8 ร้านยำมะม่วงปูม้า แซ่บสะเด็ด เผ็ชชชชจนต้องร้องขอชีวิต

        วันนี้ Ryoii ขอมาเเจกจ่ายความเเซ่บสะเด็ดสะเด่าจนต้องซี๊ดดดปาก!! เอาใจสายเเซ่บด้วย 8 ร้านยำมะม่วงปูม้าสุดเเซ่บซี๊ดดดดจี๊ดใจที่มีทั้งปูม้า ปูไข่ ปูจืด หอยนางรม กุ้ง/กั้งสด ไข่เเมงดา โอ้ยย สารพัดด เเถมเเซ่บทู้กกกร้าน เพราะ Ryoii คัดเเล้วคัดอีก ไม่อร่อย ไม่เเซ่บ ไม่เป็นตัวจริง เราไม่นำเสนอค่าาา ...!!! เเซ่บนัวขนาดนี้ จะรออะไร ?? มาดูพร้อมกันเล้ยยย 

 

1

ปลายรังสิต-เจ้าเก่า

           สำหรับใครที่ชอบทานยำแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ ร้านปลายรังสิต-เจ้าเก่า ร้านตั้งอยู่ตรงตลาดชายคาข้างลุมพินีคลอง 1 เมนูของทางร้านก็มีทั้งยำ ตำ นึง บอกเลยร้านนี้เขาการันตีความสดใหม่ของปูแต่ละตัว ทั้งตัวใหญ่ สดใหม่ สามารถเลือกให้พ่อค้าทำเมนูให้ได้ เมนูที่เห็นว่าเป็นที่ยอดฮิตต้องนี่เลย ยำมะม่วงปูม้า ยำมะม่วงปลากรอบ ยำหอยนางรม กุ้งแช่น้ำปลา ส่วนเมนูตำก็จะมี ตำหอยแครง ตำกุ้งสด และตำไทยตำลาว หรือถ้าใครสนใจเป็นปูนึ่งทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดทางร้านก็มีบริการนะคะ เมนูของทางร้านเริ่มต้นที่ 40 บาท มีบริการส่งถึงบ้านในระแวกใกล้เคียง

 

 

ที่อยู่
รังสิต-นครนายก 28 ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี ปทุมธานี 12130
เบอร์ติดต่อ
086-733-0256
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการ 15.00 น. ขายจนกว่าของจะหมด
ประเภทร้าน
Yum ( ยำ )

[GOOGLE_ADS]

2

สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า
สาขาห้วยขวาง

                ร้านยำปูม้าดองที่ใครเคยได้กินถือว่าโชคดีสุดๆ เพราะถือเป็นร้านยำปูม้าดองในตำนานที่ใครต่อหลายคนอยากจะมาลอง แถมมีหลายสาขาแต่ต้องทำใจหน่อยเพราะคิวเยอะมากค่ะ ใครอดทนเก่งก้ได้กินไปเนอะ แต่ถ้ารอได้บอกเลยว่าคุ้มเพราะปูม้าของที่นี้แซ่บจริงๆ ปูม้าชิ้นไม่ใหญ่นักแต่สด ดูดเนื้อปูทีก็ฟินที ทานเป็นยำมะม่วงปูม้าหรือใส่กั้งสดก็อร่อย และแซ่บจนอยากสั่งเบิ้ลเลยค่า ราคาเริ่มต้น 80-100 บาท 
อ่านรีวิวร้านสุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้าได้ที่นี่ค่ะ

  

 

 

ที่อยู่
ซอย ประชาสงเคราะห์36
เบอร์ติดต่อ
080-625-1649
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 19.00-24.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Seafood ( อาหารทะเล )

3

เจ๊โอว

          ร้านเจ๊โอวกับเมนูมาม่าต้มยำรอบดึกที่ถ้าไม่ห้าทุ่มก็จะไม่ขาย มีความเเซ่บเเน่นอนชนิดที่ว่า ใครไปช้า ไม่จอง ลืมคิว มีอด!! เพราะร้านนี้ของเขาเเน่จริงอะไรจริง คนเเน่นทุกวันเต็มหน้าร้าน เพื่อให้ได้ลิ้มชิมรสมาม่าต้มยำของเจ๊โอวที่หนักรสเเน่นเครื่อง ทนรอนานกี่ชั่วโมงก็ไม่หวั่น เเต่ไม่ใช่เเค่มาม่าต้มยำนะคะที่เด็ด เมนูอื่นก็เด็ดไม่เเพ้กัน เช่น ปูม้าดองของเจ๊ก็ดังถึงแม้ตัวไม่ใหญ่มากแต่ปูม้าเนื้อแน่น เนื้อสดยิ่งราดน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บของเจ๊ไปด้วยเอาเรื่องค่ะ   เมนูอื่นๆ ของทางร้านก็ชวนน้ำลายสอไม่แพ้กัน อย่างกุ้งแช่น้ำปลาที่เนื้อกุ้งก็แน่น น้ำจิ้มก็แซ่บ ลงตัวกันสุดๆ หมูกรอบก็กร๊อบกรอบจะนำไปผัดหรือทอดก็หมดเกลี้ยงทุกจาน สั่งมาม่าเจ๊โอวแล้วอย่างลืมสั่งปูม้าดองนะ แซ่บลืมค่ะ ราคาเฉลี่ยเริ่มต้น 80 -150 บาทขึ้นไป

