7 ร้านยำมะม่วงปูม้า แซ่บสะเด็ด เผ็ชชชชจนต้องร้องขอชีวิต @กรุงเทพ

วันนี้ Ryoii ขอมาเเจกจ่ายความเเซ่บสะเด็ดสะเด่าจนต้องซี๊ดดดปาก!! เอาใจสายเเซ่บด้วย 7 ร้านยำมะม่วงปูม้าสุดเเซ่บซี๊ดดดดจี๊ดใจที่มีทั้งปูม้า ปูไข่ ปูจืด หอยนางรม กุ้ง/กั้งสด ไข่เเมงดา โอยย สารพัดด เเถมเเซ่บทู้กกกร้าน เพราะ Ryoii คัดเเล้วคัดอีก ไม่อร่อย ไม่เเซ่บ ไม่เป็นตัวจริง เราไม่นำเสนอค่าาา ...!!! เเซ่บนัวขนาดนี้ จะรออะไร ?? มาดูพร้อมกันเล้ยยย 

 

 

1

สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า
สาขาห้วยขวาง

                ร้านยำปูม้าดองที่ใครเคยได้กินถือว่าโชคดีสุดๆ เพราะถือเป็นร้านยำปูม้าดองในตำนานที่ใครต่อหลายคนอยากจะมาลอง แถมมีหลายสาขาแต่ต้องทำใจหน่อยเพราะคิวเยอะมากค่ะ ใครอดทนเก่งก้ได้กินไปเนอะ แต่ถ้ารอได้บอกเลยว่าคุ้มเพราะปูม้าของที่นี้แซ่บจริงๆ ปูม้าชิ้นไม่ใหญ่นักแต่สด ดูดเนื้อปูทีก็ฟินที ทานเป็นยำมะม่วงปูม้าหรือใส่กั้งสดก็อร่อย และแซ่บจนอยากสั่งเบิ้ลเลยค่า
อ่านรีวิวร้านสุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้าได้ที่นี่ค่ะ

  

 

 

ที่อยู่
ซอย ประชาสงเคราะห์36
เบอร์ติดต่อ
080-625-1649
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 19.00-24.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Seafood ( อาหารทะเล )

2

เจ๊โอว

 

          ร้านเจ๊โอวกับเมนูมาม่าต้มยำรอบดึกที่ถ้าไม่ห้าทุ่มก็จะไม่ขาย มีความเเซ่บเเน่นอนชนิดที่ว่า ใครไปช้า ไม่จอง ลืมคิว มีอด!! เพราะร้านนี้ของเขาเเน่จริงอะไรจริง คนเเน่นทุกวันเต็มหน้าร้าน เพื่อให้ได้ลิ้มชิมรสมาม่าต้มยำของเจ๊โอว ที่หนักรสเเน่นเครื่อง ทนรอนานกี่ชั่วโมงก็ไม่หวั่น เเต่ไม่ใช่เเค่มาม่าต้มยำนะคะที่เด็ด เมนูอื่นก็เด็ดไม่เเพ้กัน เช่น ปูม้าดองของเจ๊ก็ดังถึงแม้ตัวไม่ใหญ่มากแต่ปูม้าเนื้อแน่น เนื้อสดยิ่งราดน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บของเจ๊ไปด้วยเอาเรื่องค่ะ

       เมนูอื่นๆ ของทางร้านก็ชวนน้ำลายสอไม่แพ้กัน อย่างกุ้งแช่น้ำปลาที่เนื้อกุ้งก็แน่น น้ำจิ้มก้แซ่บ ลงตัวกันสุดๆ หมูกรอบก็กร๊อบกรอบจะนำไปผัดหรือทอดก็หมดเกลี้ยงทุกจาน สั่งมาม่าเจ๊โอวแล้วอย่างลืมสั่งปูม้าดองนะ แซ่บลืมค่ะ

 

กั้งไข่ เนื้อเเน่นๆ >< 

ที่อยู่
113 ถนน จรัญเมือง
เบอร์ติดต่อ
081-682-8816
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 17.30-02.00 น. (ครัวปิด 01.00 น.)
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Asian ( อาหารเอเชีย )
Seafood ( อาหารทะเล )
Order rice and curry ( อาหารจานเดียว ตามสั่ง ข้าวแกง )

 [GOOGLE_ADS]

3

ยำมะม่วงปูม้า ป.ตรี

 

