รีวิว BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR เทปันยากิพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม! @เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชั้น 2

          BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR ร้านอาหารเทปันยากิให้บริการในรูปแบบของ GINZA STYLE โดยทางร้านเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2562 ซึ่งร้าน BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR มีสาขาเดียวที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ตั้งอยู่บนชั้น 2 นอกจากจะได้ทานเทปันยากิพรีเมียมในราคาคุ้มค่า ลูกค้ายังจะได้ชมศิลปะแบบ Showman Chef ซึ่งเชฟจะมีการโชว์ลีลาปรุงอาหารและควงอุปกรณ์สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ลูกค้าที่มาทานโดยเฉพาะผู้ที่นั่งบริเวณโซนบาร์ค่ะ 
 

 

การเดินทาง

          ร้าน BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 โดยการเดินทางจะมีหลากหลายเส้นทางให้เลือกตามความสะดวกของลูกค้าดังนี้ค่ะ

          • สามารถนั่งรถเมล์สีฟ้าปรับอากาศสาย R26E เที่ยวไปจากเคหะบางพลี มาลงที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้เลยค่ะ

          • สามารถนั่งรถโดยสารต่างๆ มาลงตรงเส้นรามคำแหง แล้วต่อรถสองแถวที่รามคำแหง 24 คันที่มีป้ายเขียนว่าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

          • สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีพญาไท จากนั้นนั่ง Airport Link มาลงที่สถานีหัวหมาก แล้วสามารถนั่งรถแท็กซี่ หรือมอเตอร์ไซค์มาที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ค่ะ

          • สามารถนั่ง MRT มาลงได้ 2 สถานีดังนี้

          1. ลงสถานีพระราม 9 และต่อรถโดยสารสาย 137 ลงหน้าบิ๊กซี จากนั้นต่อรถสองแถวที่รามคำแหง 24 หรือมอเตอร์ไซค์มาที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ค่ะ

          2. ลงสถานีเพชรบุรี และต่อ Airport Link มาลงที่สถานีหัวหมาก แล้วสามารถนั่งรถแท็กซี่ หรือมอเตอร์ไซค์มาที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ค่ะ

          • สามารถนั่งเรือมาลงที่ “ท่าเรือวัดเทพลีลา” จากนั้นนั่งรถสองแถวที่รามคำแหง 24 หรือมอเตอร์ไซค์ได้ค่ะ

 

SPONSORED

 

 

          สำหรับใครที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดรถได้ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และตลาดเสรีมาร์เก็ต สาขาเดอะไนน์ พระราม 9 ฟรี 1 ชั่วโมงแรก และถ้าปั๊มตราประทับจากที่ร้าน BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR จะสามารถจอดได้ฟรี 5 ชั่วโมงค่ะ 

 

...
Responsive image
Share
ถ้าไปญี่ปุ่นแล้วไม่ไปได้กินปลาดิ...
ถ้าไปญี่ปุ่นแล้วไม่ไปได้กินปลาดิบ ถือว่าไปไม่ถึงที่นะคะวันนี้เราจะพ...
ถ้าไปญี่ปุ่นแล้วไม่ไปได้กินปลาดิบ ถือว่าไปไม่ถึงที่นะคะวันนี้เราจะพาไปตลุยตลาดปลา"ซึกิจิ"

Responsive image
Share
Hong Kong Fisherman อิมแพ็ค เมือ...
Hong Kong Fisherman อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชวนเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ...
Hong Kong Fisherman อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชวนเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน 2563 ด้วย 9 เมนูมงคล

Responsive image
Share
Sloth Boba เมืองทองธานี ชานมไต้ห...
Sloth Boba เมืองทองธานี ชานมไต้หวันแท้ 100 % ราคามินิเริ่มต้นแค่ 15...
Sloth Boba เมืองทองธานี ชานมไต้หวันแท้ 100 % ราคามินิเริ่มต้นแค่ 15 บาท

