รวมร้านเด็ด แถมมี บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู แซลมอน @I'm Park จุฬา งานนี้บอกเลยไม่ควรพลาด!

            หิวมั้ย หิวมั้ย ? ? ? เยสสสสสสสส ฮ่าๆ ทักทายกันมาขนาดนี้ก็คงไม่พลาดที่จะพาทุกๆ คนไปพบกับร้านอร่อย ร้านเด็ด ทั้งเมนูคาว-หวาน *กาดอกจันตัวโตๆ ว่ามีบุฟเฟต์!!!! ทั้งชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง และแซลมอนนนนนน วู้ววววววว ที่ที่เรากำลังพูดถึงนี่ก็คือ "I'm Park จุฬา" บอกได้เลยว่าที่เค้ามีแต่ของอร่อยที่คัดมาแล้วว่าเด็ด! ว่าโดน! แน่นอน!

1

FUKU JAPAN

           ร้าน FUKU ร้านนี้มีสาขาอยู่ในกทม. เยอะมากๆ ค่ะ และวันี้เราขอเสนอสาขาที่ I'm Park จุฬา ซึ่งสาขานี้เปิดบริการทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และอาลาคาทเลยค่ะ โดยราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 599฿++/คน สามารถทานได้ 2 ชั่วโมงค่ะ บอกเลยว่างานนี้สายบุฟเฟ่ต์ สายซูชิไม่น่าพลาด เพราะแซลมอนที่นี่เค้าจัดเต็มจริงๆ ค่าาา เแถมยังมีให้เรื่องหลากหลายแบบทั้งข้าวปั้นหน้าต่างอีกด้วยนะ ><

Cr.ภาพจาก Facebook FUKU JAPAN

ที่อยู่
I'm Park เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02-214-3416
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )

SPONSORED

2

เจ๊หุยสุกี้โบราณ

          ร้านเจ๊หุยสุกี้โบราณ ร้านนี้อยู่ที่ I'm Park จุฬาชั้น 3 ค่ะ เป็นร้านสุกี้โบราณแบบบุฟเฟ่ต์ เรียกได้ว่าสามารถทานได้แบบไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ที่นี่ราคา 199฿ และ 289฿/คน สามารถทานได้ 2 ชม. ซึ่งไลน์อาหารของที่นี่มีทั้งหมู ไก่ ปลา เนื้อ และลูกชิ้นต่างอีกมากมาย แหม่ๆ แค่พูดถึง+ดูภาพนี่ก็เริ่มหิวขึ้นมาแล้วนะคะ อิอิ ลืมบอกไปว่าในราคาบุฟเฟ่ต์นี่รวมเครื่องดื่มแบบรีฟีลและวน๊าาา blush

ที่อยู่
409 จุฬาฯ 22, แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
0631519364
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 21.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )

3

High Thyme X Top Chef

          ร้าน High Thyme X Top Chef ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ I'm Park จุฬาค่ะ ร้านนี้มีทั้งเมนูอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่มให้เลือกทาน แถมบรรยากาศร้านก็น่านั่งอีกด้วย! มีให้เลือกทั้งแบบ in door และ out door เลยค่ะ เมนูน่าทาน เช่น Munchy Cheese ball (ชีสบอล ราคา 85฿) Choco Brownie Grind Iced Choco Banana (ราคา 135฿)  

 

Cr.ภาพจาก facebook High Thyme X Top Chef

ที่อยู่
I'm Park เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
062 951 5638
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 10:00-22:00น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Cafe ( คาเฟ่ )

4

ก๋วยเตี๋ยวเรือ Thumbs Up

          ร้านก๋วยเตี๋ยว Thumbs Up ร้านนี้อยู่ที่โครงการ I'm Park จุฬาค่ะ เมนูทางร้านมีให้เลือกอร่อยทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กน่ารัก หรือจะเลือกอิ่มแบบ set เมนูสุดคุ้มก็ได้ (ใน set มีทั้งลูกชิ้นปิ้ง น้ำสมุนไพร ก๋วยเตี๋ยวหมูคุโรบุตะ) บอกเลยว่าแต่ละเมนูน่าทานมากๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูคุโรบุตะ (ราคา 109฿) บะหมี่แห้ง เกาเหลารวม และนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูข้าวอีกด้วยค่ะ อะ อะ ส่วนใครที่กำลังมองหาร้านข้าวกล่องทางร้านก็รับทำข้าวกล่องด้วยค่ะ

 

 

ที่อยู่
เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
089 161 0911
เวลา เปิด-ปิด
เปิดถึง 20:30น.
ประเภทร้าน
Noodles ( ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ )

5

ร้าน ยุ้งข้าวหอม อาหารใต้รสดั้งเดิม

          สำหรับใครที่ชอบทานอาหารใต้บอกเลยว่าร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพล่ดค่ะ กับร้าน ยุ้งข้าวหอม อาหารใต้รสดั้งเดิม ซึ่งเมนูอาหารของทางร้านเป็นอาหารใต้แท้ๆ รสชาติจัดจ้านถึงใจ เมนูน่าทานมัเยอะมากๆ เลยค่ะ เช่น ใบเหลียงผัดไข่ ผัดสามใต้ กุ้งทอดซอสมะขาม หรือจะเป็นหมึกผัดพริกเกลือ แต่ละเมนูนี่บอกเลยว่า...ขอข้าวสวยร้อนๆ สักจานก็คงจะดีนะคะ อิอิ

ที่อยู่
355 โครงการ แอมพาร์ค ห้องเลขที่ บี 101 ถนนเจริญเมือง วังใหม่ ปทุมวัน Bangkok 10330
เบอร์ติดต่อ
063-465-6565
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

6

Eat 'Em All

          จะกินให้หมด และกินให้เกลี้ยงเลยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูราคาสุดคุ้ม บุฟเฟต์ 90 นาที เริ่มต้น 269 และ 369 บาท​ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ที่ทานได้ทุกเมนูของทางร้านไม่มีข้อจำกัด จะทานเนื้อกี่ถาด หมูกี่จานก็สั่งเลยค่ะ รวมไปถึงอาหารทะเลที่รับรองว่าสด และอร่อยไม่แพ้กัน

          นอกจากชาบูจะชวนให้อิ่มจนท้องตึง บุฟเฟ่ต์ของทางร้านก็มีอาหารว่างสไตล์ญี่ปุ่นหลากหลายเมนูให้ลองทานกันอย่าง ยากิโทริ ที่คล้ายๆ กับอาหารเสียบไม้ปิ้งแต่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกทั้งแบบย่างเกลือหรือทาซอส พร้อมด้วยไก่คาราเกะ เฟรนช์ฟราย และไก่จ๊อ เอาเป็นว่ามื้อนี้ที่ร้าน Eat 'Em All จะทำให้คุณอิ่มมากกกกแต่รับรองว่าคุ้มสุดๆ แถมอยู่ในโครงการ I'm Park เลยค่ะ ใกล้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากๆ เลย

 

ที่อยู่
ชั้น 1 (ตรงข้ามกับร้าน Starbucks) โครงการ Im park ซอยจุฬา 22 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
086-379-5011
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

7

Shoyu Sushi & Izakaya

           บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องยอมสยบ!! เพราะเมนูที่ร้านนี้มีเยอะจริงไรจริงแบบที่ทานได้พุงกางอิ่มยันวันพรุ่งนี้เลยค่ะ ทั้งบุฟเฟ่ต์ซูชิเกรดพรีเมี่ยมที่ทางร้านปั้นกันแบบสดๆ ให้เห็นกันจะๆ มีทั้งตับห่าน (ฟัวกราน์) เนื้อนุ่ม ปลาไหลย่าง ปลาเอ็นกาวะ วากิว ซาซิมิเเซลมอนเเบบเน้นๆ ชิ้นหนาๆ เนื้อเเน่นๆ วางเรียงบนน้ำเเข็ง จิ้มโชยุ เเละวาซาบิเผ็ดจี๊ดดดดดดด!! ของทอด สลัด หอยนางรมสด และอีกสารพัดเมนูที่มีเตรียมให้อร่อยมากกว่า 50 เมนู ทานได้ในราคา 499 ++ บาท/ท่าน ( 539++ บาท/ท่าน เมื่อชำระบัตรเครดิต) ซึ่งเป็นราคาโปรโมชันลดจาก 699++บาทนะค้าาาาา โอยคุ้มฝุดๆ แบบนี้ สาวกญี่ปุ่ต้องไม่พลาด 

ซูซิวากิวเนื้อนุ้มมนุ่ม 

ทานได้ทุกอย่างง ในราคา 499++บาทต่อท่านค่า

ที่อยู่
355 I'm park จุฬา เเขวงวังใหม่ ปทุมวัน เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 214 4639
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

