Mocking Tales

1.1k
View
0.00
Vote
0
User Review
Share
ม็อกกิ้ง เทลส์ คอนเซ็พต์ Day Dessert และ Night Bar แรงบันดาลใจจากมิวสิคัล Beauty and the Beast

ที่อยู่ร้านอาหาร

148 The Maze ทองหล่อซอย4 (ทองหล่อ) (สาขาในแผนที่) เเละสาขาสยามพารากอน ชั้น 4 กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์

083-386-6992

ร้านเปิดให้บริการ

เปิดทุกวัน 11:00-01:00 น.

ประเภทร้านอาหาร

Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )
Lounge Bar ( ร้านเลาจน์/บาร์ )
Fresh Coffee ( กาแฟสด )
Mocking Tales
สถานที่ ถนนสุขุมวิท - ซอยทองหล่อ 5 - แขวง คลองตันเหนือ - เขต วัฒนา 148 The Maze ทองหล่อซอย4 (ทองหล่อ) (สาขาในแผนที่) เเละสาขาสยามพารากอน ชั้น 4 กรุงเทพฯ
0 รีวิว
0 รูป

Mocking Tales
ม็อคกิ้ง เทลส์

 

 

 

 

          รับรองว่าการมาทานไอติม และของหวานของร้านนี้จะทำให้คุณจำไม่รู้ลืม เพราะคุณไม่เพียงแต่ทานไอติมเท่านั้น แต่กำลังจะก้าวข้ามยุคสู่โลกอีกใบที่ไม่เคยรู้จัก ด้วยการนำคอนเซปท์จากละครเวทีเรื่อง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the Beast) เเละมักจะเปลี่ยนธีมร้านไปเรื่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบรรยากาศเเนวเเฟนตาซีที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การทานไอติมที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหน เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเเฟนซีชั่วขณะ

The Lost Treasure ขนมหวานธีมโจรสลัด

เมนูเครื่องดื่ม  "Mermaid Tear" (น้ำตานางเงือก)" ซึ่งตามตำนานเชื่อว่าใครได้ดื่มน้ำตานางเงือกจะสามารถมองเห็นเกาะมหาสมบัติ (Treasure Island) ที่ซ่อนเร้นเจอได้ .. เเค่ชื่อก็น่าสนใจเเล้วใช่ล้าา ?? 

เมนู "Hidden Triton's Horn" (แตรสังข์ที่ถูกซุกซ่อน)

          นอกเหนือจากการตกแต่งร้านที่ได้เกินสิบแล้ว เมนูของหวานของทางร้านก็ไม่เหมือนใครที่ไหน มักสร้างความประทับแบบไม่รู้ลืม เเถมชื่อก็ดูดีมาดๆ ส่วนใหญ่จะตั้งตามแบบเเฟนตาซี เมนูเเนะนำของร้านที่อยากให้เพื่อนๆ ไปเเล้วลองสั่งดู อย่าง เขาไฟลาวาเพลิง (Inferno Mountain) ราคา 480 บาท ซึ่งได้แรงบันดาลใจภาพยนตร์เรื่อง “The Lord of the Rings” ในฉากทำลายแหวน และภูเขากำลังถล่ม มาพร้อมไอศกรีม 3 ลูก รสมิ้นท์ (Cookie Monster), รสลิ้นจี่ (Lychee Sorbet) และรสรัมลูกเกด (Rum Cranberry) เสิรฟ์พร้อมไอศกรีมทรงกรวย และเบิรน์ไฟให้อลังการไปอีกด้วยเหล้าส้ม เเละเมนูขนมอื่นๆ ตามธีมร้าน ซึ่งบอกเลยว่า ใครเป็นเเฟนๆ สายเเฟนตาซีพลาดไม่ได้เลย!!! อ่านรีวิวร้าน Mocking Tales เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ 


TOP