Responsive image
Share
บัวลอยเซียร์รังสิต(เจ้าเก่า) ตำน...
บัวลอยเซียร์รังสิต(เจ้าเก่า) ตำนานความอร่อยกว่า 17 ปี ปั้นวันต่อวัน...
บัวลอยเซียร์รังสิต(เจ้าเก่า) ตำนานความอร่อยกว่า 17 ปี ปั้นวันต่อวันจากวัตถุดิบธรรมชาติ

Responsive image
Share
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพ...
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพรีเมี่ยมขั้นเทพที่สายปิ้งย่างต้องไม...
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพรีเมี่ยมขั้นเทพที่สายปิ้งย่างต้องไม่พลาด

บรรยากาศภายในร้าน 

          ร้าน BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยแนวผสมผสานทั้งญี่ปุ่นและยุโรปโดยเน้นสไตล์งานไม้เป็นหลัก ทางร้านรองรับลูกค้าได้สูงสุดประมาณ 50 ที่นั่ง ลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มใหญ่สามารถเลือกนั่งที่นั่งโซนด้านในได้ค่ะ มีโต๊ะใหญ่รองรับลูกค้าได้ถึง 12 ท่าน ส่วนด้านนอกนอกจากโซนบาร์ก็มีมีโต๊ะสำหรับลูกค้า 2 ท่าน และ 4 ท่าน

          โดยมุมที่ลูกค้าให้ความสนใจเป็นพิเศษคือเคาน์เตอร์บาร์ เพราะจะได้เห็นโชว์การทำอาหารจากเชฟแบบใกล้ชิด บางโชว์จะมีการเล่นกับลูกค้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเชฟและลูกค้า และลูกค้ายังสามารถดูพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเชฟได้ตลอดค่ะ สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ Wi-Fi ภายในห้องก็มีให้บริการเช่นกันค่ะ

 

    SPONSORED

พอถึงเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ขึ้นมาชั้น 2 ได้เลยค่ะ

ด้านในจะมีโต๊ะใหญ่สามารถนั่งได้มากสุด 12 ท่านค่ะ

เคาน์เตอร์บาร์มุมโปรดของคนชอบดูการแสดงโชว์จากเชฟค่ะ

อร่อยไฟลุก​

ปลากะพงขาวจากท้องทะเลไทย คัดไซส์มาตัวละประมาณ 4-5 กิโลกรัม นำไปแล่เป็นชิ้น เพื่อนำไปทำเมนูซีฟู้ดรวม

เนื้อวากิวของทางร้านจะแบ่งเป็นเนื้อชื่อดังจาก 5 เมืองของญี่ปุ่นคือ เนื้อโกเบ (เป็นตัวที่พรีเมียมที่สุด) นอกจากนี้ยังมี เนื้อมิยาซากิ เนื้อซากะ เนื้อคุลาโน่ เนื้ออิวาเตะ โดยทั้งหมดเป็นเนื้อวากิวเกรด A4 ที่ทางร้านเลือกเนื้อวากิวเกรด A4 เพราะมีมันแทรกสวยงาม และมีส่วนมันไม่มากจนเกินไปค่ะ 

กระเทียมทอดกรอบจะอยู่ในหลากหลายเมนูของร้าน นอกจากกรอบหอมยังช่วยตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

 

เมนูและราคา 

          เรียกได้ว่าร้าน BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR เอาใจคนรักเนื้อโดยได้รวบรวมเนื้อหลากหลายที่มาไว้ที่นี่เช่น เนื้อวากิวสายพันธุ์ญี่ปุ่นจากแต่ละภูมิภาค เนื้อแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์ และเนื้อวัวแองกัสยอดนิยมจากออสเตรเลีย 

 

 

          สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อวัว ยังมีเมนูหมู ไก่ อาหารทะเล กุ้งล็อบสเตอร์ Canadian ฟัวกราส์ และเนื้อแกะจากนิวซีแลนด์ โดยราคาอาหารของทางร้านจะยังไม่รวม Vat 7 % และ Service Charge 3% ค่ะ สำหรับราคาเมนูที่ร้านอย่างชุด Combo set หรือเมนูเนื้ออื่นๆ โดยเฉลี่ยจะเริ่มที่ 350 บาทค่ะ

 

Ginza กับ 7 เมนูคอร์ส (200 บาท/ท่าน)

          เมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาดคือ “Ginza กับ 7 เมนูคอร์ส” ชุดนี้ประกอบไปด้วยถั่วแระญี่ปุ่น สลัดผักสาหร่ายออร์แกนิก ปอเปี๊ยะบุเกนไดสไตล์โฮมเมดสูตรจากทางร้าน ไข่ตุ๋นเนื้อปูหิมะ Zuwai ซุปรสกลมกล่อม 2 สูตร (ซุปใส/ซุปไข่) และข้าวผัดเนยกระเทียม

          ข้าวผัดกระเทียมปริมาณเยอะใช้ได้ กระเทียมทอดกรอบหอม ส่วนเนื้อในข้าวผัดกระเทียมเป็นส่วนที่ตัดแต่งออกมาจากเนื้อซาะวากิวค่ะ พร้อมของหวานเมล่อนญี่ปุ่น 

 

Ginza กับ 7 เมนูคอร์ส (200 บาท/ท่าน)

สลัดผักสาหร่ายออร์แกนิก โรยด้วยไข่กุ้งน่าทานสุดๆ ค่ะ

ข้าวผัดเนยกระเทียม

 

สปาเกตตีคาโบนาร่าเมนไตโกะ (320 บาท)

          เปลี่ยนจากทานเมนูญี่ปุ่นมาเป็นแนวสไตล์ยุโรปอย่างสปาเกตตีคาโบนาร่าซอสเมนไตโกะ นอกจากเส้นสปาเกตตีนุ่มๆ พร้อมซอสชุ่มฉ่ำคาโบนาร่ามีไข่เมนไตโกะ เมลอนญี่ปุ่น

 

สปาเกตตีคาโบนาร่าเมนไตโกะ (320 บาท)

 

เมนู Combo Set (720 บาท)

          เมนูนี้จับคู่เมนูสุดคุ้มเทปันยากิพรีเมี่ยมอร่อยได้คูณสองกับเซตเมนูที่เลือกมาอย่างลงตัวกับวัตถุดิบคุณภาพดี เนื้อแองกัสจากออสเตรเลีย (100 กรัม) + กุ้งลายเสือ ซึ่งกุ้งลายเสื้อจะมีเกลือ พริกไทย และมีซอสโชยุสูตรของทางร้านปรุงปิดท้าย นอกจากนี้ยังมีเนยกับกระเทียมเป็นส่วนผสมช่วยเพิ่มกลิ่นให้หอมน่าทานขึ้นค่ะ เนื้อทั้งหมดสามารถทานกับซอสพอนสึและวาซาบิแล้วแต่ความชอบของลูกค้าได้เลยค่ะ  

 

อาหารทะเลสดเกรดพรีเมียม ที่เชฟจะปรุงบนเตาเทปันยากิ

กุ้งลายเสือเนื้อสดและเด้งค่ะ

 กุ้งลายเสือตัวโตปรุงด้วยเครื่องเทศต่างๆ

เนื้อแองกัสจากออสเตรเลียหั่นชิ้นพอดีคำเพื่อความสะดวกในการทาน

เมนู Combo Set (720 บาท) เนื้อแองกัสจากออสเตรเลีย (100 กรัม) + กุ้งลายเสือ ซีฟู้ดมิกซ์ (340 บาท)

          อัดแน่นด้วยของทะเลหลากหลายอย่างหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกหอม กุ้งแชบ๊วย ปลากะพงขาว ปลาแซลมอน ทานกับซอสทาร์ทาร์ซอสสำหรับเมนูซีฟู้ดโดยเฉพาะยิ่งเข้ากันค่ะ

 

ซีฟู้ดมิกซ์ ได้ทานหลากหลายซีฟู้ดในจานเดียว (340 บาท)


ซี่โครงแกะ (320 บาท)

          ซี่โครงแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์ โดยมีมันฝรั่ง ข้าวโพด ถั่วลันตา เลมอน มะเขือเทศ กระเทียมทอดกรอบให้ทานเป็นเครื่องเคียง

 

ซี่โครงแกะ (320 บาท)ตับห่านพรีเมี่ยม (580 บาท)