8

Ya Kun Thailand

          Ya Kun Thailand เป็นร้านกาแฟและขนมปังสัญชาติสิงคโปร์ซึ่งสาขาทั่วสิงคโปร์มีมากกว่า 50 สาขา และในอีกหลายประเทศหนึ่งในนั้นก็คือในประเทศไทยเรานั้นเอง ส่วนเมนูแนะนำก็เห็นจะเป็น Ya Kun Kaya Toast ถือว่าเป็นอาหารเลื่องชื่อของสิงคโปร์ เป็นขนมปังที่ดีที่สุดอุดมไปด้วยไฟเบอร์ โปรตีนและวิตามินบีต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ลิ้มรสชาติที่โปรดปรานแน่นอน และ Ya Kun Coffee ด้วยเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟที่คัดสรรพิเศษในแบบเฉพาะ จากความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก เก็บเกี่ยว คั่ว และบด จนได้เมล็ดกาแฟพันธุ์ดี เพื่อให้ได้มาซึ่งเครื่องดื่มกาแฟที่มีรสชาติดีเยี่ยมนั้นเอง 

 

ที่อยู่
29 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
02 214 4148
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 7:00 - 21:00 น.
ประเภทร้าน
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

9

King Grill

          ร้านนี้อยู่ที่ I'm Park สามย่านค๊าาา ที่เขาสุดเเสนจะใจดี๊ใจดีนะคะ เพราะเอาใจทั้งคอปิ้งย่าง สายชีส สาสกเกาหลี จะมีขอบชีสหรือไม่มีขอบ จะอะลาคาร์ทหรือบุฟเฟ่ต์ก็มีหม๊ดดดดด บุฟเฟ่ต์ในราคาเริ่มต้น บุฟเฟ่ต์หมู 349 บาท/ท่าน เเละบุฟเฟ่ต์หมู+ชีสไม่อั้น 399 บาท/ท่าน เมนูก็มีให้เลือกเเน่นมาก คุณภาพดีระดับพรีเมี่ยม เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกตามที่ใจต้องการเลยนะจ๊ะ อิอิ

ที่อยู่
ชั้น 2 I'm Park เลข ที่ 353 ซอยจุฬา 9 แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ
098 274 8246
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00 - 22:00น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
ชีส ( ชีส )

10

The cockle seafood

          พิกัดใหม่ของคนรักบุฟเฟ่ต์ทะเล ซีฟู้ดสดใหม่เเต่ไม่ชอบทานแบบซีฟู้ดเเบบปิ้งย่าง เเต่ชอบทานแบบเป็นจานๆ สไตล์อะลาคาร์ท ต้องร้านนี้เลยค่าาา ร้านนี้มีเมนูอาหารทะเลอร่อยๆ เสิร์ฟจานต่อจาน สั่งมาทานได้ไม่อั้น โดยเฉพาะคนรักกุ้ง ร้านนี้มีทั้งพล่ากุ้ง กุ้งป๊อบ ( ร้านนี้ใช้กุ้งสดทอดในน้ำมันร้อนๆ ไม่ใส่เเป้งเลยค่ะ) กุ้งเเช่น้ำปลา กุ้งทอดกระเทียม ต้มยำกุ้งน้ำข้นรสเเซ่บ เเต่ไม่ได้เอาใจคนรักกุ้งอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ สายหอยก็มาค่า หอยเเครงลวก เนื้อหวาน ตัวใหญ่ หอยนางรมสดทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเเซ่บ ปลาหมึกผัดไข่ผึ้ง ปลาหมึกลวก หรือสายปูต้องไม่พลาดสั่งเมนูเนื้อปูผัดกระเทียม ทางร้านใช้เนื้อกรรเชียงปูผัด อร่อยมากกก ฯลฯ สารพัดชนิดมากกว่า 100 รายการอีกค่าา  ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ในราคา 599 บาท/ท่าน ทานได้ 1.30 ชั่วโมงค่า เมนูเเนะนำ :   เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูนึ่งกระเทียม

กุ้งเผาตัวใหญ่ มันเยิ้ม หอมมันชื่นใจจ 

ทานได้ทุกอย่างในราคา 599 บาท/ท่านเท่านั้นค่าา 

ที่อยู่
ซอยจุฬาฯ 16 โครงการสวนหลวงสแควร์ ร้านอยู่ล็อค 4 (ใกล้กับสำนักงานขายของโครงการ) แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 196 3210
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )

          พี่ผิน พี่แย้ม! ไปหาของอร่อยๆ ให้ข้ากินเดี๋ยวนี้!!! เย้ยยย ไม่ช่าย ฮ่าๆๆ เห็นของกินน่าอร่อยๆ ทีไรอารมณ์ก็จะเปลี่ยนไปทันทีงี้? เอาเป็นว่าใครที่อยู่ใกล้ I'm Park เคยไปร้านไหนโปรดเอามาแนะนำด่วนๆ เด้ออออ 

รวมร้านเด็ด แถมมี บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู แซลมอน...


TOP