8 ร้านชาบูปิ้งย่างชีสไม่อั้น ฟินเวอร์สะใจ อร่อยต้องไปลอง!

ถ้าเพื่อนๆ มีคติที่ว่า " ชีสเเละบุฟเฟ่ต์คือนิพพาน" เเล้วล่ะก็เพื่อนๆ มาถูกทางเเล้วววววว เพราะวันนี้ Ryoii มีบุฟเฟ่ต์ชาบู&ปิ้งย่าง ที่มีชีสสสสสีเหลืองเค็มๆ มันๆ เเต่อร่อยเหาะ! ให้เพื่อนทานอย่างไม่อั้น ให้อร่อยฟินเว่อร์สะใจคอบุฟเฟ่ต์ทั้งชาบูเเละปิ้งย่าง มีร้านไหนบ้าง รีบเข้ามาตำกันเลยยย ... 

 

 

เริ่มด้วยชาบู ..

1

ชาบูนางใน สาขานวมินทร์ซิตี้ อเวนิว

 

ชาบูรสชาติกลมกล่อมสไตล์ไทยๆ ที่มีมีจุดเด่นที่ใครเห็นก็ต้องร้องอ๋อจากโลโก้ที่เป็นรูปสาวนางในหน้าตาจิ้มลิ้มพริ้มเพราค่ะ การันตรีความอร่อยด้วยมีสาขามากมายกระจายทั่วกรุงเทพเลย เเต่สำหรับสาขาที่เรากำลังจะรู้ถึงนั่นคือ สาขานวมินทร์ซิตี้ อเวนิว ที่ขอบอกก่อนเลยว่า สาขานี้ไม่ธรรมดาที่นอกจากมีบริการบุฟเฟ่ต์ในราคาถู๊กถูกเพียง 299 ++ เท่านั้นนนนนนน!!!!! มีน้ำซุปให้เลือกสามเเบบ คือซุปใส หอมกลมกล่อม ซุปดำหวานเข้มข้น เเละซุปต้มยำเผ็ดเด็ดเเซ่บถึงเครื่อง เเละที่มีพิเศษสุดๆ ของสาขานี้ก็คือ มันกุ้งข้นเสิร์ฟไม่อั้น เสิร์ฟไม่หยุดถ้าคุณไม่อิ่ม เเถมชีสชิ้นโตหนาหั่นเป็นลูกเต๋าให้ลวก ให้ยืดกันให้สนุกสนานเเถมซดน้ำซุปมันกุ้งกันให้สะใจ ต้องสาขานี้เท่านั้นค่าาาา 

กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้ง เเถมปอกเปลือกให้เรียบร้อย ทานง่ายยสุดๆ 

ที่อยู่
ในโครงการนวมินทร์ซิตี้อเวนิว ชั้น2 ด้านบน ธ.ไทยพาณิชย์ ถนนเกษตรนวมินทร์ กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 907 2396
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

2

แฮปปี้ พอต ชาบู
Happy Pot Shabu


          อีกหนึ่งร้านที่ทีมงาน RyoiiReview ได้ไปรีวิว ได้ไปลอง ได้ไปโชว์เทคนิคการยืดชีสแบบเฟี้ยวฟ้าวมาแล้วที่ร้าน แฮปปี้ พอต ชาบู (Happy Pot Shabu) บุฟเฟ่ต์ชาบูชีสในราคาเพียง 299 ฿ ไม่ต้องเพิ่มเงินก็ได้เต็มอิ่มกับชีสรสนุ่ม และอาหารสดคุณภาพเกรดเอที่ทานได้นานถึง 1 ชั่วโมง 40 นาที โดยในราคานี้ก็สามารถลิ้มรสเนื้อใบพาย และเนื้อริบอายได้แล้ว เพิ่มความอร่อยไปอีกกับเนื้อหมูสันคอ, หมูสามชั้นสไลด์, เบคอน และอื่นๆ อีกมากมาย แถมมีน้ำซุปให้เลือกอีก 3 ชนิด ทั้งซุปน้ำดำ, ซุปน้ำใส และซุปต้มยำ (เพิ่ม 30฿) ให้ได้อร่อยกัน เอาเป็นว่าเมนูของร้านนี้เยอะ ลองไปอ่านรีวิวหาข้อมูลเพิ่มก่อนไปลอง จะได้วางแผนการกินได้ถูก
อ่านรีวิวร้าน แฮปปี้พอต ชาบู เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

เเละเมนูโดนใจคนรักไก่ทอด !!! กับเมนูไก่ทอดเกาหลีทอดกรอบร้อนๆ ราดซอสสองรส สองรสชาติ สองสไตล์อร่อยโดนใจ ทานได้ไม่อั้นราคารวมกับชาบูเเล้วค่าา ราคาเพียง 299บาท/คน เท่านั้นเอ๊งงงง 

ที่อยู่
ชั้น 1 P&C Mansion Ekkachai Rd. เยื้องไปรษณีย์บางขุนเทียน กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
0970015438
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 14.00-23.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Seafood ( อาหารทะเล )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

3

ชาบูล้อมโต๊ะ

          อยากทานของอร่อยในราคาไม่แพงต้องตามมาทางนี้ค่ะที่ร้านชาบูล้อมโต๊ะ เพราะร้านนี้ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 299 บาทเท่านั้น แถมทานได้ 90 นาที! แต่ยังมีราคา 399 บาท และ499 บาทให้เลือก ซึ่งราคาบุฟเฟ่ต์ทั้ง 3 แบบนั้นรวมเครื่องดื่มสมุนไพรรีฟิลให้เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ทางร้านยังมีทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปพันธุ์ใหม่กับน้ำซุปแกงสัม น้ำซุปชีส และน้ำซุปดำสาหร่าย และยังมีชุดเนื้อประหยัดแต่คุณภาพเยี่ยมเพราะเป็นเนื้อที่มาจากโคขุนไทยอเมริกัน-บรามัน  แต่ถ้าไม่อยากทานเนื้อก็มีเซตหมูประหยัดที่คัดมาเฉพาะสันคอมหมูอย่างดี สไลด์บางๆ และมีหมูดำคุโรบูตะที่มาแล้วต้องสั่ง และสามารถเพิ่มความอร่อยคูณสองด้วยชีส! คิดดูสิว่าชีส และหมูชาบูจะอร่อย และฟินขนาดไหน!

ที่อยู่
577 ถนนลาดพร้างวังหิน
เบอร์ติดต่อ
02-942-1894
เวลา เปิด-ปิด
เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์: 15:00 - 22:30น. วันเสาร์-อาทิตย์: 11:00 - 22:30น.
ประเภทร้าน
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

4

กริลล์ สเตชั่น
Grill Station

          หลายคนอาจคิดว่านี้ต้องเป็นร้านปิ้งย่างแน่เลยดูจากชื่อร้าน กริลล์ สเตชั่น (Grill Station) แต่เขาก็มีบริการ “ชาบู” ด้วยค่ะ แต่ต้องเลือกทานอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่บอกเลยว่าราคาไม่แรง แถมเป็นมิตรสุดๆ โดยบุฟเฟ่ต์ชาบูเริ่มต้นที่ 299 บาท เพิ่มอีก 39 บาทก็ได้อิ่มอร่อยกับชีสยืดๆ เยิ้มๆ แล้วละค่ะ ราคานี้สามารถกินได้หมดทุกเมนูของชาบู ไม่ว่าจะเป็นเนื้อใบพาย, หมูสันคอ, หมูสามชั้น, หมูทรงเครื่อง และหมูนุ่ม พร้อมทั้งลูกชิ้นเนื้อแน่นๆ เด้งๆ อย่างลูกชิ้นกุ้ง, ลูกชิ้นปลา, ฟองเต้าหู้ซีฟู้ด และเกี้ยวกุ้ง หากใครเป็นสายซีฟู้ดก็ต้องสั่ง “กุ้ง” ที่เข้ากันดีกับชีสรสเข้ม และทางร้านได้สร้างสรรเมนูพิเศษขึ้นเอาใจคนชอบกินกุ้ง กับเมนู เกี๊ยวกุ้งชีสยักษ์ จะยักษ์ จะใหญ่แค่ไหน ต้องลองเท่านั้นค่ะ!

ที่อยู่
33/325 โชคชัย 4 ซอย 54 ลาดพร้าว, กรุงเทพมหานคร, กรุงเทพมหานคร 10230,
เบอร์ติดต่อ
098-367-3732
เวลา เปิด-ปิด
เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-พุธ 11:30 - 22:00 น. ศุกร์-อาทิตย์ 11:30 - 22:00 น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

5

โอชา ชาบู
Ocha Shabu

 

          เชื่อว่าหากใครเห็นอาหารของร้านนี้ รับรองว่าต้องรีบจดที่อยู่ แคนเซิลงาน และชวนเพื่อนไปถล่มร้าน โอชา ชาบู (Ocha Shabu) แน่นอน ความฟินสุดๆ นอกจากจะเป็นชีสเชดดาร์ชีสรีฟิลที่เติมได้ไม่อั้น แถมทางร้านมีชีสดิบสูตรเด็ดที่ห้ามลืมลองเด็ดขาด ราคาบุฟเฟ่ต์ชาบูก็แสนเป็นมิตรเพียง 299/379 บาท แต่! หากช่วงในทางร้าน โอชา ชาบู จัดโปรโมชั่นกระชากใจ ถูกใจคอบุฟเฟ่ต์ด้วยแล้วรับรองร้องกรี๊ด เริ่มด้วยน้ำซุปที่มีให้เลือก 3 รส ได้แก่ซุปดำโอชา, ซุปต้มยำ, และซุปดาชิ แต่ทีเด็ดคือปูม้าตัวโต๊โต, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งแม่น้ำ! ซึ่งหากเป็นอาหารทะเลราคาก็จะอีกแบบหนึ่ง แต่ขอบอกเลยว่าชีส และกุ้งแม่น้ำเข้ากันดี๊ดี อย่าช้าเดี๋ยวหมดไม่รู้ด้วยน้า!
อ่านรีวิวร้าน โอชา ชาบู เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ที่อยู่
ข้างโลตัสพระราม 4 ตรงข้ามตึกช่อง3 ซอยมโนรม ถนนพระราม 4
เบอร์ติดต่อ
0985511880
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 11.30-22.00 น. (รับลูกค้าถึง 21.00 น.)
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Japanese ( อาหารญี่ปุ่น )
Suki Shabu ( สุกี้ ชาบู )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Healthy Organic ( อาหารเพื่อสุขภาพ ชีวิจิตร )
Seafood ( อาหารทะเล )
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

[GOOGLE_ADS]

ตามด้วย ปิ้งย่าง..

6

Koshabu Ramkhamhaeng

 

ห๋าาาา!! ทานได้ทั้งหมดนี่ เเค่ 199 บาท/ต่อคนเองเหรอ??!! ใช่เเล้วค่าาา เพื่อนสามารถทานได้ทั้งหมด อิ่มอร่อยกับเมนูอร่อยๆ ของทางร้านเอาใจคนรักอาหารเกาหลี สามารถทานได้ไม่อั้นทั้งหมู หมูหมัก ไก่หมัก กุ้งสด หมึกกรอบ มีอาหารไทยเเละอาหารเกาหลี น้ำเเข็งใส (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เเละราคา349บาท/ต่อคน ทานได้เหมือนเหมือลทุกอย่างเพิ่มเมนูเบคอน เนื้อวัว ปลา หมึก หอยนิว อาหารเกาหลียอดนิยมบีบิมบับ ชับเเช ไข่ตุ๋น พิซซ่าเกาหลี ที่ทางร้านทำจานต่อจาน สั่งได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาค่าา 

 

ที่อยู่
เอ ลิ้งค์สแควร์ ชั้น 3 (แอร์พอร์ตลิ้งค์รามคำแหง) กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
02 111 0315 , 092 313 5005
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )

7

Lobsterbucketth

 

          ร้านบุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่อั้น อิ่มกันให้เต็มที่กับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชีสไม่อั้นไม่จำกัดเวลา ที่มีให้เลือกอิ่มได้ในราคาที่หลากหลายตามใจคุณหรือเเล้วแต่เงินในกระเป๋า (ฮ่าฮ่า) เริ่มจากราคา 289 บาทสามารถทานหมู ปลา เเละไก่ ราคา 399 สามารถทานเมนูทะเลได้ เเละราคา 499 บาทราคาทานได้ทุกอย่างในร้านรวมเครื่องดื่มเติมไม่อั้น ทุกราคารวมเสิร์ฟชีสไม่อั้นไม่จำกัดจำนวนครั้งที่สั่ง แบบถ้าคุณไม่อิ่มร้านก็ไม่ยอมหยุดเสิร์ฟเเน่นอนค่ะ ***สาขา เจเจกรีน กรุงเทพ  (259 บาท) ถ้าเพิ่มชีสไม่อั้นราคา (299 บาท) ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ***สาขา ตลาดรถไฟศรีนครินทร์  ราคา (289 บาท) ได้ทาน หมู ไก่ ปลา และชีสไม่อั้น

 

ใหม่ต้องลอง!!! ชีสเรนโบว์ 

 

ที่อยู่
มีสองสาขาคือตลาดนัดศรีนครินทร์ เเขวงหนองบอน เขตประเวศ (สาขาในเเผนที่) เเละสาขาเจเจกรีน เเขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
สาขา ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ โทร. 088-092-8924 และสาขาเจเจกรีน กรุงเทพ โทร. 089-816-6114
เวลา เปิด-ปิด
วันพฤหัสบดี - อาทิตย์ 16.00-24.00น.
ประเภทร้าน
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

8
Club C สาขาหอการค้า 

ทางร้านบุพเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่จะมอบวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพและมีความหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกสนานกับการสร้างสรรค์เมนูและมีความสุขกับการทานอาหารพร้อมทานกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน พร้อมชีสแบไม่อั้นให้ยืดกันให้สะใจ กับราคาแบบสบาย ๆกระเป๋า เริ่มต้นที่หัวละ 179 บาทเท่านั้น ( ราคาบุพเฟ่ต์ 179บาท แถมชีสคนละ 1 ถ้วย, ราคา 249 ชีสไม่อั้น) อ่านรีวิวฉบับเต็มเเบบ Ryoiireview ได้ที่นี่

 

ที่อยู่
104/1
เบอร์ติดต่อ
092-259-2478
เวลา เปิด-ปิด
เปิดจันทร์-เสาร์ 11.00-21.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
ประเภทร้าน
Korean ( อาหารเกาหลี )
Buffet ( บุฟเฟ่ต์ )
Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )
Seafood ( อาหารทะเล )
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )

 

สะใจทั้งคอชีส ชาบู ปิ้งย่างแบบนี้ มันช่างทรมาณกระเพาะจริงๆ เลยนะคะ เเค่ดูรูปท้องก็ร้องโครกครากไปหมด แบบนี้จะอดใจรอทำไมล่ะคะ ... รีบโทรนัดเพื่อนๆ ไปเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มชั้นไขมันสู้ความหนาวของหน้านี้กันดีกว่า กิกิ ใครไปทานเเล้ว อร่อย ฟินเว่อร์ขนาดไหน อย่าลืมมม กลับมาเล่าให้กันฟังด้วยน้าา 

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นเอาใจคนคอกาเเฟ กับโปรสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร-พุธ เริ่มวันนี้ถึง 22 ก.พ. 60
สำหรับการรวมร้านครั้งนี้จะทำให้คุณได้แค่คำเดียวว่า... แซ่บ แซ่บ แซ่บบบบ ฮ่าๆๆ วันนี้ขอเสนอ ขนมจีนหม้อปลาร้า ของดีของเด็ดประจำเมืองโคราช
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี่ยวร้อนเดี่ยวฝนตก เดาใจไม่ถูกเลยแต่เราเดาใจคุณถูกนร้าาาา วันนี้รวบรวม 6 ร้านคาเฟ่น่านั่งสุดชิค @เมืองเอก เข้ามาดูเลยคร้าาาา
เจอกันทีไร รับรองฮาสนั่นโลกา! ล่าสุดก๊วนพิธีกรและดาราหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ - ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์ และเผือก - พงศธร จงวิลาส ชวนน้องใหม่ดาวรุ่งที่สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดๆ อย่าง วันโหม่ย มาประเดิมที่สังส...
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับ “ชุดแจ่วแซ่บ” เมนูอร่อยแซ่บ เพื่อฉลองเทศกาลสุดพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ 2560 กับชุดหมูนุ่มชุ่มซอสแจ่ว ในราคา 450 บาท หรือ ชุดเนื้อชุ่มซอสแจ่ว ราคา 650 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ...
ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีความสุข กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ด้วย “Zen New Year Sharing Set” 5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อย...

TOP