          ตับห่านพรีเมียมนำเข้าจากฝรั่งเศส ด้านบนราดด้วยซอสฟัวกราส์สาหร่าย หวานหอมของสาหร่ายโนริ ดับกลิ่นคาวของฟัวกราส์ได้ ทานเปล่าๆ โดยไม่ต้องจิ้มซอสก็ได้รสชาติหวานๆ ของซอสฟัวกราส์สาหร่ายค่ะ

 

ตับห่านพรีเมี่ยม (580 บาท)

 

บีตรูตมันฝรั่งบดกับไข่เมนไตโกะจากฟูกุโอกะ (320 บาท)

          มาที่เมนูทานเล่นอย่างมันบดจะมีส่วนผสมของไข่เมนไตโกะ ส่วนสีชมพูที่เห็นมาจากไข่ปลาเมนไตโกและบีตรูตค่ะ มีซอสเพสโต้ด้านข้างให้ทานคู่กันค่ะ

 

บีตรูตมันฝรั่งบดกับไข่เมนไตโกะจากฟูกุโอกะ (320 บาท)

 

สลัด (เติมฟรีไม่อั้น)

          ไม่ว่าลูกค้าจะมาทานเมนูอะไรก็จะได้ทานสลัดผัดผักฟรีเติมได้ไม่อั้น เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดงาดำเพิ่มความหอมให้สลัดผักน่าทานมากขึ้นค่ะ


 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

Ginza กับ 7 เมนูคอร์ส (200 บาท/ท่าน) : ข้าวผัดเนยกระเทียมหอมเนยชัดและไม่อมน้ำมัน เนื้อซาะวากิวกรอบเกรียมน่าทาน สำหรับไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มออกเค็มนิดๆ มีเนื้อปูเพิ่มรสชาติให้ไข่ตุ๋นอร่อยมากขึ้นค่ะ ซุปใสหอมกระเทียมชัด ทางด้านถั่วลันเตากรุบกรอบเคี้ยวเพลิน ส่วนข้าวโพดหั่นบางแต่กรอบ สลัดจะมีผักร็อกเก็ต กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค และสาหร่ายญี่ปุ่นโรยด้วยไข่กุ้ง ไข่กุ้งออกเค็มเพิ่มความอร่อยให้สลัดมีรสชาติ มาพร้อมน้ำสลัดงาดำรสชาติเปรี้ยวอมหวานคลุกเคล้าได้ตามใจชอบค่ะ และผลไม้ปิดท้ายของเมนูนี้คือเมลอนเขียวสายพันธุ์ญี่ปุ่นหอมหวานฉ่ำทุกคำค่ะ 

สปาเกตตีคาโบนาร่าเมนไตโกะ (320 บาท) : ถ้าทานเฉพาะเส้นสปาเกตตีจะรู้สึกเข้มข้นน้อยไปนิดนึงแต่เส้นนุ่มกำลังดี และเมื่อลองทานพร้อมไข่เมนตาโกะจะได้รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ

เมนู Combo Set เนื้อแองกัสจากออสเตรเลีย (100 กรัม) + กุ้งลายเสือ  (720 บาท) : นื้อแองกัสจากออสเตรเลียจะเป็นเนื้อริบอายที่ทางร้านใช้เนื้อส่วนติดซี่โครงทางร้านย่างมาในระดับมีเดียม แรร์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อมีมันแทรกตรงกลาง ความสุกจะกึ่งสุกกึ่งดิบ เนื้อจึงไม่แข็งเนื้อนุ่มหั่นยาวและไม่หนาจนเกินไป ยิ่งทานคู่กับกระเทียมทอดกรอบยิ่งเพลินค่ะ ส่วนกุ้งลายเสือเนื้อเด้งและหวาน ทานกับซอสทาร์ทาร์ที่สำหรับทานกับซีฟู้ดยิ่งเพิ่มความเข้มข้นให้เนื้อกุ้งค่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบทานซอสเนื้อข้นลองจิ้มกับพอนสึที่ออกเปรี้ยวเค็มนิดๆ ไปอีกแบบค่ะ

