลล วันนี้ Ryoii ขอกล่าวคำทักทายกับเพื่อนๆ #สายเที่ยว #สายเช็คอินทั้งหลายกันหน่อย เพราะวันนี้จะขอพาเพื่อนๆ ไปเช็คอินคาเฟ่ที่บางแสน บอกได้เลยว่าคาเฟ่นี้อยู่ติดทะเลเพียงแค่เอื้อมมือ โอ้โหววว!! อะไรจะดีขนาดนั้น เอาล่ะ!! ถ้าเตรียมตัวพร้อมแล้วไปกันเลย

Café Kantary คาเฟ่ชิคๆ ใกล้หาดบางแสน พร้อมบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น และเมนูพิเศษน่าลิ้มลอง @หาดบางแสน

การเดินทาง

         สำหรับการเดินทางเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงเคยไปบางแสนกันบ้างแล้วนะคะ (ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปสามารถคลิกที่รูปแผนที่ได้เลยจะมีแผนที่พาไปค่ะ) โดยการเดินทางไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ให้เพื่อนๆ เดินทางไปที่หาดบางแสน ร้าน Café Kantary (Bangsaen) จะอยู่บริเวณใกล้ๆ กับวงเวียนบางแสน เมื่อไปถึงบริเวณร้านจะไม่มีที่จอดให้ค่ะ แต่เพื่อนๆ สามารถไปจอดรถตรงบริเวณหน้าหาดที่เป็นบริเวณจอดรถนักท่องเที่ยว หรือจะจอดบริเวณริมถนนที่มีสัญญาลักษณ์ให้จอดได้นั่นเอง

แผนที่ : ร้านตั้งอยู่ใกล้วงเวียนบางแสน 301 303 ถนนลองหาดเมือง ตำบลแสนสุข จังหวัดชลบุรี 20130

...
Responsive image
Share
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแ...
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแรมเทวี บางกอก อาหารไทยประยุกต์จากศา...
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแรมเทวี บางกอก อาหารไทยประยุกต์จากศาสตร์และศิลป์

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
นายหมง
นายหมง
นายหมง

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] SHUGAA คาเฟ่ขนมหวานส...
[มินิรีวิว] SHUGAA คาเฟ่ขนมหวานสีพาสเทลย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS เอกมัย...
[มินิรีวิว] SHUGAA คาเฟ่ขนมหวานสีพาสเทลย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS เอกมัย @Sukhumvit 61

บรรยากาศภายในร้าน

         เมื่อเดินทางมาตามแผนที่ก็พบกับร้าน Café Kantary (Bangsaen) ร้านคาเฟ่ใกล้ทะเลบางแสน ได้กลิ่นไอของทะเลบางแสนเบาๆ ซึ่งร้านจะอยู่ใกล้ชายหาดบางแสนประมาณ 100 เมตรเท่านั้น โดยคาเฟ่จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00-23.00 น. บรรยากาศภายในคาเฟ่มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโตเกียว ให้ความเป็นมินิมอลนิดๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ ในคาเฟ่ ส่วนใครที่อยากเดินเล่นชายหาดทะเลก็สามารถเดินไปได้เลยค่ะ เพราะร้านอยู่ไม่ไกลจากตัวชายหาด ว้าวววว พูดมาขนาดนี้แล้วตามมาดูดีกว่าว่าบรรยากาศภายในร้านจะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน

    SPONSORED

เมื่อเข้ามาในร้านสังเกตได้ว่าร้านมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโตเกียว

เน้นการตกแต่งด้วยสีน้ำตาลอ่อน

ภายในร้านจะมีต้นไม้จริงและต้นไม้จำลองมาตั้งไว้ เพื่อให้ความร่มรื่นค่ะ

มาดูชั้นสองกันเลยค่ะ

บรรยากาศร้านค่อนข้างปลอดโปร่ง

พื้นที่ชั้น 2 มีให้เลือกนั่งได้หลากหลายมุม

เมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม

          สำหรับเมนูอาหารขอจัดเมนูที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านมาเลยค่ะ ซึ่งแต่ละเมนูบอกได้เลยว่าน่าทานมากๆ ทางร้านจะมีเมนูให้เลือกทั้งเมนูคาว-หวาน และเครื่องดื่ม (มีแอลกอฮอล์ขายด้วยนะ) ในส่วนของเมนูอาหารบอกได้เลยความอร่อยระดับโรงแรมเลยค่ะ เพราะเมนูส่วนใหญ่ถูกคิดค้นด้วยโดยเชฟ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบหรือซอสต่างๆ เช่น ซอส แป้งพิซซ่า รวมไปถึงแป้งขนมหวานอย่างเครปเย็น ที่ทางร้านการันตีว่ามีที่เดียวในบางแสน ที่สำคัญทางร้านเน้นทำเมนูอาหารแบบจานต่อจาน คัดเลือกวัตถุดิบแบบวันต่อวันอีกด้วย 

แต่ละเมนูน่าทานมากเลยค่ะเพื่อนๆ 

สปาเกตตีแกงปู ไข่เป็ดต้ม ราคา 185 บาท

          ในส่วนของเมนูแรกขอเปิดด้วยเมนูอาหารสไตล์ไทยๆ กันหน่อยค่ะ กับสปาเกตตีแกงปูเสิร์ฟมาคู่กับไข่เป็ดต้ม สำหรับเมนูนี้เมื่อพนักงานมาเสิร์ฟจะได้กลิ่นถึงความเป็นเครื่องเทศแบบไทยๆ มีเนื้อปูผสมมาเป็นชิ้นๆ เมื่อทานร่วมกันบอกเลยว่าคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด หรือคนที่ทานเผ็ดไม่ได้ ต้องข้ามไปเลยนะคะ^^ เพราะรสชาติเผ็ดมากแต่มีความหอมของเครื่องเทศถือว่าถูกใจค่ะ 

ลองชิมสักคำไหมคะ?

ข้าวหน้าหมูตุ๋นไข่ออนเซ็น ราคา 135 บาท

        ทานเมนูเผ็ดกันไปแล้วมาดูเมนูเบาๆ กันบ้างกับเมนูข้าวหน้าหมูตุ๋นไข่ออนเซ็น จะประกอบไปด้วยข้าวญี่ปุ่นหุงกำลังดี ท็อปปิ้งมาด้วยหมูตุ๋นชิ้นโตๆ และไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ ราดด้วยซอสมายองเนสและสาหร่าย เวลาทานแนะนำให้คลุกเคล้าไข่ออนเซ็นให้เข้ากับตัวข้าว เวลาทานจะเข้ากันได้ดีเลยค่ะเพื่อนๆ เมนูนี้ขอกดเลิฟheart

สปาเกตตีหมูฮ้อง ไข่เป็ดทอด ราคา 175 บาท 

          สำหรับเมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูพิเศษเลยก็ว่าได้ โดยภายในจะประกอบไปด้วยเส้นสปาเกตตี หมูตุ๋น ไข่เป็ดทอด หอมแดง+พริกซอย และมะนาว วิธีการทานให้เพื่อนๆ บีบมะนาวตามลงไปให้ทั่วแล้วคลุกเคล้าเส้นสปาเกตตีให้เข้ากัน เมื่อเข้ากันได้ที่ให้ทานคู่กับไข่ดาวและหมู ซึ่งหมูฮ้องจะเป็นหมูสามชั้นนำไปตุ๋นให้เปื่อยมีรสชาติหวานกำลังดี เมื่อทานคู่กับเส้นสปาเกตตีและไข่ดาวเข้ากันได้ดี   

ไข่เป็ดฟองใหญ่มากค่ะ

ทาโก้ไส้ไก่ ราคา 195 บาท

           ทาโก้เป็นอาหารเม็กซิกันเสิร์ฟใส่จานยาวมา 3 ชิ้น พร้อมทั้งผักและซอสมะเขือเทศ โดยแป้งทาโก้ของทางร้านมีความบางกรอบ และแผ่นกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ซึ่งไส้ข้างในก็จะประกอบไปด้วยผัก เช่น ผักกาดแก้ว มะเขือเทศ หอมใหญ่ และไก่ที่ถูกหมักด้วยเครื่องเทศเผ็ดร้อนสูตรเฉพาะของทางร้าน สำหรับใครที่อยากได้รสชาติเพิ่มเติมสามารถจิ้มลงซอสมะเขือเทศได้ค่ะ 

