5 ร้านบัตเตอร์เบียร์เครื่องดื่มแนวใหม่ไร้แอลกอฮอล์เหมือนในโลกเวทย์มนต์ Harry Potter

ห้ามพลาดด!! บัตเตอร์เบียร์ เครื่องดื่มสุดฮิตชิคที่สุดเเห่งร้านไม้กวาด3อัน แห่งหมู่บ้านฮอกส์มี้ดที่เหล่าสาวกเเฮรี่พอตเตอร์รู้จักกันดีในโลกของพ่อมดเเม่มดในหนังสือนิยายเเละภาพยนต์เรื่องแฮรี่ พอตเตอร์  ซึ่งถ้าใครอยากทานอย่างเเรกคือ ต้องเป็นพ่อมดเเม่มด (ฮาาา) กับบินไปทานที่ Universal studio japan เท่านั้นน .. เเต่!!!! Ryoii มีวิธีที่ง่ายกว่านั้น เพราะไม่ต้องมีเวทย์มนต์หรือบินไปทานไกลถึงญี่ปุ่น เพราะในประเทศไทยก็มี เเถมมีให้เลือกถึง 5 ร้านด้วยกัน อ่ะๆ บอกไว้ก่อนน้า ถึงจะชื่อ บัตเตอร์เบียร์ก็จริง เเต่ ไม่มีเเอกอฮอล์นะจ๊ะ เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานยิ่งดีย์ 

 

1

Pancafe

ร้านคาเฟ่ขนมหวานเเสนอร่อยที่เหล่าสาวกของหวานจะต้องละลายด้วยความอร่อยค่ะ ที่มีสาขาเเยกเเบ่งบันความหวานอยู่อยากสาขาด้วยกันนั่นคือสาขาสยาม สาขาศาลาเเดงสีลม สาขาพาซิโอกาญนาภิเษก สาขาเซ็นทรัลเเจ้งวัฒนะ เเละสาขาเดอะไบร์ทพระรามสองค่ะ ร้านนี้มีจุดเด่นที่ใครๆ ก็ต้องอยากลองกับเมนูขนมหวานที่หลายคนชื่นชอบอย่าง เเพนเค้กหอมๆ เเละสำหรับคนรักโทสกับเมนูฮันนี่โทสสุดอร่อย ขนมปังกรอบนอกนุ่มในหวานนุ่มชุ่มเนย มีให้เลือกหลายอย่าง เเละเมนูพิซซ่าที่หลายมาเป็นขนมหวานมีให้เลือกอร่อยได้ถึง 8 หน้าเลยค่ะ 

 

 

อีกหนึ่งเมนูเอาใจสาวกเเฮรี่ พอตเตอร์ กับเครื่องดื่มสุดฟินของเหล่าเเม่มดพ่อมดค่ะ นั่นก้คือ บัตเตอร์เบียร์รสรสชาติหวานซ่าชื่นใจ มีให้เลือกมากถึง ลิ้มลองทั้ง 3 รสชาติ ให้เพื่อนๆ เลือกรสที่ใช่ สีที่ชอบ จัดมาแบบเน้นๆ ทั้ง butter beer , rosee butter หรือจะเป็น fruity butter beer ราคาเเก้วละ 95 บาทเท่านั้น (เพิ่มไอศกรีม ราคาเเก้วละ 125บาทค่า) 

 

บัตเตอร์เบียร์จะมีเพียง มี 4 สาขาเท่านั้นนะคะ นั่นก็คือ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,สีลม(btsศาลาแดง),เดอะไบร์ท พระราม 2 และ พาซิโอ กาญจนาภิเษก สะดวกสาขาไหนมาสาขานั้นเลยน้าา 

ที่อยู่
BTS สยาม สาขาสยามพารากอน โซน Sweet Avenue ชั้น G (สาขาในเเผนที่) ,สาขาสีลม BTS ศาลาแดง ,สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,สาขาเดอะไบร์ท พระราม 2 และสาขาพาซิโอ กาญจนาภิเษก
เบอร์ติดต่อ
094 889 1192
เวลา เปิด-ปิด
10.00-22.00น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Bakery Cake ( เบเกอรี่ เค้ก )