ซีฟู้ดมิกซ์ (340 บาท) : หอยแมลงภู่เนื้อแน่นแต่ขนาดตัวไม่ถึงกับใหญ่มากค่ะ ปลาหมึกหอมกรอบเด้งเคี้ยวเพลิน กุ้งเนื้อแน่นกำลังดีปรุงรสชาติเครื่องจะเป็นแบบกุ้งลายเสือคือมีเกลือ พริกไทย ซอสโชยุจึงเข้มข้นไม่ต่างกันค่ะ และแซลมอนเนื้อนุ่มกำลังดีไม่แห้งไปค่ะ

ซี่โครงแกะ (320 บาท) : ซี่โครงแกะหั่นมาพอดีคำเครื่องเทศรสชาติเข้าเนื้อ เนื้อนุ่มมากไม่เหนียวเลยค่ะ

ตับห่านพรีเมี่ยม (580 บาท) : ตับห่านเนื้อนุ่มละลายในปาก ครั้งนี้ทีมงานได้ทานตับห่านย่างแบบนุ่มกำลังดี แต่ถ้าใครอยากให้ตับห่านกรอบมากขึ้นสามารถบอกเชฟล่วงหน้าได้ค่ะ ส่วนซอสฟัวกราส์สาหร่ายที่ราดมาด้านบนหวานตัดเลี่ยนและดับกลิ่นคาวของตับห่านได้ดีค่ะ 

บีตรูตมันฝรั่งบดกับไข่เมนไตโกะจากฟูกุโอกะ (320 บาท) : มันฝรั่งบดออกเค็มนิดๆ อัลมอนด์ด้านข้างที่โรยมากรุบกรอบแต่น้อยไปนิดนึงค่ะ 

สลัด (ฟรีไม่อั้น) : ผักสลัดแบบเติมไม่อั้น เชฟจะคอยผัดตามออร์เดอร์จึงได้ทานผักร้อนๆ กรอบๆ สดใหม่จานต่อจานค่ะ ซึ่งทางร้านผัดไม่แฉะจนเกินไปค่ะทำให้ไม่เลี่ยน


การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.10

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

 

 

จุดเด่นของร้าน BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR @เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชั้น 2

1. BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR มาพร้อมการโชว์ลีลาด้วยทีมเชฟมืออาชีพ “Showman Chef” ยิ่งใครที่นั่งโซนเคาน์เตอร์บาร์ยิ่งตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์ควงอุปกรณ์จากเชฟ โดยเฉพาะช่วงปาดไฟลุกหรือที่เรียกว่า Fire Burn หลายคนจะสนใจมากเป็นพิเศษ การได้ดูเชฟทำอาหารสดๆ หน้าตา ทำให้ลูกค้าที่มาทานได้เรียกน้ำย่อยไปในตัว ช่วยให้ตัดสินใจสั่งอาหารเมนูโปรดได้ง่ายขึ้นค่ะ

2. เนื้อพรีเมียมคุณภาพระดับเกรด A4 ที่มันแทรกสวยงาม และมีส่วนมันไม่มากจนเกินไปค่ะ จะถูกใจคนรักวากิวที่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำทานแล้วไม่เหนียวค่ะ เนื้อที่ไม่มันจนเกินไป การเลือกวัตถุดิบชั้นดี บวกกับศิลปะการปรุง ทำให้เนื้อแต่ละแบบมีรสชาติเข้มข้นกำลังดีน่าจะถูกใจคนรักเนื้อเป็นอย่างมากค่ะ และหากลูกค้าต้องการให้เนื้อสุกมากกว่าเดิมสามารถบอกเชฟได้ทันทีค่ะ

3. มาที่เดียวจะได้ทานเนื้อวากิวสายพันธุ์ญี่ปุ่นจากแต่ละภูมิภาค เนื้อแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์ เนื้อวัวแองกัสจากออสเตรเลีย ซึ่งเมนูเนื้อสามารถทานได้ในราคาเริ่มที่ 350 บาท ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อยังมีเมนูหมู ไก่ และอาหารทะเลให้เลือกทานอีกมากมายค่ะ