ร้านยำสุดเเซ่บถูกปากถูกใจวัยรุ่นต้องร้านนี้เลยค่ะ ที่บอกเลยว่าอร่อยเผ็ดเด็ดเเซ่บสะท้านทรวงขนาดที่ ถ้าอยากทานให้ทันต้องโทรมาจองเลยแหละค่ะ ไม่งั้นหมดก่อนเพราะร้านนี้อร่อยจริงอะไรจริง แถมวัตถุดิบสดใหม่ ครบครัน จำนวนจำกัดเพราะเจ้าของร้านได้คัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่สด ไม่สวย ไม่ขายค่ะ!! จึงมั่นใจได้เลยว่าเพื่อนจะได้ทานอาหารที่สด สะอาด เเล้วเเซ่บสุดโดนใจเเน่นอนค่า 

 

ที่อยู่
ซอยประดิพัทธ์23 แยกสะพานควาย กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
062 775 2468
เวลา เปิด-ปิด
15.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

4

ยำมะม่วงปูม้ากุ๊กกิ๊ก ห้วยขวาง

 

ยำทะเล ของสดๆ ใหม่ไม่คาว มีให้เลือกหลากหลายเมนู ราคาเเบบมิตรภาพต้องร้านนี้เลยค่า!! ของทะเลสดมีเยอะขนาดไหน บอกเลยว่า มาก! มีทั้ง กุ้งสด กั้งสด ปูม้า ปูไข่ หอยนางรม ปูจืด เเละไข่เเมงดา นำมายำให้น้ำยำสุดซี๊ดที่ทางร้านทำเอง ตำเอง เเถมเป็นสูตรเด็ดที่ตักเข้าปากก็ซี๊ดตั้งเเต่คำเเรกยันคำสุดท้าย เเถมสามารถสั่งมิกซ์กันได้ตามใจเลย จะเป็นกุ้ง-กั้ง-ไข่เเมงดา หรือ กุ้งสด-หอยนางรม-ปูไข่ หรือ หอยนางรม-ปูไข่-กั้ง ก็เเซ่บสะเด็ดกระเด่าไม่เเพ้กันจ้าา 

 

ที่อยู่
ซอยประชาสงเคราะห์38 หน้าเซเว่น ข้างร้านจะเป็นร้านขายยาสมชายเภสัช ตรงข้ามจะเป็นที่ส่งไปรษณีย์ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
096 589 6675
เวลา เปิด-ปิด
18.00-02.00น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

5

ยำปูแสบ Yum Pu Zabb

ร้านยำสุดเเซ่บ รับประกันความซี๊ดดซ๊าดโดนใจเเห่งตลาดลาดปลาเค้า กม.2 ที่บอกเลยว่าอร่อย เเซ่บสุดๆ ที่ไม่ว่าใครมาทานก้ต้องติดอกติดใจ มียำให้เลือกหลากหลาย ของทะเลสดใหม่ ไม่มีกลิ่นคาว ทั้งกุ้งสด หอยนางรม ปูจืด เเละปูม้าให้เลือก 3 ขนาด ทั้ง S (100บาท), M (120บาท) เเละ L (150 บาท) เเถมมีบริการส่งเเบบเดลิเวอร์รี่ทุกสถานที่ ค่าจัดส่งตามระยะทางค่าา 

 

 

ที่อยู่
เต้นท์สีส้ม ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรแม่กิม ตลาดลาดปลาเค้า กม.2 ถนนรามอินทรา กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
092 483 6161
เวลา เปิด-ปิด
15.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

6

ขวัญใจ ยำมะม่วงปูม้า

 

ยำมะม่วงปูม้าสุดเเซ่บที่มีคอนเซ็ปต์รับประกันความอร่อยว่า " อร่อยน้ำตาเล็ด เอร็ดน้ำลายไหล" ที่บอกเลยว่าจริงไม่จริงไม่รู้ เเต่ที่รู้ๆ คือลูกค้าเพียบค่ะ มีเมนูหลากหลายทั้งยำเเละส้มตำ มีทั้งอาหารทะเลเเบบสดๆ ใหม่ๆ ไร้กลิ่นคาว เเละปรุงสุกเเล้วสำหรับคนที่ไม่ชอบทานอาหารทะเลดิบค่ะ เมนูเเนะนำของร้าน ยำมะม่วงปูม้าสดเนื้อเย็นเฉียบ น้ำยำรสเเซ่บจัดจ้าน เเละเกาเหลากุ้งน้ำปลาร้า ค่า สามารถโทรสั่งล่วงหน้าหรือส่งแบบเดลิเวอร์รี่ คิดตามระยะทางได้ด้วยนะคะ 