2

Kaethy the Witch เคธี เดอะ วิธช์ # tearoom coffee sweet & treat

          ปีนี้ทางร้านขอมาในแนวซอฟท์ๆ กับ “คัพเค้ก ฮัลโลวีน” เซ็ทละ 4 คัพ ราคา 300 บาท มีรส ช็อกโกแลต สอดไส้บลูเบอร์รี”ช็อกโกแลต สอดไส้คาราเมล”วานิลา สอดไส้ส้ม และ “วานิลา สอดไส้สตรอว์เบอร์รี จองล่วงหน้า และนัดวันรับได้ค่ะ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ทุก 500 บาท ลูกค้าจะได้รับคุ้กกี้แม่มดฟรี ตลอดเดือนฮัลโลวีน และมุมเมนู VAMPIRE DRINK รอสร้างความประทับใจให้ทุทกท่านตลอดเทศกาลฮาโลวีนน .. และเมนูเเนะนำสำหรับคนรักเครื่องดื่มสไตล์พ่อมดแม่มดอย่าง บัตเตอร์เบียร์ เเก้วโต ฟองนุ่มหวานเย็นมันซ่าชื่นใจค่า 

 

 


VAMPIRE DRINK เผื่อใครอยากลองเป็นแวมไพร์ดูสักครั้งค่ะ


 คัพเค้กสำหรับเทศกาลฮัลโลวีน เซ็ทละ 4 คัพ ราคา 300 บาท


น้ำผึ้งดอกไม้ป่า จะหยดใส่เครื่องดื่ม ทาขนมปัง หรือปรุงอาหาร ได้หมด ขนาด 130 กรัม ราคา 65 บาท

บัตเตอร์เบียร์ค่าา 

ที่อยู่
ซอยนาคนิวาส 41 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
081 916 8447
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 9:00 - 20:00 น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )

[GOOGLE_ADS

3

TeacherButterCafe

 

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีมีมุมสวยๆ ให้เซลฟี่เเถมมีอาหารอร่อยๆ ให้ทานมากมายเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง ของว่างทานเล่น ขนมหวานพวกเค้ก เครปเค้ก ปังเย็น ไอวัลตินภูเขาไฟหวานเย็นอร่อย เเละเครื่องดื่มหลากหลายชนิดที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เเละเมนูเเนะนำที่อยากให้มาลองชิมให้ได้ค่ะ นั่นก็คือ บัตเตอร์เบียร์ เครื่องดื่มสุดฮิตในโลกเวทย์มนต์จากเรื่องเเฮรี่พอตเตอร์ ให้สาวกสั่งมาลองมาจิบมาชิมชิลๆ ได้ตามใจเลยค่ะ 

 

ปังพิซซ่า ชีสยืดดดด

โอวัลตินภูเขาไฟ

ที่อยู่
ซอยสุคนธสวัสดิ์16 (ตรงข้ามโรงเรียนสตรีวิทยา2) กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
082 777 7428
เวลา เปิด-ปิด
10.30-21.30น.
ประเภทร้าน
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Order rice and curry ( อาหารจานเดียว ตามสั่ง ข้าวแกง )
Cafe ( คาเฟ่ )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

4

 Home milk coffee bar

 

          “Home milk coffee bar” นอกจากมีเครื่องดื่มกาแฟ นมสด เมนูใหม่ของร้านจะเป็นอาหารคาวเมนูชีสอย่าง “ข้าวไข่ลาวาชีส” ถ้าใครชอบทานขนมปังต้องลอง “ขนมปังแฮมซูปเปอร์ชีส” เเละเมนูเครื่องดื่มสุดชิคที่คนรักแฮรี่ พอตเตอร์จะต้องร้องว้าวดังๆ กับ บัตเตอร์เบียร์หวานเย็นมันชื่นนนใจ ไร้เเอลกอฮอล์ ทางร้านมี 3 โซนให้เลือกนั่งคือ “โซนห้องแอร์” จะมีทีวี มุมนี้ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอากาศร้อน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ถ้าโต๊ะในห้องแอร์เต็มเปลี่ยนมานั่ง “โซนด้านนอก” มีที่นั่งแบบบาร์ให้นั่งเรียงยาว หรือจะนั่งแบบโต๊ะธรรมดาก็มีเช่นกัน และ “โซนในสวน” จะเป็นสวนขนาดย่อม ตรงทางเดินประดับด้วยหินต่างๆ และมีต้นไม้รอบๆ สร้างความร่มรื่น ใครที่นำรถส่วนตัวมาจอดได้หน้าร้าน แต่จะจอดได้เพียงไม่กี่คันนะครับ ใครอยากมาทานแต่กลัวจะมาไม่ทันหมดห่วง เพราะที่ร้านปิดดึกประมาณ 22.30 น.


ไก่กรอบคือชิ้นใหญ่ไซส์ไม่ธรรมดา​

 

เมนูใหม่บิงซู

 

 

 

 

 


โฟร์ทนมสดปั่น ใส่ไอศกรีมวานิลลาคอนเฟล็กโอโจ้ 65 บาท


ทาวเวอร์นม 3 รสชาติ นมสด นมชมพู นมเขียว  น้ำแข็งฟรี ราคา 1 รสชาติ (179 บาท) และ 2 รสชาติ (199 บาท)

 

เมนูเครื่องดื่มเเนะนำ :  บัตเตอร์เบียร์ ฟองนุ่มๆ ค่า 

ที่อยู่
338/229 ซอยสรงประภา 12 (ท่านผู้หญิงเชิญ) ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง, กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
087-823-6329
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน 10.30-22.30 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )
Steak ( สเต็ก )
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Coffee ( กาแฟ )

5

Cafe Cottage

 

ร้านคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ เเห่งจังหวัดนครราชสีมา ที่ได้รับการการันตรีรสชาติ ความอร่อยของอาหารจากลูกค้าหลากหลายท่านที่บอกว่า อร่อยทู้กกกอย่างจริงๆ ค่ะ มีทั้งอาหารตามสั่งทั้งไทยเเละเทศ เช่นสปาเกตตี้ สเต็กหมู/ไก่ เเละขนมหวานอย่างบราวนี่ เค้ก บิงซูรสชาติดีงาม วัสถุดิบดีคุ้มค่า เเละเครื่องดื่มมากมายอย่างกาเเฟ ชา เมนูเเนะนำของร้านที่ขีดเส้นใต้ไว้หนาๆ ว่า เด็ดสุดๆ อย่างบัตเตอร์เบียร์ เเก้วใหญ่ รสชาติหวานหอมมันซ่า ละเมียดฟองนุ่มๆมันๆ มีรสนรสฮันนี่เลมอน สตอเบอรี่ และแอปเปิ้ล ค่า 

 

บัตเตอร์เบียร์ เครื่องดื่มที่ถึงจะเรียกว่าเบียร์เเต่ดื่มยังไงก็ไม่เมาค่า 555 มี 3 รส เลือกได้ตามใจเลยค่ะ 

ที่อยู่
330/3 ถนนยมราช ต.ในเมือง อ.เมือง นครราชสีมา 30000, เทศบาลนครนครราชสีมา
เบอร์ติดต่อ
080 066 0096
เวลา เปิด-ปิด
10.00-21.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
ประเภทร้าน
Steak ( สเต็ก )
Beverages Juice Tea ( น้ำผลไม้ เครื่องดืม ชานม ไข่มุก )
Order rice and curry ( อาหารจานเดียว ตามสั่ง ข้าวแกง )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Cafe ( คาเฟ่ )

 

โอยยย น่าทานจริงๆ เลย แบบนี้จะให้อดใจรอยังไงไหว .. เตรียมคว้าไม้กวาดบิน เอ้ย! เตรียมตัวไปทานเลยดีกว่า เหล่ามักเกิ้ลทั้งหลายพร้อมกันหรือยัง ? พร้อมแล้วไปทานพร้อมกันเลยค่าา 

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นเอาใจคนคอกาเเฟ กับโปรสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร-พุธ เริ่มวันนี้ถึง 22 ก.พ. 60
สำหรับการรวมร้านครั้งนี้จะทำให้คุณได้แค่คำเดียวว่า... แซ่บ แซ่บ แซ่บบบบ ฮ่าๆๆ วันนี้ขอเสนอ ขนมจีนหม้อปลาร้า ของดีของเด็ดประจำเมืองโคราช
รวบรวมร้านช็อกโกเเลตโดมสุดหรูเเสนอร่อยเอาใจสายช็อกโกเเลตให้ตามไปฟินให้เต้มคราบ
เจอกันทีไร รับรองฮาสนั่นโลกา! ล่าสุดก๊วนพิธีกรและดาราหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ - ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์ และเผือก - พงศธร จงวิลาส ชวนน้องใหม่ดาวรุ่งที่สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดๆ อย่าง วันโหม่ย มาประเดิมที่สังส...
ที่สุดแห่งความบันเทิง บลูโอ ริทั่ม แอนด์ โบว์ล , ซับ ซีโร่ คลับแฟชั่น Ice Skate และคาราโอเกะจุดนัดพบแห่งใหม่ของคนทันสมัย จับมือครั้งยิ่งใหญ่จัดโปรเด็ด " May Day Special ยิ่งเล่น ยิ่งร้อง ยิ่ง...
แมคโดนัลด์จัดใหญ่ไฟกะพริบให้ลูกค้าอิ่มอร่อยสุดคุ้มแบบหลากหลายไปกับโปรโมชั่น ‘ชุดอิ่มคุ้มเลือกได้’ หรือ Choose your meal ในราคาเพียงชุดละ 99 บาท

TOP