โดยส่วนตัวชอบเมนูนี้มากเลยค่ะ heart

สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด 230 บาท

          หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายเฮลตี้แนะนำให้ลองสั่งเมนูนี้เลยค่ะ เมนูสลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด เป็นสลัดสไตล์ญี่ปุ่นที่รวมทั้งปลาแซลมอน ปลาหมึก และปลาทูน่า พร้อมทั้งมีผักให้ได้เลือกทานกัน อีกทั้งน้ำสลัดมีรสชาติเปรี้ยวโดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ 

แซลมอนน่าทานมากกกกกก

พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน ราคา 350 บาท 

        สำหรับใครที่มากับเพื่อนหรือครอวครัว แนะนำให้สั่งเมนูนี้เลยค่ะ พิซซ่าจะเสิร์ฟใส่ถาดมาให้ถึง 8 ชิ้นด้วยกัน และใน 8 ชิ้นก็มีปลาแซลมอนรมควันมาให้ถึง 8 ชิ้น โดยจุดเด่นของพิซซ่าอยู่ที่แป้งพิซซ่าเลยค่ะ เพราะทางร้านมีการนวดแป้งพิซซ่าเอง รวมไปถึงตัวซอสพิซซ่าทางร้านก็มีการคิดค้นสูตรขึ้นมาเองจนได้รสชาติที่โดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ 

พิซซ่าปลาแซลมอนฉ่ำมากกกกกกกกก

ฮันนี่โทสต์ ราคา 170 บาท

        มาพูดถึงเมนูของหวานกันบ้าง สำหรับเมนูของหวานขอยกให้เมนูนี้เลยค่ะ ฮันนี่โทสต์เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมลูกใหญ่ๆ พร้อมทั้งมีน้ำผึ้งมาให้ 1 ถ้วย ใครอยากเพิ่มความหวานระดับไหนก็สามารถเลือกใส่ได้เองเลยค่ะ 

Banana in Black Crepe ราคา 155 บาท 

          ถ้าใครที่ได้มาเช็คอินที่ร้านแล้วไม่ได้สั่งเมนูนี้ถือว่าพลาดมากค่ะ กับเมนู Banana in Black Crepe เป็นเครปเย็นที่เสิร์ฟมาพร้อมวิปปิ้งครีม เนื้อเนียนนุ่มหวานกำลังดี พร้อมทั้งราดช็อกโกแลตฉ่ำๆ ซึ่งจุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่แป้งค่ะ แป้งของทางร้านมีความนุ่ม หอม และมีความบางกำลังดี มีรสชาติไม่หวานจนเกินไป เมื่อทานคู่กับวิปปิ้งครีมเย็นๆ ความหวานกำลังดี ทานคู่กับกล้วยหอมและช็อกโกแลตบอกเลยว่าถูกใจมากๆ ค่ะ 

เครื่องดื่ม

Iced Milk Green Tea ราคา 100 บาท สายชาเขียวไม่ควรพลาดกับเมนูนี้เลย ชาเขียวเย็นเข้มข้น หวานไม่มาก สำหรับคนที่ชอบดื่มชาเขียวบอกเลยต้องลองเมนูนี้ค่ะ 

- Healthy Berry Cup ราคา 135 บาท เครื่องดื่มเบอร์รีปั่น เนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นเบอร์รี ท็อปปิ้งด้วยคอนเฟลก และเบอร์รีต่างๆ เป็นเมนูของคนรักสุขภาพ เวลาทานแนะนำให้ใช้ช้อนตักทานจะสะดวกขึ้นค่ะ

- Iced Kantary Coffee ราคา 95 บาท สำหรับเมนูนี้โดยส่วนตัวไม่ชอบดื่มกาแฟ แต่รู้สึกหลงรักแก้วนี้ เพราะเครื่องดื่มลาเต้เย็นสูตรของทางร้านท็อปปิ้งมาด้วยวิปปิ้งครีมและแครกเกอร์บดเพื่อเพิ่มสัมผัสในการดื่มมากขึ้น 

 

สรุปรสชาติอาหาร 

สปาเกตตีแกงปู ไข่เป็ดต้ม : เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่เป็ดต้ม 2 ซีก ไข่เป็ดต้มสุกกำลังดี เมื่อทานเส้นสปาเกตตีสัมผัสได้ถึงรสชาติเผ็ดร้อนของน้ำแกงปู ได้กลิ่นเครื่องเทศและใบชะพลูของน้ำแกงชัดเจน น้ำแกงมีความเข้มข้น สำหรับเมนูนี้ใครที่ไม่ชอบทานเผ็ดอาจจะมองว่าเผ็ดเกินไป 

ข้าวหน้าหมูตุ๋นไข่ออนเซ็น : ข้าวที่ใช้เป็นข้าวญี่ปุ่นหุงมากำลังดี ท็อปปิ้งมาด้วยหมูสามชั้นตุ๋น ไข่ออนเซ็น สาหร่าย และมายองเนส เวลาทานให้คลุกเคล้าทุกอย่างเข้าด้วยกัน ข้าวจะมีความนิ่มมีรสชาติของมายองเนสนิดๆ หมูมีความนุ่มเปื่อยมีรสชาติหวาน เมื่อทานร่วมกับข้าวที่มีความเปรี้ยวของมายองเนสจะตัดกับรสชาติหมูได้ดี  

สปาเกตตีหมูฮ้อง ไข่เป็ดทอด : เมนูนี้เวลาทานให้คลุกเคล้าเส้นสปาเกตตี หอมแดงซอย และก็พริกสดให้เข้ากัน หรือจะบีบมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาติ เมื่อทานเส้นสปาเกตตีและหมูเข้าด้วยกัน หมูจะมีความหวานจากการตุ๋น และมีรสชาติของน้ำมะนาวแทรกอยู่ เมื่อทานร่วมกันรสชาติตัดกันได้ดี แนะนำให้ทานไข่เป็ดทอดร่วมด้วยเพื่อเพิ่มรสชาติสัมผัสที่ดีขึ้น 

ทาโก้ไส้ไก่ : สำหรับเมนูนี้โดยส่วนตัวชอบมาก ตัวแป้งทาโก้มีความบางกรอบ แผ่นไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ในส่วนของตัวไส้ถูกปรุงมาอย่างลงตัว มีผักกาดแก้ว มะเขือเทศ หอมใหญ่ และไก่ที่หมักจากเครื่องเทศมีความเผ็ดร้อนและหอมเครื่องเทศ เมื่อทานร่วมกับแป้งทาโก้รสชาติเข้ากันได้ดี สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มรสชาติสามารถจิ้มลงซอสมะเขือเทศได้ เป็นการเพิ่มรสชาติให้ชัดเจนขึ้นนั่นเอง

สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด : สำหรับเมนูนี้ถูกใจสายเฮลตี้อย่างแน่นอน น้ำสลัดมีรสชาติเปรี้ยวนำ ตามด้วยหวานนิดๆ เมื่อทานร่วมกับผักและปลาดิบต่างๆ น้ำสลัดจะเข้าไปเพิ่มรสชาติให้กับตัวผักและเนื้อปลา ที่สำคัญเนื้อปลาไม่มีกลิ่นคาวทานง่าย

พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน : ความโดดเด่นของเมนูนี้คือแป้งพิซซ่าที่ทางร้านทำขึ้นมาเอง รวมไปถึงตัวซอสที่ทาลงที่ตัวแป้ง พร้อมกับปลาแซลมอนรมควันชิ้นใหญ่กำลังดี 8 ชิ้น ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนเม็ดใหญ่กำลังดี เมื่อทานร่วมกัน แป้งมีความบางกรอบกำลังดี สัมผัสได้ถึงตัวซอสของพิซซ่าที่มีรสชาติของมะเขือเทศชัดเจน หอมกลิ่นแซลมอนรมควันสัมผัสได้ถึงรสชาติของไข่ปลาแซลมอนแบบเต็มๆ คำ   

ฮันนี่โทสต์ : ขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีม วิปปิ้งครีม ตกแต่งด้วยอัลมอนด์สไลด์ และน้ำผึ้งแยกมา 1 ถ้วย สำหรับใครที่ชอบหวานมากหวานน้อย สามารถราดได้ตามใจชอบ ซึ่งน้ำผึ้งจะมีความหอม เมื่อทานร่วมกับขนมปังและไอศกรีม รสชาติหวานละมุนเข้ากัน

Banana in Black Crepe : เครปเย็นเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน โดยแป้งเครปมีลักษณะนิ่ม เนียนนุ่มและมีรสชาติที่ไม่หวานเกินไป เสิร์ฟมาพร้อมกับกล้วยหอม วิปปิ้งครีม และราดด้วยช็อกโกแลต เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับตัวแป้งเครปนั่นเอง 

