haba สาขาตึก Interchange อโศก

361
View
รีวิวร้านนี้

ที่อยู่ร้านอาหาร

ชั้น UL ตึก Interchange 399 อาคารอินเตอร์เชนจ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทรศัพท์

097-325-5328

ร้านเปิดให้บริการ

เปิดวันจันทร์-วันเสาร์ 08.00-19.30 น. ปิดวันอาทิตย์

ประเภทร้านอาหาร

น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก ( Beverages Juice Tea )
haba สาขาตึก Interchange อโศก
สถานที่ อโศก ชั้น UL ตึก Interchange 399 อาคารอินเตอร์เชนจ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
0 รีวิว
0 รูป

ร้าน haba สาขา ตึก Interchange @BTS อโศก

 

          ร้าน haba มีชาไข่มุกที่สวนกระแสซึ่งจะแตกต่างจากร้านทั่วไป เพราะนอกจากความอร่อยแล้วยังคำนึงถึงเรื่องสุขภาพเพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลายให้เลือกมากมาย ทางร้าน haba ยังได้ให้ความสำคัญเรื่องชาสมุนไพร

          สมุนไพรไทยเบลนด์ในแบบฉบับของ haba ได้ประโยชน์และยิ่งดื่มยิ่งดีต่อสุขภาพและหุ่นเป๊ะ! โดยขั้นตอนการสั่งชาของ haba คือนำสมุนไพรเบลนด์กับชามะลิหรือชาอู่หลงตามความชอบของลูกค้าได้เลยค่ะ เช่นเลือกมะตูมเบลนด์กับชามะลิ ก็จะได้ความละมุนชุ่มคอมากด้วยคุณประโยชน์ จากนั้นก็ถึงเวลาที่ลูกค้ามาสนุกในการเลือกท็อปปิ้ง ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ชนิด คือ ไข่มุกสีทอง ไข่มุกสีดำ บราวน์ชูกาเจลลี่ และเฉาก๊วย จะเลือกแบบไหนก็อร่อยโดนใจเต็มๆ ค่ะ และทำให้ชาแก้วโปรดที่คุณเลือกมีสีสันขึ้นมาอีกเยอะด้วยค่ะ

          จึงทำให้เมนูของทางร้านมีความแปลกใหม่และหลากหลายกว่าร้านชาไข่มุกอื่นๆ ซึ่งเป็นการนำสมุนไพรที่ลูกค้าบางกลุ่มยังไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก มาปรับใช้กับชาไข่มุกที่เป็นกระแสจนได้มาเป็นเมนูเครื่องดื่มชาสมุนไพร เช่น ชากระเจี๊ยบ ชามะตูม ชาขิงหวาน อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

          เมนูที่อยากแนะนำให้ทุกท่านมาลองความอร่อยกันค่ะ ชากระเจี๊ยบ (60 บาท) เป็นชามะลิผสมกับน้ำกระเจี๊ยบที่ต้มเองจากสูตรของทางร้านโดยเฉพาะ เพิ่มความพิเศษด้วยท็อปปิ้งอย่างไข่มุกสีทองและสีดำ ชามะตูม (60 บาท) ชามะตูมแก้วนี้จะเป็นการผสมระหว่างน้ำมะตูมและชามะลิ เพิ่มท็อปปิ้งด้วยไข่มุกสีดำ หวานกำลังดีดื่มกี่ทีก็สดชื่นพร้อมกับการฟินความอร่อยของไข่มุกอีกด้วย ชาชิงหวาน (60 บาท) แก้วนี้มาแนวใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยเป็นการผสมน้ำขิงต้มกับชามะลิได้รสชาติที่กลมกล่อมดีทีเดียวค่ะ โกโก้ โอริโอ้บิสกิต (65 บาท) โกโก้ โอริโอ้บิสกิตจะเป็นหนึ่งในเมนูชาที่มีส่วนผสมของนม จัดเป็นเมนูที่ขายดีของทางร้าน ถึงจะมีรสหวานแต่ก็หวานโดยปราศจากนมผงนะคะ เพราะทางร้านเลือกใช้นมสดเพื่อลูกค้าจะได้ทั้งความอร่อยและก็ยังเป็นมิตรต่อสุขภาพด้วยค่ะ และกระเจี๊ยบโซดา (50 บาท) เป็นกระเจี๊ยบที่ทางร้านต้มเอง โดยนำมาผสมกับโซดาโรยด้วยกระเจี๊ยบแห้ง ทางร้านใช้สมุนไพรแทนไซรัปเป็นอีกหนึ่งเมนูสมุนไพรสำหรับคนชอบโซดาค่ะ

 


โกโก้ โอริโอ้บิสกิต (65 บาท)

 


ชากระเจี๊ยบ (60 บาท)

 


ชามะตูม (60 บาท)

 


ชาขิงหวาน (60 บาท)

 


กระเจี๊ยบโซดา (50 บาท)

 

 

 


ไข่มุกสีทองต้มเองของทางร้าน ที่มีส่วนผสมของคาราเมล

 

 


ไข่มุกสีดำต้มเองของทางร้าน มีส่วนผสมของน้ำตาลทรายแดง

 

          มาเริ่มรักตัวเองและใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้นด้วยการมองหาเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกายโดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการดื่มชา เห็นความสำคัญของสรรพคุณสมุนไพรและรักสุขภาพ ร้าน haba ถือเป็นตัวเลือกที่ดี หรือใครจะชอบชานมแบบดั้งเดิมทางร้านก็ยังมีให้เลือกรับประทานเหมือนกัน ใครผ่านไปก็อย่าลืมไปลองกันได้นะคะ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : haba.habacha IG : haba_cha และ LINE @habacha


TOP