4. เมนูที่ประทับใจค่ะ "ซี่โครงแกะ" เพราะเนื้อนุ่มไม่มีกลิ่นคาว เสิร์ฟระดับความสุกมีเดียม แรร์ ทำให้เคี้ยวง่ายเนื้อไม่แข็ง หอมกลิ่นเครื่องเทศอ่อนๆ ไม่ต้องจิ้มกับซอสก็ได้รสชาติกลมกล่อมค่ะ

5. ทางร้านมีบริการ Wi-Fi ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการค่ะ ส่วนโต๊ะของทางร้านจะมีโต๊ะทั้งสำหรับลูกค้ากลุ่มใหญ่นั่งได้ถึง 12 ท่าน และยังมีโต๊ะสำหรับลูกค้าที่มา 4 ท่าน และ 2 ท่านค่ะ ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นกลุ่มเล็กหรือใหญ่ก็ตอบโจทย์ครบค่ะ

6. จุดบริการที่จอดรถหาได้ง่ายสามารถจอดรถได้ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และตลาดเสรีมาร์เก็ต สาขาเดอะไนน์ พระราม 9 ฟรี 1 ชั่วโมงแรก และถ้าปั๊มตราประทับจากที่ร้าน BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR จะสามารถจอดได้ฟรี 5 ชั่วโมงค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านมีเนื้อระดับ A4 ระดับเดียว ใครที่ต้องการทานเนื้อระดับอื่นทางร้านจะยังไม่มีนะคะ แต่รับรองว่ามาที่นี่จะได้เจอเนื้อขึ้นชื่อจากเมืองญี่ปุ่นหลากหลายแบบ ทั้งเนื้อวากิวสายพันธุ์ญี่ปุ่น เนื้อแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์ เนื้อวัวแองกัสจากออสเตเรีย และอาหารทะเลอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

2. ราคาอาหารของทางร้านจะยังไม่รวม Vat 7 % และ Service Charge 3% ค่ะ 

3. ตรงโซนที่เคาน์เตอร์บาร์ที่นั่งมีจำนวนไม่เยอะคือจะมีประมาณ 10 ที่นั่ง ทำให้ลูกค้าบางท่านที่ต้องการชมการแสดงโชว์จากเชฟอย่างใกล้ชิดพลาดโอกาสกรณีถ้าที่นั่งโซนเคาน์เตอร์บาร์เต็มค่ะ

 

          ใครอยากเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทานเทปันยากิลองแวะมาที่ BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR ที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 สัมผัสความพิเศษของเนื้อแต่ละชนิดด้วยลีลาการปรุงอาหารจากทีมเชฟมืออาชีพ “Showman Chef” ในราคาอาหารสุดคุ้มเริ่มต้น 250 บาท สำหรับอาหารทะเล ไก่ หมู และ 350 บาทสำหรับเนื้อแองกัสเกรด A4 จากออสเตรเลีย รับรองว่ามาแล้วต้องประทับใจทุกครั้งที่มาทานค่ะ


 

เมนูแนะนำของร้าน บุเกนได เทปันยากิ สาขา เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ซี่โครงแกะ

320
ซี่โครงแกะเนื้อนุ่มไม่มีกลิ่นคาวนำเข้าจากนิวซีแลนด์ โดยมีมันฝรั่ง ข้าวโพด ถั่วลันตา เลมอน มะเขือเทศ กระเทียมทอดกรอบให้ทานเป็นเครื่องเคียง

เมนู Combo Set เนื้อแองกัสจากออสเตรเลีย (100 กรัม) + กุ้งลายเสือ

720
เมนู Combo Set เซ็ตสุดคุ้มมีเนื้อแองกัสจากออสเตรเลีย (100 กรัม) + กุ้งลายเสือ เนื้อแองกัสจากออสเตรเลียจะเป็นเนื้อริบอายที่ทางร้านใช้เนื้อส่วนติดซี่โครงทางร้านย่างมาในระดับมีเดียม แรร์ เนื้อนุ่มฉ่ำเต็มคำ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 155
วันที่เขียนรีวิว : 2020/01/27
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
999,999/1-4 ซอยเสรี ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ต. สวนหลวง อ. เขตสวนหลวง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
061-996-8494
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 11:30 - 22:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP