6 ร้านอาหารจานเดียวนั่งแล้วฟิน ไม่ต้องอินเลิฟก็มาได้ เอาใจคนมีภาวะโสดแทรกซ้อน

          ถ้ากำลังตกอยู่ในสภาวะอยู่มากี่ปีกี่ชาติก็โสดในช่วงใกล้วันวาเลนไทน์ก็อย่าเพิ่งท้อไปค่ะ คนที่ยังไม่มีคู่รัก คู่ชีวิต หรือคู่ใจ อาจเกิดอาการนอยด์ไปตามๆ กัน เพราะไม่รู้จะไปนัดออกเดทกับใคร แต่อย่าเพิ่งเศร้าหรือสิ้นหวัง คนเราใช่ว่าจะเจอคนที่ใช่ในเวลาที่รวดเร็วกันหมดทุกคน การได้คู่ดี มีรักที่ยืนยาว ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีแฟนเฉพาะตอนหนุ่ม-สาวเท่านั้น บางคนอาจเจอรักแท้ตอน 30-40 ปลายๆ ก็ได้ค่า แต่ถ้าในปี 2561 คุณยังอยู่ในสถานะโสด ยังไม่ได้มีใครในใจก็อย่าเพิ่งท้อแท้ Ryoii ขอเป็นกำลังใจคอยอยู่เคียงข้างนักชิม นึกไม่ออกจะไปฝากท้องกับความอร่อยในวันวาเลนไทน์ร้านไหน ขอแนะนำเมนูอาหารจานเดียวจาก...ร้านให้นั่งทานฉายเดี่ยวแบบเฟี้ยวๆ อย่าได้แคร์คนมีคู่เนอะๆ

 

1

V24 เลียบด่วน

 

         สำหรับคนไร้คู่นั่งฟินชิมคนเดียว ทางร้านมีเมนูแนะนำล่าสุดซึ่งกำลังจะเปิดตัว ในวันแห่งความรัก คือ เมนู V24 Steak BBQ พบความอลังการไฟลุกโชน เติมไฟให้คนไร้คู่ ราคาเพียง (299 บาท) ใครขาดคู่มาอย่าเพิ่งเศร้าเพราะอาจได้พบเนื้อคู่ที่ร้านนี้ก็ได้ค่า แบบนี้ต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปอวดคนที่มีคู่ให้อิจฉา ต่อให้ไม่มีคู่แต่ยังมีมิตรภาพดีๆ จากทีมงาน V24 เลียบด่วนที่คอยบริการและดูแลคุณลูกค้าอย่างดีอยู่นะคะ

 

 

 


เมนู V24 Steak BBQ พบความอลังการไฟลุกโชน เติมไฟให้คนไร้คู่ ราคาเพียง (299 บาท)

 

 


ไฟบรรลัยกัลป์ (180 บาท)

ที่อยู่
แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
096 754 8227
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 17:00 - 02:00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

 

SPONSORED

 

2

The Never Ending Summer

          ร้าน The Never Ending Summer ร้านนี้อยู่ติดกับตลาดท่าน้ำคลองสาน เปิดตั้งแต่ 11:00-23:00 น. เน้นอาหารไทยหลักอย่างน้ำพริกผักต้มปลาทูทอด นอกจากการตกแต่งร้านสไตล์ Loft ที่โดนเด่นเด่นภายในร้านยังเป็นครัวแบบเปิด คือปรุงอาหารโชว์กันแบบสดๆ ให้เห็นกันทุกขั้นตอนเลยค๊าา ขอบอกเลยบรรยากาศร้านนี้เด็ดมากแถมราคาอาหารเริ่มต้นที่ ราคา 250-500 บาท เองจ้า สำหรับใครที่อยากดื่มเครื่องดื่มเบาๆ ทางร้านก็มีบริการนะคะ  yes

 

 

ที่อยู่
41/5 เจริญนคร แขวง คลองสาน เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
เบอร์ติดต่อ
02-861-0953
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00-23:00 น.
ประเภทร้าน
Cafe ( คาเฟ่ )

3

Ad Lib 

 

 

          จะมีวันพิเศษเกิดขึ้นอีกกี่เทศกาลคนขาดคู่ก็อย่าเพิ่งเหงานะคะ มาที่ Ad Lib บรรยากาศดีมีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว เมนู A la carte น่าสนใจรอเป็นเพื่อนทุกท่าน  ต่อให้ใครยังไม่มีความรัก แต่อาหารทุกจานที่นี่ทำด้วยความรักและการเอาใจใส่ คนปรุงอาหารทำจากความรักแบบนี้คนทานจะไม่รักได้อย่างไรคะ ขอแนะนำเมนูจานอิตาเลียนที่แท้จริง (ราคา 360 บาท ++) หรือถ้าอยากทานแบบไหนเป็นพิเศษสามารถสั่งล่วงหน้าได้นะคะ คนชอบเมนูแบบขนมปังและเนยต้องลอง Bread & Butter Logs ค่ะ

 

 

 

 

 

 

ที่อยู่
230/5 ซอย สุขุมวิท 1/1 แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
02 205 7600
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )

4

Fullmoon

          คนเพิ่งโสด หรือโสดนานแล้ว เหงาไหมคะวาเลนไทน์นี้ งั้นแชร์วนไปว่ามีร้านนี้คอยอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อมนู...แนะนำ ร้าน Full moon อร่อยทุกเมนู สายย่อใครอยากแดนซ์แบบไม่หยุดสนุกแบบฉุดไม่อยู่ สนุกแบบเพลินๆ กันเสร็จ หรือนั่งฟินกับบรรยากาศคึกคักจนอิ่มใจก็ให้ไปลองเมนูแนะนำ "แพทะเล รสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าด" และ "หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบสมุนไพร" แวะมาชิมกันได้นะ ร้านนี้มีสโลแกนน่ารักชวนให้อยากมา "ราคาไม่แพง หน้าไม่งอ รอไม่นาน บริการประทับใจ เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ" (ราคาอาหารอยู่ที่ 90-390 บาท)

 


เมนูนี้...มีชื่อว่า แพทะเล รสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าด

 


เมนูนี้...มีชื่อว่า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบสมุนไพร 

ที่อยู่
1649 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
091 742 5394
เวลา เปิด-ปิด
เปิดบริการ 18.00-01.00 น.
ประเภทร้าน
Thai ( อาหารไทย )

5

JUNKER AND BAR

ร้านอาหารกึ่งร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดีมากกกเป็นที่ชื่นชอบเเละนิยมของลูกค้าชาวต่างชาติค่ะ เมนูของร้านมีทั้งเครื่องดื่ม (ทั้งม็อกเทลเเละค็อกเทล) เเละเมนูอาหารสไตล์อเมริกกันอย่างเเฮมเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หนาเต้มคำ พาสต้าต่างๆ สปาเกตตี เเซนด์วิชชิ้นโต ราคาเริ่มต้นที่ 100 -250 บาทค่า

เมนูเเนะนำ : Choco' Smoothies & Pork Burger ,เบอร์เกอร์เนื้อแกะ ,สปาเกตตีหมึกดำ 

 

 

 

 

 

ที่อยู่
สวนพลู ซอย 1 ( เยื้องกับธนาคารกรุงเทพและธนาคารกสิกร) ถนนสวนพลู เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ
-
เวลา เปิด-ปิด
15.00-00.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
ประเภทร้าน
International ( อาหารนานาชาติ )
Cafe ( คาเฟ่ )
Bar & Restaurant ( บาร์ แอน เรสเตอรองท์ )

6

Sab Bar

ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ค่ะ มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ ที่มีเมนูอาหารอร่อยๆ ให้ชิมมากมายด้วยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารสไตล์อีสานที่รับประกันความเเซ่บ! เเละเมนูสุดจี๊ดใจวัยรุ่นเเละคนรักซี่โครงหมูย่างอย่างเมนู Cheese Bomb Rid สามารถเลือกความอร่อยได้ 3 แบบ คือซี่โครงหมู ไก่ หรือหมูสามชั้น สามารถเลือกรสชาติเป็นออริจินัล ฮันนี่ หรือสไปซี่ เสิร์ฟพร้อมข้าวโพด ไข่ตุ๋น ซอสเพิ่มรสชาติ เเละชีส เวลาทานก็เเค่รอชีสละลายเข้ากันดี เอาซี่โครงจุ่มที่ชีสยืดดดดดดดด เเล้วก็พันๆ เเล้วเข้าปากโลดดด!!! ราคาเริ่มต้น 500 -1,000 บาท

  

ที่อยู่
ซอย ทองหล่อ 13 (เดินเข้าฝั่งโฮมเพลสประมาณ 500 เมตรร้าน Sab Bar จะอยู่ตรงข้ามกันกับร้าน After You) กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ
088 608 8844
เวลา เปิด-ปิด
17.00-01.00น.
ประเภทร้าน
Pub & Restaurants ( ร้านผับแอนด์เรสเทอรองต์ )
ซี่โครงหมู ( ซี่โครงหมู )

          คนเพิ่งโสด สายโสด โสดมีคนคุย โสดแสนดี โสดเฉพาะกิจ หรือจะโสดกี่เปอร์เซ็นต์ ทีมงานไม่ได้ชวนหรือแนะนำเล่นๆ เพราะ 6 ร้านนี้น่าเช็คอินจริงๆ วาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีเหงาชัวร์เพราะมี 6 ร้านนี้อยู่เคียงข้างคนโสด และคนทุกๆ สถานะเสมอค่ะ

6 ร้านอาหารจานเดียวนั่งแล้วฟิน ไม่ต้องอินเลิฟก็...
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด (มื้อค่ำ) จัดเต็มทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูม้า ซีฟู้ดออนไอซ์ และเมนูอาหารนานาชาติอีกมากมา
เรื่องเส้นเส้นต้องยกให้ Roi Bistro by เล่นเส้น มีตั้งแต่ไทยไปถึงอิตาเลี่ยน
ร้าน Roots ร้านอาหารอิตาเลียน พร้อมกับบรรยากาศชิคๆ สไตล์ลอฟท์
มื้อกลางวันสุดหรูในวันหยุดสุดสัปดาห์ ห้องอาหาร La VIE Creative French Cuisine
ร้านคาโกะโนยะ พรีเมี่ยม ชาบู อิ่มไม่อั้นกับชาบูสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม

TOP