ตำกุ้งสด กุ้งเน้นๆ ปลาร้านัวๆ แซ่บสะท้านถึงทรวงแน่!!

          ฮัลโหยวววววว มาแย้ววววเดี๋ยวนะนี่ทักทายกันแบ๊วมากกก ฮ่าๆๆ แต่บอกเลยว่าเมนูวันนี้ไม่แบ๊วนะค๊าาา แซ่บลื๊มมมมม!!!! เมนูฮิตของสาวๆ ช่วงนี้คือ "ตำกุ้งสด" อันแซ่บสะท้านทุกพื้นที่บอกเลย กุ้งสดๆ ตัวเบ้อเร้อมากกกก และเราจะมาชี้เป้าว่าร้านไหนดี เด็ด แซ่บ รับลองว่าครอบคลุมทุกพื้นที่เลย อิอิ มาชมกันโลดดดด

1

ร้านแซ่บสวีท

          ร้านนี้อยู่แถวยูเนี่ยนมอล์ค่ะ เป็นร้านห้องแอร์สองชั้น เมนูทางร้านมีให้เลือกเยอะมากกกก ร้านเคยได้ไปทานด้วยตัวเองมาแล้วบอกว่าแซ่บสู๊ดดดด ปลาร้าแบบนัวๆ มาก ฮ่าๆ เมนูส้มตำก็มีให้เลือกเยอะ อาหารมีหลากหลายประเภทและวันนี้เรามาแนะนำเมนูตำกุ้งสดเลยค๊าาา อิอิ แค่พูดถึงก็น้ำลายจะไหลลลลล

เมนูนี้เลยยยย

 

แซ่บสวีท

ที่อยู่
1152/1ถนนพหลโยธิน ปากซอยพหลโยธิน22 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 511 4572
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00-22:00น.
ประเภทร้าน
Som tum ( ส้มตำ )

2

แซ่บแน่

          ร้านแซ่บแน่วันนี้ขอพาไปที่สาขา เดอะซีน ทาวอินทาว ร้านนี้เมนูเด็ดมีอยู่หลายเมนูค่ะ ที่เคยไปกินบ่อยค่ะ แหนมเนียง ตำปูปลาร้า และอีกอย่างที่แนะนำคือตำกุ้งสด กุ้งตัวแบบบิ๊กๆ เน้นๆ กรอบเต็มคำมากกกกก นอกจากส้มตำแซ่บแล้ว เมนูต้มแซ่บก็อร่อยไม่แพ้กันเด้อ เอาเป็นว่าแนะนำให้มาลองกันค่ะ ร้านนี้ปิด 22:00น. น้าาาา

 

 

ที่อยู่
แขวง พลับพลา เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ
082 346 2662
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 10:00-22:00น.
ประเภทร้าน
Som tum ( ส้มตำ )

[GOOGLE_ADS]

3

แซ่บวัน รัชดา

          ร้านแซ่บวัน รัชดาร้านนี้อยู่ใกล้ตึก AIA รัชดาค่ะ เมนูร้านนี้ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายอีกเช่นกันค่ะ ทั้งส้มตำ ยำ ปลาเผา ของหวานเรียกได้ว่ามีอาหารครบทุกประเภทเลยทีเดียวค๊าาา แต่เมนูที่จะมาแนะนำวันนี้ค่ะตำกุ้งสดของ้รานนี้เค้าให้กุงสดๆ กรอบๆ กันเลยทีเดียวนอกจากเมนูส้มตำอีกเมนูที่ขายดีไม่แพ้กันคือหอยแครงลวก ตัวโตๆ ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ใครผ่านมาแถวร้านนี้ต้องแวะชิมให้ได้เชียวค่ะ อิอิ

 

หอยแครงลวงตัวโตๆ

ที่อยู่
ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ
081 751 3181
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00-23:00น.
ประเภทร้าน
Som tum ( ส้มตำ )

4

มัดใจสาวอีสานกับร้าน “ส้มตำเด้อ”

          อาหารของภาคอีสานเน้นความเผ็ด คูณรสชาติแซ้บสะท้านสุดขั้ว ใครที่มีแฟนเป็นสาวอีสานและยังเคยชินกับการทานแบบจืดๆ คงต้องหมั่นฝึกทานรสจัดกันบ้างแล้วค่ะ เพราะถ้าทานเผ็ดแพ้สาวอีสานเกรงว่าจะเสียฟอร์มลุคแมนๆ แย่เลย และถ้าสามารถทานปลาร้าได้น่าจะทำคะแนนจีบเธอได้มากเป็นพิเศษ ซึ่งร้านที่อยากแนะนำคือ “ส้มตำเด้อ” อาหารสไตล์อีสานแท้ๆ ย่านสีลม บรรยากาศร้านทำเอาคิดว่าได้มาบุกเมืองอีสานของจริง พร้อมกับหน้าตาอาหารเย้ายวนใจอย่างตำหอยดอง, ตำคอหมูย่าง, หอยแครงแช่น้ำปลา ปรุงรสชาติได้นัวกลมกล่อม เห็นทีหัวใจของสาวอีสานคงต้องยอมสยบให้หนุ่มๆ เพราะเลือกร้านเดทได้โดนใจจังๆ ค่ะ

 

 

 


ตำหอยดอง

 


ตำคอหมูย่าง

 


หอยแครงแช่น้ำปลา

ที่อยู่
5/5 ถนนศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก จ.กรุงเทพฯ (ถ้ามาจากรถไฟ MRT ลงสถานีสีลม Exit 2 ถ้ามาจากรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีศาลาแดง จากถ.สีลม เดินตรงมา 120 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามกับทางออกคอนโดสีลมแกรนด์เทอเรส เห็นป้ายชัดเจน)
เบอร์ติดต่อ
02 632 4499
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.00-14.30 น. และ16.30-22:30 น.
ประเภทร้าน
Thai northeast ( อาหารอีสาน )

5

ร้านตำแหลก

          ร้านตำแหลกร้านนี้มีถึง 4 สาขาด้วยกันค่ะคือ สาขา เดอะ คริสตัล สาขา เดอะพาซิโอทาวน์ สาขา นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว สาขา ศูนย์ปัญญาวิลเลจ เมนูเด็ดของทางร้านคือ ตำมะม่วงใส่ปลากรอบกินกับชะอม และไก่ทอดสมุนไพร แนะนำไปอีกเมนูคือตำกุ้งสดนี้เลยค๊าาา อิอิ

 

 

ที่อยู่
เลข ที่ 64/98-99 หมู่ ที่ 6 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ
02-515-0959
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการทุกวัน 10:30น.-22:00น.
ประเภทร้าน
Som tum ( ส้มตำ )

6

ไก่ย่างเสือใหญ่ by Mangmoom

          ร้านไก่ย่างเสือใหญ่ ร้านนี้อยู่ที่สุขุมวิท 49 เมนูอาหารอีสานมีให้เลือกแบบเพียบบบ เยอะแยะมากมายแต่ที่มาแนะนำวันนี้ค่ะส้มตำกุ้งสด กุ้งสดๆ ตัวโตๆ และต้มหลายอย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน หู๊ววว พูดไปหิวไปเลยนะเนี่ยยย อิอิ

 

ที่อยู่
ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ
02 662 6428
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00 - 22:00น.
ประเภทร้าน
Som tum ( ส้มตำ )

          อ๊อยยยย ดูไปน้ำลายยายไหลย้อยมากกกก ฮ่าๆ แหม่ก็แต่ละร้านนี่มันเด็ดจี๊งงงงงง กุ้งเน้น ปลาร้านัวๆ เราได้ทำการชี้เป้าให้แล้วเพราะฉะนั้นอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวงเด้อ เอาเป็นว่าใกล้ร้านไหนรีบไปร้านนั้นด่วน เพราะชั้นรู้ตอนนี้เธอกำลังนึกถึงตำกุ้งสดแซ่บๆ อยู่ ฮ่าๆๆๆ

 

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นเอาใจคนคอกาเเฟ กับโปรสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร-พุธ เริ่มวันนี้ถึง 22 ก.พ. 60
สำหรับการรวมร้านครั้งนี้จะทำให้คุณได้แค่คำเดียวว่า... แซ่บ แซ่บ แซ่บบบบ ฮ่าๆๆ วันนี้ขอเสนอ ขนมจีนหม้อปลาร้า ของดีของเด็ดประจำเมืองโคราช
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี่ยวร้อนเดี่ยวฝนตก เดาใจไม่ถูกเลยแต่เราเดาใจคุณถูกนร้าาาา วันนี้รวบรวม 6 ร้านคาเฟ่น่านั่งสุดชิค @เมืองเอก เข้ามาดูเลยคร้าาาา
เจอกันทีไร รับรองฮาสนั่นโลกา! ล่าสุดก๊วนพิธีกรและดาราหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ - ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์ และเผือก - พงศธร จงวิลาส ชวนน้องใหม่ดาวรุ่งที่สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดๆ อย่าง วันโหม่ย มาประเดิมที่สังส...
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับ “ชุดแจ่วแซ่บ” เมนูอร่อยแซ่บ เพื่อฉลองเทศกาลสุดพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ 2560 กับชุดหมูนุ่มชุ่มซอสแจ่ว ในราคา 450 บาท หรือ ชุดเนื้อชุ่มซอสแจ่ว ราคา 650 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ...
ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีความสุข กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ด้วย “Zen New Year Sharing Set” 5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อย...

TOP