 

 

ที่อยู่
113 ถนน จรัญเมือง
เบอร์ติดต่อ
081-682-8816
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน: 17.30-02.00 น. (ครัวปิด 01.00 น.)
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Asian ( อาหารเอเชีย )
Seafood ( อาหารทะเล )
Order rice and curry ( อาหารจานเดียว ตามสั่ง ข้าวแกง )

4

ยำมะม่วงปูม้า ป.ตรี

           ร้านยำสุดเเซ่บถูกปากถูกใจวัยรุ่นต้องร้านนี้เลยค่ะ ที่บอกเลยว่าอร่อยเผ็ดเด็ดเเซ่บสะท้านทรวงขนาดที่ ถ้าอยากทานให้ทันต้องโทรมาจองเลยแหละค่ะ ไม่งั้นหมดก่อนเพราะร้านนี้อร่อยจริงอะไรจริง แถมวัตถุดิบสดใหม่ ครบครัน จำนวนจำกัดเพราะเจ้าของร้านได้คัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่สด ไม่สวย ไม่ขายค่ะ!! จึงมั่นใจได้เลยว่าเพื่อนจะได้ทานอาหารที่สด สะอาด เเล้วเเซ่บสุดโดนใจเเน่นอนค่า ราคาเริ่มต้นที 50 บาท 

 

 

ที่อยู่
ซอยประดิพัทธ์23 แยกสะพานควาย กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
062 775 2468
เวลา เปิด-ปิด
15.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

5

ยำมะม่วงปูม้ากุ๊กกิ๊ก ห้วยขวาง

 

    ยำทะเล ของสดๆ ใหม่ไม่คาว มีให้เลือกหลากหลายเมนู ราคาเเบบมิตรภาพต้องร้านนี้เลยค่า!! ของทะเลสดมีเยอะขนาดไหน บอกเลยว่า มาก! มีทั้ง กุ้งสด กั้งสด ปูม้า ปูไข่ หอยนางรม ปูจืด เเละไข่เเมงดา นำมายำให้น้ำยำสุดซี๊ดที่ทางร้านทำเอง ตำเอง เเถมเป็นสูตรเด็ดที่ตักเข้าปากก็ซี๊ดตั้งเเต่คำเเรกยันคำสุดท้าย เเถมสามารถสั่งมิกซ์กันได้ตามใจเลย จะเป็นกุ้ง-กั้ง-ไข่เเมงดา หรือ กุ้งสด-หอยนางรม-ปูไข่ หรือ หอยนางรม-ปูไข่-กั้ง ก็เเซ่บสะเด็ดกระเด่าไม่เเพ้กันจ้าา ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท 

 

ที่อยู่
ซอยประชาสงเคราะห์38 หน้าเซเว่น ข้างร้านจะเป็นร้านขายยาสมชายเภสัช ตรงข้ามจะเป็นที่ส่งไปรษณีย์ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
096 589 6675
เวลา เปิด-ปิด
18.00-02.00น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

6

ยำปูแสบ Yum Pu Zabb

          ร้านยำสุดเเซ่บ รับประกันความซี๊ดดซ๊าดโดนใจเเห่งตลาดลาดปลาเค้า กม.2 ที่บอกเลยว่าอร่อย เเซ่บสุดๆ ที่ไม่ว่าใครมาทานก้ต้องติดอกติดใจ มียำให้เลือกหลากหลาย ของทะเลสดใหม่ ไม่มีกลิ่นคาว ทั้งกุ้งสด หอยนางรม ปูจืดเละปูม้าให้เลือก 3 ขนาด ทั้ง S (100บาท) M (120บาท) เเละ L (150 บาท) เเถมมีบริการส่งเเบบเดลิเวอร์รี่ทุกสถานที่ ค่าจัดส่งตามระยะทางค่าา 

 

 

ที่อยู่
เต้นท์สีส้ม ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรแม่กิม ตลาดลาดปลาเค้า กม.2 ถนนรามอินทรา กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
092 483 6161
เวลา เปิด-ปิด
15.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

7

ขวัญใจ ยำมะม่วงปูม้า

 