Iced Milk Green Tea : ชาเขียวมีรสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นชาเขียวชัดเจนและหวานไม่มาก สำหรับใครที่ชอบดื่มชาเขียวแนะนำให้ลิ้มลอง

Healthy Berry Cup : เป็นเครื่องดื่มสมูทตี้ปั่นเนื้อเนียนนุ่มกำลังดี หอมกลิ่นเบอร์รีชัดเจน ท็อปปิ้งด้วยกล้วยหอม คอนเฟลก และเบอร์รี ทานร่วมกันจะได้ความหวานกำลังดี ได้รสสัมผัสของคอนเฟลก กล้วยหอม และเบอร์รีต่างๆ สำหรับใครที่เป็นสายเฮลตี้ต้องลอง 

Iced Kantary Coffee : สำหรับเมนูนี้โดยส่วนตัวไม่ทานกาแฟแต่ถูกใจเมนูนี้ ด้วยความหอมของกาแฟผสมนมมีความหวานกำลังพอดี ท็อปปิ้งมาด้วยวิปปิ้งครีม และแครกเกอร์บด เพิ่มรสชาติให้กาแฟมีมิติมากขึ้น 

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.05

จุดเด่น 

1. ร้าน Café Kantary (Bangsaen)  เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม เมนูของทางร้านเป็นสูตรเฉพาะปรุงโดยเชฟทำอาหารระดับโรงแรม การคัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ ค่อนข้างพิถีพิถัน เช่น แป้งพิซซ่า ซอสพิซซ่า แป้งเครปเย็น เชฟเป็นคนคิดสูตรและปรุงน้ำซอสขึ้นมาเอง และเมนูส่วนใหญ่ของทางร้านจะเน้นปรุงใหม่แบบจานต่อจาน

2. เครื่องดื่มเย็นของที่นี่ รสชาติดีโดยเฉพาะกาแฟสด (Iced Kantary Coffee) และน้ำสมูทตี้เบอร์รีปั่น หากใครต้องการหาร้านกาแฟรสชาติดีๆ ติดชายหาดบางแสนและมีมุมให้ถ่ายรูปแนะนำให้แวะไปที่นี่ค่ะ  

3. บรรยากาศภายในร้านมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโตเกียวเน้นใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนในการตกแต่งร้าน เหมาะแก่การถ่ายรูป และนอกจากนี้ร้านอยู่ห่างจากหาดบางแสนเพียง 100 เมตรเท่านั้น หากนั่งหน้าร้านสามารถได้กลิ่นไอทะเลได้เลย

4. ทางร้านเลือกใช้หลอดน้ำที่ทำมาจากกระดาษเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ง่ายต่อการย่อยสลาย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของคาเฟ่ที่ดีค่ะ 
 

ข้อเสนอแนะ

1. Café Kantary (Bangsaen) ไม่มีบริเวณให้จอดรถ หากนำรถไปแนะนำให้หาที่จอดริมทางที่มีสัญลักษณ์ให้จอดได้ 

2. ภายในร้านจะมีให้เลือกอยู่ 3 โซน คือ โซนหน้าร้าน โซนในร้านชั้น 1 และโซนชั้น 2 ในส่วนของโซนชั้น 2 จะเปิดให้บริการในกรณีลูกค้าชั้นหนึ่งเต็มเท่านั้น 
 

         เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับ Café Kantary (Bangsaen) ร้านคาเฟ่ชิคๆ คูลๆ ใกล้ทะเลบางแสน เรียกได้ว่าตอบโจทย์เพื่อนสายเที่ยวกันอย่างแน่นอนเพราะนอกจากบรรยากาศร้านจะสัมผัสได้ถึงทะเลเพียงแค่เอื้อมแล้ว ในส่วนของเมนูก็น่าทานไม่แพ้กันเลยค่ะ เอาละ!! รู้แบบนี้แล้วเตรียมกล้องให้พร้อมแล้วไปกันเลยค่ะ 

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 48
วันที่เขียนรีวิว : 2019/07/30
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Café Kantary (Bangsaen)
ที่อยู่ :
ร้านตั้งอยู่ใกล้วงเวียนบางแสน 301 303 ถนนลองหาดเมือง ตำบลแสนสุข จังหวัดชลบุรี 20130 ต. แสนสุข อ. เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
038-386-474
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 09.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP