7 ร้านมะม่วงปั่น หวานเย็นชื่นใจ เมนูง่ายๆ ที่ใครๆ ก็หลงรัก - Ryoii
 

7 ร้านมะม่วงปั่น หวานเย็นชื่นใจ เมนูง่ายๆ ที่ใครๆ ก็หลงรัก

"ผลไม้อะไร ไม่ยอมนอน?" .... คำตอบคือ ม่ะง่วง!! เห้ยยย เขาเรียกว่า มะม่วง (แฮร่) น้ำมะม่วงปั่นหวานๆ หอมๆ เเถมมีเนื้อมะม่วงสุกให้เคี้ยวเเบบกรุบๆ เพลินๆ มาเเล้วค่าาาา เพื่อนๆ คนไหนชอบทานมะม่วงต้องไม่พลาดไปตำ บอกเลยว่า ใครไปทานก็หลงรักทุกคน แบบนี้จะพลาดได้ยังไงละค้าา ?? 

 

 

1

Yenlyyours dessert

          ร้าน Yenlyyoursdessert ร้านนี้มีทั้งหมด 7 สาขาทั่วกทม. ค่ะ เมนูเด็ดทางร้านแน่นอนว่าต้องเป็นเมนูที่ทำมาจากมะม่วง เช่น พุดดิ้งมะม่วง เครปมะม่วง มะม่วงกะทิสดปั่น โมจิมะม่วง โอ๊ยยยยพักก่อน ยิ่งพูดยิ่งหิวค่ะ อิอิ ใครใกล้สาขาไหนก็แวะไปลองได้เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน heart ราคาเฉลี่ย 100 บาทขึ้นไป

สาขาทั้งหมดของ Yenlyyoursdessert

Siamcenter,CentralEastville,Centralworld,MBK,Megabangna,CentralAirportcnx,DonmeungAirport

 

 

 

 

 

ที่อยู่
69, 69/ 69/2 69/2 ประดิษฐ์ มนู ญ ธรรม แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
ตามเวลาห้าง
ประเภทร้าน
มะม่วง ( มะม่วง )
ของหวาน ( ของหวาน )

 

SPONSORED

2

GoMango

          ไม่มาลองบอกเลยว่าพลาดมาก! กับ "Mango Yoghurt Smoothie with Popping" สุดยอดน้ำมะม่วงโยเกิร์ตสมูทตี้ ที่ทางร้านผสมผสานจนลงตัว พร้อมใส่เม็ดโยเกิร์ตทำให้เคี้ยวเพลินจนฟินสุดๆ เพราะความพิเศษของเม็ดโยเกิร์ตนั้นมีรสชาติลักษณะที่นุ่ม พอเคี้ยวเม็ดก็จะแตกและมีน้ำออกมาเพิ่มรสชาติอร่อยแบบคูณสองไปเล๊ย! อีกเมนูของคนชอบทานเปรี้ยว! กับอีกหนึ่งเมนูแนะนำ “Mango Passion Smoothie”  สุดยอดน้ำมะม่วงปั่นผสมเสาวรสสด รีบมาพบกันได้ที่ GoMango ทุกสาขาเลยนะคะ

          Central Plaza Lardprao ชั้นใต้ดิน บริเวณหน้า Tops Supermarket / Central Plaza Chaengwattana ชั้นใต้ดิน บริเวณหน้า Tops Supermarket / Future Park Rangsit ชั้นใต้ดิน บริเวณตรงข้ามร้าน Sukishi ด้านหน้าทางเข้า Tops Supermarket ฝั่งโรบินสัน เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.30 น.

 

 


Mango Bingsu ฟินสุดๆ


Mango Mile Crepe ราดด้วยซอสมะม่วง หวานอมเปรี้ยว


Mango Mochi เมื่อทานคำแรกท่านจะสัมผัสได้ถึงเนื้อมะม่วงสุก ที่ห่อด้วยแป้งโมจิ สด เหนียวนุ่ม และคลุกเคล้าด้วยมะพร้าวอบ

แผนที่ของสาขา Central Plaza Lardprao 

ที่อยู่
Central Plaza Lardprao ชั้นใต้ดิน บริเวณหน้า Tops Supermarket ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
ไม่มีเบอร์หน้าร้าน
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.30 น.
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

- Line ID : @gomango (อย่าลืมใส่ @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)

- Facebook : gomangothailand

- Instagram : gomangothailand

3

MangoTango

          ร้าน MangoTango มีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันค่ะ คือที่เชียงใหม่ เอเชียทีค และที่สยามจ้า วันนี้เรานำที่สาขาสยามมาให้ชมกันค๊าาา เมนูทางร้านมีให้เลือกเยอะอยู่นะคะ อิอิ ที่สำคัญทำมาจากมะม่วงแท้ๆ 100% แน่นอนค๊าาา yes ราคาเฉลี่ย 85-100 บาท 

 

 

ที่อยู่
Siam Square ซ. 3 (สาขาในเเผนที่) และสาขานิมมานเหมินทร์ ซอย 13
เบอร์ติดต่อ
081 619 5504
เวลา เปิด-ปิด
ตามเวลาห้าง
ประเภทร้าน
มะม่วง ( มะม่วง )
ของหวาน ( ของหวาน )

4

FRUITURDAY

          FRUITURDAY ร้านเครื่องดื่มและของหวานเพื่อสุขภาพจากผลไม้สดแนวใหม่ ที่เน้นการพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เครื่องดื่มและของหวานคุณภาพ ที่ให้ทั้งความสดชื่นและคุณประโยชน์จากผลไม้นานาชนิด

          การตกแต่งร้านเป็นแนวน่ารัก สบายๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสนุกสนานไปในตัว มีการนำเอา Gimmick หนวดติดหลอด เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเสมือนเป็นของเล่นในร้านที่เป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ

 

 “เมนูดับร้อนของร้าน FRUITURDAY” 

 


ไอศกรีมโฮมเมดผลไม้ต่างๆ 10 ลูก ถูกเสิร์ฟมาในถ้วยหม้อไฟ มีไอเย็นของน้ำแข็งแห้งลอยขึ้นมาจากหม้อ โดยไอศกรีมนั้นจะเน้นเนื้อผลไม้แต่ละชนิดเป็นพิเศษ


“รวมมิตรมะม่วง” มีไอศกรีมมะม่วง พุดดิ้งมะม่วง และข้าวเหนียวมูนกะทิ

 


“สลัดผลไม้รวม” เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดเข้มข้น (ซ้าย) และ “MANGO SHAKE” สมูทตี้ ทางร้านบอกไม่ใส่หัวเชื้อน้ำผลไม้ เพราะคำนึงถึงสุขภาพของลูกค้า


แต่ละเมนู น่าจะช่วยคลายร้อนได้เยอะทีเดียว

ที่อยู่
1/1 ถนนนิมานเหมินทร์ อยู่ระหว่างซอย 13-15 อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ
084 177 6039, 094 643 2643
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11:00 - 23:00 น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

5

Manhattan Mango

น้ำมะม่วงปั่นบนรถฟู้ดทรัคสุดอร่อย จุดเด่นอยู่ที่ร้านนี้มีเนื้อมะม่วงผสมลงมาด้วยค่ะ เเถมใส่ลงมาเเล้วไม่หวงเลย ดูดทีฟินที ราคาเริ่มต้นเเก้วละ 70-80 บาทเท่านั้น นอกจากเมนูสมูทตี้มะม่วงเเล้วยังมีเมนูอร่อยๆ อีกหลากหลายเลยค่ะ เช่น ชามะม่วง มะม่วงคาเวียร์ ไก่ทอดซอสมะม่วงค่า

 

ที่อยู่
ติดตามกิจกรรมงานของทางร้านได้หน้าเพจ
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
food truck ( ฟู๊ดทรัค )

6

Make Me Mango - Mango Café

 