       ยำมะม่วงปูม้าสุดเเซ่บที่มีคอนเซ็ปต์รับประกันความอร่อยว่า " อร่อยน้ำตาเล็ด เอร็ดน้ำลายไหล" ที่บอกเลยว่าจริงไม่จริงไม่รู้ เเต่ที่รู้ๆ คือลูกค้าเพียบค่ะ มีเมนูหลากหลายทั้งยำเเละส้มตำ มีทั้งอาหารทะเลเเบบสดๆ ใหม่ๆ ไร้กลิ่นคาว เเละปรุงสุกเเล้วสำหรับคนที่ไม่ชอบทานอาหารทะเลดิบค่ะ เมนูเเนะนำของร้าน ยำมะม่วงปูม้าสดเนื้อเย็นเฉียบ น้ำยำรสเเซ่บจัดจ้าน เเละเกาเหลากุ้งน้ำปลาร้า ค่า สามารถโทรสั่งล่วงหน้าหรือส่งแบบเดลิเวอร์รี่ คิดตามระยะทางได้ด้วยนะคะ ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท 

 

ที่อยู่
ตลาดโต้รุ่งทวีผล ศูนย์การค้าวรรัตน์ ถนนจันทน์ 16 แยก 1 กรุงเทพฯ(สาขาในเเผนที่) ,มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (เฉพาะวันพุธ)
เบอร์ติดต่อ
091 725 2443
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 15.00-23.00 น. (ตลาดโต้รุ่งทวีผล) เฉพาะวันพุธ 10.00-15.00 น. (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ)
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

8

ยำปูม้าส่งฟรี เมืองทอง-ปากเกร็ด-ปทุมธานี

 

        ร้ายยำเเซ่บๆ ที่มีสโลเเกนสุดโหดว่า " ไม่อร่อยให้ถีบหน้า" เเละตั้งเเต่เปิดมาเเน่นอว่าไม่มีใครได้ถีบหน้าเลยค่ะ เพราะอร่อยมากกก (ฮาาา) จุดเด่นของร้านคือนอกจากจะมีอาหารทะเลสดๆ ใหม่เยอะเเยะเเล้ว ยังมีบริการทำให้สุก สำหรับคนที่ไม่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ ด้วยค่ะ รสชาติบอกเลยว่าเเซ่ลลึ่ม ใครเเวะมาตลาดนัดมะลิ อย่าลืมมาเเซ่บกับร้านยำร้านนี้นะคะ เเถมมีบริการส่งฟรีในบริเวณเมืองทอง ปากเกร็ด ปทุมธานีด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท 

 

ยำสามสหาย 160 บาทค่ะ 

ที่อยู่
ตลาดมะลิเมืองทอง เลียบด่วนเมืองทองธานี เทศบาลนครนนทบุรี
เบอร์ติดต่อ
092-637-9269
เวลา เปิด-ปิด
18.00-00.00 น.
ประเภทร้าน
Seafood ( อาหารทะเล )
Delivery ( เดลิเวอร์รี่ )
Yum ( ยำ )
Fresh seafood ( อาหารทะเลสดๆ )

 

         โอยยยย เเค่ดูรูปเเค่นี้ก็น้ำลายจะไหล กระพุ้งปากงี้ติดหมัด เปรี้ยวปากขึ้นมาเลยทีเดียว แบบนี้จะมัวรออะไร รีบโทรนัดเพื่อน เเล้วดิ่งไปลองตำดูเเล้วล่ะค่ะ ว่าขะเเซ่บบสะเด็ดขนาดไหน ใครไปท้าลองเเล้ว อร่อย ชอบเมนูไหนยังไง อย่าลืมเเวะมาบอกกันด้วยน้าาา 

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นเอาใจคนคอกาเเฟ กับโปรสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร-พุธ เริ่มวันนี้ถึง 22 ก.พ. 60
สำหรับการรวมร้านครั้งนี้จะทำให้คุณได้แค่คำเดียวว่า... แซ่บ แซ่บ แซ่บบบบ ฮ่าๆๆ วันนี้ขอเสนอ ขนมจีนหม้อปลาร้า ของดีของเด็ดประจำเมืองโคราช
รวบรวมเก่าแก่ระดับตำนานในจังหวัดเชียงใหม่ ที่การันตีความอร่อยมาตั้งเเต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่
บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือโออิชิชวน กิน! ลด! ลุ้น มันส์ถึงญี่ปุ่น
สวรรค์คนรักเนื้อ กับเมนูใหม่ "สเต๊กพรีเมี่ยม" เนื้อวัวชั้นเลิศผ่านการดรายเอจ (Dry Aged) จนได้เนื้อสัมผัสนุ่ม รสชาติเข้มข้นถูกปากคนรักเนื้อ อาทิ สเต๊กสันนอก สเต๊กสันใน สเต๊กทีโบน
กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ชวนสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ และบัตรกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ เปิดประสบการณ์ความอร่อยทั่วไทย ชิมเมนูเด็ดจากร้านดัง ตามรอยหนังสือ ‘Up Taste’

TOP