ขาหมูเยอรมัน : 5 ร้านขาหมูเยอรมัน ขาโตๆ กรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มเด็ดสุดๆ บอกเลยต้องลองสักครั้ง!!!

            สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขาหมูเยอรมัน แต่รู้สึกว่าแต่ละร้านเวลาได้ไปทานแล้วไม่ถูกใจ วันนี้ Ryoii มีร้านขาหมูเยอรมันมาฝากถึง 5 ร้านด้วยกัน บอกเลยแต่ละร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น บางร้านมีบริการส่งถึงบ้านให้ด้วยนะ ปะๆ ไปดูกันมีร้านไหนน่าทานบ้าง 

1

Ratsstube Bangkok

           Ratsstube Bangkok ตั้งอยู่แถวย่านสาทร เป็นร้านอาหารเยอรมัน บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบไทยผสมเยอรมันจะให้อารมณ์แบบโรแมนติกนิดๆ ในเรื่องของเมนูอาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูเยอรมันแต่ถ้าใครอยากทานเมนูไหนแต่เรียกชื่อไม่ถูก หรือไม่รู้จะทานเมนูอะไร สามารถเรียกพนักงานมาสอบถามได้ เพราะพนักงงานร้านนี้ค่อนข้างอัธยาศัยดี และวันนี้เมนูที่อยากจะแนะนำต้องนี่เลย ขาหมูเยอรมัน ที่เสิร์ฟมาแบบเนื้อแน่นๆ ขาใหญ่ๆ สามารถทานได้ 4-5 คน ในราคา 550 บาท หรือถ้าใครอยากทานเมนูอื่นๆ ก็มีเมนูเริ่มต้นตั้งแต่ราคา 200 บาทขึ้นไปให้เลือกจ้า 

Cr. ภาพ Facebook Ratsstube Bangkok 

ที่อยู่
18/1 ซอย สาธร 1 แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120
เบอร์ติดต่อ
02-286-4258
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ วันจันทร์-ศุกร์ 11:00–14:00, 17:30–22:00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 11:00–22:00 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

[GOOGLE_ADS]

2

บ้านน้ำเคียงดิน 

           สำหรับร้านนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า บรรยากาศนี่ให้ไปเลย 10 คะแนนเต็ม เพราะเมื่อใครที่ได้หลุดเข้าไปในร้านแล้วจะพบว่า ร้านตกแต่งแบบเหมือนหมู่บ้านต่างประเทศจนลืมไปเลยว่าอยู่ในกรุงเทพ ส่วนในเรื่องของเมนูทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารเยอรมัน และอาหารนานาชาติ ทางร้านค่อนข้างมีให้เลือกเยอะ แต่เมนูที่จะมาแนะนำในวันนี้ต้องนี่เลย ขาหมูเยอรมันเสิร์ฟมาจานใหญ่พร้อมน้ำจิ้ม และเครื่องเคียง เมนูทางร้านเริ่มต้นที่ 200 บาทขึ้นไป 

Cr. ภาพ Facebook บ้านน้ำเคียงดิน / Ban Nam Kieng Din Restaurant

 

ที่อยู่
ถนนอุทยาน แขวง ศาลาธรรมสพน์ เขต ทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์ติดต่อ
02-441-3837
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 16:00 - 22:30 น.
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

3

Smoky Box ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

            สำหรับใครที่อยากทานอาหารไปพร้อมกับบรรยากาศชิลๆ ต้องร้านนี้เลย Smoky Box ตั้งอยู่ที่ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ภายในร้านตกแต่งทันสมัยน่านั่ง พร้อมทั้งยังมีเมนูเด่นๆ ให้เลือก บอกเลยแต่ละเมนูทางร้านคิดค้นและคัดสรรมาจากวัตถุดิบชั้นดีอย่าง ขาหมูเยอรมัน ที่เสิร์ฟมาขาใหญ่ๆ พร้อมทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด และมันบด สำหรับใครที่กลัวทานไม่หมด แนะนำเป็นเมนูซี่โครงหมูรมควัน และ BBQ Set Menu ที่มีซอสบาร์บีคิวแบบโฮมเมดสูตรเฉพาะจากทางร้านไม่เหมือนใคร บอกเลยเมนูนี้ก็น่าลอง ราคาเมนูทางร้านประมาณ 100 บาทขึ้นไป 

Cr. ภาพ Facebook Smoky Box ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

 

