5 ร้านฟองดูว์ช็อกโกเเลต ขนมหวานเเสนสวีทสุดฟิน @กรุงเทพ

ช็อกโกเเลต เมนูของหวานสุดอร่อยที่หลายๆ คนชื่นชอบ ( โดยเฉพาะสาวๆ ฮุฮุ) ด้วยรสชาติหวานมัน ขมนิดๆที่เป็นเสน่ห์ของช็อกโเกเเลตนี่เเหละ ที่ทำให้มันดีงาม เเละเเน่นอนว่า Ryoii มานำเสนอทั้งที จะเป็นช็อกโกเเลตธรรมดาได้ยังไง จริงไหม? เพราะครั้งนี้เรามี ช็อกโกเเลตฟองดูว์ ช็อกโกเเลตอุ่นๆ ถูกจุ่มด้วยขนมหรือผลไม้ที่ชอบเเล้วเอาเข้าปากตัวเอง หรือจะป้อนปากคนข้างๆ ก็ฟินไม่เเพ้กัน อิอิ มีร้านไหนบ้าง มาดูกันดีกว่า มาเร็วๆๆ 

 

1

Fondue&Steak House

ฟองดูว์แท้ ๆ สไตส์สวิสเซอร์แลนด์ มีให้เลือกทั้งฟองดูว์ชีส น้ำมัน เเละช็อกโกเเลต ชีสที่ร้านคัดเลือกมาอย่างดีผสมกับไวน์ขาวและเหล้าเคี่ยวรวมกันกว่าครึ่งชั่วโมง เสิรพ์พร้อมขนมปังอบที่ร้านทำเองรับประกับความกรอบหอมสดจากเตา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงอื่น ๆ อย่างผลไม้ เนื้อสัตว์ ไว้ให้บริการให้สั่งกันตามใจชอบ และยังมีอาหารสไตส์ยุโรบอื่น ๆ อย่าง ซุปหัวหอม เครบซูเซต ไก่ย่างอบชีส เป็ดซอสส้มที่อร่อยไม่แพ้กันอีกด้วย

 

ฟองดูว์ชีสเยิ้มๆ เค็มๆ มัน ๆ เเล้วอร่อยเฟ่อร์ 

ราคา : ฟองดูว์ชีส ราคา 600++บาท/หม้อ , ฟองดูว์น้ำมัน 400++บาท/คน , ฟองดูว์ช็อกโกแลต 300++บาท/ที่

ที่อยู่
สาขา : พญาไท 2 ซ.พหลโยธิน 9 (ชำนาญอักษร) ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 1040
เบอร์ติดต่อ
02 279 4731
เวลา เปิด-ปิด
11.00-22.00 น.
ประเภทร้าน
French ( อาหารฝรั่งเศส )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Fondue ( ฟองดูว์ )

2

the Andaman

ถือเป็นสวรรค์ของคนรักชีสจะต้องรัก เพราะมีเซ็ทฟองดูว์ชีสของร้านนี้มีชีสให้เลือกทั้งสวิสชีส เชดดาร์ชีส พิซซ่าชีส หรือจะรวม 3 ชีสไว้ด้วยกันก็ได้ค่าา  เครื่องเคียงมีทั้งกุ้ง ลิ้นวัว เฟรนช์ฟราย แฮม ผัก ผลไม้ และโคลคัทส์ต่างๆได้จุ่มกันให้อย่างจุใจ เเละยังมีเมนูอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ฟองดูว์อย่างซูซิหน้าต่าง ๆ ซุปสไตส์ยุโรปให้ลิ้มลองด้วย

 

 

  • ฟองดูว์ชีส  “Traditional Swiss Cheese Fondue” 650฿ ชีส 2 ประเภทผสมกับไวน์ขาว ทานคู่กับขนมปัง
  • ฟองดูว์ช็อกโกแลต 300บาท สำหรับช็อกโกแลตอย่างเดียว (เลือกได้ระหว่าง dark chocolate / white chocolate / milk chocolate / ovaltine chocolate) และราคา 400บาท สำหรับช็อกโกแลต 2 แบบ (แบ่งครึ่งหม้อ) ถ้าอยากจะเพิ่มเติมรสชาติ อย่าง caramel / peanut butter / coffee ก็ +50฿ ต่อ 1 ชนิด
  • ฟองดูว์น้ำมัน ราคาขึ้นอยู่กับเนื้อที่เลือก เนื้อวัวราคาตั้งแต่ 700-2,500บาท ส่วนเนื้อหมูจะมีตั้งแต่ 300-600บาท ส่วนน้ำมันที่ใช้ หากสั่งใช้น้ำมันมะกอก เพิ่ม 150บาท น้ำมันรำข้าว 100บาท  โปรโมชั่น : สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ของ KTC จะได้รับส่วนลด 5%

ที่อยู่
ซอยทองหล่อ 5 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 5) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ
02 185 3800
เวลา เปิด-ปิด
จันทร์- พฤหัสบดี เวลา 11:00 - 22:00 ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 - 23:00
ประเภทร้าน
French ( อาหารฝรั่งเศส )
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Fondue ( ฟองดูว์ )

SPONSORED

 

3

นครหวานOrganic Milk​  

เป็นร้านที่มีเมนูที่ถือว่าเป็น Signature ของร้าน ที่นั่นคือเมนูฟองดูว์ช็อกโกแลตที่ทางร้านภูมิใจที่ใครต่อใครที่ได้ลองต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อย แถมราคาจิ๊บๆ  นอกจากเมนูฟองดูว์แล้วที่ร้านยังมีร้านของหวานอื่นๆ ให้บริการด้วย เช่น บิงซูเมล่อนหอมหวาน และปังปิ้งกล้วยช็อค เสิร์ฟพร้อม Milk Shake banana อร่อยเข้ากันมากๆ เเละยังมีย่างสังขยานมสดทำเองหอมหวานมัน ขนมปังหน้าต่างๆ ให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

 

ราคา : เมนู Nakhonwan Fondue 95 บาท

 

ที่อยู่
442/8 ถ.จันทน์ แขวงยานนาวา เขตสาทร, กรุงเทพ
เบอร์ติดต่อ
084 710 7079
เวลา เปิด-ปิด
12.00-23.00น.
ประเภทร้าน
Sweetmeat Ice cream ( ขนมหวาน ไอศครีม )
Fondue ( ฟองดูว์ )

4

Randy Crepe

          ร้าน Randy Crepe ร้านนี้อยู่ย่านม.หอการค้าค่ะ ขอบอกว่าร้านนี้เด็ดมากกกก เพราะเราเคยไปลองมาแล๊ววว อิอิ ทั้งเมนูเครปและเครื่องดื่ม ร้อน เย็น คือดีมากค่ะ เเถมมีเมนูเเนะนำสำหรับคนรักช็อกโกเเลตกับเมนูช็อกโกเเลตฟองดูว์ หวานมันขมลงตัว อร้อยยอร่อย ไม่ว่าใครทานก็ต้องติดใจcheeky ใครสนใจขอแนะนำเลยจ๊าาาา ราคาเริ่มต้นที่ 39 บาท

  

เมนูไหนดีน๊าาาา

เมนูนี้เด็ดเลยยย

และใครเป็นเเฟนช็อกโกเเลตฟองดูว์ ต้องไม่พลาดด! เพราะร้านนี้จัดเต็มม 

ที่อยู่
106/17 วิภาวดีซอย 2 ถนนวิภาวดีรังสิต-รังสิต เขตดินแดง
เบอร์ติดต่อ
088 616 0615
เวลา เปิด-ปิด
ทุกวัน 11:00-22:00น.
ประเภทร้าน
crepe ( เครป )

5

ฟองดูว์อินดี้

 

ช็อกโกเเลตฟองดูว์ทานคู่กับมาชเมลโลนุ่มๆ ถ้าใครชอบทานล่ะก็ต้องร้านนี้เท่านั้นค่ะ เพราะร้านนี้มีมาชเมลโล่หวานๆนุ่มๆ ให้เลือกทานมากมายหลายอย่าง เสียบไม้ไว้น่ารักเพียง ไม้ละ 25 บาทเท่านั้นค่า แถมยังมีฟองดูวืให้เลือกอร่อยถึง 4 รส ทั้งช็อกโกเเลต  สตรอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล เเละบลูเบอร์รี่ ซึ่งหวานอร่อยทุกรสชาติเล้ยย 

 

ที่อยู่
ติดตามกิจกรรมของทางร้านได้ในเพจ
เบอร์ติดต่อ
061 962 8795
เวลา เปิด-ปิด
-
ประเภทร้าน
Franchise ( แฟรนไชส์ )
sweetmeat ( ขนม/อาหารว่าง )

 

โอยยย ดีงามมม ช็อกโกเเลตอุ่นๆ จิ้มขนมหรือผลไม้ก็ฟินนนนสุดๆ ไม่เเพ้กันเลยย เเบบนี้ใครจะไปอดใจไหวล้าาา เพื่อนๆ ก็คิดเหมือนกันชิมิ ? เเบบนี้จะมัวรอทำไมมม ? ไปทานพร้อมกันเลยค่าาา เพื่อนๆ คนไหนอยากทานล่ะก็ อย่ารอช้าน้าา หาเวลาไปทานด้วยนะ เดี่ยวตกเทรนด์ไม่รู้นะ เออ! 

5 ร้านฟองดูว์ช็อกโกเเลต ขนมหวานเเสนสวีทสุดฟิน @...

TOP