          ร้านนี้นอกจากจะมีเมนูมะม่วงดับร้อนตั้งหลายอย่าง ให้คุณๆ ได้คลายร้อนจนหมดเหลือแต่ความสดชื่น เพราะบรรยากาศร้านตกแต่งได้หวาน สดชื่น เหมาะกับการนั่งทานเมนูมะม่วงมาก ขอแนะนำเมนู Mix-Fruit Bingsu บิงซูผลไม้รวม ผลไม้แน่นๆ พร้อมวิปครีม แล้วไอศกรีมวนิลา ด้านในมีคอร์นเฟลกแต่ถ้าใครยังไม่หายร้อน และอยากเบิ้ลอย่างอื่นต่ออีก เมนูที่ไม่ใช่มะม่วงทางร้านก็มีเยอะไม่แพ้กันค่ะ และเมนูที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุดคือ Coconut Bingsu (225 บาท) ซึ่งทางร้านใช้มะพร้าวน้ำหอมอย่างดี ผสมกับนมสดหวานมัน บอกเลยว่าเข้มข้นมะพร้าวเต็มๆ แบบไม่ผสมน้ำเปล่าซักหยด ทานกับวุ้นมะพร้าวด้านใน เนื้อมะพร้าวอ่อน มะพร้าวคั่วหอมๆ พร้อมข้าวเหนียวน้ำกะทิ เสิร์ฟในกะลามะพร้าวไซส์ใหญ่บึ้ม บอกเลยว่าเมนูไม่ควรพลาดค๊าาา surprise Coconut Smoothie (120 บาท) มะพร้าวปั่นนมสดเวอร์ชั่นเข้มข้นครีมมี่ถึงใจ ใส่น้ำและเนื้อมะพร้าวเต็มๆ แถมท็อปปิ้งก็เป็นมะพร้าว 3 อย่าง พร้อมคาราเมลและวิปครีมอีก Coco Mango Pudding (95 บาท) จานนี้มาเป็นพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ใส่เนื้อมะพร้าวเข้าไป นุ่มละมุน ทานพร้อมมะม่วงสดและมะพร้าวคั่ว อร่อยกำลังดีเลยนะคะ อิอิ

 

 

 

 

 

Mango Smoothie...

 

ที่อยู่
67 ถนน มหาราช แขวง พระบรมมหาราชวัง เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02-622-0899
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 10:30 - 20:00 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)
ประเภทร้าน
ของหวาน ( ของหวาน )

7

Mango Mania Chiang Mai

ร้านมะม่วงปั่นที่หลายคนก็ออกปากว่าใครเป็นคนรักมะม่วงต้องไม่พลาดเลย เพราะมีเมนูมะม่วงสุกหอมหวานชื่นใจหลากหายเลย เเต่ที่ใครผ่านไปก็ต้องสั่งมาติดไม้ติดมือก็ต้องเครื่องดื่มมะม่วงปั่น หวานเย็นชื่นใจ มีเนื้อมะม่วงมาให้เคี้ยวกรุบๆ ด้วย เมนูเเนะนำอีกเมนูนึงก็ไม่พ้น Baobing Mania เกล็ดหิมะหวานๆ หอมน้ำตาลทรายแดง ท็อปมะม่วงน้ำดอกไม้ เเละเยลลี่น้ำผึ้งหนึบหนับ ทาโร่บอลมันม่วง/มันหวาน โอยย ฟินเว่อร์ รับรองค่า ราคาเริ่มต้น 49- 100 บาท 

 

  

ที่อยู่
Central Festival เชียงใหม่ ชั้น5 (สาขาในแผนที่) เเละสาขาเมญ่า ชั้น 4 จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ
091 991 9199
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

 

เย้! เป็นยังไงบ้างค้าาา กับ 7 ร้านมะม่วงปั่น หวานเย็นเจี๊ยบบบ ชื่นใจ๊ชื่นใจที่ Ryoii หามาให้ในวันนี้ เเหมๆ สาวกมะม่วงคงจะตาลุกวาวเลยใช่ไมละค้าา เเละถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีร้านมะม่วงปั่นเจ้าเด็ดที่อยากให้ Ryoii เเละเพื่อนๆ คนอื่นๆ ไปบ้าง อย่าลืมปักหมุดบอก โดยกดเพิ่มร้านได้ที่ด้านล่างเลยค่า 

7 ร้านมะม่วงปั่น หวานเย็นชื่นใจ เมนูง่ายๆ ที่ใค...


TOP