ที่อยู่
ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ
086-067-0129
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ วันพฤหัสบดี-อาทิตย์ 18.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

4

 Haus German Sausage

       สำหรับร้าน Haus German Sausage ไม่มีหน้าร้านแต่จะมีสั่งผ่านออนไลน์พร้อมทั้งมีบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน เมนูหลักๆ ก็จะมีไส้กรอกเยอรมัน แฮม และขาหมูเยอรมันเกรดพรีเมี่ยม ในส่วนของตัวขาหมูนั้นทางร้านใช้เครื่องปรุงเครื่องเทศนำเข้า ทำให้ขาหมูมีความกรอบนอกนุ่มใน พร้อมทั้งรสชาติที่ทั่วถึง ในเรื่องของราคาเมนูโดยรวมนั้นก็มีตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปจ้า สำหรับใครที่สนใจร้านนี้ก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจของทางร้านเลยนะจ๊ะ 

Cr. ภาพ Facebook  Haus German Sausage

ที่อยู่
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook ร้าน
เบอร์ติดต่อ
090-243-3508
เวลา เปิด-ปิด
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook ร้าน
ประเภทร้าน
เยอรมนี ( เยอรมนี )

5

ข้าวปั้น ขาหมูเยอรมัน

             ข้าวปั้น ขาหมูเยอรมัน เป็นอีกร้านหนึ่งที่ไม่มีหน้าร้าน เมนูทางร้านก็จะมีขาหมูเยอรมันกับเป็ดร่อนขายทั้งปลีกและส่ง โดยทางร้านมีจุดเด่นตรงน้ำจิ้มสูตรเด็ดและผักดองรสชาติเข้มข้น ในเรื่องของราคาขาหมูเยอรมันจะขายอยู่ที่ชุดละ 250 บาท ส่วนเป็ดร่อนจะขายอยู่ที่ 280 บาท ถ้าใครสนใจก็สามารถสั่งผ่านเพจของร้านได้ และทางร้านจะมีบริการจัดสั่งให้นั่นเอง 

Cr. ภาพ Facebook ข้าวปั้น ขาหมูเยอรมัน

ที่อยู่
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook ร้าน
เบอร์ติดต่อ
093-949-8092
เวลา เปิด-ปิด
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook ร้าน
ประเภทร้าน
เยอรมนี ( เยอรมนี )

                 ว้าวววววว เป็นไงกันบ้างกับ 5 ร้านขาหมูเยอรมันที่ Ryoii นำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะถูกกันไม่ใช่น้อย แถมแต่ละร้านมีบริการส่งถึงบ้านด้วย คือดีอ่ะ ไปๆ ว่าแล้วก็ไม่รอช้าชวนครอบครัวไปทานกัน 

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นเอาใจคนคอกาเเฟ กับโปรสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร-พุธ เริ่มวันนี้ถึง 22 ก.พ. 60
สำหรับการรวมร้านครั้งนี้จะทำให้คุณได้แค่คำเดียวว่า... แซ่บ แซ่บ แซ่บบบบ ฮ่าๆๆ วันนี้ขอเสนอ ขนมจีนหม้อปลาร้า ของดีของเด็ดประจำเมืองโคราช
รวมรวมร้านเครปร้านเด็ดสุดอร่อยยอดฮิตติดลมบน ที่เด่นด้วยไส้ที่ใส่มาเเบบไม่หวง
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บต้องไม่พลาด อีสาน แอ็ท อารีน่า ที่เดอะ พอร์ทอล (อิมแพ็ค เมืองทองธานี) และอีสาน จิ้มจุ่ม ที่อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) ซึ่งจัดโปรโมชันพิเศษ แซ่บซี๊ด รอทุกท่านมาล...
แมคโดนัลด์ขอแนะนำอาหารเช้าเมนูใหม่ล่าสุด ‘ปังไข่ชีส’ ในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาท ตั้งแต่วันที่17 พฤศจิกายน ถึง 28 ธันวาคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เชิญทุกท่านมาลิ้มลองรสชาตินุ่มลิ้น อันโอชะของหอยนางรมระดับพรีเมี่ยมที่เลื่องชื่อจากฝรั่งเศส พร้อมจับคู่ไวน์ Tyrrell’s Old Winery “Semillon Sauvignon Blanc” รสนุ่มละมุน เริ่มตั...

TOP