 

ที่อยู่
ตลาดโต้รุ่งทวีผล ศูนย์การค้าวรรัตน์ ถนนจันทน์ 16 แยก 1 กรุงเทพฯ(สาขาในเเผนที่) ,มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (เฉพาะวันพุธ)
เบอร์ติดต่อ
091 725 2443
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 15.00-23.00 น. (ตลาดโต้รุ่งทวีผล) เฉพาะวันพุธ 10.00-15.00 น. (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ)
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

7

ยำปูม้าส่งฟรี เมืองทอง-ปากเกร็ด-ปทุมธานี

 

ร้ายยำเเซ่บๆ ที่มีสโลเเกนสุดโหดว่า " ไม่อร่อยให้ถีบหน้า" เเละตั้งเเต่เปิดมาเเน่นอว่าไม่มีใครได้ถีบหน้าเลยค่ะ เพราะอร่อยมากกก (ฮาาา) จุดเด่นของร้านคือนอกจากจะมีอาหารทะเลสดๆ ใหม่เยอะเเยะเเล้ว ยังมีบริการทำให้สุก สำหรับคนที่ไม่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ ด้วยค่ะ รสชาติบอกเลยว่าเเซ่ลลึ่ม ใครเเวะมาตลาดนัดมะลิ อย่าลืมมาเเซ่บกับร้านยำร้านนี้นะคะ เเถมมีบริการส่งฟรีในบริเวณเมืองทอง ปากเกร็ด ปทุมธานีด้วยค่ะ 

 

ยำสามสหาย 160 บาทค่ะ 

ที่อยู่
ตลาดมะลิเมืองทอง เลียบด่วนเมืองทองธานี เทศบาลนครนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
095 953 8399
เวลา เปิด-ปิด
18.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

 

โอยยยย เเค่ดูรูปเเค่นี้ก็น้ำลายจะไหล กระพุ้งปากงี้ติดหมัด เปรี้ยวปากขึ้นมาเลยทีเดียว แบบนี้จะมัวรออะไร รีบโทรนัดเพื่อน เเล้วดิ่งไปลองตำดูเเล้วล่ะค่ะ ว่าขะเเซ่บบสะเด็ดขนาดไหน ใครไปท้าลองเเล้ว อร่อย ชอบเมนูไหนยังไง อย่าลืมเเวะมาบอกกันด้วยน้าาา 

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นเอาใจคนคอกาเเฟ กับโปรสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร-พุธ เริ่มวันนี้ถึง 22 ก.พ. 60
สำหรับการรวมร้านครั้งนี้จะทำให้คุณได้แค่คำเดียวว่า... แซ่บ แซ่บ แซ่บบบบ ฮ่าๆๆ วันนี้ขอเสนอ ขนมจีนหม้อปลาร้า ของดีของเด็ดประจำเมืองโคราช
รวบรวมร้านคาเฟ่เเละขนมหวานร้านเบอเกอรี่เพื่อสุขภาพ ทานเเล้วไม่อ้วน ให้สายคลีนทั้งหลายไม่ต้องอดของหวานอีกต่อไป!!
เจอกันทีไร รับรองฮาสนั่นโลกา! ล่าสุดก๊วนพิธีกรและดาราหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ - ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์ และเผือก - พงศธร จงวิลาส ชวนน้องใหม่ดาวรุ่งที่สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดๆ อย่าง วันโหม่ย มาประเดิมที่สังส...
ครั้งแรกของแมคโดนัลด์กับ French Fries SUPER SIZE ขนาด 250 กรัม เพียง 79 บาท และ ซูเปอร์ โอเวอร์ ไซส์ ขนาด 500 กรัม เพียง 119 บาท พร้อมเพิ่มรสชาติด้วยดิปน้องใหม่ ชีสซี่ การ์ลิค ดิป เพียง 10 บาท ตั้ง...
เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ ที่ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ เต็มอิ่มไปกับอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น ปู กุ้ง หอยนางรมและหอยแมลงภู่ รวมไปถึงเมนูปลาแซลมอนรมควัน พิเศษ! สำหรับวันอาทิตย์ที่ 9 และ 16 กรกฎา...

TOP