5 ร้านฟองดูว์ช็อกโกเเลต ขนมหวานเเสนสวีทสุดฟิน @กรุงเทพ

ช็อกโกเเลต เมนูของหวานสุดอร่อยที่หลายๆ คนชื่นชอบ ( โดยเฉพาะสาวๆ ฮุฮุ) ด้วยรสชาติหวานมัน ขมนิดๆที่เป็นเสน่ห์ของช็อกโเกเเลตนี่เเหละ ที่ทำให้มันดีงาม เเละเเน่นอนว่า Ryoii มานำเสนอทั้งที จะเป็นช็อกโกเเลตธรรมดาได้ยังไง จริงไหม? เพราะครั้งนี้เรามี ช็อกโกเเลตฟองดูว์ ช็อกโกเเลตอุ่นๆ ถูกจุ่มด้วยขนมหรือผลไม้ที่ชอบเเล้วเอาเข้าปากตัวเอง หรือจะป้อนปากคนข้างๆ ก็ฟินไม่เเพ้กัน อิอิ มีร้านไหนบ้าง มาดูกันดีกว่า มาเร็วๆๆ 

 

1

Fondue&Steak House

ฟองดูว์แท้ ๆ สไตส์สวิสเซอร์แลนด์ มีให้เลือกทั้งฟองดูว์ชีส น้ำมัน เเละช็อกโกเเลต ชีสที่ร้านคัดเลือกมาอย่างดีผสมกับไวน์ขาวและเหล้าเคี่ยวรวมกันกว่าครึ่งชั่วโมง เสิรพ์พร้อมขนมปังอบที่ร้านทำเองรับประกับความกรอบหอมสดจากเตา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงอื่น ๆ อย่างผลไม้ เนื้อสัตว์ ไว้ให้บริการให้สั่งกันตามใจชอบ และยังมีอาหารสไตส์ยุโรบอื่น ๆ อย่าง ซุปหัวหอม เครบซูเซต ไก่ย่างอบชีส เป็ดซอสส้มที่อร่อยไม่แพ้กันอีกด้วย

 

ฟองดูว์ชีสเยิ้มๆ เค็มๆ มัน ๆ เเล้วอร่อยเฟ่อร์ 

ราคา : ฟองดูว์ชีส ราคา 600++บาท/หม้อ , ฟองดูว์น้ำมัน 400++บาท/คน , ฟองดูว์ช็อกโกแลต 300++บาท/ที่

ที่อยู่
สาขา : พญาไท 2 ซ.พหลโยธิน 9 (ชำนาญอักษร) ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 1040
เบอร์ติดต่อ
02 279 4731
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
French ( อาหารฝรั่งเศส )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Fondue ( ฟองดูว์ )

2

the Andaman

ถือเป็นสวรรค์ของคนรักชีสจะต้องรัก เพราะมีเซ็ทฟองดูว์ชีสของร้านนี้มีชีสให้เลือกทั้งสวิสชีส เชดดาร์ชีส พิซซ่าชีส หรือจะรวม 3 ชีสไว้ด้วยกันก็ได้ค่าา  เครื่องเคียงมีทั้งกุ้ง ลิ้นวัว เฟรนช์ฟราย แฮม ผัก ผลไม้ และโคลคัทส์ต่างๆได้จุ่มกันให้อย่างจุใจ เเละยังมีเมนูอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ฟองดูว์อย่างซูซิหน้าต่าง ๆ ซุปสไตส์ยุโรปให้ลิ้มลองด้วย

 

 

  • ฟองดูว์ชีส  “Traditional Swiss Cheese Fondue” 650฿ ชีส 2 ประเภทผสมกับไวน์ขาว ทานคู่กับขนมปัง
  • ฟองดูว์ช็อกโกแลต 300บาท สำหรับช็อกโกแลตอย่างเดียว (เลือกได้ระหว่าง dark chocolate / white chocolate / milk chocolate / ovaltine chocolate) และราคา 400บาท สำหรับช็อกโกแลต 2 แบบ (แบ่งครึ่งหม้อ) ถ้าอยากจะเพิ่มเติมรสชาติ อย่าง caramel / peanut butter / coffee ก็ +50฿ ต่อ 1 ชนิด
  • ฟองดูว์น้ำมัน ราคาขึ้นอยู่กับเนื้อที่เลือก เนื้อวัวราคาตั้งแต่ 700-2,500บาท ส่วนเนื้อหมูจะมีตั้งแต่ 300-600บาท ส่วนน้ำมันที่ใช้ หากสั่งใช้น้ำมันมะกอก เพิ่ม 150บาท น้ำมันรำข้าว 100บาท  โปรโมชั่น : สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ของ KTC จะได้รับส่วนลด 5%

ที่อยู่
ซอยทองหล่อ 5 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 5) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ
02 185 3800
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์- พฤหัสบดี เวลา 11:00 - 22:00 ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 - 23:00
ประเภทร้าน
French ( อาหารฝรั่งเศส )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Fondue ( ฟองดูว์ )

[GOOGLE_ADS] 

3

นครหวานOrganic Milk​  

เป็นร้านที่มีเมนูที่ถือว่าเป็น Signature ของร้าน ที่นั่นคือเมนูฟองดูว์ช็อกโกแลตที่ทางร้านภูมิใจที่ใครต่อใครที่ได้ลองต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อย แถมราคาจิ๊บๆ  นอกจากเมนูฟองดูว์แล้วที่ร้านยังมีร้านของหวานอื่นๆ ให้บริการด้วย เช่น บิงซูเมล่อนหอมหวาน และปังปิ้งกล้วยช็อค เสิร์ฟพร้อม Milk Shake banana อร่อยเข้ากันมากๆ เเละยังมีย่างสังขยานมสดทำเองหอมหวานมัน ขนมปังหน้าต่างๆ ให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

 

ราคา : เมนู Nakhonwan Fondue 95 บาท

 

ที่อยู่
442/8 ถ.จันทน์ แขวงยานนาวา เขตสาทร, กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
084 710 7079
เวลา เปิด-ปิด
12.00-23.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Fondue ( ฟองดูว์ )

4

Randy Crepe

          ร้าน Randy Crepe ร้านนี้อยู่ย่านม.หอการค้าค่ะ ขอบอกว่าร้านนี้เด็ดมากกกก เพราะเราเคยไปลองมาแล๊ววว อิอิ ทั้งเมนูเครปและเครื่องดื่ม ร้อน เย็น คือดีมากค่ะ เเถมมีเมนูเเนะนำสำหรับคนรักช็อกโกเเลตกับเมนูช็อกโกเเลตฟองดูว์ หวานมันขมลงตัว อร้อยยอร่อย ไม่ว่าใครทานก็ต้องติดใจcheeky ใครสนใจขอแนะนำเลยจ๊าาาา ราคาเริ่มต้นที่ 39 บาท

  

เมนูไหนดีน๊าาาา

เมนูนี้เด็ดเลยยย

และใครเป็นเเฟนช็อกโกเเลตฟองดูว์ ต้องไม่พลาดด! เพราะร้านนี้จัดเต็มม 

ที่อยู่
106/17 วิภาวดีซอย 2 ถนนวิภาวดีรังสิต-รังสิต เขตดินแดง
เบอร์ติดต่อ
088 616 0615
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00-22:00น.
ประเภทร้าน
crepe ( เครป )

5

ฟองดูว์อินดี้

 

ช็อกโกเเลตฟองดูว์ทานคู่กับมาชเมลโลนุ่มๆ ถ้าใครชอบทานล่ะก็ต้องร้านนี้เท่านั้นค่ะ เพราะร้านนี้มีมาชเมลโล่หวานๆนุ่มๆ ให้เลือกทานมากมายหลายอย่าง เสียบไม้ไว้น่ารักเพียง ไม้ละ 25 บาทเท่านั้นค่า แถมยังมีฟองดูวืให้เลือกอร่อยถึง 4 รส ทั้งช็อกโกเเลต  สตรอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล เเละบลูเบอร์รี่ ซึ่งหวานอร่อยทุกรสชาติเล้ยย 

 

ที่อยู่
ติดตามกิจกรรมของทางร้านได้ในเพจ
เบอร์ติดต่อ
061 962 8795
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Franchise ( แฟรนไชส์ )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

 

โอยยย ดีงามมม ช็อกโกเเลตอุ่นๆ จิ้มขนมหรือผลไม้ก็ฟินนนนสุดๆ ไม่เเพ้กันเลยย เเบบนี้ใครจะไปอดใจไหวล้าาา เพื่อนๆ ก็คิดเหมือนกันชิมิ ? เเบบนี้จะมัวรอทำไมมม ? ไปทานพร้อมกันเลยค่าาา เพื่อนๆ คนไหนอยากทานล่ะก็ อย่ารอช้าน้าา หาเวลาไปทานด้วยนะ เดี่ยวตกเทรนด์ไม่รู้นะ เออ! 

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นเอาใจคนคอกาเเฟ กับโปรสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร-พุธ เริ่มวันนี้ถึง 22 ก.พ. 60
สำหรับการรวมร้านครั้งนี้จะทำให้คุณได้แค่คำเดียวว่า... แซ่บ แซ่บ แซ่บบบบ ฮ่าๆๆ วันนี้ขอเสนอ ขนมจีนหม้อปลาร้า ของดีของเด็ดประจำเมืองโคราช
รวบรวมเก่าแก่ระดับตำนานในจังหวัดเชียงใหม่ ที่การันตีความอร่อยมาตั้งเเต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่
บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือโออิชิชวน กิน! ลด! ลุ้น มันส์ถึงญี่ปุ่น
สวรรค์คนรักเนื้อ กับเมนูใหม่ "สเต๊กพรีเมี่ยม" เนื้อวัวชั้นเลิศผ่านการดรายเอจ (Dry Aged) จนได้เนื้อสัมผัสนุ่ม รสชาติเข้มข้นถูกปากคนรักเนื้อ อาทิ สเต๊กสันนอก สเต๊กสันใน สเต๊กทีโบน
กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ชวนสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ และบัตรกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ เปิดประสบการณ์ความอร่อยทั่วไทย ชิมเมนูเด็ดจากร้านดัง ตามรอยหนังสือ ‘Up Taste’

TOP